Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 987.34 -29.17 (-2.87%)
  • HNX-Index 113.05 -2.85 (-2.46%)
  • UPCOM-Index 52.56 -0.51 (-0.97%)
Thị trường chứng khoán
Xu thế dòng tiền: Thời điểm chọn “ngựa chiến”
Đăng 19/06/2017 | 08:02 GMT+7  |   CafeF
Với tuần tái cơ cấu danh mục của các quỹ ETF đã kết thúc, các chuyên gia cho rằng xu thế tăng sẽ tiếp diễn...

Theo các chuyên gia được VnEconomy phỏng vấn, sau khi bứt phá qua ngưỡng 750 điểm thì VN-Index có khả năng rất cao tiến tới vùng 770-780 điểm. Yếu tố hỗ trợ được kỳ vọng lúc này là dòng tiền ổn định và nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục bỏ vốn lớn vào thị trường.

Yếu tố cơ bản cũng được nhìn nhận là vai trò dẫn dắt của các blue-chip đầu ngành ở thời điểm thị trường hướng tới đợt công bố kết quả kinh doanh quý 2/2017.

Do thời điểm này các yếu tố cơ bản sẽ dần tác động nhiều hơn tới thị trường nên các chuyên gia cho rằng đây là lúc lựa chọn cổ phiếu, tái cơ cấu danh mục, giảm tỷ trọng ở những cổ phiếu đã hết đà tăng. Các cổ phiếu dự kiến có đột biến trong lợi nhuận sẽ thu hút dòng tiền mạnh hơn và tạo nên sự phân hóa chứ không dẫn đến nhịp tăng dàn trải.

Nguyễn Hoàng

Cuối cùng thì những sức ép ngắn hạn đã qua đi, FED đã tăng lãi suất, ETF đã cơ cấu xong. Thị trường có một phiên cuối tuần khá mạnh khi cầu đủ lớn ở các cổ phiếu bị quỹ bán ra và vẫn tăng giá. Theo anh chị thị trường đã có thể rộng đường tăng được chưa? Có điều gì khác khiến anh chị thận trọng nữa không?

Ông Lê Đức Khánh-Giám đốc Chiến lược thị trường, Chứng khoán HSC

Nhìn dưới góc độ phân tích kỹ thuật, VN-Index sau khi vượt qua vùng 750 (+/- 5 điểm) sẽ tiếp tục tiếp cận vùng kháng cự có thể gọi là rất mạnh 770 - 780 điểm khi mà khả năng điều chỉnh của thị trường với biên độ lớn có khả năng xảy ra.

Có thể tuần tới VN-Index vẫn chưa đạt vùng kháng cự trên nhưng chúng ta vẫn nên cảnh giác nếu thị trường bất ngờ tăng mạnh và nhanh hơn.

Câu chuyện mà chúng ta quan tâm ở đây đó thì giá trị của cổ phiếu mà chúng ta đang nắm giữ và chúng ta đang định mua vào. Nếu đó là những cổ phiếu triển vọng, vẫn đang bị định giá thấp so với giá trị tài sản ròng...thì vấn đề VN-Index diễn biến thế nào cũng không quá quan trọng. Nhìn chung đây là giai đoạn cơ cấu danh mục giảm tỷ trọng ở những cổ phiếu hết đà tăng, chuyển sang nắm giữ và mua những cổ phiếu chất lượng.

Ông Trần Hữu Phúc-Trưởng phòng Môi giới Hội sở chính, Chứng khoán VCBS

Sau kỳ tái cơ cấu danh mục của các quỹ ETF, chúng tôi cho rằng xu hướng tăng vẫn đang được duy trì tốt trên thị trường với nhiều yếu tố hỗ trợ như dòng tiền ổn định, sự tương tác của các nhà đầu tư ngoại hay vai trò dẫn dắt của các nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn đầu ngành.

Ông Trần Xuân Bách - Bộ phận Chiến lược thị trường, Chứng khoán Bảo Việt

Tôi cho rằng, thị trường nhiều khả năng sẽ còn duy trì xu hướng tăng và hướng đến các vùng kháng cự mạnh hơn quanh 760 điểm của VN30 và quanh 100 điểm của HNX-Index trong ngắn hạn.

Tuy nhiên, trong quá trình đi lên thị trường có thể sẽ gặp phải các đợt rung lắc, điều chỉnh với sự phân hóa mạnh giữa các dòng cổ phiếu. Có hai yếu tố hỗ trợ thị trường trong thời gian tới. Đó là kỳ vọng Quốc hội sẽ thông qua Nghị quyết xử lý nợ xấu và mùa báo cáo kết quả kinh doanh quý 2 sắp tới.

Ông Lê Hoàng Tân - Giám đốc chi nhánh Sài Gòn - Chứng khoán MBS

Trong tuần vừa qua, có khá nhiều áp lực lớn lên thị trường như FED tăng lãi suất và 2 ETF đã đảo danh mục. Tuy nhiên, mọi chuyện đã kết thúc khá là êm đềm. Như bài viết cách đây 2 tuần tôi có đề cập, việc FED tăng lãi suất là việc đã được báo trước, và điều này hoàn toàn không tác động tiêu cực lên thị trường, vì nhà đầu tư đã chuẩn bị tâm lý, khác với các lần tăng trước đây.

Sau khi các áp lực này kết thúc, có thể nói thị trường đã “dễ thở” hơn, tuy nhiên, tôi cho rằng thị trường sẽ diễn biến theo hướng phân hóa rất cao. Cụ thể, các mã có dự báo kết quả kinh doanh quý 2 tốt sẽ thu hút dòng tiền, chứ không lan tỏa trên toàn thị trường.

Việc này thường chỉ diễn ra khoảng 2-3 tuần cho tới lúc báo cáo tài chính quý 2 bắt đầu được công bố. Sau đó, tiếp tục sẽ là khoảng trống thông tin khá dài. Do đó, thị trường sẽ diễn biến theo hướng tích cực nhưng phân hóa rất cao.

Nguyễn Hoàng

Chỉ còn hai tuần nữa là hết tháng 6 và thị trường bắt đầu hướng tới mùa kết quả kinh doanh quý 2 và bán niên. Các khuyến cáo phổ biến vẫn là quan tâm đến các cổ phiếu cơ bản tốt, nhưng theo anh chị, liệu có yếu tố đột biến cả tiêu cực lẫn tích cực trong kết quả kinh doanh ở cổ phiếu/nhóm ngành nào trong mua hè này hay không?

Ông Trần Xuân Bách-Bộ phận Chiến lược thị trường, Chứng khoán Bảo Việt

Theo tôi, các nhóm ngành như thép, bất động sản, chứng khoán, thủy điện, cao su săm lốp... sẽ là các nhóm ngành có triển vọng kết quả kinh doanh quý 2 tích cực.

Ở chiều ngược lại, các ngành như dầu khí, phân bón, chăn nuôi... có thể sẽ gặp khó khăn trong quý 2.

Ông Lê Hoàng Tân-Giám đốc chi nhánh Sài Gòn - Chứng khoán MBS

Với diễn biến hiện tại của thị trường, thì tôi cho rằng nhóm ngành tài chính (chứng khoán, ngân hàng) sẽ có kết quả tích cực nhất. Và một số cổ phiếu tiêu biểu như REE, HPG, HSG, CVT… sẽ có kết quả khả quan. Ngược lại, nhóm cổ phiếu thuộc về bất động sản, khả năng sẽ khó làm nên đột biến.

Ông Trần Hữu Phúc-Trưởng phòng Môi giới Hội sở chính, Chứng khoán VCBS

Chúng tôi kì vọng rằng thị trường nhiều khả năng sẽ đón nhận những điểm trũng thông tin ngắn hạn khi kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp trong quý 2 vẫn chưa được công bố. Giai đoạn này, chúng tôi dành sự quan tâm đến diễn biến giá cả các loại hàng hóa- một biến số đáng kể ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của nhiều doanh nghiệp.

Khi xu hướng tăng chưa có dấu hiệu chấm dứt, tỷ trọng cổ phiếu cao trong danh mục tiếp tục được chúng tôi khuyến nghị dựa trên cơ sở kỳ vọng kết quả kinh doanh bán niên của các doanh nghiệp sắp được công bố tới đây, tuy có sự phân hóa, nhưng nhìn chung sẽ cho thấy xu hướng cải thiện so với cùng kỳ.

Ông Lê Đức Khánh-Giám đốc Chiến lược thị trường, Chứng khoán HSC

Tôi đánh giá những nhóm cổ phiếu tài nguyên cơ bản, xây dựng và vật liệu, ngân hàng và dược phẩm sẽ có kế quả kinh doanh khả năng.

Nguyễn Hoàng

Đã có những thống kê số liệu chỉ ra rằng 6 tháng đầu năm 2017 thị trường chứng khoán Việt Nam đón nhận dòng vốn nước ngoài vào ròng lớn kỷ lục kể từ khủng hoảng 2008. Mới 6 tháng đã bù hết được lượng vốn rút ra trong năm 2016. Từ góc độ chuyên môn, anh chị có thể chỉ ra dòng vốn này chạy vào những cổ phiếu/ngành nghề nào?

Ông Lê Hoàng Tân-Giám đốc chi nhánh Sài Gòn - Chứng khoán MBS

Thực ra, theo số liệu thống kê, tính từ đầu năm tới cuối tháng 5/2017, khối ngoại mua ròng 790 triệu USD, trong đó mua ròng 295 triệu USD cổ phiếu và mua ròng 495 triệu USD trái phiếu. Như vậy, dòng vốn ngoại vẫn tập trung chủ yếu ở trái phiếu.

Về cổ phiếu, khối ngoại tập trung ở 1 số cổ phiếu mang tính đơn lẻ, như F&N liên tục mua ròng VNM, HPG, và 1 số mã vốn hóa lớn được niêm yết như ROS, NVL, VJC, SAB….

Ông Trần Xuân Bách-Bộ phận Chiến lược thị trường, Chứng khoán Bảo Việt

Theo tính toán của chúng tôi, trong quý I, khối ngoại đã đẩy mạnh hoạt động mua ròng ở các ngành như hàng tiêu dùng (+2,1 nghìn tỷ đồng), công nghiệp (305 tỷ đồng) và dịch vụ tiêu dùng (148 tỷ đồng).

Do số liệu quý 2 chưa đầy đủ nên chúng tôi chưa có những thống kê cụ thể tuy nhiên theo tôi, dòng vốn ngoại vẫn sẽ có xu hướng chảy mạnh vào các ngành trên.

Ông Trần Hữu Phúc-Trưởng phòng Môi giới Hội sở chính, Chứng khoán VCBS

Xét theo nhóm vốn hóa, trong khi nhóm vốn hóa trung bình và nhỏ tăng trưởng ổn định, các cổ phiếu có vốn hóa lớn lại bị phân hóa rõ rệt. Ngoài một số đại diện như SAB, GAS, CTD, … trở thành trụ cột của thị trường, thì một số khác như ROS, MSN, VIC… thay nhau ghi nhận những biến động trồi sụt.

Về nhóm ngành, thị trường chứng kiến sự hồi phục nhẹ của các cổ phiếu bất động sản như DXG, VCG, QCG, .… Nhóm cổ phiếu Ngân hàng làm tốt vai trò dẫn dắt khi tăng mạnh trong phiên đầu tuần. Sau đó, dù một số cổ phiếu ghi nhận áp lực điều chỉnh nhẹ nhưng nhìn chung nhóm này vẫn đang duy trì sắc xanh và nhiều khả năng tiếp tục tăng trưởng trong các tuần tiếp theo.

Ngoài ra, việc ROS quay đầu giảm sàn liên tiếp ba phiên sau khi tăng trần hồi đầu tuần đã gây nên tác động tiêu cực không nhỏ đối với thị trường.

Ông Lê Đức Khánh-Giám đốc Chiến lược thị trường, Chứng khoán HSC

Qua thống kê giá trị giao dịch của khối khách hàng tổ chức cũng như khối ngoại thì dòng tiền đang chảy vào những ngành như thực phẩm và ăn uống, tài nguyên cơ bản, ngân hàng và dược phẩm…

Nguyễn Hoàng

Các ngưỡng kháng cự của thị trường mà anh chị chỉ ra trước đây đã lần lượt được vượt qua. Anh chị đã tăng mua cổ phiếu hay chưa, tỷ trọng thế nào?

Ông Lê Đức Khánh-Giám đốc Chiến lược thị trường, Chứng khoán HSC

Tôi nâng tỷ trọng cổ phiếu trong tuần qua lên mức cao hơn. Tỷ trọng cổ phiếu/tiền mặt hiện nay đang là 80%/20%. Tôi vẫn chỉ đang tập trung nắm giữ các cổ phiếu hàng đầu trong các ngành trọng điểm.

Ông Trần Hữu Phúc-Trưởng phòng Môi giới Hội sở chính, Chứng khoán VCBS

Đứng dưới góc nhìn kĩ thuật chúng tôi nhận định. Các chỉ số liên tiếp tạo đỉnh mới. Xu hướng tăng được nối dài. Loại trừ phiên cuối tuần, thanh khoản duy trì ở mức cao cho thấy sự ổn định của dòng tiền. Xu hướng tăng được dự báo tiếp diễn trên thị trường.

Do vậy, nhà đầu tư có thể tiếp tục duy trì tỷ lệ cổ phiếu cao trong danh mục. Tỷ lệ cổ phiếu chúng tôi nắm giữ 70% tiền mặt 30%.

Ông Trần Xuân Bách-Bộ phận Chiến lược thị trường, Chứng khoán Bảo Việt

Tuần qua, tôi đã thực hiện một số hoạt động trading quay vòng cho phần danh mục ngắn hạn của mình. Tuy nhiên, tỷ trọng danh mục tổng vẫn được giữ ở mức cao 90% cổ phiếu (trong đó, phần danh mục trung hạn chiếm 30% cổ phiếu).

Ông Lê Hoàng Tân-Giám đốc chi nhánh Sài Gòn - Chứng khoán MBS

Nếu nhìn về mặt chỉ số, thì thị trường tăng trưởng khá nhiều, tuy nhiên, nhìn về bản chất thì chủ yếu là các mã vốn hóa lớn như GAS, VIC, VNM, NVL… và nhóm ngân hàng đang “kéo chỉ số”. Do đó, tôi giữ trạng thái khá thận trọng và chỉ tăng mua các mã cổ phiếu khả năng có kết quả kinh doanh quý 2 tốt.

Theo Nguyễn Hoàng

VnEconomy


Thị trường chứng khoán

VN30 Futures 19/06: Theo sát động thái của khối ngoại trên thị trường cơ sở

Thị trường chứng khoán  |   VietStock  |   8 giờ trước

Sự thu hẹp khoảng cách basic ổn định của VN30F1806 khi tiến về ngày đáo hạn cùng xu hướng giảm điểm của VN30-Index đang ủng hộ cho khả năng nắm giữ vị thế bán qua đêm. Bên cạnh đó, hoạt động bán ròng của khối ngoại sẽ là nhân tố cần được lưu tâm trên thị trường cơ sở trong các phiên tới.

Vietstock Daily 19/06: Chưa thể bắt đáy?

Thị trường chứng khoán  |   VietStock  |   10 giờ trước

Áp lực bán lan tỏa trên diện rộng cho thấy thị trường vẫn đang vận động trong xu hướng giảm điểm. Điểm đáng lưu ý là khối ngoại vẫn ồ ạt bán ròng dù thị trường đã bước qua kỳ tái cơ cấu danh mục của ETFs. Do đó, giới đầu tư cần hạn chế các hoạt động giải ngân và chờ đợi các tín hiệu rõ ràng hơn từ dòng tiền trong các phiên tới.

ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
BGM CTCP Khai Thác & Chế Biến Khoáng Sản Bắc Giang 20,500
BHS Công ty TNHH MTV Đường TTC Biên Hòa - Đồng Nai 2,000
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 17,700
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 14,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 3,900
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
AHLH Khách sạn Asean Hạ Long 10,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
ALPME CTCP Alphanam Cơ điện 22,200
AGRTT CTCP Du lịch Thương mại Nông nghiệp Việt Nam 10,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTXC CTCP Vận tải Đa phương thức (VIETRANSTIMEX) 10,000
VTPO TCT CP Bưu chính Viettel 91,375
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGREXIM CTCP Nông sản Agrexim 15,200
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 10,800
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 37,500
ACC CTCP Bê Tông Becamex 19,000
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 10,000
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 4,410
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 9,290
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 3,550
ANV CTCP Nam Việt 25,300
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 33,500
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 13,400
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 7,050
BBC CTCP Bibica 81,500
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 6,180
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 29,000
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 27,300
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 14,000
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 23,000
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 61,800
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 9,500
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 11,400
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 36,500
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 86,000
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 26,000
C47 CTCP Xây Dựng 47 9,450
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 14,950
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 3,750
CDC CTCP Chương Dương 17,000
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 26,300
CLC CTCP Cát Lợi 31,400
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 3,300
CLL CTCP Cảng Cát Lái 28,400
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 16,050
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 21,000
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 10,000
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 23,000
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 4,700
CNG CTCP CNG Việt Nam 27,900
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 54,000
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 14,550
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 151,200
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 25,850
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 28,700
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 69,500
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 9,000
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 15,500
DHA CTCP Hóa An 28,900
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 42,500
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 39,800
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 18,300
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 14,000
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 4,000
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 19,500
AME CTCP Alphanam E&C 14,000
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 15,700
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 18,700
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 8,900
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 3,400
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 47,500
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 1,900
B82 CTCP 482 1,100
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 14,400
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 6,700
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 4,800
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 33,000
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 4,800
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 900
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 7,800
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 19,500
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 14,400
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 12,000
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 5,300
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 16,900
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 11,400
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 11,000
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 28,800
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 36,500
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 29,500
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 14,000
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 23,500
CKV CTCP COKYVINA 22,000
CMC CTCP Đầu Tư CMC 5,500
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 1,200
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 3,600
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 39,100
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 23,400
CT6 CTCP Công Trình 6 5,200
CTA CTCP Vinavico 500
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 31,500
CTC CTCP Gia Lai CTC 4,200
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 27,500
CVN CTCP Vinam 8,600
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 9,500
D11 CTCP Địa Ốc 11 14,000
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 16,900
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 16,500
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 21,000
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 12,800
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 1,900
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 40,900
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 1,300
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 5,200
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 3,100
HDO CTCP Hưng Đạo Container 700
HPC CTCP Chứng Khoán Hải Phòng 3,900
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 27,000
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 600
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,400
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,700
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 7,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 9,100
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 5,100
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 26,500
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 25,200
ADP CTCP Sơn Á Đông 18,600
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 12,000
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 60,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 6,000
BVN CTCP Bông Việt Nam 12,500
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 24,300
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 700
CFC CTCP Cafico Việt Nam 5,000
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 11,600
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 6,000
CZC CTCP Than Miền Trung 9,400
DAP CTCP Đông Á 29,500
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 4,000
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 23,000
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 17,000
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 17,500
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 9,200
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 13,000
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 11,300
DPP CTCP Dược Đồng Nai 12,800
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 12,900
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 16,000
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 12,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 2,700
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 14,900
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 2,500
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 500
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 31,400
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 4,100
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 5,900
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 10,700
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 3,400
HDM CTCP Dệt May Huế 22,000
Xem thêm...
fptcapital.com.vn
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
© Copyright 2008-2018 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam CorpGhi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.