Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 0.00 0 (0%)
  • HNX-Index 0.00 0 (0%)
  • UPCOM-Index 0.00 0 (0%)
Kinh tế đầu tư
TP.HCM: Nỗ lực tìm kiếm thị trường tiêu thụ cho hàng Việt
Đăng 09/06/2023 | 15:38 GMT+7  |   VietStock
Đẩy mạnh xúc tiến hàng hóa ra thị trường khu vực ASEAN, đưa hàng nội địa vào kênh bán lẻ hiện đại là những giải pháp của các doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh nhằm giảm áp lực đơn hàng.

TP.HCM: Nỗ lực tìm kiếm thị trường tiêu thụ cho hàng Việt

Đẩy mạnh xúc tiến hàng hóa ra thị trường khu vực ASEAN, đưa hàng nội địa vào kênh bán lẻ hiện đại là những giải pháp của các doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh nhằm giảm áp lực đơn hàng.

Gia công hàng dệt may xuất khẩu. (Ảnh: Hồng Đạt/TTXVN)

Cùng với sự hỗ trợ của Bộ, ngành, nhiều hiệp hội, cộng đồng doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh đang không ngừng nỗ lực tìm kiếm thị trường tiêu thụ trong và ngoài nước.

Theo chuyên gia, những chương trình hành động thiết thực này, không chỉ giúp đơn vị sản xuất kinh doanh giải quyết áp lực đơn hàng, duy trì hoạt động... mà còn tăng cường quảng bá, tăng sự nhận diện của hàng Việt trên thị trường nội địa và quốc tế.

Xuất khẩu hàng Việt ra thị trường khu vực

Cuối tháng 5/2023 vừa qua đoàn, gồm 33 doanh nghiệp Việt Nam đã đi cùng Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao tham gia hội chợ quốc tế Thaifex Anuga Asia 2023 (Thaifex 2023) tổ chức tại Bangkok, Thái Lan.

Qua đó, nhiều khách quốc tế quan tâm đến hàng Việt như sốt gia vị Trí Kiên, tương ớt Spice, bánh dừa nướng Đã Nẵng... vì mỗi sản phẩm đều mang tính đặc thù địa phương, thể hiện được thuần về tài nguyên bản địa, có tiêu chuẩn chất lượng, nhất là thông tin trên bao bì.

Bà Vũ Kim Anh, Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp (BSA), cho biết những sản phẩm mà doanh nghiệp Việt mang theo cho thấy đáp ứng thị hiếu tiêu dùng chú trọng sức khỏe, bảo vệ tài nguyên, môi trường... nên được khách quốc tế chú ý.

Trong số đó, nhiều doanh nghiệp đã nắm bắt được cơ hội mở rộng mạng lưới khách hàng trong khu vực châu Á thông qua đa dạng hoạt động kết nối thị trường tại hội chợ này.

Hơn thế nữa, một số sản phẩm của doanh nghiệp Việt cũng có những nhà mua hàng sẵn sàng đàm phán mua với số lượng lớn nếu đáp ứng đủ điều kiện của họ trong thời gian tới.

Tham gia Thaifex 2023 còn là cơ hội cho cộng đồng doanh nghiệp Việt khảo sát thị trường, xu hướng sản phẩm mới, công nghệ máy móc hiện có trong ngành thực phẩm và đồ uống (F&B), bên cạnh trưng bày, giới thiệu sản phẩm và quảng bá thương hiệu.

Về phía doanh nghiệp, bà Bùi Thị Thu Ngân, Tổng giám đốc công ty CP DannyGreen chia sẻ, nắm bắt xu hướng thực phẩm hữu cơ là một trong những xu hướng của ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống tại châu Á, nên doanh nghiệp giới thiệu phong phú dòng sản phẩm từ nông sản Việt Nam khi tham dự Thaifex 2023.

Chính vì vậy, gian hàng DannyGreen thu hút sự quan tâm của đối tác, khách hàng tiềm năng đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ đến từ Trung Đông, Mỹ, Trung Quốc, Malaysia...

Còn anh Phạm Đình Ngãi, CEO & Founder Mật hoa dừa Sokfarm, cho biết năm 2022 tham gia Thaifex gặp được nhiều khách hàng, đối tác tiềm năng nên lần này doanh nghiệp tham gia tiếp Thaifex 2023 để phát triển thêm thị trường mới. Cụ thể, Mật hoa dừa Sokfarm giới thiệu hai dòng sản phẩm chủ lực là mật hoa dừa cô đặc và nước tương từ mật hoa dừa.

Liên quan đến hàng Việt xuất khẩu, ông Nguyễn Thành Huy, phụ trách Thương vụ Việt Nam tại Thái Lan, đánh giá hàng Việt Nam chưa chiếm lĩnh được thị trường Thái Lan dù một số ngành, sản phẩm Việt Nam đủ tốt, chất lượng chấp nhận được và giá cạnh tranh là do câu chuyên về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm chưa được chú trọng thông tin hay thậm chí không hề được kể đến với khách hàng.

Việt Nam có nhiều đặc sản vùng miền, trong đó có không ít sản phẩm có chỉ dẫn địa lý được thế giới công nhận, nên trong truyền thông, giới thiệu cần lan tỏa được câu chuyện về sản phẩm, con người, vùng đất cho khách hàng rõ, bán cho ai, bán như thế nào.

Ông Nguyễn Thành Huy cho rằng trong thời gian tới, doanh nghiệp Việt Nam cần tận dụng các mọi cơ hội kể câu chuyện về những vùng nguyên liệu quý của mỗi doanh nghiệp để tạo ra những dấu ấn riêng cho sản phẩm. Từ đó, doanh nghiệp có thể thâm nhập thị trường ngách, tạo ra một bản sắc riêng, ghi dấu ấn cho sản phẩm Việt Nam trên thị trường nước ngoài.

Đưa hàng nội địa vào bán lẻ hiện đại

Tại thị trường nội địa, nhiều hệ thống bán lẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng tăng cường kết nối cung-cầu, cung ứng sản phẩm của các tỉnh, thành đến với người tiêu dùng.

Người tiêu dùng mua sắm tại siêu thị Co.opmart Nguyễn Đình Chiểu, TP Hồ Chí Minh. (Ảnh: Mỹ Phương/TTXVN)

Điển hình, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) đã xúc tiến ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về tiêu thụ sản phẩm của Tây Ninh với hơn 20 đơn vị sản xuất kinh doanh đặc sản Tây Ninh, gồm hàng trăm mặt hàng.

Thông quan hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op, sản phẩm đặc sản Tây Ninh sẽ nhanh chóng được phân phối đến tận tay người tiêu dùng cả nước.

Song song đó, Saigon Co.op và sở, ngành, doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh sẽ tạo nền tảng nhân rộng hoạt động kết nối bao tiêu sản phẩm thành mô hình phối hợp thường xuyên, góp phần hình thành đa dạng chuỗi giá trị liên kết sản xuất, phân phối, tiêu dùng bền vững.

Ngoài ra, Saigon Co.op và sở, ngành tỉnh Tây Ninh cũng kết hợp, vận động doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, chế biến nông sản thực phẩm và sản xuất, cung cấp mặt hàng đặc sản trên địa bàn tỉnh có sản phẩm tốt, công nghệ tiên tiến... tham gia kết nối mở rộng mạng lưới kinh doanh.

Hướng đến mục tiêu này, Saigon Co.op sẽ khai thác triệt để cầu nối xuất khẩu là đối tác chiến lược NTUC FairPrice, tiến đến đưa đặc sản Tây Ninh ra thị trường quốc tế chứ không chỉ phục vụ thị trường nội địa.

Ông Nguyễn Anh Đức, Tổng Giám đốc Saigon Co.op, kiêm Chủ tịch Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam, cho hay Saigon Co.op luôn đặt ưu tiên hàng đầu trong việc hỗ trợ phát triển hàng Việt trong hoạt động kinh doanh.

Ngay từ đầu năm 2023, Saigon Co.op đã chủ động kết hợp cùng Ủy ban Nhân dân các tỉnh, thành phát triển chuỗi cung ứng, chuỗi giá trị hàng hóa nội địa.

Hoạt động này, cũng hỗ trợ đắc lực trong quy hoạch vùng nguồn nguyên liệu, phát huy thế mạnh của địa phương theo quy hoạch kinh tế chung của các tỉnh, thành và cả nước.

Mặt khác, đây cũng là hoạt động thiết thực phát triển đặc sản vùng miền, cam kết cụ thể của Saigon Co.op trong gia tăng sản lượng tiêu thụ sản phẩm nội địa; thúc đẩy không ngừng nâng cao chuẩn mực hàng hóa, hướng đến kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn.

Về phía địa phương, ông Dương Văn Thắng, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Tây Ninh chỉ ra rằng sự kiện ký kết cung ứng sản phẩm hàng hóa giữa doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh Tây Ninh với Saigon Co.op là bước khởi đầu và trong thời gian tiếp theo cần lan tỏa tinh thần và phương thức sản xuất mới dựa trên nền tảng ứng dụng công nghệ cao, hướng đến chiến lược phát triển nông nghiệp sạch.

Cộng đồng doanh nghiệp và nhà bán lẻ chung tay nâng cao năng suất, chất lượng và sức cạnh tranh cho sản phẩm địa phương sẽ góp phần để Tây Ninh phấn đấu trở thành địa phương ứng dụng kỹ thuật, công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp./.

Mỹ Phương

Vietnamplus


Kinh tế đầu tư

Bộ trưởng Tài chính Mỹ: Hợp tác với Việt Nam để tăng tự cường của chuỗi cung ứng

Kinh tế đầu tư  |   VietStock  |   1 ngày trước

Tại cuộc gặp Thủ tướng Phạm Minh Chính, Bộ trưởng Tài chính Mỹ khẳng định Việt Nam là đối tác chủ chốt trong triển khai chính sách khu vực của Mỹ. Hiện Mỹ hợp tác với Việt Nam để tăng cường tính tự cường của chuỗi cung ứng khu vực và Việt Nam có tiềm năng trong chuỗi cung ứng về bán dẫn.

Nvidia kỳ vọng Việt Nam trở thành cứ điểm mới của Tập đoàn tại Đông Nam Á

Kinh tế đầu tư  |   VietStock  |   19/09/2023

Thủ tướng Phạm Minh Chính mong muốn Nvidia sớm có nhà máy sản xuất tại Việt Nam, trong khi Chủ tịch tập đoàn này cho biết mong muốn tăng cường hợp tác với Việt Nam về bán dẫn, công nghệ thông tin và trí tuệ nhân tạo, kỳ vọng Việt Nam hoàn toàn có thể trở thành một cứ điểm sản xuất của tập đoàn này tại Đông Nam Á.

OSVP CTCP OSEVEN 17,000
2TCORP CTCP Kỹ thuật Công trình Việt Nam 22,000
AAAI CTCP Bảo hiểm AAA 7,900
AAFC CTCP Xây dựng và Kiến trúc AA 3,000
ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình 14,220
F88 Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 10,200
ABCI CTCP Liên Doanh Quốc Tế ABC 21,000
ABCG CTCP Truyền thông ABC 10,000
ABSC CTCP Chứng khoán An Bình 30,000
AVICON CTCP Công trình Hàng không 23,667
ACCCO CTCP Tư vấn Kiến trúc và Xây dựng Tp. Hồ Chí Minh 11,400
VIGECAM TCT Vật tư Nông nghiệp - CTCP 15,000
ACSVN CTCP ACS Việt Nam 15,000
ADCC CTCP Xây dựng Trang trí Kiến trúc ADC 17,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
AESC CTCP XNK Nông sản và Thưc Phẩm Sài Gòn 45,000
AGRIMEXCM CTCP XNK Nông sản Thực phẩm Cà Mau 10,000
AGTC CTCP Du lịch An Giang - ANGIANG TOURIMEX 9,500
AGTEX28 Công ty 28 - AGTEX 12,500
VNAI CTCP Bảo hiểm Hàng không 9,200
AIRIMEX CTCP xuất nhập khẩu Hàng không 27,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
ALTC CTCP Âu Lạc 10,000
VNWIND CTCP Điện Cơ Thống Nhất 55,000
ALSIMEXCO CTCP Cung ứng & XNK Lao động Hàng không Việt Nam 15,000
UAMC CTCP Cơ khí ôtô Uông Bí 10,000
AMPHARCO CTCP Dược Phẩm Việt Nam - Ampharco 15,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
APC1 CTCP An Phú 8,000
APLACO CTCP Nhựa cao cấp Hàng Không 14,500
SAPT CTCP Kinh doanh Thủy hải sản Sài Gòn 12,000
FLCS CTCP Chứng khoán FLC 15,000
ARTEXPORT CTCP Xuất nhập khẩu Thủ công mỹ nghệ 50,000
ARTEXTL CTCP Xuất Nhập khẩu Mỹ Nghệ Thăng Long 9,000
ASAC CTCP Tơ tằm Á Châu 11,000
ASECO Công ty cổ phần 32 27,750
BAROTEX CTCP Thương mại và Đầu tư Barotex Việt Nam 15,000
BASEAFOOD CTCP Chế biến XNK Thủy Sản Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 11,000
BBCC CTCP Xây dựng và Sản xuất Vật liệu Xây dựng Biên Hòa 20,000
BBDC CTCP Bao bì Dược 15,000
BC14 Công ty cổ phần Cầu số 14 50,000
BCRES CTCP Thương mại và Địa ốc Bình Chánh 19,000
BD10 CTCP Bạch Đằng 10 30,000
RTDC CTCP Phát triển Phát thanh Truyền hình 14,500
BDHC CTCP Thủy điện Bình Điền 6
BESEACO CTCP Thủy sản Bến Tre 12,000
BFIC CTCP Đầu tư Tài chính BIDV 2,500
BIANFISHCO CTCP Thủy sản Bình An 5,000
BICONSI CTCP Xây dựng Tư vấn Đầu tư Bình Dương 12,000
BIGAMEX CTCP May Bình Minh 14,000
TLD CTCP Đầu tư Xây dựng và Phát triển Đô thị Thăng Long 4,510
PHALE CTCP Sản xuất và Công nghệ Nhựa Pha Lê 21,200
EMC1 CTCP Cơ Điện Thủ Đức 11,000
EVNLC CTCP Bất động sản Điện lực Miền Trung 7,000
FPTS CTCP Chứng khoán FPT 12,000
HABECO Tổng CTCP Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội 60,000
HDBANK Ngân hàng TMCP Phát triển TPHCM 36,083
HTC1 CTCP Xi Măng Hà Tiên 1 16,000
HTT CTCP Thương mại Hà Tây 1,200
NCTS CTCP Dịch vụ Hàng hóa Nội Bài 77,000
PCC1 CTCP Xây Lắp Điện I 30,000
NT2 CTCP Điện Lực Dầu Khí Nhơn Trạch 2 26,450
PYMEPHARCO CTCP Pymepharco 45,000
SAB Tổng CTCP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn 78,300
SHJC CTCP Thủy Điện Sê San 4A 10,000
TANCANG CTCP Đại lý Giao nhận Vận tải Xếp dỡ Tân Cảng 41,000
TCB Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam 33,950
THI CTCP Thiết Bị Điện 29,000
TPBANK Ngân hàng TMCP Tiên Phong 33,000
TRAPHACO CTCP Traphaco 115,500
VCSC CTCP Chứng Khoán Bản Việt 60,000
VICOTEX TCT Việt Thắng - CTCP 30,000
VIETJET CTCP Hàng Không VIETJET 113,000
VNPD CTCP Phát triển Điện lực Việt Nam 13,000
VPBANK Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng 43,000
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 33,450
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 2,900
BBC CTCP Bibica 57,200
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 15,600
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 89,300
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 21,300
CLC CTCP Cát Lợi 34,900
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 32,000
DHA CTCP Hóa An 51,900
DHG CTCP Dược Hậu Giang 118,000
DIC CTCP Đầu Tư &Thương Mại DIC 1,700
DMC CTCP XNK Y Tế Domesco 69,000
DRC CTCP Cao Su Đà Nẵng 23,200
DTT CTCP Kỹ Nghệ Đô Thành 17,500
FMC CTCP Thực Phẩm Sao Ta 51,500
FPT CTCP FPT 96,200
GIL CTCP SXKD & XNK Bình Thạnh 36,200
GMC CTCP SX-TM May Sài Gòn 9,380
GMD CTCP Gemadept 63,700
HAP CTCP Tập Đoàn Hapaco 5,070
HAS CTCP Hacisco 8,480
HAX CTCP Dịch vụ Ô tô Hàng Xanh 15,650
HBC CTCP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình 8,600
HMC CTCP Kim Khí Tp.HCM - Vnsteel 10,600
HRC CTCP Cao Su Hòa Bình 45,600
CAG CTCP Cảng An Giang 8,300
BLSEAFOOD CTCP Thủy sản Bạc Liêu 3,900
HPPO CTCP Cảng Hải Phòng 15,000
VVMI CTCP Xi Măng La Hiên VVMI 7,500
MAS CTCP Dịch Vụ Hàng Không Sân Bay Đà Nẵng 29,500
MASECO CTCP Dịch Vụ Phú Nhuận 23,000
NDF CTCP Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản XK Nam Định 900
NIFERCO CTCP Phân Lân Ninh Bình 20,000
PLI3 CTCP Xây Lắp III Petrolimex 14,000
PC3I CTCP Đầu tư Điện lực 3 15,000
PVB CTCP Bọc Ống Dầu Khí Việt Nam 22,700
SDMC CTCP Thanh Hoa - Sông Đà 15,000
SHAL CTCP Nhôm Sông Hồng 12,000
VCIE CTCP Xuất Nhập Khẩu Than - Vinacomin 35,000
TNC1 CTCP Thống Nhất 13,500
TTCO CTCP Du Lịch - Thương Mại Tây Ninh 11,000
VITHAICO CTCP Dây Cáp Điện Việt Thái 10,800
VMJC CTCP Chế Tạo Máy - Vinacomin 12,000
VMDCO CTCP Phát Triển Hàng Hải 7,900
VNCT CTCP Kinh Doanh Than Miền Bắc - Vinacomin 24,329
VNPE3 CTCP Dược Phẩm Trung Ương 3 21,000
VOSA CTCP Đại lý Hàng hải Việt Nam 11,000
VTFI CTCP Thương Mại & Đầu Tư VINATABA 10,000
WSC CTCP Bến Xe Miền Tây 24,538
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 14,000
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 9,300
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 67,000
DNP CTCP Nhựa Đồng Nai 23,100
DPC CTCP Nhựa Đà Nẵng 11,500
DXP CTCP Cảng Đoạn Xá 13,200
NHC CTCP Gạch Ngói Nhị Hiệp 36,900
PMS CTCP Cơ Khí Xăng Dầu 26,400
SAF CTCP Lương Thực Thực Phẩm Safoco 56,800
SDN CTCP Sơn Đồng Nai 30,000
SFN CTCP Dệt Lưới Sài Gòn 20,800
SGC CTCP Xuất Nhập Khẩu Sa Giang 72,200
SGH CTCP Khách Sạn Sài Gòn 26,100
SJ1 CTCP Nông Nghiệp Hùng Hậu 12,200
TMC CTCP Thương Mại XNK Thủ Đức 9,000
UNI CTCP Viễn Liên 10,400
VGP CTCP Cảng Rau Quả 33,200
VTC CTCP Viễn Thông VTC 10,900
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 22,300
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 11,700
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 12,600
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 6,000
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 29,300
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 25,800
CMC CTCP Đầu Tư CMC 7,000
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 21,200
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 42,100
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 33,700
ACSC CTCP Xây Lắp Thương Mại 2 24,000
SAFE CTCP Thực Phẩm Nông Sản Xuất Khẩu Sài Gòn 25,000
APFCO CTCP Nông Sản Thực Phẩm Quảng Ngãi 63,000
IHK CTCP In Hàng Không 16,000
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 12,900
BC12 CTCP Cầu 12 11,000
BELCO CTCP Điện Tử Biên Hòa 12,500
BHHC CTCP Thủy điện Bắc Hà 10,457
BIDIPHAR CTCP Dược - Trang Thiết Bị Y Tế Bình Định 37,000
BLIC Tổng CTCP Bảo hiểm Bảo Long 4,000
BTTS CTCP Dịch Vụ Du Lịch Bến Thành 8,000
UDJ CTCP Phát triển Đô thị 11,800
BWACO CTCP Cấp nước Bà Rịa - Vũng Tàu 9,000
CFC CTCP Cafico Việt Nam 9,100
CAGIPHARM CTCP Dược Phẩm Cần Giờ 2,000
CAWASCO CTCP Cấp Thoát Nước Cần Thơ 8,500
CBSC CTCP Gang Thép Cao Bằng 25,000
CCIC CTCP Tư vấn và Đầu tư Xây dựng CCIC Hà Nội 8,500
CCHP CTCP Cảng Cửa Cấm Hải Phòng 8,500
CDJC CTCP Cầu Đuống 7,500
CECO CTCP Thiết Kế Công Nghiệp Hóa chất 10,500
CIEG CTCP Tập Đoàn Xây Dựng Và Thiết Bị Công Nghiệp 13,500
CHOLIMEX CTCP Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn (CHOLIMEX) 10,500
CLMF CTCP Thực Phẩm Cholimex 20,000
CIPC CTCP Xây lắp và Sản xuất Công nghiệp 12,500
CLPI CTCP Đầu tư Cảng Cái Lân 13,000
COMA TCT Cơ khí Xây dựng - CTCP 10,500
COMIFOOD CTCP Lương Thực Thực Phẩm Colusa - Miliket 19,000
CONINCO CTCP Tư vấn Công nghệ Thiết Bị & Kiểm Định XD - Coninco 12,500
CPH CTCP Phục vụ Mai táng Hải Phòng 300
CPTP CTCP Nhiệt điện Cẩm Phả - TKV 10,000
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 7,300
THR CTCP Đường sắt Thuận Hải 41,700
DPHC CTCP Đạt Phương 15,000
DBHP CTCP Thủy điện Định Bình 35,000
DECOFI CTCP Xây Dựng và Thiết Kế Số 1 8,500
DIC1 CTCP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng Số 1 10,500
DICTT CTCP Du Lịch & Thương Mại DIC 15,000
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 30,800
DNMB CTCP Đầu Tư Xây Dựng & Vật Liệu Đồng Nai 10,000
DOPETCO CTCP Vận Tải Xăng Dầu Đồng Tháp 12,500
DVSG CTCP Kính Viglacera Đáp Cầu 12,000
EMEC CTCP Điện Cơ 12,000
EMMC CTCP Cơ Điện Vật Tư 11,500
FISHIPCO CTCP Cơ Khí Đóng Tàu Thủy Sản Việt Nam 12,500
FOOCOSA CTCP Lương thực Thành phố Hồ Chí Minh 12,667
FORIPHARM CTCP Dược Trung ương 3 19,000
FPTOL CTCP Dịch vụ Trực tuyến FPT 105,000
Xem thêm...
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2023 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp