Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 0.00 0 (0%)
  • HNX-Index 0.00 0 (0%)
  • UPCOM-Index 0.00 0 (0%)
Tài chính ngân hàng
USD biến động như tàu lượn, euro và bảng Anh tăng, vàng giảm phiên cuối tuần
Đăng 04/12/2022 | 22:52 GMT+7  |   CafeF
Thị trường tài chính biến động mạnh trong phiên cuối tuần do việc dự báo về chính sách tiền tệ của Mỹ trở nên quá phức tạp. Đồng USD tăng mạnh vào đầu phiên khiến các đồng tiền khác trong nhóm G10 và vàng giàm mạnh sau đó. Tuy nhiên, xu hướng đã đảo chiều về cuối phiên.

Trong phiên giao dịch buổi sáng ngày cuối tuần (thứ Sáu), USD tăng vọt sau khi dữ liệu cho thấy các nhà tuyển dụng Mỹ đã tạo thêm nhiều việc làm hơn dự kiến ​​trong tháng 11, trong khi thu nhập trung bình mỗi giờ cũng tăng – những yếu tố có khả năng khiến Cục Dự trữ Liên bang (Fed) có thêm động lực để tăng lãi suất.

Các nhà tuyển dụng Mỹ đã tạo thêm 263.000 việc làm trong tháng 11, cao hơn nhiều so với ước tính 200.000. Thu nhập trung bình mỗi giờ tăng 0,6% trong tháng vừa qua, cao hơn mức dự đoán là tăng 0,3%.

Joe Manimbo, nhà phân tích thị trường cấp cao thuộc Convera ở Washington, cho biết: "Việc tuyển dụng nhiều hơn dự kiến ​​có thể giúp Fed có thêm thời gian để tiếp tục tăng lãi suất". "Đồng đô la đang gặp phải những cơn gió ngược khi lợi suất tăng và tâm lý e ngại rủi ro quay trở lại, sau khi báo cáo việc làm gây nghi ngờ về khả năng nền kinh tế Mỹ có thể hạ cánh mềm."

Marc Chandler, giám đốc chiến lược thị trường của Bannockburn Global Forex ở New York, cho biết thị trường đã phản ứng với dữ liệu thu nhập trung bình hàng giờ (thêm 0,6% trong tháng 10, cao hơn mức dự đoán là tăng 0,3%) và tỷ lệ tham gia lực lượng lao động, vốn đã giảm xuống 62,1%.

Theo ông Chandler: "Cả hai thước đo này đều phản ánh về con số tăng trưởng việc làm trong lĩnh vực phi nông nghiệp hơn là sự thắt chặt của thị trường lao động".

Nhưng sau khi tăng vào đầu phiên, USD giảm vào giữa phiên sau khi một quan chức của Fed cho biết việc tăng lãi suất chắc chắn sẽ chậm lại. USD giảm cũng do các nhà đầu tư chốt lời từ những khoản lãi trước đó sau khi dữ liệu việc làm và lạm phát tiền lương mạnh bất ngờ trong tháng 11.

Triển vọng xu hướng đồng USD trở nên khó đoán khi không rõ liệu Fed sẽ nâng lãi suất ở mức độ nào trong bối cảnh triển vọng kinh tế Mỹ trở nên kém sáng. Những dữ liệu mới nhất có thể khiến USD tạm dừng xu hướng giảm giá. Ông Chandler cho biết: "Đồng USD có vẻ đã bị bán quá mức.

Chủ tịch Fed Chicago Charles Evans cho biết tốc độ tăng lãi suất có thể sẽ chậm lại, nhưng nói thêm rằng ngân hàng trung ương Mỹ có thể sẽ cần tăng chi phí đi vay lên mức "cao hơn một chút" so với dự đoán hồi tháng 9.

Chủ tịch Fed Richmond Thomas Barkin cũng cho biết Mỹ có thể sẽ tiếp tục thiếu hụt lao động trong một giai đoạn kéo dài, làm phức tạp thêm mục tiêu cân bằng lại nhu cầu lao động của Fed.

Chỉ số Dollar index (DXY) – so sánh USD với rổ các đồng tiền đối tác chủ chốt – kết thúc phiên 2/12 giảm 0,13% so với phiên liền trước, xuống 104,5, mặc dù lúc giữa phiên DXY tăng mạnh lên 105,04.

Đồng euro kết thúc phiên này tăng 0,1% so với USD, lên 1,0537 USD, mức cao nhất kể từ ngày 28 tháng 6, mặc dù đã giảm vào lúc mở cửa phiên. Tuy nhiên, chứng khoán châu Âu giảm trở lại sau khi dữ liệu việc làm của Mỹ vượt quá mong đợi. Song mặc dù giảm ở phiên cuối tuần, chứng khoán châu Âu đã tăng mạnh ở 2 phiên trước đó, nên tính chung cả tuần vẫn tăng tuần thứ 7 liên tiếp trong bối cảnh Trung Quốc có dấu hiệu mở cửa lại nền kinh tế và giảm bớt lo lắng về việc tăng lãi suất.

Chỉ số chứng khoán toàn châu Âu toàn châu Âu STOXX 600 phiên kết thúc tuần ở mức giảm 0,2%, sau khi tăng 1,5% trong 2 phiên trước đó. Tính chung trong tuần, STOXX 600 tăng 0,6%, ghi nhận chuỗi tăng dài nhất kể từ tháng 4 năm 2021.

Đồng bạc xanh cũng giảm 0,71% so với đồng yên Nhật xuống 134,38 JPY. Trước đó, USD có lúc xuống 133,62 yên, mức yếu nhất kể từ ngày 16 tháng 8.

Đồng bạc xanh đã sụt giảm với hy vọng rằng Fed sắp kết thúc chu kỳ thắt chặt sau khi Chủ tịch Fed Jerome Powell hôm thứ Tư vừa qua cho biết rằng đã đến lúc giảm tốc độ tăng lãi suất, lưu ý rằng "chậm lại vào thời điểm này là một cách tốt để cân bằng rủi ro."

Dữ liệu vào thứ Năm cũng cho thấy lạm phát đang ở mức vừa phải, với chỉ số giá tiêu dùng cá nhân (PCE) tăng 0,3% trong tháng 10, sau khi tăng với mức tương tự trong tháng Chín. Trong 12 tháng tính đến tháng 10, chỉ số giá PCE đã tăng 6,0%, sau khi tăng 6,3% trong tháng 9.

Chiến lược gia Francesco Pesole của ING FX cho biết: "Các thị trường đang thực sự tin tưởng vào câu chuyện Fed đang xoay trục".

Chỉ số kinh tế quan trọng tiếp theo của Mỹ sẽ là dữ liệu lạm phát giá tiêu dùng, vào ngày 13/12, một ngày trước khi Fed kết thúc cuộc họp hai ngày vào ngày 14/12. Ngân hàng trung ương Mỹ được dự kiến ​​​​sẽ tăng lãi suất thêm 50 điểm cơ bản tại cuộc họp này. Các nhà giao dịch hợp đồng tương lai Quỹ Liên bang hiện đang dự đoán lãi suất tham chiếu của Fed đạt đỉnh 4,96% vào tháng Năm.

Đồng bảng Anh giảm vào đầu phiên nhưng tăng 0,27% vào cuối phiên, lên 1,2295 USD, tính chung cả tuần cũng tăng. Cặp USD/GBP những tuần gần đây tăng theo xu hướng của các tiền tệ khác trong nhóm G10 so với USD, là một sự đảo chiều so với tháng 9 và 10.

Đô la Canada giảm so với USD trong phiên 2/12 theo xu hướng giảm chung của các tiền tệ khác so với USD sau dữ liệu việc làm của Mỹ.

Theo đó, CDA giảm 0,18% xuống 1,3458 CAD/USD, hay 74,32 US cent, sau khi giao dịch trong phạm vi từ 1,3421 đến 1,3520 CAD. Tính chung cả tuần, CAD giảm 0,6%.

Đồng nhân dân tệ của Trung Quốc cũng giảm giá so với USD trong phiên vừa qua, nhưng tính chung cả tuần tăng mạnh nhất trong vòng 2 năm do kỳ vọng Mỹ sẽ giảm tốc độ tăng lãi suất và Trung Quốc dần thoát khỏi chính sách Zero COVID.

Tuy nhiên, các thương nhân dự báo sự phục hồi của đồng nhân dân tệ sẽ chậm lại vào năm tới, bất chấp những dấu hiệu cho thấy đồng đô la đã đạt đỉnh, vì Trung Quốc có thể sẽ giữ lãi suất ở mức thấp, trong khi một số nhà đầu tư nước ngoài có thể ngần ngại quay trở lại tài sản của Trung Quốc do căng thẳng địa chính trị.

Đồng nhân dân tệ trên thị trường nội địa kết thúc phiên 2/12 giảm nhẹ so với phiên trước, xuống 7,0580 CNY/USD.

Đồng tiền của Trung Quốc đã được hỗ trợ bởi các biện pháp mới nhất của Bắc Kinh nhằm ổn định thị trường bất động sản đang chao đảo và bởi các dấu hiệu cho thấy chính phủ đang chuẩn bị cho việc thoát khỏi các biện pháp hạn chế nghiêm ngặt liên quan đến COVID.

Tuy nhiên, ngân hàng HSBC dự đoán sự phục hồi của đồng nhân dân tệ sẽ chậm và gập ghềnh.

"Dòng vốn từ một số nhà đầu tư phương Tây có thể chỉ quay trở lại dần dần do những lo ngại kéo dài về chính sách chống COVID-19, căng thẳng địa chính trị và một số vấn đề khác," HSBC cho biết.

"Lãi suất của Trung Quốc đại lục có thể sẽ ở mức thấp trong một thời gian để thúc đẩy sự phục hồi bền vững của nền kinh tế, và do đó, sự chênh lệch lãi suất giữa các địa phương có thể vẫn tiếp diễn."

Trên thị trường tiền điện tử, Bitcoin giảm nhẹ, nhưng vẫn quanh ngưỡng 17.000 USD.

Lúc kết thúc phiên cuối tuần, Bitcoin có giá 16.936 USD.

Giá vàng biến động mạnh trong phiên thứ Sáu sau khi dữ liệu việc làm khả quan của Mỹ làm dấy lên lo ngại rằng Fed có thể tiếp tục thắt chặt chính sách tiền tệ mạnh mẽ.

Giá vàng giao ngay đã giảm 0,4% xuống còn 1.794,96 USD/ounce vào cuối phiên, dù trước đó có lúc giá chạm mức cao nhất kể từ ngày 10 tháng 8, là 1.804,46 USD. Giá vàng kỳ hạn tháng 2/2024 giảm 0,3% xuống còn 1.809,6 USD.

David Meger, giám đốc giao dịch kim loại tại High Ridge, cho biết: "Với số lượng việc làm tại Mỹ tăng cao hơn nhiều so với dự kiến... điều chúng ta đang thấy là mối lo ngại rằng Fed có thể cần phải tiến xa hơn với các đợt tăng lãi suất mà họ dự kiến". "Bạn sẽ thấy áp lực đối với hầu hết các loại tài sản, không chỉ là tổ hợp kim loại quý."

Vàng rất nhạy cảm với việc Mỹ tăng lãi suất, vì những điều này làm tăng chi phí cơ hội của việc nắm giữ vàng thỏi - không mang lại lợi suất.

Jim Wyckoff, nhà phân tích cao cấp tại Kitco Metals, cho biết: "Báo cáo (việc làm) này được cho là quá mạnh so với mong muốn của Fed và cho thấy ngân hàng trung ương Mỹ sẽ miễn cưỡng rút lui".

Tham khảo: Refinitiv, Coindesk


Tài chính ngân hàng

Thống đốc: Có doanh nghiệp (cũng có mặt tại Hội nghị) triển khai mấy chục dự án cùng lúc thì tháo gỡ khó khăn thế nào?

Tài chính ngân hàng  |   CafeF  |   9 giờ trước

Theo Thống đốc, trong văn hóa kinh doanh, doanh nghiệp cần xác định việc quản trị dòng tiền là phải rất bài bản. Cần có khả năng dự báo và tầm nhìn xa thì mới chủ động được. Một cá nhân đi vay 10 người mà cùng lúc 10 người đến đòi nợ cũng khó khăn chứ đừng nói đến doanh nghiệp.

Tường thuật Trực tiếp Hội nghị tín dụng bất động sản: Vinhomes, Novaland, Hưng Thịnh đưa ra loạt đề xuất; các NHTM thống nhất giảm lãi suất huy động

Tài chính ngân hàng  |   CafeF  |   1 ngày trước

Phó Thống đốc Đào Minh Tú khẳng định lại, Ngân hàng Nhà nước chưa có văn bản và phát ngôn nào khẳng định siết chặt tín dụng bất động sản. Phía Ngân hàng Nhà nước cũng đã đưa ra loạt giải pháp để tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 15,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 78,800
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 6,800
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 11,600
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 36,750
ACC CTCP Bê Tông Becamex 13,500
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 12,600
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 2,400
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 5,490
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 8,000
ANV CTCP Nam Việt 33,050
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 13,450
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 9,200
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 5,670
BBC CTCP Bibica 61,700
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 6,200
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 27,200
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 44,000
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 13,300
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 25,100
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 60,800
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 10,100
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 18,250
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 13,600
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 30,050
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 49,350
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 18,600
C47 CTCP Xây Dựng 47 7,700
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 27,000
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 5,450
CDC CTCP Chương Dương 18,400
CIG CTCP COMA 18 3,690
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 13,750
CLC CTCP Cát Lợi 36,200
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 1,000
CLL CTCP Cảng Cát Lái 27,400
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 20,900
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 41,950
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 13,800
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 9,600
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 9,520
CNG CTCP CNG Việt Nam 26,800
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 35,000
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 14,100
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 36,050
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 29,400
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 12,500
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 22,900
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 4,070
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 27,000
DHA CTCP Hóa An 36,950
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 37,000
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 24,500
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 17,100
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 14,500
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 3,500
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 22,500
AME CTCP Alphanam E&C 10,700
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 3,700
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 9,500
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 4,900
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 9,500
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 45,000
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 12,600
B82 CTCP 482 700
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 10,500
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 10,400
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 12,500
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 39,900
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 14,700
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 2,200
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 9,900
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 11,000
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 13,000
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 16,000
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 6,500
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 18,600
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 10,800
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 2,800
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 43,100
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 72,500
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 64,200
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 21,400
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 30,000
CKV CTCP COKYVINA 14,900
CMC CTCP Đầu Tư CMC 5,400
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 2,300
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 7,400
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 15,100
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 35,800
CT6 CTCP Công Trình 6 9,400
CTA CTCP Vinavico 1,500
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 20,900
CTC CTCP Gia Lai CTC 2,000
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 7,600
CVN CTCP Vinam 3,300
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 6,400
D11 CTCP Địa Ốc 11 12,900
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 19,200
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 21,500
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 14,350
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 11,000
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 2,900
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 18,100
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 30,000
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 17,600
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 2,200
HDO CTCP Hưng Đạo Container 800
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 26,400
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 1,700
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,500
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,200
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 3,900
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 13,700
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 6,300
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 32,600
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 40,000
ADP CTCP Sơn Á Đông 17,300
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 16,000
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 8,200
BVN CTCP Bông Việt Nam 11,400
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 11,000
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 900
CFC CTCP Cafico Việt Nam 9,100
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 11,000
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 5,300
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 35,600
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 5,300
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 34,200
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 10,000
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 7,900
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 9,000
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 16,000
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 15,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 16,000
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 5,200
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 42,600
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 4,800
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 25,100
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 7,000
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 4,700
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 27,000
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 4,900
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 4,500
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 18,700
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 17,700
HDM CTCP Dệt May Huế 30,200
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2023 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp