Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 1.00 -3.40 (-0.29%)
  • HNX-Index 275.93 -1.25 (-0.45%)
  • UPCOM-Index 87.10 +0.41 (+0.47%)
Thị trường chứng khoán
Tuyên bố đã đứng ngoài thị trường với hơn 95% tiền mặt, ông Phan Dũng Khánh nói bí quyết đầu tư: "Tôi không yêu ngành hay cổ phiếu nào cả, mà tôi ch
Đăng 17/05/2022 | 13:20 GMT+7  |   CafeF
"Muốn kiếm được tiền trên thị trường tài chính phải đi theo thị trường, không phải chống lại nó. Tôi không yêu ngành nghề hay cổ phiếu nào cả mà tôi chỉ đơn giản yêu tiền. Cổ phiếu nào có dấu hiệu lên giá thì mua vào, nhưng mỗi người có một phương pháp, miễn trên một bàn người ta dùng thành quả để nói chuyện với nhau".

Thị trường chứng khoán đang bước vào giai đoạn không mấy dễ chịu với nhà đầu tư, các chuyên gia đã đưa ra lời khuyên trong bối cảnh khó lường hiện nay.

Cần phân biệt rõ đầu tư hay đầu cơ

Chia sẻ tại Talkshow ‘Tồn tại qua giông bão’ mới đây, ông Lã Giang Trung – Tổng Giám đốc Passion Investment – cho biết: "Năm 2021 là một năm thị trường trong chu kỳ đi lên và đến lúc điều chỉnh. Hiện tại, thị trường đang trong chu kỳ đi xuống, và thông thường để kết thúc chu kỳ kinh tế thì mức độ giảm đâu đó 30-40% từ đỉnh".

Đồng quan điểm, ông Phan Dũng Khánh – Giám đốc tư vấn đầu tư Maybank Investment Bank - cho biết: "Một đáy ngắn hạn có thể là 1 tuần. Nhưng đáy xu hướng trung hạn 3 - 6 tháng thì chưa có".

Theo chuyên gia, để đầu tư và ra được những quyết định đầu tư chính xác, ngoài thông số đó, cần phân biệt yếu tố dài hạn và yếu tố ngắn hạn. Vì thường các nhà đầu tư hay bị lẫn lộn đầu tư doanh nghiệp và đầu tư cổ phiếu. Đầu tư doanh nghiệp là họ có thể giữ cổ phiếu đó lên đến 10 năm, nhưng nhiều nhà đầu tư phân tích theo kiểu đầu tư doanh nghiệp nhưng chỉ giữ cổ phiếu trong vài ngày là bán. Vậy nên, cần có sự quan sát dòng tiền vào thị trường.

Nhà đầu tư không đủ kinh nghiệm thì nên ngồi im chờ "bão tan"

Ông Lã Giang Trung – Tổng Giám đốc Passion Investment.

Trong bối cảnh tâm lý sợ hãi bao trùm thị trường, các chuyên gia cũng khuyến nghị nhà đầu tư nên giữ tỷ lệ cổ phiếu chỉ ở mức 40%. Nếu đang ở trạng thái tiền mặt, không đủ kinh nghiệm kỹ năng, thì nên ngồi im nên đợi qua chu kỳ giá xuống.

Riêng nhà đầu tư đủ kinh nghiệm có thể tìm cơ hội kiếm lời bởi trong kỳ giá xuống vẫn có đợt hồi của thị trường. Để kiếm được, nhà đầu tư có chiến lược mua ở phiên thị trường rũ rất mạnh, hàng loạt cổ phiếu bluechip giảm mạnh, tập trung chỉ mua bluechip, khi phục hồi hồi bán kiếm 5-7%.

Có nhiều dự báo thị trường năm 2022 sẽ lên 1.600 – 1.800 điểm, thậm chí là hơn. Thị trường có giai đoạn quay quanh mốc 1.500 điểm trong suốt 6 tháng. Tuy nhiên trong 3 tháng gần đây, thanh khoản giảm dần đều. VN-Index hầu như không lên được mà thanh khoản giảm liên tục từ tháng 11/2021 đến nay. Có những thời điểm xuất hiện cây nến xanh dài, tuy nhiên, thanh khoản lại thấp cho thấy không phải có lực mua mà do người bán tạm ngưng bán.

Ở chiều ngược lại, vẫn có điểm sáng từ khối ngoại khi liên tục mua ròng thời gian qua. Đây là tin tốt, trong bối cảnh tất cả nhà đầu tư cá nhân đang bán ra. Song, nếu tỷ lệ nhà đầu tư nước ngoài khoảng 3-5 năm trở về trước giao dịch chiếm 10-20% toàn bộ thị trường chứng khoán Việt Nam, thì hiện nay chỉ chiếm 4 - 8% toàn thị trường. Nên, dù họ mua ròng mạnh nhưng F0 là lượng lớn nhất nên bán ròng mạnh. Dĩ nhiên, khối ngoại mua ròng cũng sẽ hỗ trợ mặt tâm lý ngăn chặn bớt đà rơi nhưng không thể đảo chiều trong giai đoạn hiện tại.

"Tôi không yêu ngành nghề hay cổ phiếu nào cả mà tôi chỉ đơn giản yêu tiền"

Bàn về hành động, trong xu hướng thị trường giảm, ông Phan Dũng Khánh cho rằng sẽ những cổ phiếu nếu mua đúng thì vẫn có cơ hội sinh lời. Trước đó, trong giai đoạn giảm tháng 5, mặc dù nhiều thị trường giảm điểm nhưng những ngành như hàng hóa thiết yếu, dầu khí lại đi ngược xu hướng chung. Cũng cần lưu ý, hiện số lượng mã giảm sẽ áp đảo mã tăng, nên việc chọn được cổ phiếu với tỷ lệ mã tăng ngược xu hướng sẽ khó hơn bình thường.

Nhìn ra thế giới, ở giai đoạn khủng hoảng kinh tế 2008, cả các tỷ phú trên thế giới như Bill Gates, Warren Buffett đều mất tiền. Tuy nhiên, tỷ phú John Paulson lại có tỷ lệ kiếm lời khủng, danh mục quản lý quỹ của ông đã tăng từ 7 tỷ USD lên 21 tỷ USD và được hưởng mức lương 3,7 tỷ USD vào giai đoạn đó. Tỷ phú này cho biết khi cơn bão ập đến, những nhà đầu tư khác giống như có vũ khí, áo giáp nên tự tin đưa đầu ra đỡ, con ông đơn giản là bước sang một bên để tránh bão. Khi cơn bão qua đi và lực yếu lại, ông bắt đầu bước ra và gom cổ phiếu. Do đó, khi cơn bão quá mạnh như hiện nay, nhà đầu tư nên tạm thời dừng thói quen bắt đáy đợi lực cơn bão yếu dần.

Ông Phan Dũng Khánh – Giám đốc tư vấn đầu tư Maybank Investment Bank.

Vị này cũng tâm sự thêm: "Tôi ở trên thị trường hơn 22 năm, lên bờ xuống ruộng rất nhiều, chủ yếu xuống ruộng. Hiện, tôi đã đứng ngoài thị trường tháng 4, tỷ lệ cổ phiếu dưới 5% danh mục.

Nguyên tắc của tôi là phân tích dòng tiền - sản phẩm tài chính như thuyền và biển: thuyền lên thì cần có cơn sóng đỡ lên, tương tự thuyền sẽ xuống khi sóng xuống. Không cần biết cơ bản hay đầu tư có dòng tiền lên thì cổ phiếu mới lên. Tôi luôn đầu tư theo nguyên tắc này.

Mình không bán được đỉnh nhưng nhìn thấy dấu hiệu dòng tiền rút ra. Nhưng khó là quan sát dòng tiền gì, dòng tiền vào cổ phiếu ngắn hạn thì chỉ lên vài phiên, vài tuần thì cũng phải đi nhanh, còn dòng tiền dài hạn sẽ duy trì trong thời gian dài.

Muốn kiếm được tiền trên thị trường tài chính phải đi theo thị trường, không phải chống lại nó. Tôi không yêu ngành nghề hay cổ phiếu nào cả mà tôi chỉ đơn giản yêu tiền. Cổ phiếu nào có dấu hiệu lên giá thì mua vào, nhưng mỗi người có một phương pháp, miễn trên một bàn người ta dùng thành quả để nói chuyện với nhau".

Một số nhóm ngành có khả năng hồi phục mạnh nếu thị trường đảo chiều, theo các chuyên gia là nhóm nguyên vật liệu, năng lượng, công nghệ nói chung. Tuy nhiên, đây chỉ là những dự báo, còn quyết định có xuống tiền hay không thì cần quan sát dòng tiền có đi về hướng đó hay không.

"Tôi có ngắm nghía cổ phiếu FPT, MWG, VNM, nhưng tùy thuộc dòng tiền để quyết định.

Tóm lại, trong năm 2022, trước khi xuống tiền, nhà đầu tư nên uốn lưỡi 7 - 8 lần, chớp mắt 70 -80 lần, trong bối cảnh lạm phát cao, chất lượng cuộc sống suy giảm, tài sản giảm nhiều người cảm thấy mình không giàu như mình tưởng, nên cần phải cẩn trọng ra quyết định chính xác hơn. Thời điểm down trend dự án lừa đảo sẽ xuất hiện nhiều, những lời hứa hẹn lợi nhuận cao gấp 3 lần lợi nhuận ngân hàng, thì cần phải cẩn trọng", ông Khánh nói thêm.

CEO Passion Investment: Đẳng cấp là mãi mãi trong khi phong độ chỉ là nhất thời, cần biết thời điểm hạn chế tối đa thua lỗ và thoát ra ngoài https://cafef.vn/tuyen-bo-da-dung-ngoai-thi-truong-voi-hon-95-tien-mat-ong-phan-dung-khanh-noi-bi-quyet-dau-tu-toi-khong-yeu-nganh-hay-co-phieu-nao-ca-ma-toi-chi-don-gian-yeu-tien-20220513145707098.chn

Thị trường chứng khoán

Bị rút ròng gần 1.500 tỷ đồng từ đầu năm, quy mô của VN30 ETF xuống thấp nhất trong vòng 15 tháng

Thị trường chứng khoán  |   CafeF  |   22/06/2022

DCVFM VN30 ETF là quỹ ETF mô phỏng theo rổ VN30 gồm 30 cổ phiếu lớn nhất thị trường đáp ứng các tiêu chí về vốn hóa, tỷ lệ cổ phiếu trôi nổi tự do – free float và thanh khoản. Tính từ đầu năm, quỹ ETF này đã bị rút ròng gần 1.500 tỷ đồng.


Nhịp đập Thị trường 22/06: Nhập cuộc hào hứng, ngành điện “tắt điện”

Thị trường chứng khoán  |   VietStock  |   22/06/2022

Thời gian gần đây, những diễn biến của thị trường Việt Nam có sự tương quan lớn với chứng khoán Mỹ. Điều này đặt giữa bối cảnh rủi ro lớn nhất hiện nay tại thị trường chứng khoán toàn cầu là tình trạng lạm phát phi mã đang thúc ép Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) tăng mạnh lãi suất.

HAH - Giá thị trường không quá hấp dẫn để đầu tư dài hạn

Thị trường chứng khoán  |   VietStock  |   21/06/2022

CTCP Vận tải và Xếp dỡ Hải An (HOSE: HAH) được kỳ vọng sẽ tiếp tục đạt mức tăng trưởng tích cực trong năm 2022 nhờ đầu tư vào đội tàu cùng giá cước vận tải nội địa ở mức cao. Tuy nhiên, mức giá thị trường hiện tại của cổ phiếu không quá hấp dẫn cho mục tiêu đầu tư dài hạn.

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 21/06: Giằng co trở lại

Thị trường chứng khoán  |   VietStock  |   21/06/2022

Trong phiên giao dịch buổi sáng ngày 21/06/2022, VN-Index tăng nhẹ trở lại sau khi test vùng 1,150-1,200 điểm (tương đương đáy cũ tháng 05/2022). Nếu vùng này trụ vững thì vẫn còn hy vọng về một đợt hồi phục trong ngắn hạn. Nếu kịch bản phá vỡ xảy ra thì rủi ro có thể rất cao.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 15,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 24,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 7,800
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 12,050
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 39,800
ACC CTCP Bê Tông Becamex 13,400
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 23,700
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 3,000
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 26,000
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 9,540
ANV CTCP Nam Việt 57,000
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 18,450
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 15,200
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 6,460
BBC CTCP Bibica 107,900
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 8,520
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 27,200
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 31,200
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 12,900
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 29,500
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 54,000
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 13,250
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 21,600
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 16,950
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 49,000
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 54,800
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 25,200
C47 CTCP Xây Dựng 47 12,300
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 30,150
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 9,710
CDC CTCP Chương Dương 17,250
CIG CTCP COMA 18 5,450
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 16,850
CLC CTCP Cát Lợi 35,000
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 1,200
CLL CTCP Cảng Cát Lái 27,900
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 35,500
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 58,000
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 17,000
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 13,400
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 17,200
CNG CTCP CNG Việt Nam 37,000
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 52,100
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 18,100
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 52,000
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 24,750
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 13,000
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 43,200
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 5,300
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 24,800
DHA CTCP Hóa An 35,800
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 65,500
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 23,800
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 20,000
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 26,300
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 5,300
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 26,400
AME CTCP Alphanam E&C 10,700
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 8,200
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 32,500
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 8,400
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 13,200
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 45,000
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 12,500
B82 CTCP 482 1,100
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 12,500
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 14,200
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 10,500
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 39,700
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 11,500
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 3,800
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 7,200
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 11,000
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 14,400
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 18,000
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 7,500
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 18,100
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 13,500
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 4,100
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 65,800
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 69,000
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 56,500
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 26,700
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 22,000
CKV CTCP COKYVINA 20,000
CMC CTCP Đầu Tư CMC 7,900
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 2,500
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 10,800
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 17,000
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 60,100
CT6 CTCP Công Trình 6 6,900
CTA CTCP Vinavico 1,800
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 24,100
CTC CTCP Gia Lai CTC 4,100
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 7,300
CVN CTCP Vinam 6,200
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 11,300
D11 CTCP Địa Ốc 11 17,000
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 23,100
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 24,000
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 18,200
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 11,800
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 5,900
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 46,300
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 33,800
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 8,300
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 2,100
HDO CTCP Hưng Đạo Container 1,100
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 26,400
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 1,200
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 2,200
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,800
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 3,000
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 8,400
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 7,100
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 47,000
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 40,000
ADP CTCP Sơn Á Đông 20,000
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 16,900
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 7,300
BVN CTCP Bông Việt Nam 10,400
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 12,000
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 1,700
CFC CTCP Cafico Việt Nam 9,100
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 14,400
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 9,000
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 35,600
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 14,100
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 41,800
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 12,300
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 15,500
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 16,200
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 23,100
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 15,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 17,900
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 6,100
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 40,000
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 9,000
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 31,400
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 14,900
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 6,800
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 27,600
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 4,800
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 7,800
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 14,000
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 29,500
HDM CTCP Dệt May Huế 30,400
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2022 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp