Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 972.70 +3.82 (+0.39%)
  • HNX-Index 108.38 +0.36 (+0.33%)
  • UPCOM-Index 51.50 +0.03 (+0.05%)
Thị trường chứng khoán
Ông Nguyễn Duy Hưng: Bất cứ lúc nào cũng có cơ hội cho nhà đầu tư mua và bán
Đăng 23/04/2018 | 16:00 GMT+7  |   NDH
(NDH) "Mục tiêu của chúng tôi muốn mọi người khi nhắc đến chứng khoán là nhớ tới SSI, như người ta nhắc đến xe máy là nghĩ ngay tới Honda. Nhà đầu tư không cần phải dịch Chứng khoán Sài Gòn tên tiếng Anh là SSI, mà chỉ cần nhớ tới thương hiệu SSI".

Thị trường chứng khoán Việt Nam đang từ đỉnh lịch sử 1.200 điểm rơi hơn 100 điểm chỉ trong 2 tuần. Trước đó 2 tuần, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc CTCP Chứng khoán SSI ông Nguyễn Duy Hưng đã dự báo về giai đoạn nhạy cảm của thị trường. Tại đại hội cổ đông thường niên 2018, đã có rất nhiều thắc mắc của nhà đầu tư đặt ra cho vị lãnh đạo của CTCK lớn nhất thị trường về những rủi ro có thể gặp phải trong thời gian tới. Dưới đây là những ghi chép câu trả lời của ông Nguyễn Duy Hưng bên lề đại hội.

Thưa ông, ông đã có những nhận định thận trọng về thị trường, một số CTCK cũng đã lên tiếng cảnh báo nhà đầu tư hạn chế giao dịch, vậy theo ông sự điều chỉnh hiện tại là cần thiết?

Ông Nguyễn Duy Hưng: Theo góc nhìn của tôi có nhiều yếu tố đánh giá thị trường tốt hay xấu, không phải chỉ nhìn vào chỉ số Vn-Index. Mục tiêu chính của TTCK là huy động vốn trung và dài hạn cho nền kinh tế. Năm nay huy động vốn trên TTCK rất tốt và nhiều doanh nghiệp, ngân hàng dựa vào đó đã huy động vốn rất nhiều. Tôi cho rằng sự điều chỉnh của chỉ số sẽ giúp thị trường phát triển bền vững bởi không có gì lên mãi và xuống mãi. Nếu ai cũng nghĩ cổ phiếu tăng liên tục thì không có người bán và ngược lại, nếu ai cũng nhìn xuống thì ai mua. Việc thị trường đã tăng liên tục từ 900 điểm lên 1.200 điểm thì việc điều chỉnh là bình thường. Lên xuống là do cung cầu thị trường quyết định. Không ai có thể làm cho thị trường lên hay xuống.

Về việc nhà đầu tư nước ngoài bán cổ phiếu vốn hóa lớn, có một số cổ phiếu nhà đầu tư nước ngoài cho rằng đây là lúc cần bán nhưng cũng có những cổ phiếu không xuống nhiều. Nói tóm lại không thể nào có một khái niệm chung lên xuống tốt xấu cho tất cả cổ phiếu trên thị trường, mà phải lựa chọn và bất cứ lúc nào cũng có cơ hội cho nhà đầu tư mua và bán.

Theo ông, tỷ lệ margin trên thị trường hiện có phải đang ở mức quá cao và thị trường đang “chạy trước” động thái của UBCK trong việc siết margin? SSI có tham gia vào quá trình siết margin ở thời điểm hiện tại không?

Thật ra mọi người đang tưởng tượng tỷ lệ cho vay đang ở mức rất cao rồi liên hệ với thị trường cổ phiếu và thấy rủi ro. UBCK là cơ quan quản lý và có trách nhiệm với toàn bộ thị trường, họ đã có nhiều biện pháp để kiểm soát rủi ro nên hiện tại rủi ro về margin trên thị trường không quá lớn như mọi người nghĩ.

Trong 3 tháng đầu năm 2018, dư nợ cho vay margin tại SSI bình quân hơn 6.200 tỷ. Việc áp dụng tỷ lệ margin, hạn mức với từng cổ phiếu tại từng thời điểm thì SSI có mục tiêu của SSI, nhưng chắc chắn không bao giờ SSI siết margin chung. Nguồn vốn tại SSI luôn sẵn sàng và chúng tôi kiểm soát rủi ro tại từng mã dựa trên tỷ lệ margin, hạn mức cho vay và thanh khoản chứ không có công thức áp dụng chung. Nếu room cho vay tại mã đó vượt hạn mức, hoặc giới hạn của một nhà đầu tư không được vay quá bao nhiêu phần trăm…tất cả đều được quản lý bằng thuật toán rất minh bạch.

Tại sao ông lại muốn đổi tên công ty trong thời điểm này?

Đây là cơ hội vô cùng tuyệt vời để thương hiệu SSI lan toả hơn, nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu cho SSI, tạo thuận lợi cho nhà đầu tư, nhất là nhà đầu tư nước ngoài. Mục tiêu của chúng tôi muốn mọi người khi nhắc đến chứng khoán là nhớ tới SSI, như người ta nhắc đến xe máy là nghĩ ngay tới Honda. Nhà đầu tư không cần phải dịch Chứng khoán Sài Gòn tên tiếng Anh là SSI, mà chỉ cần nhớ tới thương hiệu SSI. Bản thân thương hiệu SSI đã rất thành công trên thị trường.

Năm 2009, SSI đã thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu với biểu tượng chín sọc trắng trên nền đỏ cách điệu thành 3 chữ cái SSI. Cảm hứng chủ đạo cho hệ thống nhận diện thương hiệu của SSI bắt nguồn từ dòng sông Mêkông thường được người Việt Nam biết đến với tên gọi sông Cửu Long. Nơi nào có dòng chảy Mêkông bắt ngang qua, nơi đó đời sống người dân được no đủ, sung túc. Đây cũng là định hướng của SSI - cam kết đem lại thành công cho khách hàng, cổ đông, cộng sự và cộng đồng xã hội nơi SSI hoạt động.

Nhìn thấy SSI hiểu ngay đó là chứng khoán, là biểu tượng của 9 nhánh của dòng sông Mekong, là sự trù phú của người Việt.

Ông đặt kế hoạch năm nay lãi trước thuế 1.600 tỷ, tăng 15% so với thực hiện năm trước, tỷ lệ này có quá thấp so với tốc độ tăng của các CTCK khác?

Năm nay chúng tôi đặt kế hoạch tăng trưởng lợi nhuận 15% so với thực hiện năm trước nhưng cao hơn 40% so với kế hoạch năm 2017. Tôi cho rằng trong bất cứ ngành nào tốc độ tăng trưởng 40% không phải là con số dở, và lịch sử của SSI thường là năm nào cũng vượt kế hoạch. Với các công ty ở quy mô lớn, tốc độ tăng trưởng 40% là quá nhanh, và nếu tăng nhanh quá các tổ chức lớn sẽ nhìn thấy rủi ro, việc đặt kế hoạch tăng trưởng phải có cơ sở và bền vững.

Năm nay chúng tôi đặt chỉ tiêu hướng tới 18% thị phần môi giới cổ phiếu, sau quý 1 đạt con số gần 19% và khoảng cách với CTCK thứ hai đã chênh nhau rất nhiều. Tất nhiên, SSI đặt mục tiêu dẫn đầu tại tất cả các lĩnh vực và SSI có lợi thế là có bộ phận Nguồn vốn hoạt động rất hiệu quả. Các tổ chức tài chính đưa định mức tín nhiệm tốt nhất cho SSI, nhờ đó trái phiếu doanh nghiệp do SSI phát hành với lãi suất rất cạnh tranh. Khi có nguồn vốn, chúng tôi có thể đầu tư vào những lĩnh vực sinh lời khác, kinh doanh nguồn vốn không cần vốn nhưng mang lại lợi nhuận tốt.

Tại đại hội cổ đông ông có nhắc đến việc SSI đang đẩy mạnh mảng IB, ông có thể chia sẻ thêm về điều này?

Hai năm trở lại đây mảng Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư (IB) của SSI đã chuyển mình mạnh mẽ hơn bởi trước đây các thương vụ IB chủ yếu nhằm vào các doanh nghiệp nhà nước, do đó SSI không có nhiều lợi thế. Gần đây các thương vụ IB tại các doanh nghiệp tư nhân bùng nổ và các ngân hàng và các tổ chức quốc tế tên tuổi trên thế giới tham gia bảo lãnh như Goldman Sachs, Morgan Stanley tham gia vào thị trường Việt Nam, họ muốn chọn các công ty trong nước có uy tín do đó họ nhìn SSI như một đối tác tốt nhất để kết hợp. Như trong năm qua chúng tôi đã thực hiện các deal lớn như tư vấn bán Vinamilk, Vincom Retail, hay gần nhất là TienphongBank, Vinhomes…Rõ ràng mọi chuyện đang chuyển biến theo chiều hướng tốt.

Vậy theo ông khẩu vị của nhà đầu tư nước ngoài đang ưa thích cổ phiếu trong ngành nào?

Không có khẩu vị chung cho các nhà đầu tư, nhưng nhìn chung khi nền kinh tế phục hồi cổ phiếu đầu tiên hưởng lợi là ngân hàng và bất động sản. Có nhiều cổ phiếu trước đây bán không ai mua nhưng hiện tại nhà đầu tư thậm chí trả giá cao, đó là cơ hội cho các ngân hàng và doanh nghiệp huy động vốn. Nhưng tôi nhắc lại, không có gì lên mãi và không có gì xấu mãi.

Thời gian gần đây nhiều CTCK Hàn Quốc, Đài Loan mua lại CTCK nhỏ trong nước để tham gia vào thị trường tài chính Việt Nam, ông có lo ngại cạnh tranh trong ngành?

10 năm trước có thể mình ngại doanh nghiệp nước ngoài nhưng hiện tại nếu các bạn tiếp xúc với đội ngũ của SSI thì so với các nhân sự quốc tế làm việc tại Việt Nam chúng tôi không chênh lệch nhiều, thậm chí mình được lợi hơn. Sự cạnh tranh trong ngành là tốt và cần thiết để SSI ngày càng hoàn thiện mình và không chủ quan. Có thời điểm SSI đã mất thị phần vào tay chứng khoán Thăng Long (nay là MBS) và chúng tôi đã nhìn lại sau đó bứt phá nhanh hơn.

Để có thể gia tăng thị phần, chúng ta không thể chỉ chào bán cái chúng ta có, sức hút của chúng tôi ở chỗ chúng tôi lắng nghe khách hàng cần gì và cung cấp các sản phẩm tài chính mà khách hàng cần. Do là nguyên lí của SSI và nhờ đó chúng tôi gia tăng thị phần cả ở các mảng môi giới, IB và tự doanh. Một trong các thương vụ thành công của SSI năm ngoái là Petrolimex (PLX – HOSE). Trước đây mọi người lo ngại đó là một doanh nghiệp nhà nước nhưng thực tế sau khi SSI tham gia tư vấn các nhà đầu tư đã nhìn thấy các điểm mạnh của PLX và hệ sinh thái mà các đối thủ cạnh tranh không thể bắt kịp. Mặc dù có mạng lưới các công ty con và hàng nghìn cửa hàng trực thuộc trên 63 tỉnh thành nhưng chưa bao giờ PLX nộp muộn báo cáo. Và cổ phiếu PLX đã tăng rất tốt kể từ khi chào sàn. Điều đó cho thấy rằng chúng ta phải hiểu khách hàng cần gì và chào bán đúng cái họ cần, chứ không phải tự vỗ ngực cái mình hay mình tốt.

Quay lại câu chuyện thị trường, theo ông rủi ro hiện nay của thị trường là gì?

Rủi ro hiện nay của thị trường theo tôi là do tác động từ thị trường thế giới đi vào chu kỳ 10 năm và phụ thuộc vào Tổng thống Mỹ Donald Trump. Rõ ràng chính sách không thống nhất trong các tweet của Tổng thống Mỹ gây ảnh hưởng rất lớn đến thị trường thế giới, các quốc gia đều có kế hoạch hành động riêng và khi mọi chuyện thay đổi quá nhanh sẽ gây ra rủi ro rất lớn.

Việc FED tăng lãi suất có tác động đến thị trường tài chính không thưa ông?

Tôi cho rằng hiện nhà đầu tư quan tâm đến chỉ số việc làm của Mỹ nhiều hơn. Rõ ràng các chính sách của Tổng thống Mỹ trong thời gian qua chủ yếu nhằm kéo việc làm quay trở lại Mỹ, nhưng chỉ số này lại không tăng. Nhưng thực sự, tôi chưa nhìn thấy nguy cơ đổ vỡ cao trong năm 2018.

Xin cảm ơn ông.


Thị trường chứng khoán

VN30 Futures Weekly 20-24/08/2018: Trading trong phiên với vùng dao động mục tiêu 940-970 điểm của VN30-Index

Thị trường chứng khoán  |   VietStock  |   16 giờ trước

Động lực tăng trưởng trên thị trường cơ sở đang suy yếu. Xu hướng giằng co nhiều khả năng tiếp tục chiếm ưu thế trên VN30-Index trong tuần giao dịch tới với vùng dao động mục tiêu 940-970 điểm. Điều này sẽ mang lại cơ hội trading T+0 cho giới đầu tư.

Vietstock Weekly 20-24/08/2018: Hoạt động lướt sóng tiếp tục chiếm ưu thế?

Thị trường chứng khoán  |   VietStock  |   18 giờ trước

Sự phân hóa của nhóm Large Cap với thanh khoản suy giảm sẽ khiến xu hướng giằng co chiếm ưu thế trên thị trường. Với việc thiếu vắng động lực tăng trưởng, hoạt động lướt sóng T+ nhiều khả năng sẽ tiếp tục được dòng tiền hướng đến trong tuần giao dịch tới.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 25,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 14,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 3,900
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTPO TCT CP Bưu chính Viettel 67,067
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 11,000
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 35,100
ACC CTCP Bê Tông Becamex 17,300
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 11,150
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 3,880
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 9,000
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 3,750
ANV CTCP Nam Việt 18,100
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 29,800
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 12,400
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 6,620
BBC CTCP Bibica 78,200
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 5,400
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 29,000
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 31,600
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 12,900
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 18,900
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 52,900
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 9,300
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 11,350
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 40,500
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 84,100
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 26,150
C47 CTCP Xây Dựng 47 11,650
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 14,900
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 3,400
CDC CTCP Chương Dương 14,300
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 26,100
CLC CTCP Cát Lợi 32,000
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 3,360
CLL CTCP Cảng Cát Lái 29,000
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 18,000
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 22,500
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 8,550
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 13,700
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 5,240
CNG CTCP CNG Việt Nam 26,500
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 54,000
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 13,850
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 153,400
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 26,200
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 31,000
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 70,900
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 7,650
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 14,100
DHA CTCP Hóa An 27,750
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 37,100
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 37,000
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 18,500
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 13,800
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 3,400
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 19,600
AME CTCP Alphanam E&C 12,900
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 16,100
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 25,700
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 8,100
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 3,000
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 59,000
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 900
B82 CTCP 482 1,000
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 13,200
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 6,300
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 5,700
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 42,500
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 4,800
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 900
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 8,500
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 18,900
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 15,500
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 23,000
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 4,300
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 16,300
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 10,300
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 6,200
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 26,000
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 40,600
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 25,000
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 12,800
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 21,200
CKV CTCP COKYVINA 16,100
CMC CTCP Đầu Tư CMC 5,200
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 1,000
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 3,800
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 36,000
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 20,200
CT6 CTCP Công Trình 6 5,000
CTA CTCP Vinavico 500
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 31,000
CTC CTCP Gia Lai CTC 4,200
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 29,000
CVN CTCP Vinam 3,800
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 9,500
D11 CTCP Địa Ốc 11 13,700
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 16,700
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 16,400
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 25,500
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 12,700
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 1,500
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 37,800
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 1,000
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 5,200
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 2,600
HDO CTCP Hưng Đạo Container 500
HPC CTCP Chứng Khoán Hải Phòng 3,900
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 27,000
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 500
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,700
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,600
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 7,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 16,500
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 5,700
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 27,900
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 26,500
ADP CTCP Sơn Á Đông 18,500
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 10,500
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 49,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 6,000
BVN CTCP Bông Việt Nam 14,000
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 8,500
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 600
CFC CTCP Cafico Việt Nam 8,500
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 14,000
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 10,800
CZC CTCP Than Miền Trung 9,400
DAP CTCP Đông Á 31,800
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 5,000
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 18,400
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 17,000
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 17,000
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 10,000
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 14,500
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 12,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 15,800
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 25,500
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 20,000
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 13,100
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 2,700
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 15,000
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 3,400
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 400
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 30,500
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 11,800
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 8,000
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 10,100
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 4,700
HDM CTCP Dệt May Huế 25,900
Xem thêm...
fpt capital mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
© Copyright 2008-2018 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam CorpGhi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.