Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 950.80 -10.46 (-1.09%)
  • HNX-Index 139.03 -2.67 (-1.88%)
  • UPCOM-Index 63.57 -0.34 (-0.53%)
Doanh nghiệp
Lấn sân bất động sản khu công nghiệp đầy tiềm năng cơ hội và thách thức nào đang chờ đón ‘tân binh’ Phát Đạt?
Đăng 20/09/2020 | 09:12 GMT+7  |   VietStock
Sự chùng lại do dịch Covid-19 được đánh giá là cơ hội lớn cho các tân binh gia nhập thị trường bất động sản khu công nghiệp (BĐS KCN). Những tháng gần đây, thị trường liên tục ghi nhận những tên tuổi mới, bao gồm cả CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HOSE: PDR). Được biết, trung tuần tháng 8 vừa qua, PDR đã chính thức triển khai định hướng phát triển bất động sản công nghiệp với quyết định thành lập công ty con là CTCP Đầu tư và Phát triển Khu công nghiệp Phát Đạt, có vốn điều lệ ban đầu 680 tỷ đồng.

Dịch vụ

Lấn sân bất động sản khu công nghiệp đầy tiềm năng cơ hội và thách thức nào đang chờ đón ‘tân binh’ Phát Đạt?

Sự chùng lại do dịch Covid-19 được đánh giá là cơ hội lớn cho các tân binh gia nhập thị trường bất động sản khu công nghiệp (BĐS KCN). Những tháng gần đây, thị trường liên tục ghi nhận những tên tuổi mới, bao gồm cả CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HOSE: PDR). Được biết, trung tuần tháng 8 vừa qua, PDR đã chính thức triển khai định hướng phát triển bất động sản công nghiệp với quyết định thành lập công ty con là CTCP Đầu tư và Phát triển Khu công nghiệp Phát Đạt, có vốn điều lệ ban đầu 680 tỷ đồng.

Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung, cùng các hiệp định thương mại tự do bắt đầu có hiệu lực đã thúc đẩy nhiều công ty toàn cầu di dời nhà máy và dòng vốn đầu tư mới sang thị trường khác ngoài Trung Quốc. Trong đó, Việt Nam - một trong những nước có tốc độ tăng trưởng nhanh toàn cầu - nổi lên là điểm đến hấp dẫn với các công ty toàn cầu.

Ghi nhận từ Trading Economy, chi phí lao động ước tính của Việt Nam lần lượt bằng 52% và 64% của Trung Quốc và mức trung bình của 3 đối thủ cạnh tranh chính tại khu vực Asean là Thái Lan, Indonesia, Malaysia. Điều này đang tạo nên một làn sóng đầu tư mới vào lĩnh vực bất động sản khu công nghiệp trong những năm 2018 - 2019.

Năm 2020 xu thế này thậm chí diễn ra mạnh mẽ hơn trước khi các quốc gia nhận diện rõ nguy cơ chuỗi cung ứng phụ thuộc quá nhiều vào Trung Quốc và khi dịch Covid-19 bùng phát. Lượng cung bất động sản công nghiệp chưa đủ đáp ứng và thỏa mãn lượng cầu của ngành. Đây chính là một trong những câu trả lời cho việc các doanh nghiệp kinh doanh khu công nghiệp duy trì được mức độ tăng trưởng và chỉ số kinh doanh ấn tượng trong thời gian qua.

Bất động sản khu công nghiệp sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong tương lai, dịch Covid-19 là cơ hội tốt để gia nhập ngành

Bước sang đầu năm 2020, khi đại dịch Covid-19 bắt đầu lan rộng cũng ít nhiều gây khó khăn cho ngành. Bởi, tất cả các hoạt động đi lại đều bị hoãn lại, các nhà đầu tư nước ngoài chưa thể khảo sát thị trường hoặc làm việc trực tiếp với các chủ đầu tư khu công nghiệp. Tuy nhiên, giới phân tích nhận định thị trường sẽ phục hồi và tăng trưởng nhanh sau khi dịch bệnh được kiểm soát.

Trong đó, dù dòng vốn FDI nửa đầu năm đi ngang, song giá cho thuê bất động sản khu công  nghiệp bình quân vẫn tăng khoảng 10% so với cuối năm 2019. Đặc biệt, đầu năm nay Chính phủ đã có chủ trương tăng đầu tư công, hoàn thiện cơ sở hạ tầng nhằm thu hút hơn nữa nhà đầu tư ngoại. Từ đó, có thể thấy rằng nhu cầu thuê và giá thuê sẽ tiếp tục tăng cao.

Giá cho thuê đất và nhà xưởng trung bình tại các tỉnh phía Bắc và phía Nam

Như vậy, sự chùng lại do dịch Covid-19 được đánh giá là cơ hội lớn cho các tân binh gia nhập thị trường. Những tháng gần đây ngành kinh doanh bất động sản khu công nghiệp cũng liên tục ghi nhận những tên tuổi mới, bao gồm cả CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HOSE: PDR). Được biết, trung tuần tháng 8 vừa qua, PDR đã chính thức triển khai định hướng phát triển bất động sản công nghiệp với quyết định thành lập công ty con là CTCP Đầu tư và Phát triển Khu công nghiệp Phát Đạt, có vốn điều lệ ban đầu 680 tỷ đồng.

Cần nhấn mạnh, bất động sản khu công nghiệp tuy là mảnh đất màu mỡ, nhưng không phải dễ dàng gia nhập bởi áp lực cạnh tranh và nguồn vốn đầu tư phải lớn. Câu hỏi đặt ra PDR đang có là gì, và doanh nghiệp sẽ chọn hướng đi như thế nào?

Khả năng huy động vốn tốt, bắt tay với đối tác lớn của Nhật trong hành trình mới

Sau 16 năm phát triển, vốn chủ sở hữu của PDR liên tục tăng mạnh, đặc biệt giai đoạn 10 năm trở lại đây đạt tốc độ tăng trưởng đến 4 lần lên hơn 4,367 tỷ đồng. Đi cùng với tăng vốn, hiệu suất sinh lời ROE của PDR cũng tăng bằng lần, từ mức chưa đến 0.5% năm 2011 hiện đã hơn 20% tính đến cuối năm 2019. Không những vậy, mối quan hệ Công ty cũng đa dạng từ các tổ chức ngân hàng (Vietcombank, BIDV, VPBank, Vietinbank…) đến các định chế tài chính, đối tác kinh doanh. Công ty cũng liên tục phát hành thành công trái phiếu những năm trở lại đây.

Đáng chú ý, trong lần chia sẻ mới nhất đại diện PDR tiết lộ sẽ hợp tác với các đối tác Nhật Bản. Đây là những đơn vị phát triển khu công nghiệp chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm và đến từ đất nước có lịch sử phát triển khu công nghiệp lâu năm. Việc ”bắt tay” với doanh nghiệp lớn Nhật Bản và được họ lựa chọn đồng hành cho thấy tiềm lực tăng trưởng của PDR cũng như khả năng thu hút dòng vốn cho hướng đi mới.

Công ty cũng cho biết sẽ tiếp tục phát triển đội ngũ nhân sự có năng lực, tìm kiếm thêm đối tác có bề dày kinh nghiệm phát triển khu công nghiệp..., kết hợp với phát triển hệ thống quản lý ERP để tạo sự đồng bộ và xuyên suốt trong quản lý. Chuyển đổi số sẽ là bước khởi đầu và một trong những nhân tố tạo ra năng lực cạnh tranh mới phục vụ cho chiến lược mở rộng ngành kinh doanh và phát triển bền vững.

Quy mô Vốn chủ sở hữu và tỷ suất sinh lời ROE của PDR từ 2010 - 2019
ĐVT: VCSH, LNST Tỷ đồng, ROE lần

Đón đầu lượng khách hàng tại các quốc gia đang dịch chuyển vốn khỏi Trung Quốc

Liên quan đến chiến lược gia nhập thị trường mới của PDR, đại diện Công ty nhấn mạnh xu hướng các nhà đầu tư nước ngoài lựa chọn Việt Nam là điểm đến cho sự phân bổ lại dòng vốn đầu tư. Trong khi, quỹ đất để phát triển khu công nghiệp đã dần thu hẹp. Do đó, sau thời gian theo dõi và đánh giá tình hình, PDR nhận thấy cần triển khai nhanh và hiệu quả để sớm đưa vào khai thác và vận hành.

Tuy nhiên, là một tay chơi mới, PDR chủ trương không chạy theo các ông lớn mà lựa chọn hướng đi thận trọng, chắc chắn. Trong đó, PDR dự kiến tập trung vào các vùng công nghiệp sôi động như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, với các khu đất nông nghiệp, lâm nghiệp chuyển đổi, gần hạ tầng giao thông sẵn có.

Công ty định hướng danh mục sản phẩm không chỉ là cho thuê đất mà có thể là nhà xưởng, kho bãi, dịch vụ trọn gói…. Khách hàng mục tiêu đến từ các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu, Mỹ - đây cũng là nhóm được cho là đang dần rời Trung Quốc trong các ngành công nghệ, sản xuất.

Nhìn chung, hướng đi rõ ràng cùng khả năng huy động vốn tốt trước mắt tạo nền tảng cho những bước đi đầu tiên của tân binh PDR trong mảng bất động sản Khu công nghiệp. Hơn nữa, kinh nghiệm phát triển dự án hàng chục năm cùng với tình hình tài chính lành mạnh, có thể tạo đột phá trong chiến lược phát triển bất động sản khu công nghiệp của PDR, và cũng là tiền đề để Công ty thực hiện hoá được những tham vọng trong tương lai.

Biểu đồ tăng trưởng lợi nhuận đã đạt được và dự kiến của Phát Đạt từ năm 2013 - 2023. Công ty chọn Chim Đại Bàng làm biểu tượng cho tính cách của PDR và cũng là thông điệp về nội lực và khát vọng phát triển.

FILI


Doanh nghiệp

Yuanta Việt Nam nhận giải thưởng Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh APEA 

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   12 giờ trước

Ngày 23/10/2020, Enterprise Asia - tổ chức phi Chính phủ hàng đầu về kinh doanh tại Châu Á - đã trao giải thưởng Asia Pacific Entrepreneurship Awards (APEA) Việt Nam cho các Doanh nghiệp và Doanh nhân xuất sắc năm 2020. Công ty Chứng Khoán Yuanta Việt Nam (YSVN) vinh dự nhận giải thưởng Fast Enterprise Award - “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh”. 

CTF báo lãi ròng 9 tháng giảm 92%

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   12 giờ trước

CTCP City Auto (HOSE: CTF) vừa công bố BCTC quý 3/2020 hợp nhất với lãi ròng lũy kế đạt mức 2.7 tỷ đồng, giảm 31.2 tỷ đồng (tương ứng giảm 92%) so với cùng kỳ năm trước.

EVNGENCO 3 và GE ký hợp đồng cung cấp vật tư và dịch vụ cho Nhà máy Phú Mỹ 2.1 và Phú Mỹ 4

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   13 giờ trước

Ngày 23/10 vừa qua, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3, HOSE: PGV) và Tập đoàn General Electric (GE) tổ chức Lễ trao hợp đồng dài hạn cung cấp vật tư và dịch vụ cho Nhà máy điện Phú Mỹ 2.1, Phú Mỹ 4 và ký Biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo và cung cấp dịch vụ chuyên gia.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 13,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 21,500
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 3,500
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 10,800
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 32,800
ACC CTCP Bê Tông Becamex 18,600
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 13,100
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 4,200
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 12,600
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 4,850
ANV CTCP Nam Việt 19,850
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 20,550
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 9,350
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 5,710
BBC CTCP Bibica 50,500
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 7,710
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 20,150
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 41,000
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 10,800
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 27,650
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 55,500
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 10,300
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 13,950
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 36,000
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 53,900
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 24,950
C47 CTCP Xây Dựng 47 8,900
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 14,900
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 8,190
CDC CTCP Chương Dương 26,000
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 17,000
CLC CTCP Cát Lợi 31,000
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 1,150
CLL CTCP Cảng Cát Lái 28,000
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 24,000
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 33,800
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 6,800
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 12,850
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 14,300
CNG CTCP CNG Việt Nam 20,100
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 47,100
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 17,300
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 56,500
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 30,500
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 12,950
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 65,000
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 6,690
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 18,650
DHA CTCP Hóa An 39,000
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 48,200
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 24,800
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 15,000
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 12,500
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 2,000
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 16,400
AME CTCP Alphanam E&C 6,300
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 16,800
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 9,600
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 3,300
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 2,800
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 15,400
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 1,400
B82 CTCP 482 400
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 12,300
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 7,000
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 10,800
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 33,000
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 8,500
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 1,100
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 5,900
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 11,000
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 11,700
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 13,100
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 4,400
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 10,600
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 12,800
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 3,500
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 29,400
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 33,000
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 32,000
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 7,200
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 22,000
CKV CTCP COKYVINA 12,600
CMC CTCP Đầu Tư CMC 6,200
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 1,200
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 2,800
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 15,500
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 21,600
CT6 CTCP Công Trình 6 3,900
CTA CTCP Vinavico 600
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 28,300
CTC CTCP Gia Lai CTC 4,200
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 7,300
CVN CTCP Vinam 17,000
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 8,600
D11 CTCP Địa Ốc 11 22,900
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 16,700
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 14,400
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 41,050
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 16,000
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 900
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 27,200
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 3,000
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 4,100
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 1,800
HDO CTCP Hưng Đạo Container 300
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 26,400
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 300
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,700
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 600
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 4,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 45,100
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 2,300
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 35,300
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 28,800
ADP CTCP Sơn Á Đông 21,000
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 32,800
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 5,500
BVN CTCP Bông Việt Nam 7,100
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 5,100
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 400
CFC CTCP Cafico Việt Nam 26,400
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 3,000
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 6,600
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 49,700
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 13,500
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 24,600
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 10,700
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 50,000
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 37,500
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 17,500
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 9,400
DPP CTCP Dược Đồng Nai 16,800
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 17,600
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 49,800
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 3,500
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 23,000
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 5,000
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 1,000
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 34,200
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 5,300
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 11,800
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 13,800
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 37,400
HDM CTCP Dệt May Huế 16,500
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2020 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp