Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 0.00 0 (0%)
  • HNX-Index 0.00 0 (0%)
  • UPCOM-Index 0.00 0 (0%)
Doanh nghiệp
TIP: 20 năm trọng “Tín” trọn ‘Nghĩa” để vững bước vươn xa
Đăng 18/05/2022 | 09:16 GMT+7  |   VietStock
Ngày 23/05/2022, CTCP Phát triển Khu Công nghiệp Tín Nghĩa (HOSE: TIP) chính thức kỷ niệm 20 năm thành lập. Trải qua 20 năm hoạt động với nhiều thử thách, từ một đơn vị hạch toán phụ thuộc là Xí Nghiệp dịch vụ và phát triển KCN Tam Phước, lao động chỉ vỏn vẹn 15 người, cơ sở vật chất kỹ thuật hầu như chưa có gì, đến nay, TIP đã là 1 doanh nghiệp niêm yết trên Sở giao dịch Chứng khoán TP. HCM (HOSE).

TIP: 20 năm trọng “Tín” trọn ‘Nghĩa” để vững bước vươn xa

Ngày 23/05/2022, CTCP Phát triển Khu Công nghiệp Tín Nghĩa (HOSE: TIP) chính thức kỷ niệm 20 năm thành lập. Trải qua 20 năm hoạt động với nhiều thử thách, từ một đơn vị hạch toán phụ thuộc là Xí Nghiệp dịch vụ và phát triển KCN Tam Phước, lao động chỉ vỏn vẹn 15 người, cơ sở vật chất kỹ thuật hầu như chưa có gì, đến nay, TIP đã là 1 doanh nghiệp niêm yết trên Sở giao dịch Chứng khoán TP. HCM (HOSE).

TIP hiện có 06 công ty con, công ty liên kết và góp vốn. Tổng giá trị tài sản doanh nghiệp xấp xỉ 2,000 tỷ đồng. TIP đang tập trung phát triển theo đúng định hướng là đầu tư kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp (KCN), khu dân cư... đúng như tên gọi “Phát triển Khu Công nghiệp”.

Để có được những thành tựu như hôm nay, trước tiên, phải nhắc đến thành quả lao động của tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, một đội ngũ đoàn kết, năng động, nhiệt huyết và trách nhiệm của TIP. Đây chính là tài sản quý nhất, gắn liền với thành công của Công ty. Một chiến lược phát triển phù hợp, đúng đắn, kiến tạo cơ hội cho người giỏi thử thách và phát triển, cũng như văn hóa lãnh đạo, văn hóa Công ty theo một đặc trưng rất riêng của Tổng Công ty Tín Nghĩa là nền tảng quan trọng để hấp dẫn nguồn nhân lực chất lượng cao.

Trong văn hóa kinh doanh của Tín Nghĩa, chữ "Tín" luôn được đưa lên hàng đầu khi giao dịch với các đối tác, khách hàng, chính quyền và các bên quan tâm. Bên cạnh triết lý kinh doanh, chiến lược kinh doanh đã được lãnh đạo Tổng Công ty Tín Nghĩa xác định làm kim chỉ nam cho tất cả các hoạt động của Tập đoàn Tín Nghĩa, văn hóa doanh nghiệp, văn hóa Tín Nghĩa đã dần được tạo dựng và hình thành, tạo được ấn tượng rất tốt đối với khách hàng và xã hội. Chữ "Nghĩa" đã được thể hiện một cách rất thiết thực và gần gũi, hướng đến cộng đồng, hướng đến sự thịnh vượng chung của toàn xã hội.

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam là vùng kinh tế phát triển năng động, thu hút nhiều dự án đầu tư công nghiệp trong và ngoài nước, TIP chiếm được nhiều lợi thế trong lĩnh vực kinh doanh hạ tầng KCN. KCN Tam Phước cùng với KCN An Phước, KCN Long Đức và KCN Long Thành đã tạo thành hệ thống các KCN tập trung quy mô lớn dọc Quốc lộ 51. Gắn liền với khu dân cư Tam Phước, khu đô thị mới Tam Phước và thị trấn Long Thành là nơi cung cấp nguồn lao động và các vấn đề khác liên quan đến KCN. Chính những thuận lợi này mà từ lúc hoàn thiện cơ sở hạ tầng TIP đã đưa vào khai thác nhanh chóng và đến năm 2007 toàn bộ diện tích của KCN đã lấp đầy. KCN Tam Phước là một trong những KCN có tốc độ xây dựng và thu hút đầu tư nhanh nhất trên cả nước nói chung và địa bàn tỉnh Đồng Nai nói riêng.

Khu công nghiệp Tam Phước

Ngoài kinh doanh hạ tầng KCN, TIP còn triển khai dự án Khu dân cư và tái định cư Tam Phước (vị trí tiếp giáp đường số 2 KCN Tam Phước) với quy mô dự án là Khu dân cư trên diện tích 16.47 ha. Dự án Khu dân cư Tam Phước là một khu dân cư hiện đại nằm trong tổng thể khu dân cư 210 ha Tam Phước đã được quy hoạch của thành phố Biên Hòa, nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở trước mắt và phát triển lâu dài của thành phố Biên Hoà theo định hướng mở rộng trong tương lai. Đây là một dự án có kết cấu hạ tầng hiện đại, cảnh quan môi trường hài hoà góp phần cải thiện điều kiện nhà ở cho công nhân, người dân, cán bộ quản lý trong khu vực.

Bên cạnh những hoạt động trên mang lại doanh thu chính và ổn định, TIP còn một số nguồn thu khác từ việc cho thuê khu Kios và văn phòng thương mại, kinh doanh chợ, thu gom rác thải, tư vấn môi trường, hoạt động xây dựng.

Cụ thể, về dự án Chợ Tam Phước, được đầu tư xây dựng hoàn thành đưa vào khai thác từ năm 2018, có 200 điểm kinh doanh nằm trên diện tích 8,500 m2, góp phần đưa phường Tam Phước, thanh phố Biên Hoà đạt chuẩn Nông Thôn mới.

Sự phát triển của các KCN đã thu hút một lượng lớn người lao động sinh sống và làm việc trong địa bàn tỉnh Đồng Nai nói chung và địa bàn lân cận KCN Tam Phước nói riêng, nhu cầu về nhà ở và các tiện ích sinh hoạt từ đó cũng gia tăng. Để đáp ứng được những vấn đề trên, TIP đã có chủ trương xây dựng các công trình dịch vụ, tiện ích cho người lao động tại KCN. Đây cũng là biện pháp hạn chế được tình trạng mua bán hàng rong gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng đến môi trường và cảnh quan KCN. Công trình Kios và văn phòng thương mại với tổng diện tích 9,661.1 m2 đến nay đã hoàn thành và bắt đầu đưa vào kinh doanh.

Dãy KIOS Tại KCN Tam Phước
Văn phòng thương mại cho thuê

Bên cạnh đó, các dự án TIP đang triển khai trong giai đoạn này còn kể đến như Dự án Chợ đầu mối Dầu Giây do CTCP BĐS Thống Nhất làm chủ đầu tư (TIP sở hữu 59.21% vốn điều lệ), Theo thiết kế, chợ có quy mô khoảng 50ha được chia làm 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 có diện tích khoảng 2 ha, quy mô 216 điểm kinh doanh và 256 căn nhà phố chợ với tổng kinh phí đầu tư 309.5 tỷ đồng. Giai đoạn 2, diện tích 48ha với tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 2,280 tỷ đồng.

Dự án KCN Long Khánh do CTCP KCN Long Khánh làm chủ đầu tư (TIP sở hữu 19% vốn điều lệ) đang triển khai và cho thuê với quy mô tổng thể dự án 256 ha trong đó diện tích đất dùng cho mục đích cho thuê là khoảng 177.31 ha, tổng mức đầu tư 621 tỷ đồng.

Dự án KDC Núi Dòng Dài do Công ty CP TM & XD Phước Tân làm chủ đầu tư (TIP sở hữu 40% vốn điều lệ) với quy mô tổng thể dự án 156.53 ha trong đó bao gồm 670,215 m2 đất ở; 139,898 m2 đất tái định cư, 141,754 m2 đất thương mại dịch vụ, trường học, y tế và đất giao thông, cây xanh là 753,338 m2 có tổng mức đầu tư 5,365 tỷ đồng.

Ngoài ra TIP đang hướng đến các dự án có tiềm năng khác, tập trung tìm kiếm đầu tư các dự án KCN, KDC, kể cả đầu tư tài chính, hợp tác đầu tư vào các dự án cùng ngành. Trước mắt đặc biệt ưu tiên các dự án trong tỉnh Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh có hiệu quả, TIP luôn dành nguồn lực và sự ưu tiên cho các hoạt động cộng đồng. TIP tin rằng, trách nhiệm xã hội sẽ mang đến những thay đổi tích cực và lâu dài cho cộng đồng, góp phần cho sự phát triển của đất nước. Các chương trình trách nhiệm xã hội là hoạt động cần thiết và tiên quyết đối với sự phát triển bền vững của TIP. Nhiều năm trở lại đây, TIP tích cực duy trì các hoạt động hỗ trợ xã hội cũng như tổ chức nhiều chuyến đi từ thiện đong đầy yêu thương dành cho cộng đồng.

Kế thừa và phát huy kết quả đạt được 20 năm hình thành và phát triển, trong những năm tiếp theo TIP đẩy mạnh công tác tìm kiếm các dự án đầu tư mới để mở rộng phạm vi, quy mô hoạt động. Đặc biệt là hoàn thành các thủ tục pháp lý đối với các dự án đã có chủ trương đầu tư, xây dựng hạ tầng kỹ thuật để sớm đưa vào khai thác. Cùng với việc thực hiện tăng vốn điều lệ từ 260 tỷ đồng lên 650 tỷ đồng. TIP tin tưởng rằng: TIP sẽ có đủ lực, đủ tầm để tiếp tục “Vững bước vươn xa” trong thời gian tới…

Tại buổi Lễ kỷ niệm 20 năm, TIP sẽ chính thức ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với Công ty CP Dầu khí Đầu tư Khai thác Cảng Phước An (MCK: PAP). Qua đó hai bên cùng nhau tạo ra một vòng tròn khép kín hoàn chỉnh từ đầu tư xây dựng, kinh doanh hạ tầng KCN – Logistics – Cảng biển nhằm tạo sức hút mạnh mẽ với các Khách hàng tiềm năng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Công ty CP Dầu khí Đầu tư Khai thác Cảng Phước An đang là chủ đầu tư của Dự án Khu Logistics – Cảng Phước An với quy mô 733ha. Dự án có vị trí tại xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai với tổng mức đầu tư dự kiến ban đầu là 17,571 tỷ đồng. Quy mô dự án gồm: KCN 330ha; Khu logistics 220ha; Khu cảng Phước An 183ha có tổng chiều dài bến là 3,050m đón tàu có tải trọng 60,000DWT với công suất 2.5 triệu TEUs/năm và 6.5 triệu tấn hàng/năm. Đây là dự án có hệ sinh thái hoàn chỉnh khép kín, mang đến nhiều giá trị, tiện ích và tiết kiệm chi phí để thu hút khách hàng tiềm năng. Khu công nghiệp 330ha bố trí liền kề Khu logistics 220ha và cách cảng Phước An 5km. Khu logistics được thiết kế thành nhiều phân khu với đầy đủ các công năng để tiếp nhận và phân phối hàng hoá cho hoạt động của KCN và khu cảng Phước An, lợi thế rất lớn so với các cảng khác trong khu vực, khi đi vào hoạt động sẽ phục vụ trực tiếp cho nhu cầu sản xuất, lưu trữ, trung chuyển hàng hóa của các KCN tại Nhơn Trạch, Biên Hòa và các KCN khác trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận.v.v..

Phương Châu

FILI


Doanh nghiệp

Gia cố niềm tin trái phiếu: Hiệu ứng vận động từ việc cấy trách nhiệm vào bối cảnh...

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   22 giờ trước

Phát hành trái phiếu doanh nghiệp là hoạt động không còn mới tại Việt Nam. Điều đáng nói là cho tới nay (5-2023) bối cảnh vẫn chưa có được nội hàm khoa học đầy đủ trong triển khai, chưa có cách hành xử và trách nhiệm đúng mực của từng thành tố liên quan. Cách làm “chưa tới” từ đó đã làm tổn hại niềm tin đại chúng đầu tư, gây khó cho doanh nghiệp…, gần đây nhất là trái phiếu riêng lẻ.

ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 15,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 110,300
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 8,400
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 10,700
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 31,900
ACC CTCP Bê Tông Becamex 13,700
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 13,600
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 2,700
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 5,730
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 12,800
ANV CTCP Nam Việt 35,200
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 12,900
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 10,700
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 6,240
BBC CTCP Bibica 56,100
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 6,540
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 28,400
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 43,450
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 14,150
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 23,800
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 88,300
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 11,800
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 32,500
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 16,500
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 30,000
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 43,800
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 18,800
C47 CTCP Xây Dựng 47 7,570
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 24,000
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 7,230
CDC CTCP Chương Dương 18,750
CIG CTCP COMA 18 6,390
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 17,600
CLC CTCP Cát Lợi 36,000
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 900
CLL CTCP Cảng Cát Lái 31,600
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 30,250
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 45,500
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 12,200
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 9,450
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 9,500
CNG CTCP CNG Việt Nam 33,650
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 31,900
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 13,600
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 66,500
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 28,350
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 14,400
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 28,250
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 5,300
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 24,100
DHA CTCP Hóa An 39,000
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 42,100
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 21,550
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 17,100
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 13,900
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 4,200
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 21,500
AME CTCP Alphanam E&C 10,300
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 5,100
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 14,600
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 4,800
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 14,800
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 36,500
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 12,600
B82 CTCP 482 700
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 10,100
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 12,600
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 12,300
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 38,600
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 12,800
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 1,600
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 9,500
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 8,800
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 12,500
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 20,400
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 6,300
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 23,300
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 12,600
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 3,900
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 45,000
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 66,500
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 59,000
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 26,000
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 21,900
CKV CTCP COKYVINA 12,600
CMC CTCP Đầu Tư CMC 5,200
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 2,900
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 8,500
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 17,100
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 34,000
CT6 CTCP Công Trình 6 5,200
CTA CTCP Vinavico 1,400
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 20,500
CTC CTCP Gia Lai CTC 3,000
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 7,600
CVN CTCP Vinam 4,300
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 5,900
D11 CTCP Địa Ốc 11 15,000
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 16,900
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 19,800
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 19,300
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 12,600
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 2,600
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 18,300
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 26,000
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 9,700
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 1,700
HDO CTCP Hưng Đạo Container 800
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 26,400
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 1,400
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,700
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,200
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 3,900
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 17,900
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 6,200
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 36,300
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 36,000
ADP CTCP Sơn Á Đông 21,000
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 15,500
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 7,900
BVN CTCP Bông Việt Nam 13,600
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 9,500
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 900
CFC CTCP Cafico Việt Nam 9,100
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 8,000
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 7,300
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 35,600
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 9,800
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 34,700
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 9,600
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 7,200
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 9,000
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 24,000
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 15,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 20,000
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 7,000
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 37,000
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 11,300
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 35,500
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 8,900
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 4,700
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 26,700
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 2,800
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 6,000
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 18,500
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 11,300
HDM CTCP Dệt May Huế 25,100
Xem thêm...
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2023 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp