Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 1.00 +0.49 (+0.04%)
  • HNX-Index 303.02 -0.95 (-0.31%)
  • UPCOM-Index 92.84 +0.20 (+0.22%)
Cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 29/11
Đăng 28/11/2013 | 20:45 GMT+7  |  
(ĐTCK) Đầu tư Chứng khoán lược trích báo cáo phân tích các cổ phiếu đáng chú ý của một số công ty chứng khoán cho phiên 29/11.

BHS: Mức giá khá hợp lý để nắm giữ

(CTCK Maybank KimEng - MBKE)

Bộ Công thương vừa có văn bản gửi tới Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Tài chính, Kế hoạch Đầu tư và Ngoại giao về việc cho phép Công ty Đường Biên Hòa (BHS) tạm nhập 30.000 tấn đường thô của Hoàng Anh Gia Lai (HAG) từ Lào về Việt Nam tinh luyện trong vụ 2013-2014. Sau đó BHS phải tái xuất toàn bộ lượng đường này sang Trung Quốc theo đường tiểu ngạch và không được để thẩm lậu lượng đường này vào thị trường nội địa.

Chúng tôi cho rằng, việc tạm nhập đường thô về tinh luyện và tái xuất là một trong những hoạt động kinh doanh chính của BHS. Hiện nay, tổng công suất tinh luyện đường RE thành phẩm của BHS ước đạt khoảng trên 240.000 tấn/năm. Trong đó, phân xưởng đường luyện tại Khu công nghiệp Biên Hòa có công suất 365 tấn/ngày (133.225 tấn/năm); Nhà máy đường Biên Hòa Tây Ninh có công suất khoảng 85.500 tấn/năm (bao gồm đường sản xuất từ mía và đường luyện từ đường thô), nhà máy đường Biên Hòa Trị An có công suất khoảng 30.750 tấn/năm (bao gồm đường sản xuất từ mía và đường luyện từ đường thô).

Theo kế hoạch sản xuất năm 2013 của BHS, sản lượng tiêu thụ đường tinh luyện khoảng 180.000 tấn. Vì vậy, BHS hoàn toàn có đủ năng lực để nhập 30.000 tấn đường của HAG về và tinh luyện để tái xuất.

Hơn nữa, việc xuất khẩu đường tinh luyện cũng là một trong những hoạt động bình thường của BHS. Trong năm 2012 công ty đã xuất khẩu được 18.075 tấn. Vì vậy, chúng tôi tin là BHS có đủ kinh nghiệm và thị trường để tái xuất số lượng 30.000 tấn đường tạm nhập từ đường của HAG (nếu được cấp phép chính thức).

Hiện nay, ngoài BHS thì cũng có Công ty Bourbon Tây Ninh (SBT) tạm nhập đường thô nguyên liệu về tinh luyện và tái xuất. Chúng tôi cho rằng, việc tạm nhập tái xuất này có thể giúp BHS cải thiện doanh thu và lợi nhuận trong bối cảnh ngành đường trong nước vẫn đang khó khăn. Nhưng câu hỏi đặt ra là BHS sẽ hưởng lợi như thế nào?

Giả sử rằng BHS mua và tạm nhập đường của HAG về tinh luyện và sau đó tái xuất sang Trung Quốc thì lợi ích của việc này đến từ 2 nguồn chính như sau:

1) Khi BHS nhập và tinh luyện tại các nhà máy của BHS tại Việt Nam thì công suất vận hành nhà máy của BHS sẽ cao hơn. Nhờ vậy, chi phí khấu hao tài sản cố định trên mỗi đơn vị sản phẩm của BHS sẽ thấp hơn và có thể giúp công ty cải thiện tỷ suất lợi nhuận. Tuy nhiên, do chi phí khấu hao chiếm tỷ trọng nhỏ chưa đến 3% giá thành sản xuất nên lợi ích từ nguồn này gần như không đáng kể.

2) Nguồn thứ hai và đáng kể nhất đến từ chênh lệch giữa giá mua vào và giá xuất khẩu. Hiện nay, giá xuất khẩu theo dạng tiểu ngạch qua thị trường Trung Quốc khoảng 15.000-15.500 đồng/kg, cao hơn khoảng 5% so với giá bán trong nước.

Ngoài ra, khi xuất khẩu sang Trung Quốc thì BHS sẽ không phải chịu thuế giá trị gia tăng 5%. Vì vậy, giá xuất khẩu sang Trung Quốc có thể xem như cao hơn 10% so với giá bán trong nước. Hơn nữa, có một điểm đáng lưu ý giá thành sản xuất đường của HAG rất thấp.

Theo số liệu của HAG công bố thì giá thành sản xuất đường khoảng 4-5 triệu đồng/tấn, thấp hơn nhiều so với giá thành trong nước khoảng 11-12 triệu đồng/tấn. Vì vậy, nếu BHS có thể mua đường của HAG với mức giá thấp hơn giá đường trong nước (chúng tôi cho là có khả năng cao), thì lợi nhuận từ việc tạm nhập tái xuất này thậm chí sẽ lớn hơn.

Giả định là giá bán đường của HAG cho BHS bằng với giá thế giới hiện nay là 460 USD/tấn (9,6 triệu đồng/tấn). Nếu trừ đi chi phí gia công, chi phí vận chuyển và các loại phí khác (chúng tôi ước tính khoảng hơn 1 triệu đồng/tấn) thì lợi nhuận từ việc tạm nhập tái xuất 30.000 tấn đường này ước tính lên đến khoảng 120 tỷ đồng.

Mặc dù vậy, chúng tôi cũng không loại trừ rủi ro BHS có thể không tái xuất được toàn bộ 30.000 tấn này hoặc những thay đổi trong chính sách xuất nhập khẩu của Trung Quốc.

Như vậy, nếu việc tạm nhập tái xuất này được chấp thuận và thực hiện thành công thì lợi nhuận năm 2014 của BHS có thể sẽ có sự đột biến. Vì vậy, chúng tôi cho rằng kết quả kinh doanh 2014 của BHS sẽ có chuyển biến tích cực hơn so với năm 2013. Hơn nữa, PE kỳ vọng năm 2014 của BHS ước tính ở mức 4-5 lần cũng được cho là khá hợp lý cho nhà đầu tư xem xét nắm giữ cổ phiếu BHS.

 SSC: Hạ mức định giá xuống Trung lập

(CTCK Bảo Việt – BVSC)

Dự báo doanh thu của CTCP Giống cây trồng miền Nam (SSC) cả năm 2013 đạt 610 tỷ đồng, tăng 32,9% so với 2012, lợi nhuận sau thuế ước đạt 91.6 tỷ đồng, tương ứng với EPS là 6,112 đồng/cp.

Tính từ đầu năm, giá cổ phiếu SSC đã tăng 26% và mức giá đang giao dịch hiện tại cũng tiệm cận với giá mục tiêu (45.800 đồng) mà chúng tôi đã khuyến nghị từ đầu năm. Với mức giá này P/E forward của SSC đang ở mức 6.8, mức phù hợp so với tiềm năng hiện tại của công ty.

Kết thúc quý III/2013, doanh thu của SSC đạt 460,8 tỷ đồng, tăng 40,92% so với cùng kỳ năm ngoái chủ yếu nhờ vào sự tăng trưởng trong việc phân phối hạt giống cho Dekalb, trong khi đó doanh thu từ bán sản phẩm của công ty không có sự tăng trưởng đáng kể. Sau 3 quý 2013, SSC đã tiêu thụ được 1.500 tấn bắp từ Dekalb, chủ yếu là chủng loại bắp C919. Kể từ năm 2014, Dekalb sẽ ngưng phân phối chủng loại này và đẩy mạnh phân phối chủng loại mới như DK 6919, DK 8868.

Dù doanh thu có sự tăng trưởng mạnh, nhưng biên lợi nhuận gộp của SSC giảm từ 36,29% xuống 28,28% do biên lợi nhuận gộp các sản phẩm phân phối cho Dekalb thấp, khoảng 10% so với mức 35% của các sản phẩm từ công ty. Tuy nhiên, việc phân phối sản phẩm Dekalb giúp lợi nhuận gộp tăng trưởng 9,8% so với cùng kỳ năm trước.

Trong quý II và quý III/2013, SSC đầu tư khoảng 40 tỷ đồng vào vật tư kiến trúc, phần lớn đó là tiền mua nhà máy của công ty liên doanh hạt giống Đông Tây ở Củ Chi để làm nhà máy sản xuất hạt rau và xây kho mới ở Cờ Đỏ. Về dự án thành lập trung tâm rau, SSC đã thành lập xong bộ máy hoạt động, đăng ký kinh doanh, dự kiến năm 2014 dự án sẽ chính thức đi vào hoạt động. Theo kế hoạch, SSC sẽ nhập khẩu 70% loại rau về trồng khảo nghiệm, nếu phù hợp thì SSC sẽ nhập khẩu hạt giống về và phân phối.

Tính đến cuối quý III/2013, hàng tồn kho của SSC là 269 tỷ đồng với giá trị hàng hóa tăng cao so với đầu năm. Có 3 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng trên (1) SSC vừa mới nhập một lượng hàng mới từ Dekalb (2) SSC trữ hàng tồn kho cho vụ sau (3) Tình hình tiêu thụ lúa trong vài tháng gần đây chậm do giá lúa giảm nên lượng tồn kho lúa nhiều.

Theo hợp đồng ban đầu, SSC sẽ góp 49% vốn điều lệ vào dự án bất động sản bằng mảnh đất thuộc sở hữu của công ty tại 282 Lê Văn Sỹ. Tuy nhiên, SSC đang dự định giảm 10%-25% số vốn góp ban đầu, với tỷ lệ vốn góp mới này, SSC chỉ phải góp 1,2 – 3 triệu USD, phần giá trị dư ra của mảnh đất sẽ được bên phía đối tác hoàn trả lại. Hiện tại, mảnh đất tại 282 Lê Văn Sỹ được định giá 8.5 triệu USD. Một phương án khác về dự án cũng được SSC tính đến đó chính là bán lại mảnh đất này và không góp vốn vào dự án trên nữa.

Từ giữa tháng 6/2012, SSC được công nhận là doanh nghiệp Khoa học công nghệ và sẽ được hưởng ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp là 10%. Nếu SSC đáp ứng được thêm điều kiện tỷ lệ doanh thu từ các sản phẩm khoa học công nghệ trong năm thứ nhất đạt từ 30% trở lên, năm thứ hai đạt từ 50% trở lên và từ năm thứ ba trở đi đạt từ 70% trở lên thì công ty sẽ được miễn thuế 4 năm và giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm tiếp theo kể từ năm đầu tiên doanh nghiệp khoa học công nghệ có thu nhập chịu thuế.

Với tỷ lệ doanh thu các sản phẩm khoa học công nghệ trên tổng doanh thu trên 30% trong năm 2013, SSC sẽ được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong năm nay. Tuy nhiên, trong những năm tiếp theo, việc miễn giảm thuế sẽ không được dễ dàng do Cục thuế muốn truy thu lại số thuế mà SSC đã được miễn trong thời gian đầu niêm yết bằng cách cấn trừ với số thuế mà SSC được hưởng dưới hình thức doanh nghiệp Khoa học công nghệ.

Có thể thấy tỷ trọng doanh thu sản phẩm mà SSC phân phối cho Dekalb ngày càng tăng trong tổng doanh thu (23,4% trong năm 2012 và 34,91% trong 9 tháng 2013), do đó rất khó cho SSC có thể đạt tỷ lệ 70% từ năm thứ ba trở đi nhằm được hưởng các ưu đãi thuế. Vì vậy, SSC sẽ làm thủ tục đưa sản phẩm phân phối cho Dekalb vào danh mục sản phẩm khoa học công nghê của mình.

Hiện tại, có 3 trường hợp để một doanh nghiệp đăng ký sản phẩm thuộc danh mục khoa học công nghệ (1) Sản phẩm tự nghiên cứu và đăng ký bản quyền (2) Đi mua bản quyền từ một bên khác (3) Nhập sản phẩm, khảo nghiệm và được phân phối độc quyền sản phẩm. SSC sẽ đăng ký các sản phẩm theo hướng thứ 3. Với việc làm này, SSC sẽ dễ dàng đảm bảo được tỷ lệ 70% doanh thu của sản phẩm khoa học công nghệ.

Dù doanh thu trong 9 tháng đầu năm có sự tăng trưởng mạnh nhưng SSC chỉ mới đạt được 67,6% kế hoạch. Chúng tôi dự báo SSC sẽ đạt 149 tỷ đồng trong quý IV/2013, tăng 13% so với cùng kỳ năm ngoái, mức tăng thấp so với những quý trước do tình hình tiêu thu khó khăn trong thời gian gần đây. lợi nhuận sau thuế trong quý IV ước đạt 23.7 tỷ đồng. Tổng cộng cả năm 2013, doanh thu của SSC ước đạt 610 tỷ đồng, tăng 32,9% so với 2012. Trong năm 2013, SSC được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp nên chúng tôi ước tính lợi nhuận sau thuế đạt 91,6 tỷ đồng, tương ứng với EPS là 6,112 đồng/cp.

Có thể nhận thấy rằng sự tăng trưởng doanh thu của SSC phụ thuộc nhiều vào hoạt động phân phối sản phẩm của Dekalb, còn doanh thu từ nhóm sản phẩm của công ty sản xuất vẫn không thấy sự tăng trưởng. Việc đẩy mạnh phân phối các hạt giống bắp đã giúp SSC củng cố được vị trí là một trong ba nhà phân phối hạt giống bắp lớn nhất tại Việt Nam với thị phần chung chiếm khoảng 15%. Đối với dự án hạt giống rau, đây là một dự án tiềm năng vì phần lớn rau tiêu thụ ở Việt Nam là nhập khẩu, bên cạnh đó biên lợi nhuận gộp từ rau là rất lớn (35%).

Đối với dự án bất động sản, chúng ta có thể kỳ vọng lợi nhuận bất thường cho SSC, tuy nhiên việc đàm phán vẫn chưa đi đến quyết định cuối cùng cho nên vẫn chưa biết khi nào mới có thể ghi nhận được khoản lợi nhuận bất thường này.

Tính từ đầu năm, giá cổ phiếu SSC đã tăng 26% và mức giá đang giao dịch hiện tại cũng tiệm cận với giá mục tiêu (45.800 đồng) mà chúng tôi đã khuyến nghị từ đầu năm. Với mức giá này P/E forward của SSC đang ở mức 6.8, mức phù hợp so với tiềm năng hiện tại của công ty. Do đó chúng tôi hạ mức đánh giá từ Tốt xuống Trung lập đối với cổ phiếu SSC.

 Theo đầu tư chứng khoán


Phát hành ESOP giá ưu đãi đến 41%, Hoa Sen Group vẫn "ế" hơn 2 triệu cổ phiếu

Thị trường chứng khoán  |   CafeF  |   04/07/2022

Trước đó, để thu hút người lao động tham gia, Hoa Sen (HSG) đã kéo dài thời gian nộp tiền thêm 10 ngày, cụ thể là từ ngày 3/6 đến 30/6. Dù vậy, Công ty vẫn "ế" tới hơn 2 triệu cổ phiếu ESOP phát hành giá 10.000 đồng/cổ phiếu, thấp hơn 40,8% giá thị trường.


Luật hóa quy chế đấu thầu dự án

Bất động sản  |   CafeF  |   04/07/2022

Các dự án đầu tư kinh doanh sau khi đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư sẽ thực hiện thu hồi đất để giao đất cho nhà đầu tư. Do đó, việc sửa đổi Luật Đấu thầu cần liên kết chặt chẽ với sửa đổi Luật Đất đai.

Lao động Việt xuất cảnh ra nước ngoài tăng nhanh trở lại

Kinh tế đầu tư  |   VietStock  |   03/07/2022

Theo Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội), sau khi các thị trường bắt đầu mở cửa trở lại, lượng lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài bắt đầu tăng nhanh. Tính đến tháng 6, Việt Nam có khoảng 51.677 người lao động làm việc nước ngoài (đạt khoảng gần 60% kế hoạch).

Vì đâu nộp đơn phá sản nhưng cổ phiếu hãng mỹ phẩm Revlon tăng giá gấp 4 lần chỉ sau vài ngày?

Doanh nghiệp  |   CafeF  |   03/07/2022

Câu chuyện về cổ phiếu Gamestop diễn ra vào năm 2021 hẳn vẫn còn in sâu trong tâm trí của nhiều nhà đầu tư. Một công ty có kết quả kinh qua kém cỏi, thua lỗ trong nhiều năm và đang trên bờ vực phá sản bỗng có giá cổ phiếu tăng đột biến nhờ vào một nhóm nhỏ nhà đầu tư muốn đứng lên chống lại các quỹ vốn đang thu lời từ Gamestop. Mặc dù kết quả cuối cùng vẫn là thất bại, song họ đã phần nào cho thấy sự phản kháng đối với những quỹ đầu tư “kền kền”. Tới năm nay, kịch bản đối với cổ phiếu Gamestop dường như đang được lặp lại với một công ty mới đệ đơn phá sản khác mang tên Revlon.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 15,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 24,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 11,500
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 12,100
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 42,700
ACC CTCP Bê Tông Becamex 17,250
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 20,200
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 3,300
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 30,000
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 12,250
ANV CTCP Nam Việt 51,200
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 18,950
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 16,050
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 7,400
BBC CTCP Bibica 67,200
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 9,990
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 30,300
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 40,500
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 18,200
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 30,500
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 66,200
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 13,300
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 29,250
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 16,900
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 47,450
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 57,500
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 26,400
C47 CTCP Xây Dựng 47 14,300
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 27,200
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 9,960
CDC CTCP Chương Dương 18,800
CIG CTCP COMA 18 7,200
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 25,350
CLC CTCP Cát Lợi 37,200
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 1,700
CLL CTCP Cảng Cát Lái 30,400
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 37,050
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 67,700
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 18,300
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 14,550
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 15,350
CNG CTCP CNG Việt Nam 36,200
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 43,850
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 17,200
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 67,400
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 29,200
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 15,650
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 40,800
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 6,950
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 25,950
DHA CTCP Hóa An 40,950
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 61,800
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 24,850
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 19,100
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 23,400
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 6,000
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 22,000
AME CTCP Alphanam E&C 11,200
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 8,300
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 39,300
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 7,000
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 17,300
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 44,100
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 12,600
B82 CTCP 482 1,200
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 11,500
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 16,700
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 10,700
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 39,700
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 11,300
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 5,600
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 9,900
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 10,700
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 13,000
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 15,800
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 8,900
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 23,700
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 12,200
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 4,600
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 46,100
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 79,800
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 54,900
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 35,100
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 28,100
CKV CTCP COKYVINA 22,000
CMC CTCP Đầu Tư CMC 6,900
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 2,500
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 14,400
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 18,000
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 72,000
CT6 CTCP Công Trình 6 6,700
CTA CTCP Vinavico 1,800
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 19,400
CTC CTCP Gia Lai CTC 4,900
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 7,600
CVN CTCP Vinam 6,700
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 5,800
D11 CTCP Địa Ốc 11 16,000
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 25,200
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 21,700
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 28,150
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 13,600
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 5,900
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 43,000
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 44,200
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 13,300
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 2,700
HDO CTCP Hưng Đạo Container 1,400
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 26,400
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 1,600
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 2,700
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,200
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 2,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 10,600
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 7,200
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 46,800
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 40,000
ADP CTCP Sơn Á Đông 24,300
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 18,600
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 9,000
BVN CTCP Bông Việt Nam 11,400
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 10,100
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 1,800
CFC CTCP Cafico Việt Nam 9,100
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 11,400
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 9,800
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 35,600
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 15,800
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 32,900
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 13,000
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 16,300
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 16,000
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 27,300
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 15,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 18,200
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 8,500
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 37,500
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 5,400
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 30,900
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 12,000
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 6,600
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 27,800
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 5,900
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 9,700
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 14,000
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 29,500
HDM CTCP Dệt May Huế 26,400
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2022 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp