Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 1.00 +1.30 (+0.11%)
  • HNX-Index 278.88 +1.19 (+0.43%)
  • UPCOM-Index 88.18 -0.41 (-0.46%)
Doanh nghiệp
"Paypal Mafia" của Việt Nam nhìn từ Coteccons: Cái nôi nhân tài cho ngành xây dựng, loạt "công thần" ra riêng liên tiếp xây dựng gần chục công ty lớn
Đăng 16/05/2022 | 15:10 GMT+7  |   CafeF
Sau khi nối gót người đứng đầu là ông Nguyễn Bá Dương rút khỏi CTD từ năm 2020, loạt "công thần" lần lượt có những cơ ngơi riêng, hơn nữa đều là những thương hiệu mới nổi nhưng uy tín và sớm có chỗ đứng nhất định trên thương trường.

Là thương hiệu xây dựng số 1 Việt Nam sớm được thành lập đầu thế kỷ 20, Coteccons (CTD) theo quan sát đang đóng vai trò là "vành nôi" sản sinh loạt thương hiệu mới nổi được dẫn dắt bởi các nhân sự có kinh nghiệm trong ngành. 

Cụ thể, sau khi nối gót người đứng đầu là ông Nguyễn Bá Dương rút khỏi CTD từ năm 2020, loạt "công thần" lần lượt có những cơ ngơi riêng, hơn nữa đều là những thương hiệu mới nổi nhưng uy tín và sớm có chỗ đứng nhất định trên thương trường.

Điều này khiến ta liên tưởng đến PayPal Mafia - "băng đảng công nghệ" giàu nhất thung lũng Silicon – nơi cũng sản sinh ra rất nhiều tỷ phú, triệu phú cùng các công ty có tiếng. Được biết, PayPal là công ty dịch vụ thanh toán IPO vào năm 2002 và sau đó được mua lại bởi eBay. Điều đáng nói những thành viên trong nhóm "PayPal Mafia" sau đó ra riêng và đều trở thành nhà sáng lập hoặc đầu tư vào những công ty công nghệ giá trị bậc nhất hiện nay như SpaceX, Airbnb, Stripe, Uber…

Trở lại với Coteccons, đầu năm 2020 trong lúc xung đột lợi ích với nhóm cổ đông lớn, biến động các vệ tinh cũng như lãnh đạo chủ chốt có sự thay đổi lớn. Đáng chú ý, Ricons ngay lập tức tuyên bố tách hoàn toàn khỏi Coteccons và xây dựng hệ sinh thái Ricons Group bao gồm: Ricons, Riland, Rihomes, Rilex, Risa, Ricommerce, QuiHub mục tiêu hoàn thiện chuỗi giá trị khép kín ngành xây dựng.

Tại ĐHĐCĐ thường niên 2021, Ricons chính thức bầu ông Nguyễn Sỹ Công vào vị trí Chủ tịch HĐQT. Được biết, ông Công là một trong số cánh tay đắc lực của ông Nguyễn Bá Dương. Năm 2017, ông Công được bổ nhiệm làm CEO Coteccons, đến năm 2020, trước sức ép của nhóm cổ đông lớn, ông từ nhiệm khỏi Coteccons vào tháng 8. Ricons cũng bầu ông Trần Quang Quân vào vị trí CEO. Ông Quân là nguyên Chủ tịch Ricons và thuộc trong số chiến tướng cuối cùng rút khỏi Coteccons sau khi Kusto nắm quyền.

Về kinh doanh, Ricons trưởng thành rất nhanh với cơ cấu tài chính khoẻ mạnh không vay nợ. Công ty cũng là đơn vị thành công nhất trong số các vệ tinh hệ sinh thái CTD cũ, khi doanh thu loại bỏ phần giao dịch với CTD ghi nhận tăng gấp 7 kể từ năm 2015, đạt hơn 8.000 tỷ đồng năm 2021. Với hệ sinh thái riêng biệt, Ricons Group không giấu tham vọng đứng Top 3 ngành.

Đỉnh điểm vào tháng 10/2020, sau khi Coteccons chính thức đổi chủ, loạt "công thần" cũng bắt đầu ra làm chủ cơ ngơi riêng của mình. Đáng chú ý có thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường – WealthCons. Trên Website, WealthCons tự giới thiệu được thành lập bởi đội ngũ sáng lập, điều hành giàu năng lực và kinh nghiệm tại những doanh nghiệp xây dựng lớn hàng đầu Việt Nam. Công ty cũng khẳng định tầm nhìn là trở thành Tổng thầu xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam và khu vực.

WealthCons được thành lập vào năm 2015 với 2015 với tên gọi ban đầu là BCons, trong đó ông Lê Miên Thuỵ nắm giữ vị trí Chủ tịch HĐQT và ông Nguyễn Lương Trí Quang – đảm nhận chức vụ CEO WealthCons.

Trong đó, ông Miên Thuỵ là một trong số ít lãnh đạo chủ chốt gắn bó với CTD từ những năm đầu 2001, kiêm qua các vị trí Phó Tổng Giám đốc Unicons, Giám đốc Khối xây dựng CTD. Sau này, ông tham gia HĐQT và là Tổng Giám đốc tại Ricons. Vào năm 2020 khi Ricons tuyên bố tách khỏi CTD, chính ông Thuỵ là người cầm cương tuyên bố sức mạnh và chí hướng riêng của Ricons sẽ hoàn toàn không bị tác động bởi CTD.

Còn ông Nguyễn Lương Trí Quang cũng là nhận sự chủ chốt CTD cũ, nắm giữ vị trí Giám đốc dự án – xương sống của công ty xây dựng. Ngoài ra, loạt lãnh đạo khác thuộc HĐQT và Ban Giám đốc tại WealthCons đều xuất thân từ CTD với số năm kinh nghiệm trung bình trên 10 năm, như ông Lai Tấn Hùng, ông Võ Hoài Nam…

Về hoạt động, WealthCons chuyên xây dựng nhóm cao tầng, tháp tầng, hạ tầng và công nghiệp. Một số dự án tiêu biểu do WealthCons tham gia thầu phải kể đến LIM Tower (Tôn Đức Thắng, quận 1), Viettel Tower (CMT8, quận 3), The One (siêu dự án tại trung tâm quận 1), Sunrise Riverside, Vinhomes Central Park…

Hay tại Viteccons – đơn vị được thành lập từ năm 2009 tại Tp.HCM với người đại diện kiêm Tổng Giám đốc là ông Phan Huy Vĩnh – người có 25 năm kinh nghiệm trong nghề với các vị trí nguyên Phó Tổng Giám đốc Coteccons, Thành viên HĐQT Ricons, Tổng Giám đốc Phú Hưng Gia – tiền thân của công ty Ricons, Giám đốc dự án Cotec – tiền thân CTD…

Cùng với ông Vĩnh, loạt lãnh đạo cấp cao CTD cũ cũng đang tham gia ban điều hành Viteccons như ông Nguyễn Công Định – nguyên Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc dự án, Trưởng văn phòng đại diện (Phú Hưng Gia), Giám đốc Khối đầu tư - Khối kỹ thuật CTD..., ông Lữ Nguyên Hải - từng là quản lý cấp cao tại CTD, Công ty Phú Hưng Gia (Ricons)… với vai trò đảm nhiệm là Giám Đốc khối cơ điện Ricons, Trưởng phòng MEP, Chỉ huy trưởng.

Hiện, danh mục dự án của Viteccons trải dài ở đa dạng các lĩnh vực từ nhà ở, thương mại – văn phòng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, giáo dục, y tế đến công nghiệp, hạ tầng. Các dự án tiêu biểu phải kể đến TTTM GO!, siêu thị BigC, nhà máy Vinaseed….

Ông Phan Huy Vĩnh – CEO Vietccons, nguyên Phó Tổng Giám đốc CTD, Thành viên HĐQT Ricons, Tổng Giám đốc Phú Hưng Gia – tiền thân của công ty Ricons, Giám đốc dự án Cotec – tiền thân CTD.

Về phần thủ lĩnh là ông Nguyễn Bá Dương, im lặng một thời gian sau biến cố. Đến đầu năm 2021, ông Dương xuất hiện trở lại trong lễ công bố kế hoạch sản xuất kinh doanh của 2 doanh nghiệp xây dựng là CTCP Đầu tư Xây dựng Newtecons (tiền thân là Xây dựng FDC) và CTCP Vật liệu và Giải pháp SOL (E&C).

Trong đó, Newtecons được thành lập vào năm 2003, chuyên về thi công xây dựng mà khởi điểm là những công trình có quy mô vừa và nhỏ. Theo thông tin từ Newtecons, Công ty đã cùng các nhà thầu uy tín khác thi công và tạo dựng những công trình trở thành biểu tượng như Landmark 81 - tòa nhà cao nhất Việt Nam; thi công Casino Nam Hội An - công trình có vốn đầu tư lớn nhất tỉnh Quảng Nam. Một loạt dự án tên tuổi khác như Vinhomes Times City - Park Hill 5, Vinhomes Golden River - Tháp Aqua 2...

Thời gian gần đây, Newtecons liên tục "thế chân" CTD và trúng thầu dự án ở nhiều vị trí đắc địa như khu căn hộ cao cấp Masterise Homes (mặt tiền Nguyễn Hữu Cảnh, quận 1), Masteri Waterfront (Hà Nội), Spirit of Saigon…

Với SOL (E&C), ông Dương đóng vai trò là Chủ tịch sáng lập, Ban Tổng Giám đốc, Cán bộ quản lý và đại diện CBNV. Trong chương trình Lễ ký kết, Chủ tịch sáng lập Nguyễn Bá Dương đã chia sẻ về tiềm năng và cơ hội SOL E&C có vượt trội hơn nhiều công ty khác trên thị trường xây dựng như đội ngũ nhân sự kinh nghiệm trực tiếp tham gia nhiều dự án khó và đẳng cấp nhất ngành xây dựng Việt Nam, uy tín Ban lãnh đạo với Chủ đầu tư, sự đồng hành của các công ty trong Hệ sinh thái mới…

Về kinh doanh, dù chỉ mới thành lập song doanh thu công ty tăng tương đối tốt, trung bình đạt 58,5%/năm. Đặc biệt, giai đoạn 2017-2018 tăng trưởng vượt bậc với 76%, doanh thu tương ứng tăng từ mức 232 tỷ lên 408 tỷ đồng.

Năm 2020 đánh dấu một sự phát triển mới của SOL, Công ty chính thức trở thành Tổng thầu Xây dựng SOL E&C với giá trị hợp đồng ký kết hơn 2.000 tỷ đồng. Tính đến ngày 23/12/2020, SOL E&C đã tăng vốn lên 305 tỷ đồng, hoàn toàn là vốn tư nhân trong nước.

Một thương hiệu lớn cũng được "sản sinh" từ người cũ CTD không thể không nhắc đến là CentralCons. Ngay đỉnh cao phát triển cũng là lúc xung đột thượng tầng đẩy lên cao vào năm 2017, ông Trần Quang Tuấn – nguyên Phó Tổng Giám đốc Coteccons - đã tách ra riêng với thương hiệu mới CentralCons.

Thành lập từ tháng 6/2017 với mức vốn điều lệ 100 tỷ đồng, CentralCons nhanh chóng đạt mức 2.500 tỷ đồng doanh thu ở năm tiếp theo và hoạt động có lãi. Trong đó, ông Tuấn cùng một người cũ khác tại CTD - ông Vũ Đức Tài - là hai thành viên chủ chốt trong nhóm cổ đông sáng lập CentralCons, lần lượt góp 81% và 10% vốn điều lệ.

Với kinh nghiệm dày dặn cũng mối quan hệ gầy dựng tại CTD trong 14 năm đồng hành, CentralCons của ông Tuấn nhận được loạt thầu từ các đơn vị tên tuổi, đồng thời cũng là khách hàng thân thiết của CTD nhiều năm, phải kể đến VinGroup, Phát Đạt, Masterise Group, Sonkim Land, Novaland…

Cập nhật đến hiện tại, CentralCons tự giới thiệu là Tổng thầu xây dựng và MEPF hàng đầu Việt Nam, Doanh nghiệp xuất sắc châu Á APEC 2021 với hơn 108 dự án thi công, doanh số backlog 17.284 tỷ đồng. Công ty cũng đã có trong tay cả ngàn kỹ sư, kiến trúc sư, nhân viên văn phòng và hơn 15.000 công nhân đang hoạt động tại 50 dự án, tiêu biểu có Masteri Central Point, Nhà máy điện gió Phú Lạc, Vinhome Smart City….

Rời Coteccons, ông Nguyễn Bá Dương xuất hiện tại một công ty xây dựng mới, đặt mục tiêu 2.000 tỷ doanh thu trong năm 2021 https://cafef.vn/paypal-mafia-cua-viet-nam-nhin-tu-coteccons-cai-noi-nhan-tai-cho-nganh-xay-dung-loat-cong-than-ra-rieng-lien-tiep-xay-dung-gan-chuc-cong-ty-lon-20220515143443947.chn

Doanh nghiệp

MST ước lãi trước thuế quý 2/2022 đạt gần 22 tỷ đồng, tiếp tục tái cấu trúc mạnh mẽ

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   22/06/2022

Quý 2/2022 là khoảng thời gian tương đối khó khăn với nhiều doanh nghiệp do phải chịu ảnh hưởng từ các yếu tố vĩ mô như lạm phát, bất ổn về cung cầu. Tuy nhiên, vẫn có một số doanh nghiệp vẫn đạt được tăng trưởng lợi nhuận, trong đó có thể kể đến CTCP Đầu tư MST (HNX: MST).

Vì sao WinMart và WinMart+ đạt điểm hòa vốn - mục tiêu mà Bách Hóa Xanh chưa thực hiện được?

Doanh nghiệp  |   CafeF  |   22/06/2022

Masan Group tiếp nhận chuỗi bán lẻ WinMart/WinMart + với khoản lỗ 100 triệu USD từ cuối 2019. Biên lợi nhuận WinCommerce cải thiện từ 14% lên 21,5% trong giai đoạn 2019-2021. Tập đoàn đặt mục tiêu có 30.000 cửa hàng mini mall đến 2025 và doanh thu 7-10 tỷ USD cho mảng bán lẻ.

Phát minh bộ điều khiển giảm xóc chỉ với 50.000 đồng trong khi hãng bán 13-20 triệu, chủ tiệm sửa xe lên Shark Tank muốn cả thế giới biết Việt Nam

Doanh nghiệp  |   CafeF  |   22/06/2022

"Người ta vẫn hay nói với tôi rằng ở tuổi này anh viên mãn rồi, cần tiền làm gì? Tôi nói, không, tôi còn một ước mơ cao lắm. Đó là tôi muốn cả thế giới này biết Việt Nam là ai. Thứ hai nữa là tôi muốn truyền đạt đến các startup trẻ rằng phải có niềm cảm hứng, và hãy làm gì đó thật hoàn chỉnh rồi hãy đến đưa cho các Shark, đừng làm nửa vời" - Vị kỹ sư lớn tuổi Nguyễn Vĩnh Sơn chia sẻ

CII ước đạt 93% kế hoạch năm sau 6 tháng

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   21/06/2022

CTCP Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE: CII) cho biết lãi ròng 6 tháng đầu năm ước hơn 700 tỷ đồng, tương đương 93% kế hoạch lợi nhuận 757 tỷ đồng đề ra cho cả năm 2022. Theo đó, EPS 6 tháng đầu năm của Công ty đạt khoảng 2,800 đồng/cp.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 15,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 24,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 8,100
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 11,150
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 38,850
ACC CTCP Bê Tông Becamex 14,100
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 24,400
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 2,900
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 26,200
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 9,800
ANV CTCP Nam Việt 51,600
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 18,450
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 15,000
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 6,550
BBC CTCP Bibica 75,500
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 8,890
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 27,300
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 35,050
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 12,900
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 30,000
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 57,200
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 12,950
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 23,900
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 16,850
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 45,500
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 53,100
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 24,800
C47 CTCP Xây Dựng 47 13,350
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 27,700
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 9,860
CDC CTCP Chương Dương 17,100
CIG CTCP COMA 18 6,450
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 16,250
CLC CTCP Cát Lợi 36,500
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 1,100
CLL CTCP Cảng Cát Lái 28,450
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 35,500
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 62,000
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 17,800
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 12,550
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 16,950
CNG CTCP CNG Việt Nam 36,500
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 46,600
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 17,400
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 53,800
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 26,950
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 13,100
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 41,300
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 5,310
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 25,000
DHA CTCP Hóa An 36,450
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 67,000
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 24,050
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 20,500
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 18,300
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 5,900
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 24,000
AME CTCP Alphanam E&C 10,700
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 8,100
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 37,000
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 8,900
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 13,800
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 45,000
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 12,500
B82 CTCP 482 1,000
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 12,500
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 14,000
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 11,500
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 39,700
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 10,900
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 4,400
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 6,100
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 10,700
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 14,400
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 13,700
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 7,700
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 18,600
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 13,500
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 4,600
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 65,800
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 71,500
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 56,500
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 28,000
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 22,000
CKV CTCP COKYVINA 21,000
CMC CTCP Đầu Tư CMC 8,100
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 2,100
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 10,000
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 17,900
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 54,500
CT6 CTCP Công Trình 6 6,600
CTA CTCP Vinavico 2,000
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 24,900
CTC CTCP Gia Lai CTC 4,300
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 7,500
CVN CTCP Vinam 6,200
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 10,200
D11 CTCP Địa Ốc 11 15,300
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 24,000
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 24,000
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 20,950
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 11,600
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 5,900
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 46,900
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 35,000
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 8,300
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 2,200
HDO CTCP Hưng Đạo Container 900
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 26,400
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 1,100
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 2,000
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,800
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 2,900
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 8,400
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 6,700
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 47,000
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 40,000
ADP CTCP Sơn Á Đông 23,100
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 17,200
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 9,200
BVN CTCP Bông Việt Nam 10,900
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 12,000
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 1,600
CFC CTCP Cafico Việt Nam 9,100
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 12,300
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 9,000
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 35,600
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 14,100
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 35,600
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 12,800
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 15,400
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 16,200
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 23,100
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 15,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 18,200
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 6,700
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 45,000
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 8,500
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 31,400
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 14,200
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 5,800
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 28,800
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 5,000
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 7,600
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 14,000
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 29,500
HDM CTCP Dệt May Huế 27,500
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2022 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp