Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 961.37 -16.90 (-1.73%)
  • HNX-Index 108.02 -1.77 (-1.61%)
  • UPCOM-Index 51.38 -0.30 (-0.59%)
Doanh nghiệp
ĐHĐCĐ SMC: Coil Center là con bò sữa, thử nghiệm mảng bán lẻ
Đăng 21/04/2018 | 12:08 GMT+7  |   NDH
(NDH) Năm 2017 công ty trả cổ tức tỷ lệ 40% và năm 2018 tối thiểu 20%.

Sáng ngày 21/4, CTCP Đầu tư Thương mại SMC (HOSE: SMC) tổ chức họp Đại hội đồng cổ đông thường niên 2018.

Định hướng hoạt động, kiện toàn và tinh gọn bộ máy

Trình bày tại đại hội, bà Nguyễn Thị Ngọc Loan – Chủ tịch HĐQT cho biết năm 2017, công ty ghi nhận tổng sản lượng tiêu thụ hơn 1.056 triệu tấn thép các loại, vừa đủ đạt kế hoạch đề ra. Tuy nhiên, nhờ giá thép có xu hướng tăng tích cực nên tổng doanh thu thuần đạt 12.654 tỷ đồng, tăng 34% so với năm trước và vượt 20% kế hoạch cả năm. Lợi nhuận sau thuế đạt 270 tỷ đồng, vượt 80% mục tiêu năm.

Bà Loan chia sẻ năm qua công ty đã định hướng và tách bạch 3 nhóm hoạt động chính “Thương mại – Gia công – Sản xuất” theo từng ngành chủ đạo, không ngừng đầu tư và phát triển theo chiều sâu cho hoạt động sản xuất, gia công, từng bước cải thiện tỷ suất lợi nhuận, nâng cao hiệu quả kinh doanh và ổn định hoạt động của toàn hệ thống.

Ở mảng thương mại, công ty thực hiện tái cấu trúc, sáp nhập các đơn vị thành viên có cùng chức năng thương mại thép dài nhằm tinh gọn bộ máy, tiếp kiệm chi phí và tăng hiệu quả quản lý. Cụ thể, vào tháng 7/2017, SMC đã tiến hành sáp nhập Công ty TNHH MTV Kinh doanh thép SMC vào Công ty TNHH MTV SMC Bình Dương, đổi tên thành Công ty TNHH MTV Thương mại SMC vào tháng 12/2017 cùng với công ty mẹ chuyên trách cho các hoạt động thương mại của toàn hệ thống.

Ở mảng gia công, công ty có 3 nhà máy Coil Center tổng công suất 350.000 tấn/năm đang khai thác tối đa công suất. Trong năm, SMC có chuyển toàn bộ hoạt động gia công Coil Center thép tấm cán nóng tại SMC Cơ Khí về SMC Tân Tạo, mục đích để nâng cao chức năng chuyên trách của SMC Tân Tạo trong hoạt động thương mại và gia công thép tấm cán nóng.

Ở mảng sản xuất, năm qua là năm đánh dấu cho sự tham sâu hơn, có chọn lọc và chuyên nghiệp hơn của SMC trong lĩnh vực sản xuất thép. SMC Cơ khí sau khi chuyển hết toàn bộ hoạt động Coil Center thép cán nóng thì tập trung trở thành đơn vị sản xuất thép mạ kẽm. Tháng 9/2017, dây chuyền đồng bộ từ tẩy rỉ, cán ép và mạ kẽm đã chính thức đi vào hoạt động tại SMC Cơ khí, công suất thiết kế 160.000 tấn/năm.

Năm 2018 ngành thép dự kiến khả quan, kế hoạch lãi 250 tỷ đồng

Nói đến năm 2018, bà Loan nhận định nền kinh tế trong nước sẽ có nhiều thuận lợi, riêng với ngành thép dự kiến tiếp tục khả quan. Tiêu thụ thép nội địa tăng trưởng tốt nhờ hoạt động xây dựng cơ sở hạ tầng, giao thông và tiện ích của Chính phủ đầu tư ở các thành phố lớn. Chính phủ Trung Quốc tiếp tục thực hiện cắt giảm sản lượng sản xuất thép, dự kiến còn khoảng 35 triệu tấn sẽ tác động tích cực lên thị trường thép toàn cầu. Việc nhà máy Formosa dần đi vào hoạt động năm nay và dự án Dung Quất của Hòa Phát vào năm 2019 sẽ làm thay đổi vị thế ngành thép Việt Nam.

Dẫu vậy, việc mở rộng các nhà máy, dự án mới, gia tăng công suất của nhiều doanh nghiệp làm gia tăng tính cạnh tranh và sự khốc liệt hơn của môi trường kinh doanh. Hoạt động bảo hộ và tự vệ thương mại đối với ngành thép tại nhiều quốc gia, kể cả Việt Nam ngày càng có xu hướng gia tăng khiến hoạt động xuất khẩu và tăng trưởng xuất khẩu cũng sẽ khó khăn hơn.

Với SMC, qua 2 năm đạt được hiệu quả kinh doanh cao, có tích lũy tốt đã tạo thuận lợi cho công ty hướng đến sản xuất ổn định, đầu tư mở rộng các ngành hàng, đón đầu xu thế thị trường. Xu hướng bảo hộ ngành thép trong nước ngày càng gia tăng, nguồn cung chính từ các nhà sản xuất trong nước là điều kiện thuận lợi cho SMC.

Theo đó, công ty đề ra chỉ tiêu tổng sản lượng tiêu thụ năm 2018 là 1.100.000 tấn, tăng 4,2% so với năm trước, gồm thép tấm lá mạ ống tăng 19,3% còn thép xây dựng duy trì mức tương đương năm 2017. Tổng doanh thu bán hàng kỳ vọng 12.000 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 250 tỷ đồng.

Đẩy mạnh đầu tư, gia nhập thị trường bán lẻ

Năm 2018, công ty dự kiến hoàn chỉnh giai đoạn 2 dây chuyền cán ép tẩy mạ tại SMC cơ khí, nâng công suất lên 300.000 tấn/năm. Vốn đầu tư dự kiến khoảng 60-80 tỷ đồng, hoàn thành và đưa vào vận hành cuối quý III/2018. Mục tiêu vừa đáp ứng nhu cầu nguyên liệu tăng thêm từ giai đoạn 2 nhà máy sản xuất ống thép Sendo, vừa bổ sung thành phẩm thương mại cho thị trường. Giai đoạn 1 dây chuyền tẩy mạ thép lá tại SMC Cơ Khí chính thức hoạt động trong tháng 9/2017 nhưng đã chạy tối đa công suất và được khách hàng đánh giá cao.

Nhà máy liên doanh ống thép Sendo, đầu tư phát triển giai đoạn 2 theo kế hoạch ban đầu, đưa 6 dây chuyền mới với tổng vốn đầu tư 80-100 tỷ đồng vào hoạt động trong quý I-II/2018, nâng công suất hoạt động lên gần gấp đôi so với hiện tại 13 dây chuyền hàn cuốn ống.

Ngoài ra, công ty hoàn thiện các thủ tục khu đất 5ha tại KCN Phú Mỹ để tiến hành xây dựng mới và di dời Coil Center thép lá Phú Mỹ; đầu tư mở rộng phân xưởng gia công Coil Center cho SMC Hà Nội với vốn dự kiến 50 tỷ đồng, phát triển thị trường phía Bắc; nghiên cứu khả thi việc xây dựng nhà máy gia công và kinh doanh thép cán nóng tại miền Trung; đưa hoạt động bán lẻ chính thức hoạt động từ quý I/2018.

Công ty cũng tiến hành các thủ tục cần thiết, xin giấy phép và chuẩn bị cho hoạt động nâng chuẩn Coil Center tại dự án 5 ha mới ở KCN Phú Mỹ 1 – BRVT, nâng công suất và các điều kiện hoạt động cho nhà máy Coil Center tại KCN Phú Mỹ, hướng đến gia nhập chuỗi cung ứng trong hoạt động dịch vụ gia công chính xác các sản phẩm thép cho các doanh nghiệp lớn nước ngoài như Samsung, LG.

Cổ tức 40% cho năm 2017 và tối thiểu 20% cho năm 2018

Với kết quả đạt được khả quan 2 năm qua, HĐQT trình cổ đông mức cổ tức 40% cho năm 2017. Trong đó, công ty sẽ trả 10% cổ tức tiền mặt (5% đã trả) và 30% cổ tức cổ phiếu. Ngay sau khi trình ĐHĐCĐ và được thông qua, công ty sẽ tiến hành chia cổ tức cho cổ đông, dự kiến là tháng 5.

Theo đó, công ty sẽ phát hành 12,6 triệu cp để trả cổ tức cho cổ đông, nâng vốn lên 545 tỷ đồng.

HĐQT cũng trình việc phát hành 400.000 cổ phần thưởng theo chương trình lực chọn cho cán bộ công nhân viên năm 2017, tỷ lệ 0,95%, dự kiến thực hiện quý II.

Năm 2018, HĐQT đề nghị ĐHĐCĐ xem xét mức cổ tức tối thiểu 20%, bằng tiền mặt hoặc cổ phiếu hoặc cả hai.

Đại hội tiến hành bầu thêm hai thành viên HĐQT là bà Nguyễn Ngọc Ý Nhi và ông Nguyễn Bình Trọng, một thành viên HĐQT độc lập là ông Đặng Huy Hiệp – Tổng giám đốc Công ty Kim khí TPHCM. Ngoài ra, Công ty Hanwa cũng thay đổi đại diện tại SMC là ông Konno Makoto thay thế ông Taira Yoshiyuki.

Đại hội thảo luận

Bà Nguyễn Thị Ngọc Loan - Chủ tịch HĐQT và ông Võ Hoàng Vũ - Tổng giám đốc trả lời cổ đông tại phần thảo luận.

Hoạt động Coil Center là gì?

Ông Vũ:Mảng Coil Center của công ty là gia công các sản phẩm thép dẹt cho xe máy Honda, Yamaha… hay sản phẩm điện máy và tương lai khi ngành công nghiệp ô tô phát triển thì cũng có cơ hội tham gia.

Đối thủ lĩnh vực này là doanh nghiệp Nhật, Hàn Quốc và Đài Loan, đều là các doanh nghiệp lớn. Mảng này chưa nhiều doanh nghiệp trong nước tham gia, SMC là đơn vị nội địa hiếm hoi ở cấp ngang ngửa với Nhật và Hàn Quốc.

Để hoạt động trong lĩnh vực này này cần có sự am hiểu, quá trình tích lũy kinh nghiệm. SMC có kinh nghiệm 10 năm và đây là lợi thế cũngnhư rào cản cho nhiều doanh nghiệp muốn tham gia.

SMC đánh giá mảng gia công này rất tiềm năng nhờ dịch chuyển đầu tư từ Trung Quốc, cơ hội có thể nói là vẫn có.

Bà Loan: “Coil Center là con bò sữa của SMC”, tiềm năng phát triển rất lớn đặc biệt là miền Bắc. SMC đã có 3 nhà máy Coil Center và sẽ phát triển ở thị trường miền Bắc và miền Trung.

SMC có điểm khác biệt gì so với các doanh nghiệp đầu tư mạnh mẽ nhiều năm qua?

Ông Vũ: Sản lượng hằng năm SMC quản lý và phân phối rất lớn. SMC làm rất đa dạng và ngay như mảng Coil Center đã là điểm khác biệt. Các doanh nghiệp mở rộng đầu tư lớn lại là cơ hội cho SMC bởi công ty nhập hàng từ các đối tác này để gia công cung ứng sản phẩm cho các hãng điện lạnh lớn.

Bà Loan: Các đơn vị khác một là thuần túy sản xuất, hai là thuần túy thương mại, riêng SMC có tất cả vừa thương mại – gia công – sản xuất. Với SMC, thép dài vẫn là cái cốt lõi nhưng đẩy mạnh mảng gia công thép dẹt, mảng sản xuất SMC đầu tư với giá trị thấp và sản phẩm tầm trung nên không có quá nhiều rủi ro.

Tỷ trọng giữa gia công sản xuất và thương mại?

Ông Vũ: Năm 2017, tỷ lệ gia công sản xuất là 45%, năm 2018 kế hoạch nâng lên 50% và công ty muốn nâng lên 55-60% trong vòng 2 năm tới và giảm thương mại xuống.

Ban lãnh đạo đánh giá mảng thương mại không còn dư địa tăng trưởng và lại rủi ro nên công ty chuyển sang định hướng mới. Hiện nay, công ty đang thử nghiệm mảng bán lẻ và để thấy hiệu quả ra sao cần 2-3 năm.

Giảm vay và chiếm dụng vốn có hiệu quả không?

Ông Vũ: Để chiếm dụng vốn thì cả một quá trình tạo dựng niềm tin, SMC sẽ tiếp tục duy trì niềm tin để đạt được điều này.

Xin chia sẻ về hướng đầu tư tài chính?

Ông Vũ: SMC đầu tư vào các đơn vị cùng ngành để tăng cường sự gắn kết chứ không phải là đầu tư tài chính, nếu đầu tư tài chính công ty đã không lựa chọn các khoản đầu tư này. Như với NKG là đơn vị trong ngành, SMC đầu tư để tăng cường mối quan hệ, công ty và NKG có mối liên hệ qua lại trong phân phối sản phẩm.


Doanh nghiệp

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 25,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 14,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 3,900
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTPO TCT CP Bưu chính Viettel 65,900
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 10,800
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 34,550
ACC CTCP Bê Tông Becamex 17,550
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 11,200
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 3,900
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 8,900
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 3,790
ANV CTCP Nam Việt 17,650
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 30,350
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 12,400
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 6,740
BBC CTCP Bibica 72,700
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 5,400
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 30,400
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 29,300
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 12,750
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 19,500
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 54,000
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 9,770
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 11,250
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 38,500
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 80,600
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 26,100
C47 CTCP Xây Dựng 47 10,800
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 15,000
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 3,400
CDC CTCP Chương Dương 14,300
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 26,300
CLC CTCP Cát Lợi 32,700
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 3,050
CLL CTCP Cảng Cát Lái 29,000
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 18,600
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 22,650
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 8,660
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 16,950
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 5,010
CNG CTCP CNG Việt Nam 26,700
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 54,000
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 13,850
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 153,000
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 25,200
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 30,500
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 67,800
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 7,690
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 14,500
DHA CTCP Hóa An 27,600
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 39,100
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 37,000
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 18,500
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 13,800
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 3,500
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 19,600
AME CTCP Alphanam E&C 12,600
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 16,000
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 24,600
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 9,000
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 3,000
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 59,000
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 1,000
B82 CTCP 482 1,000
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 13,200
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 6,400
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 5,200
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 41,000
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 4,800
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 800
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 8,500
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 18,900
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 14,200
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 23,000
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 4,500
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 16,500
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 10,300
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 6,200
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 26,000
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 40,700
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 25,000
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 12,700
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 21,200
CKV CTCP COKYVINA 13,400
CMC CTCP Đầu Tư CMC 5,600
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 900
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 3,500
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 39,100
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 20,600
CT6 CTCP Công Trình 6 5,000
CTA CTCP Vinavico 500
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 30,200
CTC CTCP Gia Lai CTC 4,100
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 29,000
CVN CTCP Vinam 4,000
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 9,500
D11 CTCP Địa Ốc 11 13,700
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 16,700
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 16,400
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 24,200
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 13,000
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 1,500
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 37,700
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 1,300
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 5,200
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 2,300
HDO CTCP Hưng Đạo Container 600
HPC CTCP Chứng Khoán Hải Phòng 3,900
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 27,000
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 500
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,500
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,600
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 7,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 16,500
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 5,700
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 26,000
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 25,800
ADP CTCP Sơn Á Đông 18,500
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 10,500
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 49,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 6,000
BVN CTCP Bông Việt Nam 14,000
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 7,200
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 700
CFC CTCP Cafico Việt Nam 7,200
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 14,000
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 8,300
CZC CTCP Than Miền Trung 9,400
DAP CTCP Đông Á 35,100
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 5,000
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 20,600
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 17,000
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 16,600
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 10,000
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 14,500
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 11,800
DPP CTCP Dược Đồng Nai 15,800
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 25,500
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 19,000
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 14,500
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 2,700
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 15,000
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 3,400
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 400
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 32,500
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 11,800
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 5,900
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 11,200
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 4,700
HDM CTCP Dệt May Huế 23,000
Xem thêm...
fpt capital mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
© Copyright 2008-2018 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam CorpGhi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.