Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 1.00 +0.14 (+0.01%)
  • HNX-Index 313.29 -1.63 (-0.52%)
  • UPCOM-Index 94.95 +0.17 (+0.18%)
Doanh nghiệp
Ông Phạm Minh Tuấn: Năm 2022 Bamboo Capital sẽ tăng vốn lên 10.000 tỷ đồng và đẩy mạnh hoạt động M&A
Đăng 19/01/2022 | 20:24 GMT+7  |   CafeF
Dù Bamboo Capital (BCG) là một trong những doanh nghiệp có tín hiệu phát triển vượt bậc trong năm 2021 nhưng ông Phạm Minh Tuấn – Phó Chủ tịch HĐQT BCG – trong chia sẻ mới đây vẫn bày tỏ nhiều tiếc nuối. Năm 2021 là cột mốc kỷ niệm chặng đường 10 năm thành lập và phát triển của BCG, nếu đại dịch COVID-19 không diễn biến quá phức tạp thì BCG đã có thể đạt được nhiều thành công hơn nữa, ông Tuấn cho biết.

Sang năm 2022, BCG vẫn sẽ giữ tâm thế của một doanh nghiệp trẻ nhiều khát vọng, lấy năng lượng tái tạo và hạ tầng là 2 mũi nhọn trong kinh doanh."Năm 2022 sẽ là năm có điểm rơi lợi nhuận cao hơn so với kế hoạch đã công bố tại ĐHĐCĐ năm 2021, do thời điểm bàn giao dự án Malibu Hội An được chuyển sang năm 2022 thay vì cuối năm 2021 nên năm nay BCG sẽ ghi nhận doanh thu đáng kể từ mảng bất động sản", ông Tuấn nói.

Năm 2021 tình hình kinh doanh khó khăn, tuy nhiên BCG liên tục ký kết với các nhà đầu tư lớn. Theo ông, nhờ đâu BCG có được tín hiệu tốt này?

Nhìn lại bối cảnh năm 2021 thì đại dịch Covid-19 bùng phát đã chiếm phần lớn thời gian của năm, xuyên suốt thời gian từ tháng 4 đến tháng 10 nhiều tỉnh thành lockdown. Mọi di chuyển theo đó không thực hiện được, dẫn đến việc phát triển kinh doanh của tất cả doanh nghiệp cũng bị ảnh hưởng lớn và việc gọi vốn không ngoại lệ.

BCG cũng gặp vài ảnh hưởng nhất định nhưng năm 2021 chúng tôi vẫn có những bước tiến rất quan trọng, đó là nhờ BCG đã có sự chuẩn bị từ các năm trước với các đối tác nước ngoài nên việc huy động vốn vẫn diễn ra sôi động. Hiện BCG đang hợp tác với các đối tác quốc tế như SP Group (Singapore Power Group), Sembcorp Utilities đầu tư vào các dự án năng lượng tái tạo của BCG Energy.

Song song đó, nhờ chuẩn bị cho đại dịch tốt nên một số hoạt động kinh doanh của BCG ở vùng ít bị ảnh hưởng bởi dịch như Bình Định, Vĩnh Long… vẫn diễn ra xuyên suốt, từ đó giúp chỉ số chung của BCG không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Nhờ có sự chuẩn bị tốt để ứng phó và uyển chuyển thích nghi với đại dịch mà BCG đã hoàn thành được mục tiêu lợi nhuận trong thời điểm khó khăn, đời sống CBNV vẫn được đảm bảo. Nhờ kết quả kinh doanh tích cực mà chúng tôi tổ chức được nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt ủng hộ các quỹ vắc xin tại những tỉnh thành phố nơi BCG có dự án.

Mức tăng trưởng này có quá bất thường hay không?

Đây không phải là tăng trưởng nóng hay có gì bất thường cả, nhìn trên bề mặt thì năm 2021 BCG có nhiều hoạt động nhưng đây cũng chỉ là thành quả của sự chuẩn bị trong 10 năm qua. Thực tế, một số dự án năng lượng cùng bất động sản của BCG cũng bị ảnh hưởng bởi chính sách chung và sự chững lại của thị trường trước đại dịch… Nhưng, điều cần nói ở đây là BCG đẩy mạnh công tác M&A.

Trước đại dịch, BCG không khoanh tay đứng nhìn và chờ đợi mà luôn luôn tìm cơ hội phát triển. Cho nên cả giai đoạn 2020-2021 chúng tôi ghi nhận sự phát triển vượt bậc nhờ kết quả của việc đẩy mạnh giao dịch M&A và huy động vốn.

Tôi nghĩ không có gì bất thường nếu mọi người nhìn nhận BCG là một doanh nghiệp có thế mạnh trong hoạt động M&A , nhìn từ khía cạnh này thì sự phát triển của BCG vẫn rất bình thường do chúng tôi tìm kiếm được cơ hội trên thị trường.

Chỉ trong một năm qua BCG đã mở rộng ra mảng tài chính, bảo hiểm, bên cạnh các mảng bất động sản, hạ tầng, năng lượng tái tạo… Động thái này có quá nhanh và ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của Tập đoàn không?

Về bản chất thì BCG phát triển nhanh nhưng chỉ là phát triển trên ngành lõi như bất động sản, năng lượng tái tạo, sản xuất và cơ sở hạ tầng. Đặc biệt, trong các ngành cốt lõi này BCG đã có kinh nghiệm và đội ngũ nhân lực có chuyên môn.

Riêng về ngành tài chính thì ban lãnh đạo BCG cũng có kinh nghiệm trên thị trường nhiều năm liền. Và đây cũng là bước đi tất yếu để hoàn thiện hệ sinh thái đa ngành, đồng thời cũng hỗ trợ cho việc huy động vốn của BCG thời gian tới, khi mà hiện nay, đa số các ngành lõi của BCG đều là ngành có mức thâm dụng vốn rất cao.

Dù phát triển đa ngành, BCG tự tin có khả năng kiểm soát rủi ro và nhận định được cơ hội thị trường trong những lĩnh vực Tập đoàn đã và đang nắm rất rõ.

Công ty có thể chia sẻ thêm về mảng mới liên quan đến lĩnh vực tài chính và bảo hiểm?

Hiện với lĩnh vực mới này, BCG có đầu tư vào công ty chứng khoán, ngân hàng và giao dịch nổi bật nhất là mua lại Bảo hiểm AAA.

Riêng với AAA, sau khi mua lại thì chúng tôi đang thực hiện tái cơ cấu và mở rộng hoạt động với một kế hoạch tham vọng là đạt tốc độ tăng trưởng doanh thu gấp 10 lần. Điều này sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm dày dặn của chúng tôi. BCG cũng đang thực hiện những bước đầu tiên trong kế hoạch tăng vốn cho Bảo hiểm AAA.

Theo đánh giá của BCG, AAA là công ty có nên tảng và được sự vận hành tốt bởi cổ đông trước kia là Tập đoàn IAG Insurance của Úc, BCG sẽ kế thừa những điều này và phát huy thêm những hiểu biết của chúng tôi về thị trường nội địa. Định hướng, AAA sẽ trở thành công ty thành viên có đóng góp lớn vào doanh thu cũng như lợi nhuận của Tập đoàn. Tuy nhiên việc này cần có thời gian 1-2 năm để thực hiện tái cơ cấu AAA.

Mảng năng lượng hiện BCG huy động được khá nhiều đối tác lớn, liệu kế hoạch IPO mảng này sẽ sớm được xúc tiến?

Theo kế hoạch ban đầu của chúng tôi, mảng năng lượng tái tạo dự kiến khi đạt được công suất 1,5-2 KWh sẽ thực hiện IPO.

Hiện nay, mảng này đang có những khó khăn về mặt chính sách vĩ mô, tuy nhiên đây chỉ là khó khăn tạm thời. Chúng tôi tin rằng với bức tranh sáng về phát triển năng lượng và khuyến khích đầu tư của Chính phủ, thì BCG có thể giữ vững lộ trình IPO đến giai đoạn 2024-2025.

Năng lượng tái tạo đối mặt với rủi ro thay đổi chính sách cũng như sự thừa công suất cục bộ tại một vài địa phương. Liệu BCG sẽ ứng phó thế nào?

Nếu nhìn về dài hạn thì yếu tố chi phối chính của thị trường điện năng và năng lượng tái tạo là Quy hoạch điện 8 đang được phê duyệt. Đến khi Chính thủ thông qua, thì bức tranh về ngành năng lượng tái tạo mới thực sự rõ nét cho giai đoạn 5 năm tới.

Do đó, lo ngại về sụt giảm công suất hay sự thừa thiếu cục bộ chỉ là yếu tố tạm thời, phần lớn do ảnh hưởng Covid-19 và đang dần được khắc phục khi Việt Nam bước vào bình thường mới.

Mặt khác, cơ chế về chính sách giá của năng lượng tái tạo đến nay với việc Chính phủ chuyển hướng sang các thoả thuận mua bán (PPA) và đấu thầu sẽ tạo nên chính sách ổn định hơn rất nhiều cho các bên. Và BCG vẫn giữ mục tiêu phát triển năng lượng tái tạo một cách bền vững.

Hiện, BCG đã áp dụng các công nghệ mới như tích trữ điện năng, hydrogen… vào mảng này. Về công suất hiện hữu, Công ty vận hành 520MW dự án năng lượng đang hoạt động và đem lại nguồn doanh thu ổn định. Các dự án này do BCG sở hữu chi phối nên tỷ lệ đóng góp vào doanh thu theo lộ trình sẽ tăng dần trong thời gian tới.

Song song, BCG còn có 550MW dự án điện gió đang được thực hiện, dự kiến đóng điện vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023. Công ty vẫn tiếp tục xây dựng các dự án đã có giấy phép và tìm kiếm cơ hội đầu tư trong lĩnh vực điện gió.

Về mảng bất động sản, tình hình triển khai các dự án hiện nay thế nào?

Với mảng bất động sản, năm 2021 BCG có đến 7 dự án bất động sản đang triển khai. Đã có những thời điểm do đại dịch Covid-19 mà chúng tôi phải tạm dừng công tác xây dựng. Tuy nhiên, ngay khi tình hình COVID-19 tiến triển tích cực, chúng tôi đã dồn mọi nguồn lực vào các dự án này và tăng tốc thi công để đảm bảo hoàn thành kịp tiến độ.

Sang năm 2022, BCG dự kiến sẽ bàn giao dự án Malibu Hội An, hoàn thiện một phần dự án Hội An D’or, tiếp tục xây dựng phần còn lại dự án King Crown Thảo Điền và tiếp tục dự án King Crown Infinity.

Vụ việc đấu giá 2,4 tỷ/m2 tại Thủ Thiêm dấy lên e ngại về tình hình bong bóng bất động sản, BCG có nhận định như thế nào?

Việc đẩy giá bất động sản lên cao rồi bỏ cọc sẽ gây nên hiệu ứng tâm lý, những yếu tố này thường không có lợi cho người tiêu dùng. Riêng BCG thời gian rồi không bị ảnh hưởng nhiều bởi hiện tượng này. Dù vậy, chúng tôi cũng đang đánh giá các ảnh hưởng liên quan đến thuế, chi phí xây dựng để đưa ra những điều chỉnh phù hợp.

Tuy nhiên theo tôi thì dài hạn thị trường sẽ được điều chỉnh và đưa về giá trị thực của dự án. Dòng chảy của thị trường sẽ quyết định giá trị thật của những dự án trong tương lai.

Về mảng mới là LNG, Công ty sẽ triển khai thế nào khi ngành này đòi hỏi nhiều tiêu chí khắt khe?

Hiện tại ở Việt Nam LNG là lĩnh vực mới, đòi hỏi thời gian dài nghiên cứu và nguồn vốn dồi dào để triển khai, đây cũng là lĩnh vực giúp đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia. Trong lĩnh vực này, chiến lược của BCG là đi cùng với người khổng lồ trên thế giới.

Hiện tại, chúng tôi chỉ có thể chia sẻ như vậy vì LNG thực tế là kế hoạch trung hạn của BCG, và không thể làm nhanh được.

Kế hoạch phát hành 60 triệu cổ phiếu cho nhà đầu tư chiến lược đang thực hiện thế nào? Kế hoạch tăng vốn trong năm 2022?

Đến nay BCG đã có xác nhận của 1-2 đối tác. Hiện, các bên vẫn đang thương thảo, có thể trong vòng 1 tháng tới là BCG sẽ có kết quả chính thức và thông báo rộng rãi.

Về kế hoạch tăng vốn, BCG dự kiến sẽ trình ĐHĐCĐ 2022 kế hoạch tăng vốn điều lệ của BCG lên mốc 10.000 tỷ. Ngoài ra, các công ty thành viên cũng đã có kế hoạch tăng vốn cụ thể để tài trợ cho các dự án đang và chuẩn bị triển khai.

Chỉ số nợ/vốn của BCG ở mức khá cao, BCG sẽ làm gì để cải thiện?

Nếu nhìn vào một doanh nghiệp sản xuất bình thường thì tỷ lệ nợ/VCSH là cao. Nhưng với một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, đặc biệt là các lĩnh vực thâm dụng vốn như BCG thì tỷ lệ nợ này không phải là không hợp lý.

Điều quan trọng là nợ nhưng BCG có phương án trả nợ, các khoản nợ đều dung để đầu tư vào các dự án cụ thể, và về dài hạn BCG cũng đặt chủ trương phải giảm tỷ lệ này để đạt mức phát triển bền vững.

Dòng tiền kinh doanh BCG hiện vẫn âm, vậy tình hình thanh khoản thực tế BCG hiện như thế nào?

Như đã nói, chúng ta phải nhìn lại mô hình của BCG là một công ty đầu tư vào các lĩnh vực thâm dụng vốn và đang vẫn ở giai đoạn tiếp tục đầu tư. Cho nên, dòng tiền đi ra liên quan đến các hoạt động là lớn trong thời gian này.

Ngược lại, dòng doanh thu vẫn ổn định, đặc biệt là mảng năng lượng tái tạo dù quy mô đóng góp hiện vẫn còn nhỏ so với mảng bất động sản.

Rủi ro lớn nhất hiện nay theo nhìn nhận của BCG là gì?

Theo chúng tôi nhận thấy, rủi ro lớn nhất là những thay đổi về thị trường, về môi trường kinh doanh, về nguồn nguyên liệu, đặc biệt trước ảnh hưởng của đại dịch.

Ngoài ra, chúng ta nhìn thấy đại dịch cũng thay đổi phần lớn thói quen người tiêu dùng, sự vận hành logistics, cách tiếp cận vấn đề… Nhìn chung, có những vấn đề chúng ta nhìn thấy ngay hôm nay, có những vấn đề có thể dự đoán được nhưng cũng có những vấn đề chúng ta chưa thể nào biết hay lường trước được.

Quản trị sự thay đổi là một trong những vấn đề mà BCG chú trọng, chúng tôi có những cuộc họp chiến lược định kỳ nhằm đánh giá tình hình và thay đổi chính mình liên tục, nhằm thích ứng kịp thời với sự thay đổi, biến động rất nhanh của thị trường đầu tư.

Năm 2022, nhà đầu tư có thể chờ đợi những chuyển biến gì đáng chú ý ở BCG không, thưa ông?

Đó sẽ luôn luôn xoay quanh việc M&A các dự án mới, đầu tư vào những lĩnh vực quen thuộc nhưng dự án sẽ mang tính trọng điểm hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với các đối tác có uy tín để cùng phát triển các dự án và đưa ra các sản phẩm tốt cho thị trường. Trách nhiệm của chúng tôi là đưa ra những quyết định đầu tư tốt để tối ưu hóa lợi ích của cổ đông. Đây là những điều mà các cổ đông có thể kỳ vọng.

15. Với những bước đi mới mẻ năm qua, định hướng BCG trong 5 năm tới là gì?

Chúng tôi đặt mục tiêu là một trong những doanh nghiệp thuộc Top VN30. Đây là một tham vọng lớn nhưng có cơ sở. Với tốc độ phát triển hiện tại, BCG có thể đạt mục tiêu này nếu chú trọng nâng cao năng lực quản trị và năng lực cán bộ lõi.

https://cafef.vn/ong-pham-minh-tuan-nam-2021-bamboo-capital-bcg-con-nhieu-tiec-nuoi-2022-se-tang-von-len-10000-ty-dong-va-day-manh-mang-kinh-doanh-loi-la-ma-20220119143413846.chn

Doanh nghiệp

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 15,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 23,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 10,400
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 12,200
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 42,000
ACC CTCP Bê Tông Becamex 14,950
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 25,800
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 3,800
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 28,850
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 13,150
ANV CTCP Nam Việt 47,500
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 21,900
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 18,050
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 8,530
BBC CTCP Bibica 74,500
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 11,150
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 26,850
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 35,100
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 16,650
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 32,500
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 59,300
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 14,150
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 28,700
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 17,950
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 49,900
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 53,500
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 26,350
C47 CTCP Xây Dựng 47 15,550
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 31,250
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 10,500
CDC CTCP Chương Dương 17,800
CIG CTCP COMA 18 9,050
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 21,950
CLC CTCP Cát Lợi 38,000
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 1,900
CLL CTCP Cảng Cát Lái 29,900
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 35,500
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 59,000
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 23,200
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 15,150
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 19,450
CNG CTCP CNG Việt Nam 36,000
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 63,000
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 17,350
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 49,400
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 26,700
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 14,850
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 50,200
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 7,750
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 27,200
DHA CTCP Hóa An 45,500
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 72,000
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 30,350
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 19,300
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 17,100
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 7,900
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 22,100
AME CTCP Alphanam E&C 10,700
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 10,900
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 48,400
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 8,200
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 21,300
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 50,000
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 12,500
B82 CTCP 482 1,400
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 13,000
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 15,800
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 12,600
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 39,700
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 10,100
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 6,100
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 8,400
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 10,600
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 18,500
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 19,000
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 9,100
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 22,400
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 13,500
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 5,600
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 58,500
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 100,700
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 59,800
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 43,300
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 19,200
CKV CTCP COKYVINA 21,100
CMC CTCP Đầu Tư CMC 10,400
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 2,700
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 14,500
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 22,100
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 70,700
CT6 CTCP Công Trình 6 6,400
CTA CTCP Vinavico 2,400
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 25,700
CTC CTCP Gia Lai CTC 5,800
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 8,600
CVN CTCP Vinam 7,500
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 11,000
D11 CTCP Địa Ốc 11 21,500
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 24,300
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 25,000
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 25,300
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 12,700
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 5,900
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 40,500
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 41,600
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 9,500
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 2,800
HDO CTCP Hưng Đạo Container 1,300
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 26,400
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 2,200
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 3,500
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,800
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 2,900
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 12,300
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 8,100
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 48,000
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 37,100
ADP CTCP Sơn Á Đông 22,500
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 13,100
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 6,400
BVN CTCP Bông Việt Nam 8,800
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 14,100
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 1,900
CFC CTCP Cafico Việt Nam 9,100
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 17,000
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 9,100
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 35,600
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 16,900
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 34,000
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 14,900
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 20,000
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 16,200
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 23,100
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 15,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 18,500
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 8,300
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 38,900
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 9,600
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 35,900
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 13,600
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 7,800
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 27,300
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 5,500
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 6,900
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 14,000
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 29,500
HDM CTCP Dệt May Huế 46,000
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2022 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp