Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 0.00 0 (0%)
  • HNX-Index 0.00 0 (0%)
  • UPCOM-Index 0.00 0 (0%)
'Cổ phiếu vua' sẽ trở lại?
Đăng 22/01/2014 | 14:37 GMT+7  |  
Đề án Tái cơ cấu hệ thống tín dụng đang bước vào giai đoạn cuối, hệ thống ngân hàng hứa hẹn sẽ lành mạnh hơn sau tái cấu trúc, khi loại bỏ được các nhà băng yếu kém.

Cơ hội phục hồi

Cùng với việc lựa chọn ngân hàng khác để thực hiện M&A, thì xử lý nợ xấu là nội dung quan trọng của quá trình tái cơ cấu hệ thống tín dụng, vì nó nằm trong cấu phần tăng năng lực tài chính cho các tổ chức tín dụng. Ngành ngân hàng đã chủ động triển khai các biện pháp kiềm chế nợ xấu gia tăng, nâng cao chất lượng tín dụng, đồng thời tháo gỡ khó khăn cho hoạt động sản xuất - kinh doanh của doanh nghiệp. Con số nợ xấu các ngân hàng đã bán cho VAMC tính đến hết năm 2013 đạt 36.000 tỷ đồng.

Việc tái cơ cấu các tổ chức tín dụng nhìn chung đang diễn ra theo đúng mục tiêu, định hướng và lộ trình của Đề án Chính phủ đặt ra. Tính đến thời điểm này, các ngân hàng thương mại cổ phần đều đã vượt qua giai đoạn khó khăn về thanh khoản và từng bước đi vào hoạt động ổn định, kỷ luật của ngành ngân hàng từng bước được nâng cao.

Bên cạnh việc sắp xếp lại và đẩy mạnh tái cơ cấu, các ngân hàng cũng phải niêm yết trên sàn chứng khoán. Phát biểu tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ ngành ngân hàng năm 2014, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã chỉ đạo, các ngân hàng cổ phần đại chúng dứt khoát phải lên sàn chứng khoán, giao dịch công khai minh bạch để hạn chế, khắc phục sở hữu chéo. Vì nguyên nhân chính khiến cho hệ thống ngân hàng bị lũng đoạn, chao đảo như thời gian qua, theo Thủ tướng phải có cách giải quyết mạnh bằng các văn bản pháp quy, ngăn chặn việc rút vốn của cổ đông lớn bằng luật pháp.

Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Nghị định số 01/2014 về việc nhà đầu tư nước ngoài mua cổ phần ngân hàng Việt Nam theo hướng mở, khi cho phép các ngân hàng cổ phần Việt Nam được phép bán tối đa 20% cổ phần không cần xin ý kiến của Chính phủ và trong trường hợp đặc biệt để thực hiện cơ cấu lại tổ chức tín dụng yếu kém, gặp khó khăn, bảo đảm an toàn hệ thống tổ chức tín dụng, Thủ tướng Chính phủ Việt Nam quyết định tỷ lệ sở hữu cổ phần của một tổ chức nước ngoài, một nhà đầu tư chiến lược nước ngoài, với tổng mức sở hữu cổ phần của các nhà đầu tư nước ngoài tại một tổ chức tín dụng cổ phần yếu kém được cơ cấu lại vượt quá giới hạn quy định đối với từng trường hợp cụ thể, có nghĩa là hơn mức tối đa 30%.

Những yếu tố này sẽ hỗ trợ tích cực cho sự hồi phục của cổ phiếu một thời được xem là “vua” này, nhất là sau giai đoạn tái cơ cấu ngành được hoàn tất.

Đánh giá về triển vọng của cổ phiếu ngân hàng, ông Phạm Linh, Chủ tịch HĐQT Công ty Chứng khoán Phương Đông (ORS) cho rằng, ngành ngân hàng đã ra sức cải tổ trong những năm qua và hiện Đề án Tái cơ cấu ngành đang được Ngân hàng Nhà nước đẩy mạnh, nhất là vào giai đoạn cuối.

Đến thời điểm này, về cơ bản, các ngân hàng yếu kém đã được kiểm soát và xử lý thông qua hình thức sáp nhập, hợp nhất, bán lại (M&A).

Thanh khoản của toàn hệ thống đã được cải thiện tốt và Ngân hàng Nhà nước đang từng bước đẩy mạnh tái cơ cấu để lành mạnh hệ thống. Vì thế, sau quá trình tái cơ cấu, dự kiến khoảng 1 - 2 năm tới, khả năng cổ phiếu của các ngân hàng sẽ hồi phục và cải thiện thanh khoản.

Cũng theo nhận định của Chủ tịch HĐQT ORS, lãi suất huy động hiện không còn hấp dẫn, khả năng dòng tiền sẽ chuyển hướng từ tiết kiệm sang các kênh đầu tư khác, trong đó có chứng khoán.

“Đây được xem là yếu tố hỗ trợ tích cực cho chứng khoán trong năm 2014 này”, ông Linh nói và cho rằng, một khi lãi suất được điều chỉnh giảm dần, chứng khoán sẽ được tác động tích cực và kỳ vọng thu hút được dòng tiền mới từ phía các nhà đầu tư.

Mặt khác, giá cổ phiếu nhiều ngân hàng giảm mạnh thời gian qua cùng với xu hướng giảm của chứng khoán. Trong đó, không ít cổ phiếu có thời điểm chỉ còn nửa mệnh giá và được xem là cơ hội để mua vào. Chẳng hạn như cổ phiếu của OCB, Eximbank đã giảm rất thấp, khiến ông chủ của các nhà băng này đang lên kế hoạch mua lại để “đỡ” giá.

Cụ thể, Eximbank lên kế hoạch mua  62 triệu cổ phiếu quỹ trong thời gian từ cuối năm 2013 đến đầu 2014. Chủ tịch HĐQT Eximbank ông Lê Hùng Dũng cho rằng, sở dĩ Ngân hàng quyết định mua cổ phiếu quỹ là do cổ phiếu Eximbank đang được giao dịch với giá ở mức thấp. Sau này, khi cổ phiếu tăng, Ngân hàng sẽ lại bán ra, lợi ích thu về sẽ cao hơn so với kỳ vọng cổ tức 12-15% hiện nay, cổ đông sẽ được lợi.

Tương tự, OCB cũng có kế hoạch mua cổ phiếu quỹ vào cuối năm 2013 và theo ông Trịnh Văn Tuấn, Chủ tịch HĐQT OCB, việc mua lại cổ phiếu quỹ là do nhận thấy giá đã về mức phù hợp để mua vào.

Ngân hàng sẽ mạnh hơn sau tái cơ cấu

Theo Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình, sau khi xác định được 9 ngân hàng yếu kém cần cơ cấu lại và triển khai các biện pháp kiểm soát tình hình hoạt động của 9 ngân hàng này, đến nay, 8/9 ngân hàng đã hoàn thành bước đầu lộ trình cơ cấu lại theo phương án được phê duyệt, 1 ngân hàng đang được Ngân hàng Nhà nước xem xét, xin ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về phương án tự củng cố, chấn chỉnh trên cơ sở có sự tham gia vốn của tổ chức tín dụng nước ngoài. Tình hình hoạt động của các ngân hàng này đã ổn định và cải thiện hơn so với thời điểm bắt đầu thực hiện cơ cấu lại.

Các ngân hàng đã hợp nhất, sáp nhập gồm SCB, SHB, HDBank đang trong giai đoạn đẩy mạnh tái cấu trúc, xử lý nợ xấu. Đến nay, hoạt động của SCB dần ổn định sau 2 năm thực hiện Đề án Tái cơ cấu. SCB cho biết, Ngân hàng đã đạt được một số mục tiêu như: xử lý 5.000 tỷ đồng nợ xấu, thanh toán nợ liên ngân hàng, tái cấu vốn…

SHB, sau hơn 1 năm nhận sáp nhập Habubank, đến nay đã gia tăng được thị phần, khách hàng, đặc biệt là từng bước xử lý khoản nợ xấu tiếp nhận từ Habubank thông qua việc bán nợ xấu cho VAMC.

DaiA Bank sáp nhập vào HDBank, với tỷ lệ chuyển đổi 1:1. HDBank là tổ chức tài chính lành mạnh, trong khi DaiA Bank không thuộc diện ngân hàng tái cơ cấu bắt buộc. Vì thế, sau cuộc “hợp hôn”, HDBank sẽ có nhiều cơ hội tăng trưởng hơn trước.

Hiện các nhà băng sau M&A đang lên kế hoạch gọi thêm vốn từ cổ đông ngoại, trong đó HDBank dự kiến bán tối đa 30% cổ phần cho nhà đầu tư nước ngoài đến từ châu Âu, Mỹ, Nhật. SCB, Navibank hay GP.Bank cũng lên kế hoạch bán cổ phần cho cổ đông chiến lược nước ngoài, để có tiềm lực tài chính đẩy mạnh tái cơ cấu. Riêng SCB, theo quyền Tổng giám đốc Võ Tấn Hoàng Văn, lại đặt kế hoạch nâng cao giá trị nội tại để “được giá” hơn khi chào bán cổ phần cho nhà đầu tư ngoại.

Bên cạnh việc tập trung xử lý 9 ngân hàng yếu kém, Ngân hàng Nhà nước cho biết, sẽ tiếp tục đánh giá, xác định thêm một số tổ chức tín dụng yếu kém khác (2 ngân hàng thương mại cổ phần, 6 tổ chức tín dụng phi ngân hàng) và yêu cầu các tổ chức tín dụng này xây dựng phương án cơ cấu lại trình Ngân hàng Nhà nước phê duyệt để đảm bảo xử lý dứt điểm trong năm nay theo đúng mục tiêu đặt ra tại Đề án Tái cơ cấu các tổ chức tín dụng giai đoạn 2011 - 2015 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Phát biểu tại Diễn đàn quan hệ đối tác phát triển Việt Nam (VDPF)- 2013 mới đây, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho biết, Chính phủ sẽ tái cơ cấu toàn diện các tổ chức tín dụng, nhất là các ngân hàng thương mại cổ phần yếu kém; tiếp tục cổ phần hóa các ngân hàng thương mại quốc doanh và xử lý hiệu quả tình trạng sở hữu chéo, đẩy mạnh xử lý nợ xấu nâng cao hoạt động của VAMC. Đặc biệt, giai đoạn năm 2014-2015, sẽ bán tiếp cổ phần của 4 trong 5 ngân hàng thương mại Nhà nước đã cổ phần hóa, nhằm tạo đà hoàn thành cổ phần hóa vào năm 2020.

Hiện cổ phiếu của các ngân hàng niêm yết trên sàn chứng khoán tập trung (VCB, CTG, EIB, STB, ACB, MB…) đang thu hút sự quan tâm trở lại của nhà đầu tư. Kết quả kinh doanh của các nhà băng này năm qua khá khả quan, hoàn thành chỉ tiêu xây dựng đã có tác động tích cực lên giá cổ phiếu.

 

Thùy Vinh

StockbizVietstock Daily 06/12/2023: Đà hồi phục chưa ổn định

Thị trường chứng khoán  |   VietStock  |   7 giờ trước

Kết phiên, VN-Index quay lại giảm điểm sau phiên tăng mạnh trước đó kèm theo việc khối ngoại bán ròng mạnh và cao nhất trong 10 phiên trở lại đây đã phần nào tác động đến tâm lý của nhà đầu tư. Tuy nhiên, chỉ báo MACD vẫn đạt trên ngưỡng 0 cho thấy triển vọng sắp tới không quá bi quan.

OSVP CTCP OSEVEN 17,000
2TCORP CTCP Kỹ thuật Công trình Việt Nam 22,000
AAAI CTCP Bảo hiểm AAA 7,900
AAFC CTCP Xây dựng và Kiến trúc AA 3,000
ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình 14,220
F88 Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 10,200
ABCI CTCP Liên Doanh Quốc Tế ABC 21,000
ABCG CTCP Truyền thông ABC 10,000
ABSC CTCP Chứng khoán An Bình 30,000
AVICON CTCP Công trình Hàng không 23,667
ACCCO CTCP Tư vấn Kiến trúc và Xây dựng Tp. Hồ Chí Minh 11,400
VIGECAM TCT Vật tư Nông nghiệp - CTCP 15,000
ACSVN CTCP ACS Việt Nam 15,000
ADCC CTCP Xây dựng Trang trí Kiến trúc ADC 17,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
AESC CTCP XNK Nông sản và Thưc Phẩm Sài Gòn 45,000
AGRIMEXCM CTCP XNK Nông sản Thực phẩm Cà Mau 10,000
AGTC CTCP Du lịch An Giang - ANGIANG TOURIMEX 9,500
AGTEX28 Công ty 28 - AGTEX 12,500
VNAI CTCP Bảo hiểm Hàng không 9,200
AIRIMEX CTCP xuất nhập khẩu Hàng không 27,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
ALTC CTCP Âu Lạc 10,000
VNWIND CTCP Điện Cơ Thống Nhất 55,000
ALSIMEXCO CTCP Cung ứng & XNK Lao động Hàng không Việt Nam 15,000
UAMC CTCP Cơ khí ôtô Uông Bí 10,000
AMPHARCO CTCP Dược Phẩm Việt Nam - Ampharco 15,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
APC1 CTCP An Phú 8,000
APLACO CTCP Nhựa cao cấp Hàng Không 14,500
SAPT CTCP Kinh doanh Thủy hải sản Sài Gòn 12,000
FLCS CTCP Chứng khoán FLC 15,000
ARTEXPORT CTCP Xuất nhập khẩu Thủ công mỹ nghệ 50,000
ARTEXTL CTCP Xuất Nhập khẩu Mỹ Nghệ Thăng Long 9,000
ASAC CTCP Tơ tằm Á Châu 11,000
ASECO Công ty cổ phần 32 27,750
BAROTEX CTCP Thương mại và Đầu tư Barotex Việt Nam 15,000
BASEAFOOD CTCP Chế biến XNK Thủy Sản Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 11,000
BBCC CTCP Xây dựng và Sản xuất Vật liệu Xây dựng Biên Hòa 20,000
BBDC CTCP Bao bì Dược 15,000
BC14 Công ty cổ phần Cầu số 14 50,000
BCRES CTCP Thương mại và Địa ốc Bình Chánh 19,000
BD10 CTCP Bạch Đằng 10 30,000
RTDC CTCP Phát triển Phát thanh Truyền hình 14,500
BDHC CTCP Thủy điện Bình Điền 10,000
BESEACO CTCP Thủy sản Bến Tre 12,000
BFIC CTCP Đầu tư Tài chính BIDV 2,500
BIANFISHCO CTCP Thủy sản Bình An 5,000
BICONSI CTCP Xây dựng Tư vấn Đầu tư Bình Dương 12,000
BIGAMEX CTCP May Bình Minh 14,000
TLD CTCP Đầu tư Xây dựng và Phát triển Đô thị Thăng Long 5,570
PHALE CTCP Sản xuất và Công nghệ Nhựa Pha Lê 21,200
EMC1 CTCP Cơ Điện Thủ Đức 11,000
EVNLC CTCP Bất động sản Điện lực Miền Trung 7,000
FPTS CTCP Chứng khoán FPT 12,000
HABECO Tổng CTCP Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội 60,000
HDBANK Ngân hàng TMCP Phát triển TPHCM 36,083
HTC1 CTCP Xi Măng Hà Tiên 1 16,000
HTT CTCP Thương mại Hà Tây 1,100
NCTS CTCP Dịch vụ Hàng hóa Nội Bài 77,000
PCC1 CTCP Xây Lắp Điện I 30,000
NT2 CTCP Điện Lực Dầu Khí Nhơn Trạch 2 24,900
PYMEPHARCO CTCP Pymepharco 45,000
SAB Tổng CTCP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn 64,000
SHJC CTCP Thủy Điện Sê San 4A 10,000
TANCANG CTCP Đại lý Giao nhận Vận tải Xếp dỡ Tân Cảng 41,000
TCB Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam 30,050
THI CTCP Thiết Bị Điện 29,000
TPBANK Ngân hàng TMCP Tiên Phong 33,000
TRAPHACO CTCP Traphaco 115,500
VCSC CTCP Chứng Khoán Bản Việt 60,000
VICOTEX TCT Việt Thắng - CTCP 30,000
VIETJET CTCP Hàng Không VIETJET 113,000
VNPD CTCP Phát triển Điện lực Việt Nam 13,000
VPBANK Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng 43,000
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 37,000
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 2,400
BBC CTCP Bibica 52,000
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 15,250
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 90,900
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 17,650
CLC CTCP Cát Lợi 36,000
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 28,400
DHA CTCP Hóa An 49,000
DHG CTCP Dược Hậu Giang 103,900
DIC CTCP Đầu Tư &Thương Mại DIC 1,300
DMC CTCP XNK Y Tế Domesco 58,300
DRC CTCP Cao Su Đà Nẵng 23,700
DTT CTCP Kỹ Nghệ Đô Thành 23,000
FMC CTCP Thực Phẩm Sao Ta 46,000
FPT CTCP FPT 94,800
GIL CTCP SXKD & XNK Bình Thạnh 26,500
GMC CTCP SX-TM May Sài Gòn 7,850
GMD CTCP Gemadept 70,200
HAP CTCP Tập Đoàn Hapaco 4,580
HAS CTCP Hacisco 6,840
HAX CTCP Dịch vụ Ô tô Hàng Xanh 13,800
HBC CTCP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình 7,940
HMC CTCP Kim Khí Tp.HCM - Vnsteel 10,050
HRC CTCP Cao Su Hòa Bình 51,100
CAG CTCP Cảng An Giang 7,200
BLSEAFOOD CTCP Thủy sản Bạc Liêu 3,900
HPPO CTCP Cảng Hải Phòng 15,000
VVMI CTCP Xi Măng La Hiên VVMI 7,500
MAS CTCP Dịch Vụ Hàng Không Sân Bay Đà Nẵng 28,100
MASECO CTCP Dịch Vụ Phú Nhuận 23,000
NDF CTCP Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản XK Nam Định 900
NIFERCO CTCP Phân Lân Ninh Bình 20,000
PLI3 CTCP Xây Lắp III Petrolimex 14,000
PC3I CTCP Đầu tư Điện lực 3 15,000
PVB CTCP Bọc Ống Dầu Khí Việt Nam 22,800
SDMC CTCP Thanh Hoa - Sông Đà 15,000
SHAL CTCP Nhôm Sông Hồng 12,000
VCIE CTCP Xuất Nhập Khẩu Than - Vinacomin 35,000
TNC1 CTCP Thống Nhất 13,500
TTCO CTCP Du Lịch - Thương Mại Tây Ninh 11,000
VITHAICO CTCP Dây Cáp Điện Việt Thái 10,800
VMJC CTCP Chế Tạo Máy - Vinacomin 12,000
VMDCO CTCP Phát Triển Hàng Hải 7,900
VNCT CTCP Kinh Doanh Than Miền Bắc - Vinacomin 24,329
VNPE3 CTCP Dược Phẩm Trung Ương 3 21,000
VOSA CTCP Đại lý Hàng hải Việt Nam 11,000
VTFI CTCP Thương Mại & Đầu Tư VINATABA 10,000
WSC CTCP Bến Xe Miền Tây 24,538
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 13,300
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 8,600
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 68,000
DNP CTCP Nhựa Đồng Nai 22,500
DPC CTCP Nhựa Đà Nẵng 12,700
DXP CTCP Cảng Đoạn Xá 12,900
NHC CTCP Gạch Ngói Nhị Hiệp 35,800
PMS CTCP Cơ Khí Xăng Dầu 29,000
SAF CTCP Lương Thực Thực Phẩm Safoco 51,000
SDN CTCP Sơn Đồng Nai 25,500
SFN CTCP Dệt Lưới Sài Gòn 17,400
SGC CTCP Xuất Nhập Khẩu Sa Giang 71,100
SGH CTCP Khách Sạn Sài Gòn 30,000
SJ1 CTCP Nông Nghiệp Hùng Hậu 14,000
TMC CTCP Thương Mại XNK Thủ Đức 9,100
UNI CTCP Viễn Liên 8,300
VGP CTCP Cảng Rau Quả 33,600
VTC CTCP Viễn Thông VTC 9,500
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 22,150
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 11,000
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 9,500
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 5,600
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 25,900
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 25,800
CMC CTCP Đầu Tư CMC 5,600
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 20,000
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 26,000
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 36,300
ACSC CTCP Xây Lắp Thương Mại 2 24,000
SAFE CTCP Thực Phẩm Nông Sản Xuất Khẩu Sài Gòn 25,000
APFCO CTCP Nông Sản Thực Phẩm Quảng Ngãi 63,000
IHK CTCP In Hàng Không 16,000
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 10,600
BC12 CTCP Cầu 12 11,000
BELCO CTCP Điện Tử Biên Hòa 12,500
BHHC CTCP Thủy điện Bắc Hà 10,457
BIDIPHAR CTCP Dược - Trang Thiết Bị Y Tế Bình Định 37,000
BLIC Tổng CTCP Bảo hiểm Bảo Long 4,000
BTTS CTCP Dịch Vụ Du Lịch Bến Thành 8,000
UDJ CTCP Phát triển Đô thị 9,000
BWACO CTCP Cấp nước Bà Rịa - Vũng Tàu 9,000
CFC CTCP Cafico Việt Nam 9,100
CAGIPHARM CTCP Dược Phẩm Cần Giờ 2,000
CAWASCO CTCP Cấp Thoát Nước Cần Thơ 8,500
CBSC CTCP Gang Thép Cao Bằng 25,000
CCIC CTCP Tư vấn và Đầu tư Xây dựng CCIC Hà Nội 8,500
CCHP CTCP Cảng Cửa Cấm Hải Phòng 8,500
CDJC CTCP Cầu Đuống 7,500
CECO CTCP Thiết Kế Công Nghiệp Hóa chất 10,500
CIEG CTCP Tập Đoàn Xây Dựng Và Thiết Bị Công Nghiệp 13,500
CHOLIMEX CTCP Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn (CHOLIMEX) 10,500
CLMF CTCP Thực Phẩm Cholimex 20,000
CIPC CTCP Xây lắp và Sản xuất Công nghiệp 12,500
CLPI CTCP Đầu tư Cảng Cái Lân 13,000
COMA TCT Cơ khí Xây dựng - CTCP 10,500
COMIFOOD CTCP Lương Thực Thực Phẩm Colusa - Miliket 19,000
CONINCO CTCP Tư vấn Công nghệ Thiết Bị & Kiểm Định XD - Coninco 12,500
CPH CTCP Phục vụ Mai táng Hải Phòng 300
CPTP CTCP Nhiệt điện Cẩm Phả - TKV 10,000
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 7,300
THR CTCP Đường sắt Thuận Hải 41,700
DPHC CTCP Đạt Phương 15,000
DBHP CTCP Thủy điện Định Bình 35,000
DECOFI CTCP Xây Dựng và Thiết Kế Số 1 8,500
DIC1 CTCP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng Số 1 10,500
DICTT CTCP Du Lịch & Thương Mại DIC 15,000
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 33,000
DNMB CTCP Đầu Tư Xây Dựng & Vật Liệu Đồng Nai 10,000
DOPETCO CTCP Vận Tải Xăng Dầu Đồng Tháp 12,500
DVSG CTCP Kính Viglacera Đáp Cầu 12,000
EMEC CTCP Điện Cơ 12,000
EMMC CTCP Cơ Điện Vật Tư 11,500
FISHIPCO CTCP Cơ Khí Đóng Tàu Thủy Sản Việt Nam 12,500
FOOCOSA CTCP Lương thực Thành phố Hồ Chí Minh 12,667
FORIPHARM CTCP Dược Trung ương 3 19,000
FPTOL CTCP Dịch vụ Trực tuyến FPT 105,000
Xem thêm...
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2023 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp