Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 1.00 -1.43 (-0.10%)
  • HNX-Index 386.63 +1.75 (+0.46%)
  • UPCOM-Index 99.11 -0.26 (-0.26%)
Doanh nghiệp
PGT tổ chức ĐHĐCĐ thường niên 2021
Đăng 16/09/2021 | 08:04 GMT+7  |   VietStock
Ngày 16/09/2021, CTCP PGT Holdings (HNX: PGT) tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên 2021 tại TP.HCM, Việt Nam. Tại Đại hội, PGT sẽ trình cổ đông thông qua tất cả nội dung quan trọng trong hoạt động kinh doanh năm 2020 và kế hoạch kinh doanh năm 2021.

Dịch vụ

PGT tổ chức ĐHĐCĐ thường niên 2021

Ngày 16/09/2021, CTCP PGT Holdings (HNX: PGT) tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên 2021 tại TP.HCM, Việt Nam. Tại Đại hội, PGT sẽ trình cổ đông thông qua tất cả nội dung quan trọng trong hoạt động kinh doanh năm 2020 và kế hoạch kinh doanh năm 2021.

Từ năm 2019, dịch bệnh Corona kéo dài, ngày càng nghiêm trọng, đã và đang tác động trực tiếp vào các lĩnh vực kinh tế, xã hội trên thế giới và tại Việt Nam. Cụ thể, kéo theo lệnh đóng cửa tại Việt Nam, các doanh nghiệp phải tạm dừng kinh doanh, đang tác động trực tiếp tới việc hoạt động kinh doanh của công ty. Trong tình hình khó khăn trên, PGT đã và đang cố gắng hoàn thành những mục tiêu kinh doanh được đặt ra trong năm 2021 này, cụ thể như sau:

1. Đẩy mạnh hoạt động kinh doanh tài chính vi mô của Công ty TNHH Tài chính Vi mô BMF (tên tiếng Anh: BMF Microfinance Company Limited, gọi tắt là "BMF")

Trong năm 2020, PGT đã tiến hành mua toàn bộ cổ phần của BMF để phát triển và chủ động hơn nữa định hướng kinh doanh của BMF tại Myanmar. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh kéo dài và từ tháng 2/2021, nước này lại diễn ra chính biến, làm cho hoạt động của công ty bị ảnh hưởng. Vì vậy, đối với năm 2021, mục tiêu chính hiện tại của BMF là duy trì việc hoạt động hiện tại, giữ gìn thương hiệu của BMF và xây dựng một hệ thống quản lý chuyên nghiệp là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu. Hiện, BMF đang thực hiện triển khai việc cho vay và thu tiền theo công nghệ số hóa. Ngay khi tình hình chính trị, kinh tế phục hồi thì BMF có thể đưa sản phẩm mới này ra thị trường cho vay tài chính theo phong cách kinh doanh mới ngay lập tức

2. Tiến hành kinh doanh lĩnh vực cho thuê lại lao động và giới thiệu lao động

Trong tình hình hiện tại, nhu cầu sử dụng lao động của các công ty nước ngoài, đặc biệt là các công ty Nhật Bản tại Việt Nam, rất cao. Tuy nhiên, vì những quy định, chính sách, chế độ cho người lao động tại Việt Nam khá phức tạp, dự kiến những công ty nước ngoài có nhu cầu thuê lại lao động từ các công ty cho thuê người lao động đang ngày càng tăng lên. Dự kiến, những công ty phái cử người lao động chắc chắn sẽ trở nên phổ biến tại Việt Nam vì từ 20 năm trước việc sử dụng phải cử người lao động đã trở nên phổ biến tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ hay châu Âu. Nắm bắt được tình hình này, Công ty TNHH MTV Vĩnh Đại phát (gọi tắt là "VĐP") đã tiến hành xin giấy phép kinh doanh cho thuê lại lao động và đã hoàn thành việc xin phép. Chính vì vậy, trong năm 2021, VĐP nỗ lực đẩy mạnh phát triển lĩnh vực này, mở rộng các văn phòng kinh doanh như chi nhánh tại Hà Nội. Mục tiêu chính của VĐP và thị trường VĐP đang hướng đến là các công ty Nhật Bản tại Việt Nam có nhu cầu về nguồn lao động biết tiếng Nhật, từng du học hoặc/và có kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản. Bằng việc có thể thành lập các công ty nước ngoài mới và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ quản lý, sẽ thúc đẩy mối quan hệ sâu sắc, cũng như hỗ trợ lâu dài hơn với khách hàng.

Dự kiến trong năm 2021, Công ty con VĐP sẽ thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội mở rộng dịch vụ và thu được các khách hàng Nhật Bản tại miền Bắc.

Dựa vào mối liên kết chặt chẽ với các công ty và tổ chức trong lĩnh vực liên quan đến nguồn nhân lực như: Công ty Cổ phần Nhân lực Việt Nam Nhật Bản (gọi tắt là "JAVICO"), Công ty TNHH MTV Thương mại Du lịch Sài Gòn (gọi tắt là "TDS") tại Việt Nam, Nghiệp Đoàn Hello Japan tại Nhật Bản, v.v..., VĐP có thể đáp ứng giới thiệu nguồn nhân lực sang Nhật Bản và hỗ trợ các công ty tiếp nhận nhân lực tại Nhật Bản theo nhu cầu của khách hàng. Đối với mô hình kinh doanh của VĐP, các nhà tuyển dụng và các nhân lực có thể sử dụng dịch vụ của Vĩnh Đại Phát thường xuyên và lâu dài.

3. Cung cấp các dịch vụ công nghệ số hóa, tiếp thị kỹ thuật số (Digital Marketing ) và Chuyển đổi kỹ thuật số (Digital Transformation)

- Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh đang ngày càng phức tạp, cùng với khoảng cách địa lý, việc các công ty, nhà đầu tại nhật mong muốn đầu tư vào thị trường Việt Nam là điều khó khăn. Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty PGT cùng với định hướng kinh doanh của mình về mảng đầu tư, mua bán sáp nhập (M&A) đã và đang nỗ lực cung cấp các dịch vụ công nghệ số hóa như Tiếp thị kỹ thuật số (Digital Marketing ) và Chuyển đổi kỹ thuật số (Digital Transformation).

- Ngoài ra, nhiều quy định, chính sách đã được nới lỏng, đang khuyến khích các nhà đầu tư nước ngoài. Đồng thời, thúc đẩy chính sách tư nhân hóa các doanh nghiệp Nhà nước, nâng cao hiệu quả kinh doanh. Để nâng cao năng lực cạnh tranh, các doanh nghiệp Nhà nước đang hướng tới việc chào bán cổ phần. Đối với tất cả các nhà đầu tư trong và ngoài nước, điều này là cực kỳ tốt.

Chính vì vậy, nhờ vào nhiều phương pháp và chiến lược kinh doanh đã được kiểm chứng qua các thành tích thực tế của PGT. Không chỉ ở thị trường trong nước mà còn ở thị trường nước ngoài, PGT sẽ tiếp tục tích cực tiến hành mở rộng các hoạt động kinh doanh M&A  (đặc biệt tại thị trường Myanmar). PGT luôn nắm giữ các kế hoạch M&A, công ty sẽ tiến hành quá trình hợp tác tùy theo tình hình và mong muốn của từng đối tác tiềm năng. PGT tự tin sẽ thành công trong các thương vụ M&A trong năm 2021.

Thông tin doanh nghiệp:

PGT tiền thân là Công ty TNHH Taxi Gas Sài Gòn Petrolimex được hình thành dựa trên vốn góp của các công ty thành viên thuộc Tổng công ty xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) với số vốn điều lệ ban đầu là 31.8 tỷ đồng. Trải qua 2 lần tăng vốn, hiện vốn điều lệ của PGT ghi nhận hơn 92 tỷ đồng.

Năm 2015, Petrolimex thoái vốn khỏi PGT, một số nhà đầu tư Nhật đã hợp tác và đầu tư vào PGT. Năm 2016, PGT hoàn thành quá trình chuyển giao, thành lập ban HĐQT mới và chuyển hướng kinh doanh sang lĩnh Vực M&A. Đây là lĩnh vực hoàn toàn mới tại Việt Nam trong giai đoạn này.

Cùng năm 2016, PGT đã thành lập 2 công ty con là Công ty TNHH Một Thành Viên Vĩnh Đại Phát chuyên kinh doanh lĩnh vực cung ứng nguồn lao động và Công ty TNHH Vina Terrace Hotel chuyên lĩnh vực khách sạn và đầu tư.

Năm 2017-2018, PGT đã thành công mua phần vốn góp vào 2 công ty. Một là công ty tại Myanmar - Công ty BMF Microfinance (BMF) chuyên về lĩnh vực tài chính và Công ty thứ hai là Công ty Nguồn Nhân Lực. Năm 2019-2020, PGT tập trung thúc đẩy phát triển các lĩnh vực kinh doanh trong hệ thống.

Trong năm 2021, nền kinh tế thế giới đang gánh chịu những tác động lớn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 kéo dài từ năm 2019, tuy nhiên, Công ty đã lên kế hoạch kinh doanh nhằm cải thiện lợi nhuận và mở rộng hoạt động kinh doanh. Trước tiên, PGT cho biết sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực M&A. Với BMFPGT đang lên kế hoạch trong tương lai sẽ thực hiện cho vay tài chính như cho vay bằng điện thoại thông minh, để có thể mở rộng phạm vi cho vay trên toàn thành phố Yangon khi Myanmar bình thường hóa trở lại. Việc này có thể mở rộng đáng kể mục tiêu và giúp việc liên kết các dịch vụ với doanh nghiệp phi tài chính trở nên dễ dàng.

Đối với hoạt động trong nước, Công ty con Vĩnh Đại Phát hiện đang thu mua hoạt động kinh doanh di động và công nghệ và sẽ tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực này. Mặt khác, Vĩnh Đại Phát sẽ hoàn tất thu mua công ty Mỹ phẩm - Công ty chuyên về mảng chăm sóc và làm đẹp, mỹ phẩm trong năm 2021.

Tham gia vào các hiệp định thương mại tự do để sẵn sang hiện đại hóa và hợp tác phát triển với các ông lớn trên thế giới, Việt Nam đang cho thấy sự hấp dẫn không giới hạn của quốc gia về đầu tư và mở rộng kinh doanh, qua đó việc đầu tư vào công ty M&A là PGT Holdings là rất cần thiết và có tiềm năng cực lớn trong tương lai.

Website: http://www.pgt-holdings.com/

FILI


Doanh nghiệp

Ủy thác đầu tư: Khi niềm tin tạo nên giá trị

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   30/09/2021

Mỗi cá nhân, gia đình đều có cách quản lý tài chính và gia sản khác nhau. Tuy nhiên, qua khảo sát có thể thấy đa phần các cá nhân/ gia đình đều tự quản lý, trong khi chỉ một số ít cá nhân sử dụng dịch vụ của bên thứ ba như Ngân hàng, Công ty chứng khoán, Công ty Quản lý quỹ. Thực tế cho thấy, rất ít cá nhân có điều kiện, kinh nghiệm và hiểu biết về quản lý tài chính cá nhân hiệu quả.

CEO Chứng khoán Tiên Phong: Củng cố vị thế, cung cấp sản phẩm, dịch vụ khác biệt

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   29/09/2021

Không chỉ tập trung phát triển hệ thống công nghệ để hỗ trợ tối đa trải nghiệm của khách hàng, TPS với nền tảng quản trị công ty tốt và đội ngũ nhân sự chuyên môn cao – sẽ cung cấp những dịch vụ chất lượng, sản phẩm ưu việt được đóng gói thành những sản phẩm đầu tư phù hợp với từng khẩu vị đầu tư hiện nay.

TCO muốn tăng vốn thêm hơn 500 tỷ đồng, lấn sân sang mảng kinh doanh lương thực

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   28/09/2021

ĐHĐCĐ bất thường lần 1 năm 2021 của CTCP Vận tải Đa phương thức Duyên Hải (HOSE: TCO) vừa thông qua các phương án tăng vốn điều lệ thêm hơn 500 tỷ đồng. Trong đó, số tiền huy động hơn 470 tỷ đồng từ chào bán cho cổ đông hiện hữu và riêng lẻ sẽ được dự kiến dùng để đầu tư vào công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất lúa gạo.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 15,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 13,800
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 8,200
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 10,800
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 35,000
ACC CTCP Bê Tông Becamex 17,950
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 13,000
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 3,900
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 35,300
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 17,200
ANV CTCP Nam Việt 32,200
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 22,000
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 17,200
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 14,150
BBC CTCP Bibica 63,900
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 15,400
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 28,850
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 39,400
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 27,300
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 39,850
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 53,000
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 16,200
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 17,400
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 49,000
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 59,700
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 31,800
C47 CTCP Xây Dựng 47 12,750
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 21,400
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 15,100
CDC CTCP Chương Dương 14,800
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 19,050
CLC CTCP Cát Lợi 35,000
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 1,600
CLL CTCP Cảng Cát Lái 34,100
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 31,450
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 59,500
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 20,000
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 14,600
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 13,900
CNG CTCP CNG Việt Nam 38,100
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 44,550
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 17,650
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 68,100
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 30,350
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 16,200
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 58,400
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 6,060
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 36,100
DHA CTCP Hóa An 51,800
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 91,200
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 32,000
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 22,500
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 13,100
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 3,600
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 23,400
AME CTCP Alphanam E&C 9,100
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 10,300
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 55,000
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 12,200
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 30,200
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 45,000
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 7,500
B82 CTCP 482 2,300
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 11,700
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 25,400
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 17,900
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 46,000
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 14,500
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 15,800
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 9,300
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 12,000
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 15,000
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 15,500
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 12,200
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 35,100
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 11,000
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 5,700
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 35,000
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 80,000
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 56,000
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 11,000
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 16,000
CKV CTCP COKYVINA 14,000
CMC CTCP Đầu Tư CMC 7,200
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 2,100
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 4,700
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 22,700
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 91,300
CT6 CTCP Công Trình 6 4,200
CTA CTCP Vinavico 2,100
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 27,000
CTC CTCP Gia Lai CTC 7,100
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 7,600
CVN CTCP Vinam 8,700
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 7,100
D11 CTCP Địa Ốc 11 32,500
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 24,900
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 25,000
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 56,500
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 16,700
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 3,400
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 39,100
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 41,900
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 14,600
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 2,700
HDO CTCP Hưng Đạo Container 2,300
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 26,400
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 1,300
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 2,800
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,400
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 2,400
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 12,500
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 12,400
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 65,900
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 42,000
ADP CTCP Sơn Á Đông 27,000
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 13,500
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 5,100
BVN CTCP Bông Việt Nam 10,300
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 9,300
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 1,800
CFC CTCP Cafico Việt Nam 8,600
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 10,300
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 10,200
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 39,000
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 15,100
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 27,800
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 19,500
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 39,700
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 12,900
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 20,000
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 15,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 18,700
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 10,400
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 45,300
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 5,700
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 28,900
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 4,200
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 4,600
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 34,600
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 8,900
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 5,700
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 16,200
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 19,200
HDM CTCP Dệt May Huế 25,400
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2021 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp