Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 0.00 0 (0%)
  • HNX-Index 0.00 0 (0%)
  • UPCOM-Index 0.00 0 (0%)
Thị trường chứng khoán
CEO Chứng khoán Kafi tiết lộ bí quyết tạo làn gió mới trên thị trường tài chính
Đăng 08/12/2022 | 10:16 GMT+7  |   CafeF
Với chiến lược và định hướng rõ ràng, “tân binh” Kafi chính thức tham gia vào thị trường tài chính Việt Nam với những sản phẩm đầu tư tài chính thông minh, an toàn và hiệu quả.

Sau sự góp mặt của cổ đông Uniben cùng đợt tăng vốn lên nghìn tỷ đồng, Chứng khoán Kafi có bước ngoặt mới khi tái cấu trúc toàn diện từ thương hiệu, nhân lực cho tới chiến lược kinh doanh. Trong cuộc trò chuyện với chúng tôi, ông Trịnh Thanh Cần - Tổng Giám đốc Chứng khoán Kafi luôn nhấn mạnh chiến lược trọng tâm của công ty là phát triển những sản phẩm đầu tư tài chính thông minh để tối ưu hoá trải nghiệm cho khách hàng.

Kafi - một cái tên khá tây và mới lạ trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Tuy nhiên, sự xuất hiện của hàng loạt cổ đông quan trọng đã giúp Kafi có những bước ngoặt mới. Ông có thể chia sẻ rõ hơn về những thay đổi này? 

Sự tham gia của cổ đông, HĐQT và Ban điều hành mới là bước ngoặt quan trọng giúp Chứng khoán Kafi bước sang chương mới. Thực ra tên gọi Kafi đã nói lên sứ mệnh của mình, đó là tập trung tối ưu hóa "Capital" và "Finance", tức là quản lý vốn và hỗ trợ tài chính cho khách hàng. 

Với sự hậu thuẫn của những cổ đông quan trọng và đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, Kafi đang dần hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm tài chính để mang lại những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng.

Vậy những sản phẩm tài chính chủ lực mà Kafi tập trung hướng đến là gì? 

Trong giai đoạn vừa qua, chúng tôi đã hoàn thiện đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao và cho ra mắt hệ thống giao dịch chứng khoán K-Trade với các tính năng hiện đại. Đặc biệt là dòng sản phẩm quản lý tài chính K-Wealth với 3 sản phẩm riêng biệt giúp khách hàng tối ưu hóa nguồn tiền nhàn rỗi trong lúc thị trường có nhiều biến động. 

Thứ nhất là sản phẩm quản lý tiền mặt linh động và thanh toán theo yêu cầu K-Easy với lãi suất qua đêm 5%/năm. 

Thứ hai là sản phẩm quản lý tiền mặt thưởng lãi suất hàng tuần K-Seven với mức lãi suất qua đêm sau 7 tuần lên đến 7%/năm. 

Thứ ba là sản phẩm quản lý tiền mặt 90 ngày K-90 với lãi suất lên đến 8,5%/năm dành cho khách hàng có nhu cầu tích luỹ theo kỳ hạn. 

Những sản phẩm quản lý tài chính K-Wealth được triển khai hoàn toàn tuân thủ quy định pháp luật về hoạt động của công ty chứng khoán.

Với những thay đổi kể trên, đâu là chiến lược phát triển trọng tâm mà Kafi hướng đến, thưa ông?

Chiến lược trọng tâm của Kafi là xây dựng các giải pháp công nghệ thông minh để giúp khách hàng tích lũy tài sản một cách an toàn và tối ưu lợi nhuận, bao gồm tiền mặt, chứng chỉ tiền gửi của các ngân hàng uy tín, cổ phiếu của các doanh nghiệp tốt,.. Mỗi khách hàng với những mục tiêu và khẩu vị rủi ro khác nhau đều sẽ được Kafi tư vấn giải pháp quản lý vốn phù hợp với nhu cầu của mình. 

Tôi cho rằng việc ra mắt dòng sản phẩm K-Wealth với lãi suất hấp dẫn và tính năng nộp, rút linh hoạt sẽ đặt những "viên gạch" đầu tiên của Kafi trong hành trình tối ưu hóa việc phát triển tài sản cho khách hàng. Tất cả các sản phẩm mà Kafi đem đến cho khách hàng đều có giá trị và tính năng vượt trội so với các sản phẩm tương tự trên thị trường tài chính.

Tập trung phát triển sản phẩm tài chính thông minh nhằm tối ưu hoá lợi ích của khách hàng là mục tiêu lớn nhất của Kafi. Công ty có kế hoạch gì để hoàn thành mục tiêu đó? 

Trong quý 4 tới đây, chúng tôi dự kiến tập trung nghiên cứu và phát triển tính năng tương tự với việc gửi tiền tại các ngân hàng lớn thông qua ứng dụng Kafi. Điểm vượt trội của tính năng này tại Kafi là khách hàng sẽ được hưởng lãi suất hấp dẫn hơn so với cách thức truyền thống.

Giải pháp này sẽ đem lại lợi ích cho tất cả mọi người, đặc biệt các khách hàng có thói quen gửi tiết kiệm ngân hàng. Đồng thời chúng tôi cũng chọn lựa và hợp tác với một vài ngân hàng được đánh giá là an toàn nhất trên thị trường hiện nay.

Hiện tại, sản phẩm đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến 2 tháng tới sẽ ra mắt khách hàng. 

Vậy sang đến năm 2023, liệu Kafi có đem lại thêm sự bất ngờ nào cho thị trường không? 

Chắc chắn có. Sang năm 2023, khi nhà đầu tư bắt đầu xem xét lại việc đầu tư dài hạn vào cổ phiếu, Kafi sẽ cung cấp cho nhà đầu tư hai công cụ phục vụ cho quá trình đầu tư. Đầu tiên là công cụ AI tư vấn cho nhà đầu tư các kế hoạch tài chính phù hợp để phát triển tài sản cá nhân. Tiếp theo đó là công cụ tự động tích lũy rổ cổ phiếu tốt. Với công cụ này, Kafi tư vấn và khách hàng chọn, nhưng với chi phí rẻ hơn 50% so với sản phẩm tương tự. Tôi tự tin rằng tất cả sản phẩm của Kafi cung cấp đều rất minh bạch, đơn giản, dễ sử dụng và phù hợp với mọi khách hàng.

Nhiều công ty chứng khoán cũng chạy đua để ra mắt các sản phẩm tài chính cho nhà đầu tư tương tự như Kafi. Vậy yếu tố nào tạo nên năng lực cạnh tranh của Kafi so với những đối thủ cùng ngành? 

Nguyên tắc của Kafi là chỉ đưa ra thị trường những sản phẩm đem lại quyền lợi tốt và dễ sử dụng nhất cho khách hàng. Sản phẩm nào không đáp ứng hai tiêu chí đó thì sẽ không được chúng tôi cung cấp. 

Cuộc đua trên thị trường tài chính vốn khốc liệt, song chất lượng vẫn là yếu tố then chốt để "giữ chân" khách hàng. Do đó, sản phẩm và khách hàng sẽ là "kim chỉ nam" Kafi hướng tới trên con đường phát triển bền vững của mình.

Các sản phẩm ông chia sẻ chủ yếu tập trung vào quản lý vốn, là ‘Capital’ trong tên gọi của Kafi. Vậy còn các các sản phẩm về ‘Finance’ – hỗ trợ tài chính thì sao? 

Các sản phẩm hỗ trợ tài chính sẽ bao gồm sản phẩm của Kafi và sản phẩm liên kết với ngân hàng. Là một công ty chứng khoán, Kafi cung cấp sản phẩm cho vay margin phục vụ nhu cầu giao dịch ngắn hạn cũng như đầu tư trung và dài hạn của khách hàng. Sản phẩm này đã và đang vận hành hiệu quả tại Kafi.

Chúng tôi cũng đang tiến hành nghiên cứu các gói vay ưu đãi từ ngân hàng hợp tác để đáp ứng các nhu cầu cá nhân khác của khách hàng, và sẽ ra mắt thị trường theo kế hoạch trong năm 2023. Tôi tin rằng các sản phẩm được giới thiệu từ Kafi sẽ rất tiện dụng và đem lại giá trị vượt trội cho khách hàng.

"Chào sân" trong bối cảnh nền kinh tế nói chung và thị trường chứng khoán nói riêng đang trong giai đoạn khó khăn, Kafi đã gặp phải những thách thức gì? 

Thực tế, chúng tôi chủ yếu tập trung xây dựng các giải pháp quản lý vốn cho khách hàng nên những biến động của thị trường không ảnh hưởng quá nhiều đến hoạt động kinh doanh của Kafi.

Trong bối cảnh thị trường tài chính gặp nhiều thách thức, việc tối ưu hoá tài sản càng trở nên quan trọng hơn. Đây cũng là mục tiêu quan trọng mà Kafi luôn tập trung phát triển để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Theo dự báo của ông, thị trường tài chính sẽ có những diễn biến như thế nào trong cuối năm 2022 và đầu năm 2023? Và thị trường còn nhiều rủi ro có phải cơ hội cho các sản phẩm đầu tư tài chính thông minh "lên ngôi"?

Chắc chắn là như vậy. Thị trường đã đi qua chu kỳ tăng trưởng mạnh nhờ hiệu ứng tiền rẻ được bơm mạnh trên toàn cầu. Năm 2023, nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng sẽ có nhiều vấn đề cần phải giải quyết, và thị trường tài chính phải đối diện với chu kỳ lãi suất cao.

Vì vậy, theo quy luật kinh tế, các loại tài sản đầu tư (bất động sản, chứng khoán) sẽ có xu hướng tiếp tục suy giảm cho đến khi các vấn đề kinh tế, xã hội cơ bản được giải quyết để sẵn sàng cho một chu kỳ tăng trưởng mới. 

Khi thị trường khó khăn khiến cho mọi người phải suy tính kỹ hơn, quan tâm tới việc tối ưu hóa tài chính/tài sản trong mọi hoạt động. Vì vậy, Kafi đang tập trung để giúp mọi người làm việc đó một cách dễ dàng.

Trước những diễn biến khó lường của nền kinh tế, đâu là chiến lược kinh doanh bền vững mà Kafi theo đuổi và phát triển nhằm nâng cao thị phần cũng như thu hút thêm khách hàng tiềm năng?

Thị phần giao dịch trên thị trường chứng khoán không phải là mục tiêu hướng đến của Kafi. Nói cách khác, chúng tôi chỉ tập trung vào sản phẩm và khách hàng. Chiến lược của Kafi là tạo ra các sản phẩm tối ưu nhất để quản lý tài sản cho khách hàng và qua đó tăng trưởng số lượng khách hàng tin dùng cũng như giá trị tài sản khách hàng được quản lý bởi Kafi.

Bài: An An Thiết kế: Hương Xuân

Thị trường chứng khoán

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 27/02: Tăng trong thận trọng

Thị trường chứng khoán  |   VietStock  |   4 giờ trước

VN-Index tăng điểm đồng thời xuất hiện mẫu hình nến Doji cho thấy tâm lý của nhà đầu tư vẫn còn giằng co. Tuy nhiên, chỉ báo Stochastic Oscillator vẫn đang cho tín hiệu bán trong vùng quá mua (overbought) nên cẩn trọng trong thời gian tới nếu rủi ro điều chỉnh xuất hiện trở lại.


Phân tích kỹ thuật phiên chiều 26/02: Trạng thái giằng co xuất hiện

Thị trường chứng khoán  |   VietStock  |   1 ngày trước

VN-Index tăng điểm đồng thời xuất hiện mẫu hình nến High Wave Candle cho thấy tâm lý giằng co của nhà đầu tư đang hiện hữu. Bên cạnh đó, dòng tiền đang có dấu hiệu rút khỏi thị trường khi khối lượng giao dịch ở mức thấp và dự kiến sẽ nằm dưới mức trung bình 20 ngày khi kết thúc phiên.

Nhịp đập Thị trường 26/02: BID tiếp tục kéo VN-Index

Thị trường chứng khoán  |   VietStock  |   1 ngày trước

Sau phiên giảm điểm mạnh vào cuối tuần trước, VN-Index mở phiên sáng nay phục hồi nhẹ trở lại nhưng vẫn mang tâm lý thận trọng khi chỉ số tăng giảm trái chiều quanh mức tham chiếu. Tuy nhiên vẫn có sự đóng góp tích cực đến từ nhóm ngành thủy sản, vận tải - kho bãi và thực phẩm - đồ uống.

Chứng khoán phái sinh tuần 26/02-01/03/2024: Khối ngoại quay đầu bán ròng mạnh

Thị trường chứng khoán  |   VietStock  |   2 ngày trước

Các hợp đồng tương lai đồng loạt giảm điểm trong phiên giao dịch ngày 23/02/2024. VN30-Index giảm điểm kèm theo khối lượng giao dịch có sự gia tăng đột biến so với các phiên trước và vượt mức trung bình 20 phiên thể hiện tâm lý bi quan của nhà đầu tư.

OSVP CTCP OSEVEN 17,000
2TCORP CTCP Kỹ thuật Công trình Việt Nam 22,000
AAAI CTCP Bảo hiểm AAA 7,900
AAFC CTCP Xây dựng và Kiến trúc AA 3,000
ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình 14,220
F88 Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 10,200
ABCI CTCP Liên Doanh Quốc Tế ABC 21,000
ABCG CTCP Truyền thông ABC 10,000
ABSC CTCP Chứng khoán An Bình 30,000
AVICON CTCP Công trình Hàng không 23,667
ACCCO CTCP Tư vấn Kiến trúc và Xây dựng Tp. Hồ Chí Minh 11,400
VIGECAM TCT Vật tư Nông nghiệp - CTCP 15,000
ACSVN CTCP ACS Việt Nam 15,000
ADCC CTCP Xây dựng Trang trí Kiến trúc ADC 17,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
AESC CTCP XNK Nông sản và Thưc Phẩm Sài Gòn 45,000
AGRIMEXCM CTCP XNK Nông sản Thực phẩm Cà Mau 10,000
AGTC CTCP Du lịch An Giang - ANGIANG TOURIMEX 9,500
AGTEX28 Công ty 28 - AGTEX 12,500
VNAI CTCP Bảo hiểm Hàng không 9,200
AIRIMEX CTCP xuất nhập khẩu Hàng không 27,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
ALTC CTCP Âu Lạc 10,000
VNWIND CTCP Điện Cơ Thống Nhất 55,000
ALSIMEXCO CTCP Cung ứng & XNK Lao động Hàng không Việt Nam 15,000
UAMC CTCP Cơ khí ôtô Uông Bí 10,000
AMPHARCO CTCP Dược Phẩm Việt Nam - Ampharco 15,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
APC1 CTCP An Phú 8,000
APLACO CTCP Nhựa cao cấp Hàng Không 14,500
SAPT CTCP Kinh doanh Thủy hải sản Sài Gòn 12,000
FLCS CTCP Chứng khoán FLC 15,000
ARTEXPORT CTCP Xuất nhập khẩu Thủ công mỹ nghệ 50,000
ARTEXTL CTCP Xuất Nhập khẩu Mỹ Nghệ Thăng Long 9,000
ASAC CTCP Tơ tằm Á Châu 11,000
ASECO Công ty cổ phần 32 27,750
BAROTEX CTCP Thương mại và Đầu tư Barotex Việt Nam 15,000
BASEAFOOD CTCP Chế biến XNK Thủy Sản Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 11,000
BBCC CTCP Xây dựng và Sản xuất Vật liệu Xây dựng Biên Hòa 20,000
BBDC CTCP Bao bì Dược 15,000
BC14 Công ty cổ phần Cầu số 14 50,000
BCRES CTCP Thương mại và Địa ốc Bình Chánh 19,000
BD10 CTCP Bạch Đằng 10 30,000
RTDC CTCP Phát triển Phát thanh Truyền hình 14,500
BDHC CTCP Thủy điện Bình Điền 10,000
BESEACO CTCP Thủy sản Bến Tre 12,000
BFIC CTCP Đầu tư Tài chính BIDV 2,500
BIANFISHCO CTCP Thủy sản Bình An 5,000
BICONSI CTCP Xây dựng Tư vấn Đầu tư Bình Dương 12,000
BIGAMEX CTCP May Bình Minh 14,000
TLD CTCP Đầu tư Xây dựng và Phát triển Đô thị Thăng Long 5,350
PHALE CTCP Sản xuất và Công nghệ Nhựa Pha Lê 21,200
EMC1 CTCP Cơ Điện Thủ Đức 11,000
EVNLC CTCP Bất động sản Điện lực Miền Trung 7,000
FPTS CTCP Chứng khoán FPT 12,000
HABECO Tổng CTCP Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội 60,000
HDBANK Ngân hàng TMCP Phát triển TPHCM 36,083
HTC1 CTCP Xi Măng Hà Tiên 1 16,000
HTT CTCP Thương mại Hà Tây 1,200
NCTS CTCP Dịch vụ Hàng hóa Nội Bài 77,000
PCC1 CTCP Xây Lắp Điện I 30,000
NT2 CTCP Điện Lực Dầu Khí Nhơn Trạch 2 25,850
PYMEPHARCO CTCP Pymepharco 45,000
SAB Tổng CTCP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn 56,300
SHJC CTCP Thủy Điện Sê San 4A 10,000
TANCANG CTCP Đại lý Giao nhận Vận tải Xếp dỡ Tân Cảng 41,000
TCB Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam 41,950
THI CTCP Thiết Bị Điện 29,000
TPBANK Ngân hàng TMCP Tiên Phong 33,000
TRAPHACO CTCP Traphaco 115,500
VCSC CTCP Chứng Khoán Bản Việt 60,000
VICOTEX TCT Việt Thắng - CTCP 30,000
VIETJET CTCP Hàng Không VIETJET 113,000
VNPD CTCP Phát triển Điện lực Việt Nam 13,000
VPBANK Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng 43,000
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 36,000
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 2,700
BBC CTCP Bibica 52,000
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 19,500
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 117,100
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 18,750
CLC CTCP Cát Lợi 38,650
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 36,700
DHA CTCP Hóa An 50,300
DHG CTCP Dược Hậu Giang 109,000
DIC CTCP Đầu Tư &Thương Mại DIC 1,200
DMC CTCP XNK Y Tế Domesco 57,000
DRC CTCP Cao Su Đà Nẵng 32,950
DTT CTCP Kỹ Nghệ Đô Thành 21,000
FMC CTCP Thực Phẩm Sao Ta 48,000
FPT CTCP FPT 107,900
GIL CTCP SXKD & XNK Bình Thạnh 32,400
GMC CTCP SX-TM May Sài Gòn 9,210
GMD CTCP Gemadept 74,100
HAP CTCP Tập Đoàn Hapaco 4,900
HAS CTCP Hacisco 7,300
HAX CTCP Dịch vụ Ô tô Hàng Xanh 14,550
HBC CTCP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình 8,680
HMC CTCP Kim Khí Tp.HCM - Vnsteel 12,300
HRC CTCP Cao Su Hòa Bình 48,200
CAG CTCP Cảng An Giang 7,300
BLSEAFOOD CTCP Thủy sản Bạc Liêu 3,900
HPPO CTCP Cảng Hải Phòng 15,000
VVMI CTCP Xi Măng La Hiên VVMI 7,500
MAS CTCP Dịch Vụ Hàng Không Sân Bay Đà Nẵng 36,000
MASECO CTCP Dịch Vụ Phú Nhuận 23,000
NDF CTCP Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản XK Nam Định 900
NIFERCO CTCP Phân Lân Ninh Bình 20,000
PLI3 CTCP Xây Lắp III Petrolimex 14,000
PC3I CTCP Đầu tư Điện lực 3 15,000
PVB CTCP Bọc Ống Dầu Khí Việt Nam 21,000
SDMC CTCP Thanh Hoa - Sông Đà 15,000
SHAL CTCP Nhôm Sông Hồng 12,000
VCIE CTCP Xuất Nhập Khẩu Than - Vinacomin 35,000
TNC1 CTCP Thống Nhất 13,500
TTCO CTCP Du Lịch - Thương Mại Tây Ninh 11,000
VITHAICO CTCP Dây Cáp Điện Việt Thái 10,800
VMJC CTCP Chế Tạo Máy - Vinacomin 12,000
VMDCO CTCP Phát Triển Hàng Hải 7,900
VNCT CTCP Kinh Doanh Than Miền Bắc - Vinacomin 24,329
VNPE3 CTCP Dược Phẩm Trung Ương 3 21,000
VOSA CTCP Đại lý Hàng hải Việt Nam 11,000
VTFI CTCP Thương Mại & Đầu Tư VINATABA 10,000
WSC CTCP Bến Xe Miền Tây 24,538
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 13,700
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 8,900
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 64,400
DNP CTCP Nhựa Đồng Nai 20,800
DPC CTCP Nhựa Đà Nẵng 10,500
DXP CTCP Cảng Đoạn Xá 14,400
NHC CTCP Gạch Ngói Nhị Hiệp 31,300
PMS CTCP Cơ Khí Xăng Dầu 27,000
SAF CTCP Lương Thực Thực Phẩm Safoco 56,100
SDN CTCP Sơn Đồng Nai 30,000
SFN CTCP Dệt Lưới Sài Gòn 15,700
SGC CTCP Xuất Nhập Khẩu Sa Giang 68,200
SGH CTCP Khách Sạn Sài Gòn 24,200
SJ1 CTCP Nông Nghiệp Hùng Hậu 12,100
TMC CTCP Thương Mại XNK Thủ Đức 9,300
UNI CTCP Viễn Liên 7,400
VGP CTCP Cảng Rau Quả 29,000
VTC CTCP Viễn Thông VTC 8,700
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 27,600
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 10,000
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 9,900
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 5,600
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 26,400
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 25,800
CMC CTCP Đầu Tư CMC 6,000
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 23,000
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 25,700
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 36,400
ACSC CTCP Xây Lắp Thương Mại 2 24,000
SAFE CTCP Thực Phẩm Nông Sản Xuất Khẩu Sài Gòn 25,000
APFCO CTCP Nông Sản Thực Phẩm Quảng Ngãi 63,000
IHK CTCP In Hàng Không 15,900
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 13,100
BC12 CTCP Cầu 12 11,000
BELCO CTCP Điện Tử Biên Hòa 12,500
BHHC CTCP Thủy điện Bắc Hà 10,457
BIDIPHAR CTCP Dược - Trang Thiết Bị Y Tế Bình Định 37,000
BLIC Tổng CTCP Bảo hiểm Bảo Long 4,000
BTTS CTCP Dịch Vụ Du Lịch Bến Thành 8,000
UDJ CTCP Phát triển Đô thị 9,900
BWACO CTCP Cấp nước Bà Rịa - Vũng Tàu 9,000
CFC CTCP Cafico Việt Nam 9,100
CAGIPHARM CTCP Dược Phẩm Cần Giờ 2,000
CAWASCO CTCP Cấp Thoát Nước Cần Thơ 8,500
CBSC CTCP Gang Thép Cao Bằng 25,000
CCIC CTCP Tư vấn và Đầu tư Xây dựng CCIC Hà Nội 8,500
CCHP CTCP Cảng Cửa Cấm Hải Phòng 8,500
CDJC CTCP Cầu Đuống 7,500
CECO CTCP Thiết Kế Công Nghiệp Hóa chất 10,500
CIEG CTCP Tập Đoàn Xây Dựng Và Thiết Bị Công Nghiệp 13,500
CHOLIMEX CTCP Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn (CHOLIMEX) 10,500
CLMF CTCP Thực Phẩm Cholimex 20,000
CIPC CTCP Xây lắp và Sản xuất Công nghiệp 12,500
CLPI CTCP Đầu tư Cảng Cái Lân 13,000
COMA TCT Cơ khí Xây dựng - CTCP 10,500
COMIFOOD CTCP Lương Thực Thực Phẩm Colusa - Miliket 19,000
CONINCO CTCP Tư vấn Công nghệ Thiết Bị & Kiểm Định XD - Coninco 12,500
CPH CTCP Phục vụ Mai táng Hải Phòng 300
CPTP CTCP Nhiệt điện Cẩm Phả - TKV 10,000
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 7,300
THR CTCP Đường sắt Thuận Hải 41,700
DPHC CTCP Đạt Phương 15,000
DBHP CTCP Thủy điện Định Bình 35,000
DECOFI CTCP Xây Dựng và Thiết Kế Số 1 8,500
DIC1 CTCP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng Số 1 10,500
DICTT CTCP Du Lịch & Thương Mại DIC 15,000
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 28,800
DNMB CTCP Đầu Tư Xây Dựng & Vật Liệu Đồng Nai 10,000
DOPETCO CTCP Vận Tải Xăng Dầu Đồng Tháp 12,500
DVSG CTCP Kính Viglacera Đáp Cầu 12,000
EMEC CTCP Điện Cơ 12,000
EMMC CTCP Cơ Điện Vật Tư 11,500
FISHIPCO CTCP Cơ Khí Đóng Tàu Thủy Sản Việt Nam 12,500
FOOCOSA CTCP Lương thực Thành phố Hồ Chí Minh 12,667
FORIPHARM CTCP Dược Trung ương 3 19,000
FPTOL CTCP Dịch vụ Trực tuyến FPT 105,000
Xem thêm...
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2024 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp