Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 0.00 0 (0%)
  • HNX-Index 0.00 0 (0%)
  • UPCOM-Index 0.00 0 (0%)
Bất động sản
Tín hiệu lạc quan cho ngành kinh doanh bất động sản
Đăng 01/12/2022 | 07:34 GMT+7  |   CafeF
11 tháng, gần 4,19 tỷ USD từ nhà đầu tư nước ngoài "chảy" vào ngành kinh doanh bất động sản và có hơn 8.200 doanh nghiệp thuộc ngành này thành lập mới. Đây là những số liệu cho thấy sức hút, tín hiệu lạc quan của ngành dù thị trường đang ảm đạm.

Số liệu của Bộ KH&ĐT cho thấy, sau 11 tháng, ngành kinh doanh bất động sản (BĐS) đã thu hút các nhà đầu tư nước ngoài với tổng vốn gần 4,19 tỷ USD, chỉ đứng sau ngành công nghiệp chế biến, chế tạo.

Sau 11 tháng, kinh doanh BĐS có 8.202 doanh nghiệp (DN) thành lập mới, 1.081 DN giải thể. So với cùng kỳ năm 2021, kinh doanh bất động sản có 6.713 DN thành lập mới, 751 giải thể. Cùng kỳ năm 2020, kinh doanh bất động sản 6.087 DN, 885 DN giải thể.

Từ số liệu này có thể thấy, dù thị trường đang trầm lắng bởi dòng tiền trục trặc, nhiều DN đã cắt giảm nhân sự, tinh gọn bộ máy để "cầm hơi", song, như nhiều chuyên gia đã nhận định, thị trường vẫn dành cơ hội cho những DN có tiềm lực và kế hoạch tài chính dài hạn.

Sau 11 tháng, kinh doanh BĐS có 8.202 DN thành lập mới. Ảnh: AG

Vẫn là kênh đầu tư an toàn

Trao đổi với Nhadautu.vn về vấn đề nhiều doanh nghiệp ngành BĐS vẫn được thành lập dù thị trường đang trầm lắm, ông H.N, chuyên gia BĐS độc lập cho biết, thị trường đang rất trầm lắng, giao dịch "xuống đáy", sản phẩm nhiều nhưng ít người mua.

Tuy nhiên, đối với BĐS, đây vẫn là kênh đầu tư được ưu tiên hàng đầu bởi tính an toàn và lợi nhuận. Lợi nhuận từ BĐS cao chính là sức hấp dẫn khiến nhiều DN trong lĩnh vực này được thành lập.

"Nhà đầu tư, khách hàng có tiền nhàn rỗi mua một mảnh đất rồi để đó vài năm là có thể sinh lời. Việc sinh lời từ BĐS hấp dẫn hơn rất nhiều so với ngành nghề khác. Mà như chúng ta thấy, ở thời điểm này, giá bất động sản vẫn không hề giảm, nhất là ở phân khúc căn hộ...", ông H.N nói.

Bên cạnh đó, nền kinh tế Việt Nam trong khoảng 6 năm gần đây đang phát triển, mức thu nhập bình quân đầu người cũng đang được cải thiện, tầng lớp người có tiền mới cũng tăng lên. Từ đây kéo theo nhu cầu về nhà ở, đầu tư BĐS.

Ngay cả trong "cơn bão" COVID-19, nền kinh tế ảnh hưởng trầm trọng nhưng BĐS vẫn phát triển, giá nhà ở vẫn không ngừng tăng. Có chăng, từ giữa năm nay, khi động thái siết tín dụng của cơ quan Nhà nước mới ảnh hưởng rõ nét đến thị trường.

Tuy nhiên, nhìn về dài hạn, BĐS vẫn là kênh đầu tư sinh lời rất tốt. Thêm nữa, một yếu tố quan trọng khiến DN thành lập mới ở lĩnh vực BĐS vẫn rất cao, đó chính là nhu cầu, nhu cầu về nhà đất vẫn rất lớn, đặc biệt là phân khúc vừa túi tiền.

Trong khi đó, ông N.P.Q, Giám đốc DN địa ốc TP.HCM chia sẻ, dù DN đang gặp vô số khó khăn nhưng chúng ta cũng nên nhìn thẳng vào thực tế đó là một DN nào đóng cửa lại chính là cơ hội cho những DN mới thành lập. Lĩnh vực nào cũng vậy, không riêng gì ngành kinh doanh BĐS.

"DN kinh doanh BĐS đang ở trong môi trường rất sòng phẳng. Đối với lĩnh vực BĐS, các DN cũng rất khác nhau về cách vận hàng, chiến lược marketing, định hướng kinh doanh, phân khúc chủ đạo... Và có một điều tạo nên sức hấp dẫn của BĐS đó chính là lợi nhuận. Lợi nhuận mang lại từ BĐS là sức hấp dẫn khó chối từ và nhận được nhiều sự quan tâm", ông N.P.Q cho hay.

Một yếu tố khác là tính ổn định và duy nhất. Hiện nay, với tốc độ tăng trưởng kinh tế được duy trì ổn định, quy hoạch đang được điều chỉnh, tốc đô thị hóa ở Việt Nam đang đẩy mạnh và còn chưa hoàn chỉnh. Số m2 nhà ở/dân số ở Việt Nam vẫn đang còn thấp so với các nước trong khu vực. Chính vì vậy, dư địa ngành BĐS, hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội đang còn rất lớn. Các DN mới họ nhìn thấy cơ hội và sẵn sàng tham gia thị trường.

Bên cạnh đó rủi ro về BĐS ít hơn các lĩnh vực, nó chỉ có ở những sản phẩm từ chủ đầu tư làm ăn chộp giật, kém uy tín. Còn lại, khi nhà đầu tư, khách hàng mua từ những chủ đầu tư tên tuổi, uy tín, dự án pháp lý minh bạch thì sản phẩm đó chỉ có tăng hoặc đi ngang mà không giảm giá. Giá BĐS trung trung bình tăng khoảng 10%/năm.

Nếu như sở hữu các sản phẩm ở những nơi quy hoạch, hạ tầng giao thông phát triển thì có thể tăng từ 20-30%, thậm chí là 50%/năm. Đây chính là tính dài hạn của BĐS mà không phải ngành nghề nào cũng có được.

Ngoài ra, trong bối cảnh hiện nay, khi tham gia vào thị trường các DN đặc biệt quan tâm về năng lực tài chính, bởi hiện nay các kênh huy động vốn đều gặp khó khăn và còn có thể kéo dài đến hết năm 2023. Song song, DN cũng phải lựa chọn một phân khúc nhất định để phát triển và đặc biệt là phù hợp với khả năng thanh toán của nhà đầu tư và đáp ứng nhu cầu ở thực.

DN nổ lực vì chữ tín

Ông Đinh Minh Tuấn, Giám đốc Batdongsan.com.vn khu vực phía Nam cho biết, để vực dậy thị trường trong bối cảnh hiện nay, các DN cần đảm bảo uy tín, thương hiệu và trách nhiệm với khách hàng, bàn giao nhà đúng tiến độ, đúng chất lượng cam kết. Đây là thời điểm mà năng lực của DN đang được kiểm tra và thị trường đang trong giai đoạn sàng lọc mạnh mẽ.

Thời điểm này, các DN phát triển dòng sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu sẽ được khách hàng lựa chọn. Nhưng để có thanh khoản tốt thì sản phẩm phải có pháp lý rõ ràng, có giá cả hợp lý, đáp ứng tiến độ như cam kết... Đảm bảo tiến độ xây dựng dự án đúng cam kết là một trong những yếu tố quan trọng để ổn định tâm lý người mua nhà trong giai đoạn khó khăn.

Một số DN địa ốc TP.HCM vẫn duy trì tiến độ các dự án xây dựng và đưa về đích như cam kết với khách hàng. Còn một DN khác lại đang chuẩn bị kế hoạch cho năm sau để đưa ra nhiều sản phẩm thiết thực hơn.

Đơn cử như Nam Long vẫn đang duy trì tiến độ triển khai dự án đúng cam kết, bảo đảm quyền lợi chính đáng cho người mua. Hiện 3 dự án chủ lực Nam Long đang triển khai tại TP.HCM và Long An là Akari City, Mizuki Park và Waterpoint Bến Lức vẫn đáp ứng tiến độ xây dựng.

Trong đó, dự án Akari City (quận Bình Tân) sau khi hoàn thiện bàn giao nhà giai đoạn 1 hiện đã hoàn thành đóng nắp hầm theo đúng tiến độ tổng thể của giai đoạn 2. Dự kiến, 4 block của giai đoạn này sẽ đi vào bàn giao cho khách hàng như cam kết là vào quý III/2024.

Dự án KĐT Mizuki Park (huyện Bình Chánh) cũng hoàn thiện bàn giao nhiều dự án thành phần. Riêng căn hộ Flora Panorama đang đi vào hoàn thiện xây dựng và chuẩn bị bàn giao giai đoạn 1, giai đoạn 2 đang xây dựng theo đúng lộ trình đã đề ra.

Tại Long An, Nam Long cũng hoàn thiện bàn giao và đón cư dân vào sinh sống tại các block đầu tiên thuộc giai đoạn 1 dự án EHome Southgate nằm trong khu đô thị Waterpoint. Giai đoạn 2 của dự án này cũng đang được xây dựng và về đích trong thời gian tới.

Trong khi đó, Vạn Phúc Group đã dời kế hoạch mở bán dự án căn hộ cao cấp nằm trong Khu đô thị Vạn Phúc trong năm nay sang năm 2023. Thay vào đó, tập đoàn tiếp tục tập trung vào hoàn thiện xây dựng các hạng mục tiện ích và dịch vụ, không đẩy mạnh bán hàng trong năm nay mà chờ đợi các diễn biến trong năm 2023 để có kế hoạch chi tiết hơn...

Thắng Lợi Group cũng đang dành thời gian còn lại của năm 2022 cho việc tái cấu trúc, tiếp tục mở rộng quỹ đất nhằm chuẩn bị nguồn lực khi thị trường sôi động trở lại. Đồng thời, DN cũng nâng cấp sản phẩm để tăng tính cạnh tranh, tập trung vào phân khúc vừa túi tiền, đáp ứng nhu cầu ở thực. Năm 2023, DN sẽ phát triển thêm dòng sản phẩm chung cư vừa túi tiền.


Bất động sản

Mặt bằng bán lẻ "ế ẩm” lâu ngày, Giám đốc Savills lý giải nguyên nhân

Bất động sản  |   CafeF  |   24/03/2023

Theo bà Hoàng Nguyệt Minh, Giám đốc Cấp cao, Bộ phận Cho thuê Thương mại, Savills Hà Nội, sau giai đoạn Covid, các nhãn hàng gặp vấn đề khó khăn về nguồn vốn. Chính vì vậy, hiện nay họ không mở cửa hàng một cách đại trà mà trở nên khắt khe hơn khi tìm kiếm mặt bằng, tập trung vào các mặt bằng có vị trí đắc địa.


Hải Dương tăng giá đất ở, nhiều nơi từ 76 triệu đồng/m2 tăng lên ngưỡng hơn 212 triệu đồng/m2

Bất động sản  |   CafeF  |   24/03/2023

Theo hệ số điều chỉnh giá đất năm 2023 của tỉnh Hải Dương, đất ở TP Hải Dương có 3 đường, phố loại I, nhóm A là đại lộ Hồ Chí Minh, Phạm Ngũ Lão, Trần Hưng Đạo (đoạn từ Quảng trường Độc lập đến ngã tư Đông Thị) có giá 76 triệu đồng/m2 tăng lên ngưỡng 212,8 triệu đồng/m2.

Sử dụng đòn bẩy tài chính quá đà, nhà đầu tư địa ốc phải “trả giá”, chuyên gia bày chiến lược vay bao nhiêu để đầu tư lúc này?

Bất động sản  |   CafeF  |   23/03/2023

Thực tế thời gian vừa qua, nhiều nhà đầu tư và cả chủ đầu tư đã phải “trả giá” cho việc sử dụng đòn bẩy tài chính quá đà, đầu tư dàn trải; dẫn tới đứt gãy dòng tiền đột ngột khi tiếp cận nguồn vốn khó khăn.

OSVP CTCP OSEVEN 17,000
2TCORP CTCP Kỹ thuật Công trình Việt Nam 22,000
AAAI CTCP Bảo hiểm AAA 7,900
AAFC CTCP Xây dựng và Kiến trúc AA 3,000
ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình 14,220
F88 Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 10,200
ABCI CTCP Liên Doanh Quốc Tế ABC 21,000
ABCG CTCP Truyền thông ABC 10,000
ABSC CTCP Chứng khoán An Bình 30,000
AVICON CTCP Công trình Hàng không 23,667
ACCCO CTCP Tư vấn Kiến trúc và Xây dựng Tp. Hồ Chí Minh 11,400
VIGECAM TCT Vật tư Nông nghiệp - CTCP 15,000
ACSVN CTCP ACS Việt Nam 15,000
ADCC CTCP Xây dựng Trang trí Kiến trúc ADC 17,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
AESC CTCP XNK Nông sản và Thưc Phẩm Sài Gòn 45,000
AGRIMEXCM CTCP XNK Nông sản Thực phẩm Cà Mau 10,000
AGTC CTCP Du lịch An Giang - ANGIANG TOURIMEX 9,500
AGTEX28 Công ty 28 - AGTEX 12,500
VNAI CTCP Bảo hiểm Hàng không 9,200
AIRIMEX CTCP xuất nhập khẩu Hàng không 27,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
ALTC CTCP Âu Lạc 10,000
VNWIND CTCP Điện Cơ Thống Nhất 55,000
ALSIMEXCO CTCP Cung ứng & XNK Lao động Hàng không Việt Nam 15,000
UAMC CTCP Cơ khí ôtô Uông Bí 10,000
AMPHARCO CTCP Dược Phẩm Việt Nam - Ampharco 15,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
APC1 CTCP An Phú 8,000
APLACO CTCP Nhựa cao cấp Hàng Không 14,500
SAPT CTCP Kinh doanh Thủy hải sản Sài Gòn 12,000
FLCS CTCP Chứng khoán FLC 15,000
ARTEXPORT CTCP Xuất nhập khẩu Thủ công mỹ nghệ 50,000
ARTEXTL CTCP Xuất Nhập khẩu Mỹ Nghệ Thăng Long 9,000
ASAC CTCP Tơ tằm Á Châu 11,000
ASECO Công ty cổ phần 32 27,750
BAROTEX CTCP Thương mại và Đầu tư Barotex Việt Nam 15,000
BASEAFOOD CTCP Chế biến XNK Thủy Sản Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 11,000
BBCC CTCP Xây dựng và Sản xuất Vật liệu Xây dựng Biên Hòa 20,000
BBDC CTCP Bao bì Dược 15,000
BC14 Công ty cổ phần Cầu số 14 50,000
BCRES CTCP Thương mại và Địa ốc Bình Chánh 19,000
BD10 CTCP Bạch Đằng 10 30,000
RTDC CTCP Phát triển Phát thanh Truyền hình 14,500
BDHC CTCP Thủy điện Bình Điền 10,000
BESEACO CTCP Thủy sản Bến Tre 12,000
BFIC CTCP Đầu tư Tài chính BIDV 2,500
BIANFISHCO CTCP Thủy sản Bình An 5,000
BICONSI CTCP Xây dựng Tư vấn Đầu tư Bình Dương 12,000
BIGAMEX CTCP May Bình Minh 14,000
TLD CTCP Đầu tư Xây dựng và Phát triển Đô thị Thăng Long 5,570
PHALE CTCP Sản xuất và Công nghệ Nhựa Pha Lê 21,200
EMC1 CTCP Cơ Điện Thủ Đức 11,000
EVNLC CTCP Bất động sản Điện lực Miền Trung 7,000
FPTS CTCP Chứng khoán FPT 12,000
HABECO Tổng CTCP Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội 60,000
HDBANK Ngân hàng TMCP Phát triển TPHCM 36,083
HTC1 CTCP Xi Măng Hà Tiên 1 16,000
HTT CTCP Thương mại Hà Tây 1,100
NCTS CTCP Dịch vụ Hàng hóa Nội Bài 77,000
PCC1 CTCP Xây Lắp Điện I 30,000
NT2 CTCP Điện Lực Dầu Khí Nhơn Trạch 2 24,900
PYMEPHARCO CTCP Pymepharco 45,000
SAB Tổng CTCP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn 64,000
SHJC CTCP Thủy Điện Sê San 4A 10,000
TANCANG CTCP Đại lý Giao nhận Vận tải Xếp dỡ Tân Cảng 41,000
TCB Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam 30,050
THI CTCP Thiết Bị Điện 29,000
TPBANK Ngân hàng TMCP Tiên Phong 33,000
TRAPHACO CTCP Traphaco 115,500
VCSC CTCP Chứng Khoán Bản Việt 60,000
VICOTEX TCT Việt Thắng - CTCP 30,000
VIETJET CTCP Hàng Không VIETJET 113,000
VNPD CTCP Phát triển Điện lực Việt Nam 13,000
VPBANK Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng 43,000
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 37,000
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 2,400
BBC CTCP Bibica 52,000
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 15,250
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 90,900
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 17,650
CLC CTCP Cát Lợi 36,000
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 28,400
DHA CTCP Hóa An 49,000
DHG CTCP Dược Hậu Giang 103,900
DIC CTCP Đầu Tư &Thương Mại DIC 1,300
DMC CTCP XNK Y Tế Domesco 58,300
DRC CTCP Cao Su Đà Nẵng 23,700
DTT CTCP Kỹ Nghệ Đô Thành 23,000
FMC CTCP Thực Phẩm Sao Ta 46,000
FPT CTCP FPT 94,800
GIL CTCP SXKD & XNK Bình Thạnh 26,500
GMC CTCP SX-TM May Sài Gòn 7,850
GMD CTCP Gemadept 70,200
HAP CTCP Tập Đoàn Hapaco 4,580
HAS CTCP Hacisco 6,840
HAX CTCP Dịch vụ Ô tô Hàng Xanh 13,800
HBC CTCP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình 7,940
HMC CTCP Kim Khí Tp.HCM - Vnsteel 10,050
HRC CTCP Cao Su Hòa Bình 51,100
CAG CTCP Cảng An Giang 7,200
BLSEAFOOD CTCP Thủy sản Bạc Liêu 3,900
HPPO CTCP Cảng Hải Phòng 15,000
VVMI CTCP Xi Măng La Hiên VVMI 7,500
MAS CTCP Dịch Vụ Hàng Không Sân Bay Đà Nẵng 28,100
MASECO CTCP Dịch Vụ Phú Nhuận 23,000
NDF CTCP Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản XK Nam Định 900
NIFERCO CTCP Phân Lân Ninh Bình 20,000
PLI3 CTCP Xây Lắp III Petrolimex 14,000
PC3I CTCP Đầu tư Điện lực 3 15,000
PVB CTCP Bọc Ống Dầu Khí Việt Nam 22,800
SDMC CTCP Thanh Hoa - Sông Đà 15,000
SHAL CTCP Nhôm Sông Hồng 12,000
VCIE CTCP Xuất Nhập Khẩu Than - Vinacomin 35,000
TNC1 CTCP Thống Nhất 13,500
TTCO CTCP Du Lịch - Thương Mại Tây Ninh 11,000
VITHAICO CTCP Dây Cáp Điện Việt Thái 10,800
VMJC CTCP Chế Tạo Máy - Vinacomin 12,000
VMDCO CTCP Phát Triển Hàng Hải 7,900
VNCT CTCP Kinh Doanh Than Miền Bắc - Vinacomin 24,329
VNPE3 CTCP Dược Phẩm Trung Ương 3 21,000
VOSA CTCP Đại lý Hàng hải Việt Nam 11,000
VTFI CTCP Thương Mại & Đầu Tư VINATABA 10,000
WSC CTCP Bến Xe Miền Tây 24,538
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 13,300
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 8,600
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 68,000
DNP CTCP Nhựa Đồng Nai 22,500
DPC CTCP Nhựa Đà Nẵng 12,700
DXP CTCP Cảng Đoạn Xá 12,900
NHC CTCP Gạch Ngói Nhị Hiệp 35,800
PMS CTCP Cơ Khí Xăng Dầu 29,000
SAF CTCP Lương Thực Thực Phẩm Safoco 51,000
SDN CTCP Sơn Đồng Nai 25,500
SFN CTCP Dệt Lưới Sài Gòn 17,400
SGC CTCP Xuất Nhập Khẩu Sa Giang 71,100
SGH CTCP Khách Sạn Sài Gòn 30,000
SJ1 CTCP Nông Nghiệp Hùng Hậu 14,000
TMC CTCP Thương Mại XNK Thủ Đức 9,100
UNI CTCP Viễn Liên 8,300
VGP CTCP Cảng Rau Quả 33,600
VTC CTCP Viễn Thông VTC 9,500
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 22,150
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 11,000
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 9,500
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 5,600
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 25,900
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 25,800
CMC CTCP Đầu Tư CMC 5,600
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 20,000
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 26,000
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 36,300
ACSC CTCP Xây Lắp Thương Mại 2 24,000
SAFE CTCP Thực Phẩm Nông Sản Xuất Khẩu Sài Gòn 25,000
APFCO CTCP Nông Sản Thực Phẩm Quảng Ngãi 63,000
IHK CTCP In Hàng Không 16,000
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 10,600
BC12 CTCP Cầu 12 11,000
BELCO CTCP Điện Tử Biên Hòa 12,500
BHHC CTCP Thủy điện Bắc Hà 10,457
BIDIPHAR CTCP Dược - Trang Thiết Bị Y Tế Bình Định 37,000
BLIC Tổng CTCP Bảo hiểm Bảo Long 4,000
BTTS CTCP Dịch Vụ Du Lịch Bến Thành 8,000
UDJ CTCP Phát triển Đô thị 9,000
BWACO CTCP Cấp nước Bà Rịa - Vũng Tàu 9,000
CFC CTCP Cafico Việt Nam 9,100
CAGIPHARM CTCP Dược Phẩm Cần Giờ 2,000
CAWASCO CTCP Cấp Thoát Nước Cần Thơ 8,500
CBSC CTCP Gang Thép Cao Bằng 25,000
CCIC CTCP Tư vấn và Đầu tư Xây dựng CCIC Hà Nội 8,500
CCHP CTCP Cảng Cửa Cấm Hải Phòng 8,500
CDJC CTCP Cầu Đuống 7,500
CECO CTCP Thiết Kế Công Nghiệp Hóa chất 10,500
CIEG CTCP Tập Đoàn Xây Dựng Và Thiết Bị Công Nghiệp 13,500
CHOLIMEX CTCP Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn (CHOLIMEX) 10,500
CLMF CTCP Thực Phẩm Cholimex 20,000
CIPC CTCP Xây lắp và Sản xuất Công nghiệp 12,500
CLPI CTCP Đầu tư Cảng Cái Lân 13,000
COMA TCT Cơ khí Xây dựng - CTCP 10,500
COMIFOOD CTCP Lương Thực Thực Phẩm Colusa - Miliket 19,000
CONINCO CTCP Tư vấn Công nghệ Thiết Bị & Kiểm Định XD - Coninco 12,500
CPH CTCP Phục vụ Mai táng Hải Phòng 300
CPTP CTCP Nhiệt điện Cẩm Phả - TKV 10,000
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 7,300
THR CTCP Đường sắt Thuận Hải 41,700
DPHC CTCP Đạt Phương 15,000
DBHP CTCP Thủy điện Định Bình 35,000
DECOFI CTCP Xây Dựng và Thiết Kế Số 1 8,500
DIC1 CTCP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng Số 1 10,500
DICTT CTCP Du Lịch & Thương Mại DIC 15,000
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 33,000
DNMB CTCP Đầu Tư Xây Dựng & Vật Liệu Đồng Nai 10,000
DOPETCO CTCP Vận Tải Xăng Dầu Đồng Tháp 12,500
DVSG CTCP Kính Viglacera Đáp Cầu 12,000
EMEC CTCP Điện Cơ 12,000
EMMC CTCP Cơ Điện Vật Tư 11,500
FISHIPCO CTCP Cơ Khí Đóng Tàu Thủy Sản Việt Nam 12,500
FOOCOSA CTCP Lương thực Thành phố Hồ Chí Minh 12,667
FORIPHARM CTCP Dược Trung ương 3 19,000
FPTOL CTCP Dịch vụ Trực tuyến FPT 105,000
Xem thêm...
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2023 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp