Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 1.00 +16.45 (+1.27%)
  • HNX-Index 314.93 +0.08 (+0.03%)
  • UPCOM-Index 87.35 +0.42 (+0.48%)
Doanh nghiệp
Yeah1 và cuộc tái cấu trúc vào “ngõ cụt”?
Đăng 23/06/2021 | 11:12 GMT+7  |   VietStock
Trong một báo cáo gửi đến UBCK Nhà nước và Sở GDCK TP HCM cuối tháng 5/2021, bà Trần Uyên Phương - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã đăng ký bán hàng triệu cp của CTCP Tập đoàn Yeah1 (HOSE: YEG). Thương vụ được khởi xướng giữa bối cảnh cổ phiếu YEG trải qua đợt lao dốc và mối hợp tác giữa Tân Hiệp Phát - Yeah1 chỉ mới diễn ra hơn một năm.

Yeah1 và cuộc tái cấu trúc vào “ngõ cụt”?

Trong một báo cáo gửi đến UBCK Nhà nước và Sở GDCK TP HCM cuối tháng 5/2021, bà Trần Uyên Phương - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã đăng ký bán hàng triệu cp của CTCP Tập đoàn Yeah1 (HOSE: YEG). Thương vụ được khởi xướng giữa bối cảnh cổ phiếu YEG trải qua đợt lao dốc và mối hợp tác giữa Tân Hiệp Phát - Yeah1 chỉ mới diễn ra hơn một năm.

Kể từ đầu tháng 4/2021 đến nay, cổ phiếu YEG đã sụt giảm gần 46%. Nhà đầu tư rót tiền vào Yeah1 chứng kiến giá trị tài sản của họ lao dốc khi doanh nghiệp liên tiếp báo cáo những khoản thua lỗ. Cuộc cải tổ kéo dài hai năm qua tại hãng truyền thông này dường như chỉ khiến giới đầu tư trở nên bất an hơn và thôi thúc họ đặt lệnh bán cổ phiếu.

Cổ phiếu YEG và hành trình “dò đáy” sau sự cố Youtube. Đvt: Đồng
Nguồn: VietstockFinance

Cuộc hồi sinh

Công ty kỳ lân là thuật ngữ chỉ những doanh nghiệp khởi nghiệp (start-up) đạt đến mức định giá trên 1 tỷ USD.

Tháng 3/2019, sau sự cố với Youtube, giấc mơ chen chân vào nhóm 3 công ty truyền thông đa phương tiện (multimedia) hàng đầu thế giới của Yeah1 gần như tan biến, giá cổ phiếu YEG lúc bấy giờ lao dốc từ 245,000 đồng/cp xuống dưới mốc 100,000 đồng/cp trong vòng 3 tuần. Đối diện khủng hoảng, ban lãnh đạo Yeah1 quyết định tái cấu trúc để hồi sinh giấc mộng về một “công ty kỳ lân”.

Thương mại truyền thông (media commerce) là định hướng mà các lãnh đạo Yeah1 chọn để theo đuổi, đó là dùng các nguồn lực truyền thông để ứng dụng vào lĩnh vực thương mại. Một nền tảng mang tên Giga1 được tạo nên và được lãnh đạo Yeah1 mô tả là hệ sinh thái thương mại truyền thông kết nối từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng. Trong công tác chuẩn bị nhân sự cho hành trình thay đổi, Yeah1 bổ nhiệm bà Nguyễn Đặng Quỳnh Anh – cựu Country Manager của Viber Việt Nam – vào ghế Phó Tổng Giám đốc Yeah1 kiêm Tổng Giám đốc Giga1.

Từ trước khi có Giga1, bước đi đầu tiên của hệ sinh thái thương mại truyền thông là cho ra mắt Mega1 - ứng dụng điện thoại cho phép người dùng quay thưởng khi nhập code từ sản phẩm. Ngay từ khi ra mắt Mega1, Yeah1 đã có sự hợp tác với Tập đoàn Tân Hiệp Phát – ông lớn ngành FMCG. Phó Tổng Giám đốc Tân Hiệp Phát - bà Trần Uyên Phương cũng mua vào lượng lớn cổ phiếu và trở thành cổ đông lớn của Yeah1 trong khoảng thời gian này.

Mega1 trên chợ ứng dụng CH Play
Nguồn: Chợ ứng dụng CH Play

Tại buổi lễ ký kết diễn ra giữa tháng 3/2020, Chủ tịch Yeah1 – ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống đánh giá rằng cái bắt tay Yeah1 – Tân Hiệp Phát sẽ giúp mảng thương mại truyền thông của Yeah1 đi nhanh hơn 2 năm. Về phía Tân Hiệp Phát, bà Phương cũng dành những lời có cánh cho đối tác: "Cái gì không làm cho chúng ta chết đi sẽ khiến chúng ta mạnh hơn. Đó là điều sẽ giúp Yeah1 mạnh mẽ hơn trong tương lai".

Những kết quả đầu tiên của Mega1 đã thể hiện sự khả quan, theo những lời chia sẻ từ lãnh đạo Yeah1 trong các sự kiện sau đó. Tại ĐHĐCĐ thường niên 2020, Chủ tịch Tống tiết lộ rằng Mega1 mới chạy được 6 ngày đã chiếm 10% doanh số của Tân Hiệp Phát. Lúc đó, ông thậm chí nhận định Yeah1 có thể hoàn thành kế hoạch lợi nhuận năm 2020 chỉ với doanh thu từ Tân Hiệp Phát.

Nói thêm về tương lai Mega1 tại đại hội, Chủ tịch Tống cho biết ứng dụng này sẽ tích hợp tất cả dịch vụ của Yeah1 cũng như tận dụng toàn bộ lợi thế của Công ty, hướng đến mục tiêu 20 triệu người dùng. Ông nhấn mạnh rằng, Mega1 hướng đến mục tiêu lợi nhuận chứ không phải tham gia “cuộc đua đốt tiền” như hầu hết các ứng dụng thương mại điện tử khác.

Thị trường phần nào thể hiện niềm tin vào kế hoạch và những lời phát biểu từ người trong cuộc, cổ phiếu YEG từng có lúc tăng đến giá 83,000 đồng/cp trong khoảng thời gian quanh ngày ký kết giữa Yeah1 – Tân Hiệp Phát. 

Tuy nhiên, cho đến nay, đó là lần cuối mà giới đầu tư chứng kiến sự hứng khởi như vậy dành cho cổ phiếu YEG. Từ đỉnh điểm 83,000 đồng/cp, hiện YEG chỉ còn được giao dịch quanh vùng giá 21,000 đồng/cp. Đà suy giảm nặng nề bắt nguồn từ những kết quả kinh doanh thiếu thuyết phục của Yeah1, trái ngược với tinh thần lạc quan và sự tự tin mà các lãnh đạo Công ty bày tỏ về quá trình tái cấu trúc doanh nghiệp.

Thua lỗ nặng nề

Ngay sau những lời chia sẻ tự tin của lãnh đạo Yeah1 tại ĐHĐCĐ về khả năng kiếm lãi của doanh nghiệp, Yeah1 đã phải thực hiện chuyển nhượng 25% cổ phần tại Mega1 với giá 70 tỷ đồng để tránh phải báo lỗ 6 tháng đầu năm 2020. Tuy nhiên, 58 tỷ đồng từ thương vụ lúc bấy giờ cũng chỉ mới ghi vào khoản phải thu chứ chưa thật sự được nhận về.

Đến quý cuối năm đó, Yeah1 cũng chấp nhận bán toàn bộ số cổ phiếu quỹ dù lỗ hơn 51 tỷ đồng để bổ sung nguồn vốn kinh doanh. Việc Yeah1 bán cổ phiếu quỹ ở mức giá thấp hơn giá mua làm bật lên hai câu hỏi. Thứ nhất, liệu có phải các lãnh đạo Yeah1 ngầm thừa nhận đó là mức định giá hợp lý cho cổ phiếu dù trước đây họ vẫn thường phát biểu Công ty có giá trị hơn thế? Thứ hai, nếu không phải vì nghĩ rằng định giá đó là hợp lý, quyết định bán lỗ cổ phiếu quỹ phải chăng là vì doanh nghiệp đã bắt đầu thiếu vốn?

Yeah1 báo lỗ ròng gần 182 tỷ đồng trong năm 2020, cùng với đó là dòng tiền kinh doanh âm xấp xỉ 428 tỷ đồng. Những khoản lỗ cũng tiếp tục đeo bám doanh nghiệp này sang quý 1/2021.

Không chỉ kết quả kinh doanh, Yeah1 còn khiến nhà đầu tư thất vọng về tiến trình thu hồi số tiền bán công ty con ScaleLab (đơn vị liên quan trong cuộc khủng hoảng mạng đa kênh với Youtube). Trước đây, vào thời điểm Yeah1 thông báo bán ScaleLab lại cho chủ cũ, Chủ tịch Tống cho biết thương vụ này là để bảo vệ quyền lợi cổ đông và số tiền thu về sẽ góp phần giúp Công ty tái cấu trúc. Tuy nhiên, mãi đến cuối quý 1/2021, toàn bộ số tiền bán lại ScaleLab gần 279 tỷ đồng vẫn nằm gọn trong mục khoản phải thu và đã được Yeah1 trích lập dự phòng khó đòi toàn bộ.

Tình hình kinh doanh qua các năm của YEG từ trước sự cố Youtube cho đến nay. Đvt: Tỷ đồng
Nguồn: VietstockFinance

Tại ĐHĐCĐ thường niên 2021 ngày 27/04 vừa qua, trả lời chất vấn của cổ đông về những khoản lỗ liên tiếp, Chủ tịch Tống giải thích kết quả kinh doanh kém của doanh nghiệp là vì họ không được cân đo bằng đúng phương pháp. Theo đó, ông chia sẻ rằng Yeah1 hiện là một công ty công nghệ nên giá trị lớn nhất nằm ở các nền tảng mà Công ty đang xây dựng. “Về sổ sách kế toán, chứng từ kế toán, đầu tư nền tảng riêng ở thị trường Việt Nam ghi nhận khác với những công ty khác trên thế giới. […] Ở Việt Nam, những gì cân đong đo đếm được thì ghi nhận, còn những gì đầu tư không nhìn thấy được thì có thể bị loại trừ.”

Nhận định của Chủ tịch Yeah1 về kết quả thua lỗ năm 2020. Nguồn: Yeah1

Nhưng thị trường chứng khoán không hài lòng với lời giải thích đó. Gần ba tháng qua, kể từ 01/04-18/06/2021, giá cổ phiếu YEG “ngụp lặn” với 35 phiên giảm điểm trong tổng cộng 54 phiên, trong đó có 7 phiên giảm sàn liên tiếp. Nhà đầu tư cho thấy họ đang dần đánh mất sự kiên nhẫn với Yeah1.

Trong vòng 2 năm sau cuộc khủng hoảng Youtube, Yeah1 có thể lầm lũi đối mặt với thua lỗ, cùng với đó vẫn thực hiện các khoản đầu tư mới, là nhờ điểm tựa nguồn vốn ngàn tỷ huy động được từ những ngày đầu cổ phiếu lên sàn. Tuy nhiên, vị thế tài chính vững chắc của Yeah1 dần bị bào mòn trong khi các khoản đầu tư đến nay chưa chứng minh được hiệu quả về mặt tài chính.

Nguồn tiền của doanh nghiệp đã không còn dồi dào như trước. Tiền và tiền gửi của Yeah1 đã giảm từ 712 tỷ đồng tại thời điểm cuối quý 1/2019 xuống còn 49 tỷ đồng vào cuối quý 1/2021. Trong cùng khoảng thời gian, hãng truyền thông ghi nhận lỗ lũy kế tổng cộng gần 520 tỷ đồng.

Diễn biến tiền và tiền gửi, các khoản đầu tư vào công ty liên kết và lợi nhuận ròng của Yeah1
từ sự cố với Youtube đến nay. Đvt: Tỷ đồng
Nguồn: VietstockFinance

Hà Lễ

FILI 


Doanh nghiệp

Gemadept: Lãi ròng bán niên 2021 tăng 33%, chuyển nhượng gần hết vốn tại MSB

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   4 giờ trước

Theo BCTC hợp nhất quý 2/2021, CTCP Gemadept (HOSE: GMD) ghi nhận doanh thu thuần và lãi ròng quý 2 cũng như nửa đầu năm 2021 đồng loạt tăng trưởng. Đáng chú ý, khoản đầu tư của GMD vào MSB tại thời điểm cuối tháng 6 đã giảm từ 32 tỷ đồng xuống chỉ còn gần 600,000 đồng do chuyển nhượng cổ phiếu.

Vietstock.vn tròn 19 năm hoạt động

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   6 giờ trước

Cổng thông tin tài chính - chứng khoán Vietstock.vn chính thức ra đời (02/08/2002) sau gần hai năm chuẩn bị các điều kiện cần thiết, xây dựng nền móng, cơ sở dữ liệu và lập trình thiết kế website. Đến nay, qua chặng đường 19 năm, Vietstock.vn vẫn luôn song hành với nhà đầu tư trải qua các cung bậc thăng trầm của thị trường, hiện thực hóa khát vọng chung tay vì một thị trường chứng khoán minh bạch và hiệu quả.

Sở hữu khu đất ‘kim cương’ tại Đà Nẵng, Phát Đạt tạo cú huých cho bất động sản thương hiệu

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   6 giờ trước

Khẳng định mạnh mẽ cam kết đồng hành cùng Chính phủ và UBND TP. Đà Nẵng trong tiến trình xây dựng khu kinh tế trọng điểm miền Trung, CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HOSE: PDR)  đang trong giai đoạn hoàn tất thương vụ M&A khu đất “kim cương” ngay trung tâm Thành phố Đà Nẵng để triển khai xây dựng dự án bất động sản thương hiệu (Branded Residence) lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng - “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”.

PLX: Lãi ròng 2,068 tỷ đồng sau nửa đầu năm, phải thu khách hàng ngắn hạn trên 11,000 tỷ

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   7 giờ trước

Tập đoàn Xăng Dầu Việt Nam (Petrolimex, HOSE: PLX) vừa công bố kết quả kinh doanh hợp nhất quý 2/2021 với doanh thu thuần 46,589 tỷ đồng và lãi ròng 1,406 tỷ đồng, tăng lần lượt 74% và 31% so cùng kỳ. Lũy kế 6 tháng đầu năm, Công ty đạt lãi ròng 2,068 tỷ đồng.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 15,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 13,800
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 6,000
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 10,400
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 27,200
ACC CTCP Bê Tông Becamex 13,950
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 11,400
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 3,200
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 30,450
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 13,300
ANV CTCP Nam Việt 27,000
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 20,750
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 13,050
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 7,000
BBC CTCP Bibica 63,000
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 10,600
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 23,500
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 42,550
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 14,400
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 40,900
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 57,200
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 12,650
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 15,600
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 53,000
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 52,300
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 23,500
C47 CTCP Xây Dựng 47 10,450
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 18,000
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 11,900
CDC CTCP Chương Dương 13,500
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 16,250
CLC CTCP Cát Lợi 32,800
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 1,000
CLL CTCP Cảng Cát Lái 29,500
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 30,000
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 45,400
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 18,300
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 14,350
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 13,500
CNG CTCP CNG Việt Nam 25,300
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 42,250
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 17,250
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 62,700
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 33,750
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 14,300
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 51,000
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 5,220
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 40,000
DHA CTCP Hóa An 42,400
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 88,600
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 35,550
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 21,500
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 12,700
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 2,600
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 19,000
AME CTCP Alphanam E&C 8,700
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 8,400
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 17,000
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 7,000
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 11,200
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 50,000
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 4,100
B82 CTCP 482 900
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 10,600
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 11,100
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 10,600
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 39,800
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 13,500
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 9,000
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 4,600
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 9,900
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 15,800
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 14,700
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 5,900
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 28,100
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 12,000
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 4,400
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 38,500
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 66,000
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 36,100
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 8,300
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 22,000
CKV CTCP COKYVINA 13,800
CMC CTCP Đầu Tư CMC 5,600
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 1,700
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 4,200
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 18,700
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 70,500
CT6 CTCP Công Trình 6 3,800
CTA CTCP Vinavico 1,000
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 30,700
CTC CTCP Gia Lai CTC 3,900
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 7,100
CVN CTCP Vinam 7,500
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 7,800
D11 CTCP Địa Ốc 11 24,400
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 18,500
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 19,700
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 54,000
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 13,250
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 3,100
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 35,000
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 22,600
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 12,100
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 2,400
HDO CTCP Hưng Đạo Container 800
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 26,400
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 800
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,400
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 700
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 2,400
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 11,000
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 5,600
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 52,900
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 36,100
ADP CTCP Sơn Á Đông 26,500
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 12,900
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 5,800
BVN CTCP Bông Việt Nam 9,500
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 10,000
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 1,200
CFC CTCP Cafico Việt Nam 8,500
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 4,900
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 8,800
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 36,000
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 15,100
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 28,300
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 14,500
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 25,800
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 22,000
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 21,000
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 15,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 18,500
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 11,900
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 42,800
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 5,000
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 23,200
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 3,000
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 2,700
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 29,500
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 5,500
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 5,200
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 15,400
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 19,200
HDM CTCP Dệt May Huế 17,200
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2021 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp