Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 0.00 0 (0%)
  • HNX-Index 0.00 0 (0%)
  • UPCOM-Index 0.00 0 (0%)
Thị trường chứng khoán
Hiểu mẫu hình, giao dịch thành công – Mẫu hình dài hạn (phần 2)
Đăng 30/01/2023 | 10:12 GMT+7  |   VietStock
Mẫu hình giá được sử dụng khá phổ biến trên thị trường tài chính để phân tích xu hướng, dự báo thị trường và đầu tư. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được các điểm cốt lõi của mẫu hình để phân tích, đầu tư cho hợp lý. Với việc khái quát hóa mẫu hình người viết mong muốn nhà đầu tư có thể hiểu và sử dụng được các dạng mẫu hình để phục vụ tốt quá trình đầu tư.

Hiểu mẫu hình, giao dịch thành công – Mẫu hình dài hạn (phần 2)

Mẫu hình giá được sử dụng khá phổ biến trên thị trường tài chính để phân tích xu hướng, dự báo thị trường và đầu tư. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được các điểm cốt lõi của mẫu hình để phân tích, đầu tư cho hợp lý. Với việc khái quát hóa mẫu hình người viết mong muốn nhà đầu tư có thể hiểu và sử dụng được các dạng mẫu hình để phục vụ tốt quá trình đầu tư.

Khái quát hóa mẫu hình

Nhiều nhà đầu tư sử dụng các dạng mẫu hình nhưng không để ý rằng các mẫu hình trong phân tích kỹ thuật luôn có một mẫu số chung nhất định. Nếu tìm được mẫu số chung, nhà đầu tư sẽ dễ dàng nắm bắt các dạng mẫu hình khác nhau để phục vụ cho mục đích đầu tư. Có ba đặc điểm chung về mẫu hình mà nhà đầu tư cần nắm bắt.

Thứ nhất, các mẫu hình sẽ có một điểm bắt đầu/ điểm khởi đầu (Enter). Đây là điểm mà tại đó, mẫu hình sẽ được xem xét là đang hình thành. Với mẫu hình vai đầu vai thì đó là điểm giao đầu tiên giữa đường giá và đường viền cổ (neck line), với mẫu hình tam giác thì đó là điểm giao giữa đường xu hướng đi qua các đáy của mẫu hình với đường giá (xem hình 1). Điểm này được đánh dấu là điểm khởi đầu của mẫu hình và từ đây chúng ta theo dõi sự hình thành của mẫu hình và chờ mẫu hình được xác nhận.

Thứ hai, các mẫu hình thường bị giới hạn bởi một hoặc nhiều ngưỡng giới hạn, ngưỡng giới hạn có thể là kháng cự, hỗ trợ hoặc là đường xu hướng đi qua các đỉnh hoặc đáy sau điểm bắt đầu. Như với mẫu hình chữ nhật, giá sẽ được giới hạn bởi hai ngưỡng gồm một kháng cự bên trên và một ngưỡng hỗ trợ bên dưới. Với mẫu hình tam giác cân thì đó là 2 đường xu hướng, một đường đi qua các đỉnh và một đường đi qua các đáy. Các giới hạn này thường giúp chúng ta nhận biết được mẫu hình hiện tại là dạng mẫu hình gì, quan trọng hơn giới hạn này thường được sử dụng làm điểm kích hoạt các chiến lược giao dịch.

Hình 1. Một số mẫu hình giá

Nguồn: Technical Analysis: The Complete Resource for Financial Market Technicians, 3rd Edition. Charles D. Kirkpatrick II and Julie R. Dahlquist

Thứ ba, các mẫu hình luôn có một điểm kích hoạt mẫu hình/ điểm phá vỡ (breakout) để xác định mẫu hình được hình thành và có thể giao dịch. Thường là điểm nằm trên các ngưỡng giới hạn đã được nói ở trên. Khi giá giao cắt với các ngưỡng tới hạn sẽ xác nhận một điểm phá vỡ, tại đó, mẫu hình sẽ được xác nhận hay quá trình hình thành mẫu hình đã được hoàn tất. Ví dụ, với mẫu hình vai đầu vai thì điểm phá vỡ xuất hiện khi giá cắt xuống đường viền cổ, với mẫu hình tam giác thì điểm này xuất hiện khi giá cắt lên hoặc xuống ngưỡng hỗ trợ/ kháng cự. Theo đó, khi mẫu hình được xác nhận thì mẫu hình sẽ đi theo mục tiêu giá đã được xác định từ trước (mục tiêu giá sẽ phụ thuộc vào loại mẫu hình đã được xác nhận) với mẫu hình vai đầu vai thì đó là chiều cao của mẫu hình với mẫu hình lá cờ thì mục tiêu giá sẽ bằng cán cờ.

Những chiến lược giao dịch dựa trên mẫu hình đều dựa trên điểm phá vỡ để mở vị thế. Do đó, nếu không xuất hiện điểm này thì mẫu hình không được xác nhận, và khi mẫu hình không được xác nhận thì xác suất mẫu hình thất bại là khá lớn.

Một số vấn đề khác về mẫu hình

Nhiều nhà đầu tư phân tích mẫu hình và giao dịch theo các mẫu hình này nhưng thường gặp một số lỗi, nên nhà đầu tư cần chú ý một số điểm sau:

Chỉ giao dịch khi mẫu hình được xác nhận. Nếu không có điểm phá vỡ xuất hiện thì nhà đầu tư không nên mở vị thế giao dịch theo mẫu hình do (1) nếu không được xác nhận thì xác suất thất bại của mẫu hình là rất lớn. Điểm phá vỡ là điểm mấu chốt để giao dịch, khi xuất hiện điểm này thì rủi ro thất bại của mẫu hình sẽ giảm đi rất nhiều. Nên các vị thế mua/ bán sẽ an toàn và tạo nhiều lợi nhuận hơn nếu giao dịch sau khi xuất hiện điểm phá vỡ. (2) Mẫu hình chúng ta nhìn thấy có thể bị thay đổi nếu không có điểm phá vỡ. Ví dụ, mẫu hình đảo chiều hai đỉnh, nếu không có điểm phá vỡ thì mẫu hình này có thể chuyển thành mẫu hình chữ nhật (một dạng mẫu hình trung tính) có thể củng cố xu hướng hoặc đảo chiều xu hướng. Điều này làm đặc tính mẫu hình thay đổi và làm chiến lược đầu tư bị sai, qua đó làm vị thế mua/bán gánh chịu thêm rủi ro không đáng có.

Hình 2. Mẫu hình hai đỉnh có thể chuyển thành mẫu hình chữ nhật

Hiện tượng pullback và throwback. Hiện tượng này thường xuất hiện sau khi điểm phá vỡ xuất hiện. Nếu giá cắt xuống các ngưỡng hỗ trợ thì hiện tượng pullback sẽ xuất hiện, ngược lại là hiện tượng throwback. Theo đó, giá sẽ phục hồi/ điều chỉnh để kiểm định các ngưỡng đã bị phá vỡ trước khi điều chỉnh (tăng trưởng) tiếp. Vấn đề ở đây là hiện tượng này rất thường diễn ra với xác suất 60-67% với mẫu hình vai đầu vai, các mẫu hình khác cũng vậy. Thêm vào, khi hiện tượng này xuất hiện, khả năng đạt được mục tiêu giá theo mẫu hình sẽ tăng lên đáng kể.

Mẫu hình không phải “chén thánh”. Xét cho cùng mẫu hình cũng chỉ là một công cụ phân tích kỹ thuật, và bất kỳ công cụ phân tích nào cũng có khả năng thất bại (sai) nhất định. Bất kỳ mẫu hình nào cũng có xác suất thất bại nhưng khả năng thất bại của các mẫu hình thường thấp hơn các công cụ khác, như mẫu hình vai đầu vai (mẫu hình tạo được lợi nhuận cao nhất theo Charles D. Kirkpatrick II và Julie R. Dahlquist) nhưng cũng có tỷ lệ thất bại 4%. Vì thế, khi mẫu hình thất bại xuất hiện, thì nhà đầu tư cũng nên cắt lỗ để bảo vệ nguồn vốn.

Khi nào mẫu hình thất bại. Như đã đề cập ở trên mẫu hình được xác nhận khi xuất hiện một điểm phá vỡ, điểm này cũng chính là ngưỡng để xác định mẫu hình thất bại hay không. Với mẫu hình vai đầu vai, đường viền cổ được xem là điểm kích hoạt. Vì thế, nếu giá quay lại đóng cửa trên đường này thì đó chính là tín hiệu xác nhận cho sự thất bại của mẫu hình.

Chú ý: Số liệu phân tích trong bài được lấy từ cuốn Technical Analysis: The Complete Resource for Financial Market Technicians, 3rd Edition của Charles D. Kirkpatrick II và Julie R. Dahlquist,

Trần Trương Mạnh Hiếu - Trưởng phòng phân tích Chứng khoán KIS Việt Nam

FILI


Thị trường chứng khoán

Vietstock Daily 24/05/2024: Tâm lý bi quan đã giảm bớt

Thị trường chứng khoán  |   VietStock  |   2 ngày trước

VN-Index phục hồi mạnh mẽ trở lại sau phiên giảm điểm trước đó đồng thời xuất hiện mẫu hình nến White Marubozu. Ngoài ra, khối lượng giao dịch liên tục duy trì trên mức trung bình 20 ngày chứng tỏ dòng tiền đang nhập cuộc rất tích cực. Hiện tại, chỉ số đang test lại đỉnh cũ tháng 3/2024 (tương đương vùng 1,280-1,295 điểm). Thêm vào đó, chỉ báo MACD liên tục duy trì tín hiệu mua tích cực sẽ là động lực thúc đẩy chỉ số phá vỡ vùng này trong ngắn hạn.

Nhịp đập Thị trường 23/05: VN-Index mở cửa trong sắc đỏ

Thị trường chứng khoán  |   VietStock  |   2 ngày trước

Phiên sáng hôm nay, VN-Index mở cửa kém tích cực, chìm trong sắc đỏ, tích tắc rơi rơi 3.56 điểm so với phiên trước. Tính tới 9h32, VN-Index giao dịch quanh 1,266.31 điểm, hạ 0.6 điểm so với phiên trước. Diễn biến này trái ngược với HNX và UPCoM, khi chỉ số của hai sàn này vẫn giữ được sắc xanh.

Vietstock Daily 23/05/2024: Tình hình chuyển biến tiêu cực

Thị trường chứng khoán  |   VietStock  |   22/05/2024

VN-Index giảm mạnh đồng thời hình thành cây nến đỏ có thân dài sau khi test lại đỉnh cũ tháng 3/2024 (tương đương vùng 1,280-1,295 điểm) không thành công. Đây là ngưỡng kháng cự quan trọng khi chỉ số liên tục test lại vùng này trong các phiên gần đây. Bên cạnh đó, chỉ báo Stochastic Oscillator đã tiến sâu vào vùng quá mua (overbought) cho thấy khả năng điều chỉnh rất lớn nếu tín hiệu bán xuất hiện trở lại.

OSVP CTCP OSEVEN 17,000
2TCORP CTCP Kỹ thuật Công trình Việt Nam 22,000
AAAI CTCP Bảo hiểm AAA 7,900
AAFC CTCP Xây dựng và Kiến trúc AA 3,000
ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình 14,220
F88 Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 10,200
ABCI CTCP Liên Doanh Quốc Tế ABC 21,000
ABCG CTCP Truyền thông ABC 10,000
ABSC CTCP Chứng khoán An Bình 30,000
AVICON CTCP Công trình Hàng không 23,667
ACCCO CTCP Tư vấn Kiến trúc và Xây dựng Tp. Hồ Chí Minh 11,400
VIGECAM TCT Vật tư Nông nghiệp - CTCP 15,000
ACSVN CTCP ACS Việt Nam 15,000
ADCC CTCP Xây dựng Trang trí Kiến trúc ADC 17,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
AESC CTCP XNK Nông sản và Thưc Phẩm Sài Gòn 45,000
AGRIMEXCM CTCP XNK Nông sản Thực phẩm Cà Mau 10,000
AGTC CTCP Du lịch An Giang - ANGIANG TOURIMEX 9,500
AGTEX28 Công ty 28 - AGTEX 12,500
VNAI CTCP Bảo hiểm Hàng không 9,200
AIRIMEX CTCP xuất nhập khẩu Hàng không 27,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
ALTC CTCP Âu Lạc 10,000
VNWIND CTCP Điện Cơ Thống Nhất 55,000
ALSIMEXCO CTCP Cung ứng & XNK Lao động Hàng không Việt Nam 15,000
UAMC CTCP Cơ khí ôtô Uông Bí 10,000
AMPHARCO CTCP Dược Phẩm Việt Nam - Ampharco 15,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
APC1 CTCP An Phú 8,000
APLACO CTCP Nhựa cao cấp Hàng Không 14,500
SAPT CTCP Kinh doanh Thủy hải sản Sài Gòn 12,000
FLCS CTCP Chứng khoán FLC 15,000
ARTEXPORT CTCP Xuất nhập khẩu Thủ công mỹ nghệ 50,000
ARTEXTL CTCP Xuất Nhập khẩu Mỹ Nghệ Thăng Long 9,000
ASAC CTCP Tơ tằm Á Châu 11,000
ASECO Công ty cổ phần 32 27,750
BAROTEX CTCP Thương mại và Đầu tư Barotex Việt Nam 15,000
BASEAFOOD CTCP Chế biến XNK Thủy Sản Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 11,000
BBCC CTCP Xây dựng và Sản xuất Vật liệu Xây dựng Biên Hòa 20,000
BBDC CTCP Bao bì Dược 15,000
BC14 Công ty cổ phần Cầu số 14 50,000
BCRES CTCP Thương mại và Địa ốc Bình Chánh 19,000
BD10 CTCP Bạch Đằng 10 30,000
RTDC CTCP Phát triển Phát thanh Truyền hình 14,500
BDHC CTCP Thủy điện Bình Điền 10,000
BESEACO CTCP Thủy sản Bến Tre 12,000
BFIC CTCP Đầu tư Tài chính BIDV 2,500
BIANFISHCO CTCP Thủy sản Bình An 5,000
BICONSI CTCP Xây dựng Tư vấn Đầu tư Bình Dương 12,000
BIGAMEX CTCP May Bình Minh 14,000
TLD CTCP Đầu tư Xây dựng và Phát triển Đô thị Thăng Long 5,080
PHALE CTCP Sản xuất và Công nghệ Nhựa Pha Lê 21,200
EMC1 CTCP Cơ Điện Thủ Đức 11,000
EVNLC CTCP Bất động sản Điện lực Miền Trung 7,000
FPTS CTCP Chứng khoán FPT 12,000
HABECO Tổng CTCP Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội 60,000
HDBANK Ngân hàng TMCP Phát triển TPHCM 36,083
HTC1 CTCP Xi Măng Hà Tiên 1 16,000
HTT CTCP Thương mại Hà Tây 1,600
NCTS CTCP Dịch vụ Hàng hóa Nội Bài 77,000
PCC1 CTCP Xây Lắp Điện I 30,000
NT2 CTCP Điện Lực Dầu Khí Nhơn Trạch 2 22,600
PYMEPHARCO CTCP Pymepharco 45,000
SAB Tổng CTCP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn 58,000
SHJC CTCP Thủy Điện Sê San 4A 10,000
TANCANG CTCP Đại lý Giao nhận Vận tải Xếp dỡ Tân Cảng 41,000
TCB Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam 46,400
THI CTCP Thiết Bị Điện 29,000
TPBANK Ngân hàng TMCP Tiên Phong 33,000
TRAPHACO CTCP Traphaco 115,500
VCSC CTCP Chứng Khoán Bản Việt 60,000
VICOTEX TCT Việt Thắng - CTCP 30,000
VIETJET CTCP Hàng Không VIETJET 113,000
VNPD CTCP Phát triển Điện lực Việt Nam 13,000
VPBANK Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng 43,000
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 34,800
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 2,600
BBC CTCP Bibica 49,750
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 16,400
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 109,800
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 16,900
CLC CTCP Cát Lợi 43,500
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 33,750
DHA CTCP Hóa An 44,000
DHG CTCP Dược Hậu Giang 117,400
DIC CTCP Đầu Tư &Thương Mại DIC 1,100
DMC CTCP XNK Y Tế Domesco 64,500
DRC CTCP Cao Su Đà Nẵng 33,400
DTT CTCP Kỹ Nghệ Đô Thành 20,900
FMC CTCP Thực Phẩm Sao Ta 51,000
FPT CTCP FPT 131,900
GIL CTCP SXKD & XNK Bình Thạnh 34,250
GMC CTCP SX-TM May Sài Gòn 9,050
GMD CTCP Gemadept 83,500
HAP CTCP Tập Đoàn Hapaco 4,720
HAS CTCP Hacisco 9,500
HAX CTCP Dịch vụ Ô tô Hàng Xanh 14,900
HBC CTCP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình 7,850
HMC CTCP Kim Khí Tp.HCM - Vnsteel 11,750
HRC CTCP Cao Su Hòa Bình 48,450
CAG CTCP Cảng An Giang 9,800
BLSEAFOOD CTCP Thủy sản Bạc Liêu 3,900
HPPO CTCP Cảng Hải Phòng 15,000
VVMI CTCP Xi Măng La Hiên VVMI 7,500
MAS CTCP Dịch Vụ Hàng Không Sân Bay Đà Nẵng 33,500
MASECO CTCP Dịch Vụ Phú Nhuận 23,000
NDF CTCP Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản XK Nam Định 900
NIFERCO CTCP Phân Lân Ninh Bình 20,000
PLI3 CTCP Xây Lắp III Petrolimex 14,000
PC3I CTCP Đầu tư Điện lực 3 15,000
PVB CTCP Bọc Ống Dầu Khí Việt Nam 29,900
SDMC CTCP Thanh Hoa - Sông Đà 15,000
SHAL CTCP Nhôm Sông Hồng 12,000
VCIE CTCP Xuất Nhập Khẩu Than - Vinacomin 35,000
TNC1 CTCP Thống Nhất 13,500
TTCO CTCP Du Lịch - Thương Mại Tây Ninh 11,000
VITHAICO CTCP Dây Cáp Điện Việt Thái 10,800
VMJC CTCP Chế Tạo Máy - Vinacomin 12,000
VMDCO CTCP Phát Triển Hàng Hải 7,900
VNCT CTCP Kinh Doanh Than Miền Bắc - Vinacomin 24,329
VNPE3 CTCP Dược Phẩm Trung Ương 3 21,000
VOSA CTCP Đại lý Hàng hải Việt Nam 11,000
VTFI CTCP Thương Mại & Đầu Tư VINATABA 10,000
WSC CTCP Bến Xe Miền Tây 24,538
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 13,700
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 9,300
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 37,000
DNP CTCP Nhựa Đồng Nai 20,100
DPC CTCP Nhựa Đà Nẵng 6,700
DXP CTCP Cảng Đoạn Xá 13,300
NHC CTCP Gạch Ngói Nhị Hiệp 32,600
PMS CTCP Cơ Khí Xăng Dầu 33,000
SAF CTCP Lương Thực Thực Phẩm Safoco 49,000
SDN CTCP Sơn Đồng Nai 30,000
SFN CTCP Dệt Lưới Sài Gòn 20,100
SGC CTCP Xuất Nhập Khẩu Sa Giang 82,500
SGH CTCP Khách Sạn Sài Gòn 26,600
SJ1 CTCP Nông Nghiệp Hùng Hậu 11,800
TMC CTCP Thương Mại XNK Thủ Đức 8,200
UNI CTCP Viễn Liên 9,200
VGP CTCP Cảng Rau Quả 23,900
VTC CTCP Viễn Thông VTC 9,200
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 29,250
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 10,200
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 8,100
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 5,600
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 44,200
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 25,800
CMC CTCP Đầu Tư CMC 6,400
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 21,300
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 25,400
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 35,500
ACSC CTCP Xây Lắp Thương Mại 2 24,000
SAFE CTCP Thực Phẩm Nông Sản Xuất Khẩu Sài Gòn 25,000
APFCO CTCP Nông Sản Thực Phẩm Quảng Ngãi 63,000
IHK CTCP In Hàng Không 14,800
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 9,500
BC12 CTCP Cầu 12 11,000
BELCO CTCP Điện Tử Biên Hòa 12,500
BHHC CTCP Thủy điện Bắc Hà 10,457
BIDIPHAR CTCP Dược - Trang Thiết Bị Y Tế Bình Định 37,000
BLIC Tổng CTCP Bảo hiểm Bảo Long 4,000
BTTS CTCP Dịch Vụ Du Lịch Bến Thành 8,000
UDJ CTCP Phát triển Đô thị 9,500
BWACO CTCP Cấp nước Bà Rịa - Vũng Tàu 9,000
CFC CTCP Cafico Việt Nam 9,100
CAGIPHARM CTCP Dược Phẩm Cần Giờ 2,000
CAWASCO CTCP Cấp Thoát Nước Cần Thơ 8,500
CBSC CTCP Gang Thép Cao Bằng 25,000
CCIC CTCP Tư vấn và Đầu tư Xây dựng CCIC Hà Nội 8,500
CCHP CTCP Cảng Cửa Cấm Hải Phòng 8,500
CDJC CTCP Cầu Đuống 7,500
CECO CTCP Thiết Kế Công Nghiệp Hóa chất 10,500
CIEG CTCP Tập Đoàn Xây Dựng Và Thiết Bị Công Nghiệp 13,500
CHOLIMEX CTCP Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn (CHOLIMEX) 10,500
CLMF CTCP Thực Phẩm Cholimex 20,000
CIPC CTCP Xây lắp và Sản xuất Công nghiệp 12,500
CLPI CTCP Đầu tư Cảng Cái Lân 13,000
COMA TCT Cơ khí Xây dựng - CTCP 10,500
COMIFOOD CTCP Lương Thực Thực Phẩm Colusa - Miliket 19,000
CONINCO CTCP Tư vấn Công nghệ Thiết Bị & Kiểm Định XD - Coninco 12,500
CPH CTCP Phục vụ Mai táng Hải Phòng 300
CPTP CTCP Nhiệt điện Cẩm Phả - TKV 10,000
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 7,300
THR CTCP Đường sắt Thuận Hải 41,700
DPHC CTCP Đạt Phương 15,000
DBHP CTCP Thủy điện Định Bình 35,000
DECOFI CTCP Xây Dựng và Thiết Kế Số 1 8,500
DIC1 CTCP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng Số 1 10,500
DICTT CTCP Du Lịch & Thương Mại DIC 15,000
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 27,800
DNMB CTCP Đầu Tư Xây Dựng & Vật Liệu Đồng Nai 10,000
DOPETCO CTCP Vận Tải Xăng Dầu Đồng Tháp 12,500
DVSG CTCP Kính Viglacera Đáp Cầu 12,000
EMEC CTCP Điện Cơ 12,000
EMMC CTCP Cơ Điện Vật Tư 11,500
FISHIPCO CTCP Cơ Khí Đóng Tàu Thủy Sản Việt Nam 12,500
FOOCOSA CTCP Lương thực Thành phố Hồ Chí Minh 12,667
FORIPHARM CTCP Dược Trung ương 3 19,000
FPTOL CTCP Dịch vụ Trực tuyến FPT 105,000
Xem thêm...
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2024 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp