Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 0.00 0 (0%)
  • HNX-Index 0.00 0 (0%)
  • UPCOM-Index 0.00 0 (0%)
Bất động sản
Quý 1 và quý 2 là thời điểm "vàng" cho nhà đầu tư sẵn nguồn tiền mua được bất động sản ở vùng giá tốt nhất
Đăng 07/02/2023 | 13:32 GMT+7  |   CafeF
Nói về câu chuyện thị trường bất động sản hiện tại, ông Trần Quang Trung, Giám đốc phát triển kinh doanh OneHousing nhận định: “Quý 1 và quý 2 là thời điểm vàng để những nhà đầu tư có sẵn nguồn tiền tìm mua được sản phẩm tốt ở vùng giá tốt nhất. Thị trường trong nguy luôn có cơ cho những ai khôn ngoan và can đảm”.

Ông nhận định thế nào về thị trường bất động sản ở thời điểm hiện tại?

Tôi cho rằng trong khó khăn vẫn có cơ hội. Giai đoạn này khác hoàn toàn so với cách đây hơn 10 năm. Còn nhớ cuộc khủng hoảng bất động sản năm 2008-2009 tiền mặt lúc đó rất khan hiếm. Giai đoạn này tình hình hoàn toàn khác. Chúng ta thấy Chính phủ vào cuộc rất sớm. Cùng với đó, hiện nay người dân vẫn có tiền nhưng họ đang bị yếu tố tâm lý phanh lại.

Đây là giai đoạn "bơi qua sông nhưng phải nhả bớt vàng". Đối với một số doanh nghiệp, thời gian vừa qua họ M&A quá nhiều dự án đến thời điểm hiện tại phải "nhả ra" để bảo toàn sức. Nhiều doanh nghiệp đã M&A dự án một cách thầm kín.

Đối với nhà đầu tư cá nhân, người có tài chính tốt sẽ có cơ hội đi thâu tóm hàng tốt từ những nhà đầu tư đang phải "gồng mình" trả lãi vay và nợ gốc ngân hàng sau thời gian ưu đãi.

Nếu quan sát kỹ chúng ta sẽ thấy cách đây tầm 3 tháng, tâm lý thị trường bị tác động bởi yếu tố vĩ mô. Tuy nhiên, từ tháng 3-6 tháng tới thị trường sẽ bị ảnh hưởng bởi tâm lý của nhà đầu tư cá nhân. Người kẹt tiền sẽ bán tháo ra, tuy nhiên, loại sản phẩm này cần "tiền tươi" nên cũng sẽ rất kén khách, phải là khách hàng thực sự có tiềm lực tài chính.

Theo ông, sản phẩm nào sẽ vẫn hấp dẫn với người mua trong năm 2023?

Chúng ta vẫn cho rằng thị trường đóng băng giao dịch nhưng có những dự án vẫn bán tốt khi có chính sách hỗ trợ tốt, đặc biệt là những sản phẩm nhu cầu thật như căn hộ chung cư. Nhiều dự án vẫn đang bán khá tốt trong bối cảnh cả thị trường lặng sóng.

Tôi lấy ví dụ như dự án Masteri West Heights Tây Mỗ của Masterise có chính sách chỉ cần thanh toán 20% tương đương từ 700 triệu đồng là có thể sở hữu một căn hộ 2 phòng ngủ bàn giao trong năm 2023. Sau khi về ở người mua còn được tiếp tục hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc thêm 1 năm nữa. Như vậy, khách hàng có thể an tâm sống qua giai đoạn 2 năm khó khăn của thị trường đến hết 2024 lúc đó thị trường tốt rồi, "bơi được qua sông rồi".

Nói như vậy, sản phẩm nhu cầu thực như căn hộ chung cư mới có cửa phát triển, các phân khúc khác thì sao, thưa ông?

Trước đây, giá đất thấp, tâm lý nhà đầu tư "thả đất" đâu thấy thắng. Chính vì vậy năm 2021 nhiều nhà đầu tư lao vào đất nền, giá đất được đẩy lên đỉnh. Đến năm 2022 giá đất nền tại tất cả các tỉnh đều bị đẩy lên mặt bằng mới. Tuy nhiên, giá chung cư không có biến động nhiều.

Tôi còn nhớ năm 2016, giá đất tại đường Cổ Linh, đường Hồng Tiến (Long Biên) chỉ có khoảng 80 triệu đồng/m2 thì nay đã lên đến 400 triệu đồng. Tuy nhiên, giá chung cư trước 40 triệu đồng thì nay không tăng hoặc chỉ tăng nhẹ lên khoảng 45 triệu đồng/m2. Nói như thế để thấy hiện tại cơ hội tăng giá đất nền sẽ khó hơn rất nhiều cơ hội căn hộ chung cư tăng giá.

Còn đối với bất động sản nghỉ dưỡng, đối tượng cạnh tranh cao nhất của căn hộ trung và cao cấp là condotel. Nhưng hành lang pháp lý bị tắc kéo theo sự rời bỏ phân khúc căn hộ này của giới nhà giàu. Chính vì vậy, nghỉ dưỡng cũng sẽ vẫn là một cửa chưa sáng trong năm nay và sẽ còn khó khăn dài nữa.

Vậy ông đánh giá thế nào về triển vọng của phân khúc căn hộ chung cư hạng sang?

Có bao nhiêu người Việt Nam có nhu cầu mua túi bình thường về tích lũy, người ta chỉ mua túi Dior, Hermes hay đồng hồ Rolex làm của để dành. Bất động sản cao cấp cũng như hàng hiệu bởi người giàu chỉ giữ những gì là khan hiếm và nó phục vụ cho tầng lớp của họ.

Nhìn từ Singapore, Thai Lan hay Hong Kong, Nhật xu hướng của họ cũng đã diễn ra giống hệt Việt Nam, chỉ khác là họ đi trước chúng ta. Người giàu có nhiều nhà mặt đất, nhưng họ vẫn muốn sở hữu căn hộ hạng sang vì họ mỗi năm họ làm được rất nhiều tài sản, mỗi người có thể sở hữu nhiều tài sản khác nhau, thế nên sản phẩm bất động sản sinh ra việc đầu tiên là bán cho người giàu đã, sau 3 năm 5 năm người giàu sau lại nâng cấp mua lại của nhau.

Nếu quan sát tại rất nhiều khu chung cư hạng sang tại Hà Nội và TP.HCM nhóm mua ở chiếm 50%, nhóm thứ hai là mua để tích sản chiếm 50% tiếp theo. Và điều quan trọng một khi người giàu đã mua rồi họ ít khi bán rẻ. Chính vì vậy, các dự án hạng sang hiện nay có bước tăng giá rất tốt đặc biệt là giá ở thị trường Hà Nội còn rất thấp so với TP.HCM và còn biên độ tăng giá nhiều.

Theo ông, liệu giá căn hộ cao cấp sẽ còn tăng trong thời gian tới?

Tại TP.HCM loại căn hộ trung cấp giá 50 triệu/m2 đã tuyệt chủng, tại Hà Nội căn hộ trung cấp 30 triệu đồng/m2 cũng không còn. Điều này giống hệt câu chuyện của Seoul (Hàn Quốc) trước đây, rất nhiều người dễ dàng mua được  nhà nhưng họ không mua sau đó đến ngưỡng rất khó mua.

Hiện nay, Cầu Giấy (Hà Nội) chỗ nào đẹp xây giá đã lên ngưỡng 100 triệu/m2, Tây Hồ Tây giá cũng đang tịnh tiến dần về mặt bằng 100 triệu đồng/m2. Giá khu Vinhomes Metropolis Liễu Giai trước đây 80-90 triệu đồng/m2 thì nay đã tăng lên 120-130 triệu đồng/m2. Hiện nay, nếu những căn hộ có giá 60-70 triệu đồng/m2 tại Hà Nội tương đương với mức 100-120 triệu đồng/m2 tại Sài Gòn. Một căn hộ cao cấp tại Hà Nội có giá 3,5 tỷ thì với vị trí và chất lượng tương đương trong Sài Gòn có giá 5,5 tỷ.

Tôi cho rằng giá căn hộ sẽ tiếp tục tính tiến tăng bởi hiện nay chi phí đầu vào còn tăng, giá nguyên vật liệu, giá nhân công. Đặc biệt, sắp tới Nhà nước bỏ khung giá đất, giá đền bù giải phóng mặt bằng được tính theo giá thị trường sẽ là lực đẩy khiến giá nhà còn tiếp tục tịnh tiến.

Giá căn hộ liên tục tăng, đặc biệt là căn hộ cao cấp và hạng sang. Vậy ai sẽ là khách hàng mua loại sản phẩm này, thưa ông?

Chúng ta thấy rằng tầng lớp trung lưu Việt Nam tăng nhanh, đây sẽ là thế hệ sẽ quyết định lối sống xã hội và dẫn dắt "cuộc chơi" trên thị trường bất động sản trong 3-5 năm tới cũng như các năm tiếp theo.

Thế hệ trẻ tư duy khác, họ muốn cuộc sống tiện nghi, tiện ích và có cộng đồng. Tầng lớp trẻ đi du học về tất nhiên là sẽ ở những căn hộ chung cư cao cấp. Con nhà giàu từ các tỉnh lên Hà Nội học và làm việc cũng sẽ chọn căn hộ chung cư. Người trẻ sống và biết hưởng thụ, không cần nhà quá rộng nhưng cần đẳng cấp. Người trẻ thích ở chung cư, họ cũng thích ăn quán xá nhiều hơn và không có thời gian ở nhà lau chùi nhà cửa. Chính vì vậy, họ chọn sống trong những căn hộ hạng sang.

Cùng với nhu cầu mua nhà mới là nhu cầu nâng cấp. Khi cuộc sống tốt hơn, nhiều người sẽ nghĩ đến thay đổi chất lượng sống. Trước đây nhu cầu của người dân Việt Nam chỉ có ăn, mặc ở bình thường nhưng bây giờ phải là hưởng thụ. Trước kia, nhắc đến đi nghỉ mát là Sầm Sơn, Đồ Sơn. Nhưng ngày nay phải là đi nghỉ dưỡng, ở resort, đi nước ngoài.  Nhu cầu nâng cấp cuộc sống là nhu cầu không thể thay đổi được.

Nói về tương lai của thị trường bất động sản trong 5 năm tới, ông hình dung thế nào?

Thị trường bất động sản hiện tại đang hệt như câu chuyện dừng đèn đỏ ở Việt Nam. Trong lúc chờ đèn xanh, sẽ có người hết xăng, lúc có đèn xanh rồi người mạnh sẽ lao về phía trước dẫn đầu, có người vì lao nhanh sẽ trượt ngã. Thị trường hiện tại đang giống hệt một cuộc sàng lọc. Những chủ đầu tư giàu tiềm lực tài chính nhân cơ hội sẽ bật lên thâu tóm quỹ đất đẹp và bứt phá.

Và trên thị trường chỉ những sản phẩm tốt, tạo giá trị mới có chỗ đứng. Những sản phẩm theo thời gian càng gia tăng được giá trị sẽ tiếp tục phát triển như căn hộ cao cấp, chung cư hạng sang, các sản phẩm nhà thấp tầng ở các khu đô thị đẹp đáng sống, hoặc thậm chí là nhà giá thấp. Còn phân khúc đất nền hay condotel vốn là những sản phẩm dành cho đầu cơ sẽ không còn hấp dẫn người mua.

Và 2025 thị trường sẽ thăng hoa, và như vậy thì nhà đầu tư phải chuẩn bị cho mình từ 2024.

Bài: Lan Nhi Thiết kế: Hải An

Bất động sản

Các doanh nghiệp bất động sản phía Nam đang tính toán điều gì khi thị trường "lặng sóng"

Bất động sản  |   CafeF  |   1 ngày trước

Thị trường bất động sản tưởng chừng “lặng sóng” nhưng thực tế các doanh nghiệp vẫn âm thầm hoạt động. Bên cạnh việc tìm kiếm quỹ đất mới, một số doanh nghiệp đưa dự án ra thị trường ngay bối cảnh khó khăn. Kế hoạch được tính toán kỹ lưỡng và dài hơi.

Hơn 40 dự án với tổng số vốn 29.300 tỷ đồng đổ về Bắc bán đảo Cam Ranh

Bất động sản  |   CafeF  |   1 ngày trước

Lãnh đạo Khánh Hòa cho biết, Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh đã thu hút được 40 dự án với tổng số vốn đã đăng ký 29.341 tỷ đồng. Hiện đã có 16 khách sạn quy mô lớn, cao cấp đưa vào hoạt động kinh doanh dịch vụ lưu trú, vui chơi giải trí với 9.525 phòng.

Môi giới bất động sản tạm giải nghệ kể chuyện "kiếm" một chiếc ô tô chỉ trong 1 tháng: “Nghề môi giới đã thay đổi cuộc sống tôi”

Bất động sản  |   CafeF  |   1 ngày trước

Trái ngược với lúc thị trường sôi động nhiều người công việc đang làm để bước chân vào nghề môi giới bất động sản. Đến nay, thị trường trầm lắng, kể cả những môi giới từng kiếm hàng trăm triệu đồng mỗi tháng cũng phải “giải nghệ”.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 15,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 110,300
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 8,800
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 11,000
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 33,950
ACC CTCP Bê Tông Becamex 13,800
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 12,000
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 2,400
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 5,320
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 8,030
ANV CTCP Nam Việt 30,100
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 12,700
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 8,260
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 5,380
BBC CTCP Bibica 62,000
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 5,490
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 26,300
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 45,350
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 12,850
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 24,900
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 57,700
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 10,550
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 17,900
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 12,900
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 30,300
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 49,000
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 18,900
C47 CTCP Xây Dựng 47 7,450
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 30,650
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 5,200
CDC CTCP Chương Dương 18,150
CIG CTCP COMA 18 3,390
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 14,350
CLC CTCP Cát Lợi 35,000
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 800
CLL CTCP Cảng Cát Lái 27,950
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 25,450
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 40,950
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 11,600
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 9,340
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 7,950
CNG CTCP CNG Việt Nam 27,350
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 32,000
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 14,100
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 37,250
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 28,300
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 11,950
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 23,000
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 3,800
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 24,000
DHA CTCP Hóa An 36,500
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 39,200
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 24,200
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 16,500
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 14,300
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 4,000
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 23,000
AME CTCP Alphanam E&C 10,700
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 3,800
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 8,300
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 4,400
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 9,300
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 45,000
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 12,600
B82 CTCP 482 500
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 11,000
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 11,500
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 10,100
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 39,900
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 15,000
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 1,900
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 6,600
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 9,100
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 13,000
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 13,300
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 5,700
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 16,800
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 12,000
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 2,700
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 37,800
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 80,000
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 53,300
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 21,000
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 30,000
CKV CTCP COKYVINA 10,800
CMC CTCP Đầu Tư CMC 5,100
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 2,800
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 5,500
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 15,400
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 30,300
CT6 CTCP Công Trình 6 5,900
CTA CTCP Vinavico 1,400
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 19,000
CTC CTCP Gia Lai CTC 1,800
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 7,600
CVN CTCP Vinam 3,200
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 5,900
D11 CTCP Địa Ốc 11 11,600
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 17,000
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 21,500
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 13,650
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 11,050
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 2,500
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 16,900
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 24,100
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 17,600
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 2,400
HDO CTCP Hưng Đạo Container 600
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 26,400
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 1,300
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,500
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,200
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 3,600
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 15,600
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 7,400
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 32,700
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 36,500
ADP CTCP Sơn Á Đông 21,000
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 15,800
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 8,500
BVN CTCP Bông Việt Nam 17,800
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 11,000
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 700
CFC CTCP Cafico Việt Nam 9,100
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 10,100
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 4,000
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 35,600
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 13,500
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 36,900
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 9,800
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 7,500
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 9,000
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 23,600
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 15,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 16,000
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 5,100
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 41,100
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 2,900
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 27,700
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 8,000
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 4,600
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 26,600
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 3,500
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 7,400
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 17,000
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 17,700
HDM CTCP Dệt May Huế 30,400
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2023 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp