Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 0.00 0 (0%)
  • HNX-Index 0.00 0 (0%)
  • UPCOM-Index 0.00 0 (0%)
Thị trường chứng khoán
CEO Chứng khoán Kafi tiết lộ bí quyết tạo làn gió mới trên thị trường tài chính
Đăng 08/12/2022 | 10:16 GMT+7  |   CafeF
Với chiến lược và định hướng rõ ràng, “tân binh” Kafi chính thức tham gia vào thị trường tài chính Việt Nam với những sản phẩm đầu tư tài chính thông minh, an toàn và hiệu quả.

Sau sự góp mặt của cổ đông Uniben cùng đợt tăng vốn lên nghìn tỷ đồng, Chứng khoán Kafi có bước ngoặt mới khi tái cấu trúc toàn diện từ thương hiệu, nhân lực cho tới chiến lược kinh doanh. Trong cuộc trò chuyện với chúng tôi, ông Trịnh Thanh Cần - Tổng Giám đốc Chứng khoán Kafi luôn nhấn mạnh chiến lược trọng tâm của công ty là phát triển những sản phẩm đầu tư tài chính thông minh để tối ưu hoá trải nghiệm cho khách hàng.

Kafi - một cái tên khá tây và mới lạ trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Tuy nhiên, sự xuất hiện của hàng loạt cổ đông quan trọng đã giúp Kafi có những bước ngoặt mới. Ông có thể chia sẻ rõ hơn về những thay đổi này? 

Sự tham gia của cổ đông, HĐQT và Ban điều hành mới là bước ngoặt quan trọng giúp Chứng khoán Kafi bước sang chương mới. Thực ra tên gọi Kafi đã nói lên sứ mệnh của mình, đó là tập trung tối ưu hóa "Capital" và "Finance", tức là quản lý vốn và hỗ trợ tài chính cho khách hàng. 

Với sự hậu thuẫn của những cổ đông quan trọng và đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, Kafi đang dần hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm tài chính để mang lại những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng.

Vậy những sản phẩm tài chính chủ lực mà Kafi tập trung hướng đến là gì? 

Trong giai đoạn vừa qua, chúng tôi đã hoàn thiện đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao và cho ra mắt hệ thống giao dịch chứng khoán K-Trade với các tính năng hiện đại. Đặc biệt là dòng sản phẩm quản lý tài chính K-Wealth với 3 sản phẩm riêng biệt giúp khách hàng tối ưu hóa nguồn tiền nhàn rỗi trong lúc thị trường có nhiều biến động. 

Thứ nhất là sản phẩm quản lý tiền mặt linh động và thanh toán theo yêu cầu K-Easy với lãi suất qua đêm 5%/năm. 

Thứ hai là sản phẩm quản lý tiền mặt thưởng lãi suất hàng tuần K-Seven với mức lãi suất qua đêm sau 7 tuần lên đến 7%/năm. 

Thứ ba là sản phẩm quản lý tiền mặt 90 ngày K-90 với lãi suất lên đến 8,5%/năm dành cho khách hàng có nhu cầu tích luỹ theo kỳ hạn. 

Những sản phẩm quản lý tài chính K-Wealth được triển khai hoàn toàn tuân thủ quy định pháp luật về hoạt động của công ty chứng khoán.

Với những thay đổi kể trên, đâu là chiến lược phát triển trọng tâm mà Kafi hướng đến, thưa ông?

Chiến lược trọng tâm của Kafi là xây dựng các giải pháp công nghệ thông minh để giúp khách hàng tích lũy tài sản một cách an toàn và tối ưu lợi nhuận, bao gồm tiền mặt, chứng chỉ tiền gửi của các ngân hàng uy tín, cổ phiếu của các doanh nghiệp tốt,.. Mỗi khách hàng với những mục tiêu và khẩu vị rủi ro khác nhau đều sẽ được Kafi tư vấn giải pháp quản lý vốn phù hợp với nhu cầu của mình. 

Tôi cho rằng việc ra mắt dòng sản phẩm K-Wealth với lãi suất hấp dẫn và tính năng nộp, rút linh hoạt sẽ đặt những "viên gạch" đầu tiên của Kafi trong hành trình tối ưu hóa việc phát triển tài sản cho khách hàng. Tất cả các sản phẩm mà Kafi đem đến cho khách hàng đều có giá trị và tính năng vượt trội so với các sản phẩm tương tự trên thị trường tài chính.

Tập trung phát triển sản phẩm tài chính thông minh nhằm tối ưu hoá lợi ích của khách hàng là mục tiêu lớn nhất của Kafi. Công ty có kế hoạch gì để hoàn thành mục tiêu đó? 

Trong quý 4 tới đây, chúng tôi dự kiến tập trung nghiên cứu và phát triển tính năng tương tự với việc gửi tiền tại các ngân hàng lớn thông qua ứng dụng Kafi. Điểm vượt trội của tính năng này tại Kafi là khách hàng sẽ được hưởng lãi suất hấp dẫn hơn so với cách thức truyền thống.

Giải pháp này sẽ đem lại lợi ích cho tất cả mọi người, đặc biệt các khách hàng có thói quen gửi tiết kiệm ngân hàng. Đồng thời chúng tôi cũng chọn lựa và hợp tác với một vài ngân hàng được đánh giá là an toàn nhất trên thị trường hiện nay.

Hiện tại, sản phẩm đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến 2 tháng tới sẽ ra mắt khách hàng. 

Vậy sang đến năm 2023, liệu Kafi có đem lại thêm sự bất ngờ nào cho thị trường không? 

Chắc chắn có. Sang năm 2023, khi nhà đầu tư bắt đầu xem xét lại việc đầu tư dài hạn vào cổ phiếu, Kafi sẽ cung cấp cho nhà đầu tư hai công cụ phục vụ cho quá trình đầu tư. Đầu tiên là công cụ AI tư vấn cho nhà đầu tư các kế hoạch tài chính phù hợp để phát triển tài sản cá nhân. Tiếp theo đó là công cụ tự động tích lũy rổ cổ phiếu tốt. Với công cụ này, Kafi tư vấn và khách hàng chọn, nhưng với chi phí rẻ hơn 50% so với sản phẩm tương tự. Tôi tự tin rằng tất cả sản phẩm của Kafi cung cấp đều rất minh bạch, đơn giản, dễ sử dụng và phù hợp với mọi khách hàng.

Nhiều công ty chứng khoán cũng chạy đua để ra mắt các sản phẩm tài chính cho nhà đầu tư tương tự như Kafi. Vậy yếu tố nào tạo nên năng lực cạnh tranh của Kafi so với những đối thủ cùng ngành? 

Nguyên tắc của Kafi là chỉ đưa ra thị trường những sản phẩm đem lại quyền lợi tốt và dễ sử dụng nhất cho khách hàng. Sản phẩm nào không đáp ứng hai tiêu chí đó thì sẽ không được chúng tôi cung cấp. 

Cuộc đua trên thị trường tài chính vốn khốc liệt, song chất lượng vẫn là yếu tố then chốt để "giữ chân" khách hàng. Do đó, sản phẩm và khách hàng sẽ là "kim chỉ nam" Kafi hướng tới trên con đường phát triển bền vững của mình.

Các sản phẩm ông chia sẻ chủ yếu tập trung vào quản lý vốn, là ‘Capital’ trong tên gọi của Kafi. Vậy còn các các sản phẩm về ‘Finance’ – hỗ trợ tài chính thì sao? 

Các sản phẩm hỗ trợ tài chính sẽ bao gồm sản phẩm của Kafi và sản phẩm liên kết với ngân hàng. Là một công ty chứng khoán, Kafi cung cấp sản phẩm cho vay margin phục vụ nhu cầu giao dịch ngắn hạn cũng như đầu tư trung và dài hạn của khách hàng. Sản phẩm này đã và đang vận hành hiệu quả tại Kafi.

Chúng tôi cũng đang tiến hành nghiên cứu các gói vay ưu đãi từ ngân hàng hợp tác để đáp ứng các nhu cầu cá nhân khác của khách hàng, và sẽ ra mắt thị trường theo kế hoạch trong năm 2023. Tôi tin rằng các sản phẩm được giới thiệu từ Kafi sẽ rất tiện dụng và đem lại giá trị vượt trội cho khách hàng.

"Chào sân" trong bối cảnh nền kinh tế nói chung và thị trường chứng khoán nói riêng đang trong giai đoạn khó khăn, Kafi đã gặp phải những thách thức gì? 

Thực tế, chúng tôi chủ yếu tập trung xây dựng các giải pháp quản lý vốn cho khách hàng nên những biến động của thị trường không ảnh hưởng quá nhiều đến hoạt động kinh doanh của Kafi.

Trong bối cảnh thị trường tài chính gặp nhiều thách thức, việc tối ưu hoá tài sản càng trở nên quan trọng hơn. Đây cũng là mục tiêu quan trọng mà Kafi luôn tập trung phát triển để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Theo dự báo của ông, thị trường tài chính sẽ có những diễn biến như thế nào trong cuối năm 2022 và đầu năm 2023? Và thị trường còn nhiều rủi ro có phải cơ hội cho các sản phẩm đầu tư tài chính thông minh "lên ngôi"?

Chắc chắn là như vậy. Thị trường đã đi qua chu kỳ tăng trưởng mạnh nhờ hiệu ứng tiền rẻ được bơm mạnh trên toàn cầu. Năm 2023, nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng sẽ có nhiều vấn đề cần phải giải quyết, và thị trường tài chính phải đối diện với chu kỳ lãi suất cao.

Vì vậy, theo quy luật kinh tế, các loại tài sản đầu tư (bất động sản, chứng khoán) sẽ có xu hướng tiếp tục suy giảm cho đến khi các vấn đề kinh tế, xã hội cơ bản được giải quyết để sẵn sàng cho một chu kỳ tăng trưởng mới. 

Khi thị trường khó khăn khiến cho mọi người phải suy tính kỹ hơn, quan tâm tới việc tối ưu hóa tài chính/tài sản trong mọi hoạt động. Vì vậy, Kafi đang tập trung để giúp mọi người làm việc đó một cách dễ dàng.

Trước những diễn biến khó lường của nền kinh tế, đâu là chiến lược kinh doanh bền vững mà Kafi theo đuổi và phát triển nhằm nâng cao thị phần cũng như thu hút thêm khách hàng tiềm năng?

Thị phần giao dịch trên thị trường chứng khoán không phải là mục tiêu hướng đến của Kafi. Nói cách khác, chúng tôi chỉ tập trung vào sản phẩm và khách hàng. Chiến lược của Kafi là tạo ra các sản phẩm tối ưu nhất để quản lý tài sản cho khách hàng và qua đó tăng trưởng số lượng khách hàng tin dùng cũng như giá trị tài sản khách hàng được quản lý bởi Kafi.

Bài: An An Thiết kế: Hương Xuân

Thị trường chứng khoán

Góc nhìn đầu tư: Cơ hội nào cho ngành thép trong năm 2023?

Thị trường chứng khoán  |   VietStock  |   1 ngày trước

Ngành thép đối diện với triển vọng không ổn định trong năm nay khi nhu cầu dự kiến vẫn chưa phục hồi mạnh và giá thép tiếp tục giữ ở mức thấp. Tuy nhiên, các cổ phiếu trong ngành như CTCP Tập đoàn Hòa Phát (HOSE: HPG) và CTCP Tập đoàn Hoa Sen (HOSE: HSG) đều có những câu chuyện riêng có thể thu hút nhà đầu tư.

Nhịp đập Thị trường 27/01: Mở phiên đầu năm đầy tích cực

Thị trường chứng khoán  |   VietStock  |   1 ngày trước

Phản ứng tích cực với số liệu tăng trưởng GDP vượt mức kỳ vọng (2.9% trong quý 4/2022 so với 2.8% dự báo), thị trường Mỹ đã có một phiên mạnh. Chỉ số Nasdaq Composite tăng 1.76% lên 11,512.41 điểm, chỉ số S&P 500 cộng 1.10% lên 4,060.43 điểm, còn chỉ số Dow Jones tiến 205.57 điểm (tương đương 0.61%) lên 33,949.41 điểm.

Hiểu mẫu hình, giao dịch thành công – Mẫu hình ngắn hạn (Phần 1)

Thị trường chứng khoán  |   VietStock  |   2 ngày trước

Mẫu hình nến (candlesticks) là công cụ quan trọng khi tham gia đầu tư. Tuy nhiên, không phải nhà đầu tư nào cũng hiểu và sử dụng hiệu quả công cụ này. Vì thế, bài viết chỉ tổng hợp một số đặc điểm và kinh nghiệm khi sử dụng mẫu hình này trên thị trường chứng khoán Việt Nam để nhà đầu tư có thể nâng cao hiệu quả .

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 15,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 79,300
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 6,800
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 11,450
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 37,150
ACC CTCP Bê Tông Becamex 11,500
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 11,950
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 2,500
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 7,070
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 8,450
ANV CTCP Nam Việt 31,100
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 13,650
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 9,780
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 5,360
BBC CTCP Bibica 52,000
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 6,000
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 27,150
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 44,550
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 13,650
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 24,900
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 63,900
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 10,100
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 19,650
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 13,800
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 33,850
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 51,000
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 19,750
C47 CTCP Xây Dựng 47 8,540
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 27,500
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 5,460
CDC CTCP Chương Dương 18,850
CIG CTCP COMA 18 3,780
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 14,800
CLC CTCP Cát Lợi 33,600
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 1,100
CLL CTCP Cảng Cát Lái 27,200
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 22,050
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 43,500
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 14,200
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 10,350
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 8,780
CNG CTCP CNG Việt Nam 27,800
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 31,000
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 14,500
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 39,500
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 30,350
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 13,900
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 23,200
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 3,970
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 24,400
DHA CTCP Hóa An 37,800
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 38,500
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 26,350
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 18,100
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 14,500
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 4,300
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 22,500
AME CTCP Alphanam E&C 10,700
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 3,600
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 10,500
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 4,600
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 10,400
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 45,000
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 12,600
B82 CTCP 482 700
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 10,500
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 11,300
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 11,800
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 39,900
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 14,700
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 2,100
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 10,300
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 10,000
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 13,000
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 14,600
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 8,000
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 20,300
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 10,800
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 2,700
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 43,900
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 71,400
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 64,200
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 22,100
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 30,000
CKV CTCP COKYVINA 15,800
CMC CTCP Đầu Tư CMC 5,300
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 2,500
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 6,500
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 15,000
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 39,100
CT6 CTCP Công Trình 6 5,900
CTA CTCP Vinavico 1,500
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 16,200
CTC CTCP Gia Lai CTC 2,100
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 7,600
CVN CTCP Vinam 3,200
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 6,000
D11 CTCP Địa Ốc 11 12,600
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 18,300
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 21,500
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 17,100
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 11,900
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 2,900
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 18,400
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 29,800
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 17,600
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 2,500
HDO CTCP Hưng Đạo Container 1,000
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 26,400
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 1,600
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,500
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,200
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 3,800
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 13,700
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 7,600
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 33,000
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 37,000
ADP CTCP Sơn Á Đông 16,600
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 17,700
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 8,300
BVN CTCP Bông Việt Nam 11,400
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 11,000
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 1,000
CFC CTCP Cafico Việt Nam 9,100
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 11,800
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 5,300
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 35,600
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 5,300
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 35,000
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 11,800
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 7,500
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 9,000
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 17,000
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 15,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 16,000
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 5,300
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 42,600
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 5,000
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 26,900
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 6,200
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 5,200
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 26,700
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 4,900
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 4,500
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 14,700
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 17,700
HDM CTCP Dệt May Huế 26,900
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2023 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp