Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 0.00 0 (0%)
  • HNX-Index 0.00 0 (0%)
  • UPCOM-Index 0.00 0 (0%)
Doanh nghiệp
BIDV tài trợ vốn cho dự án điện mặt trời hồ Núi Một 1
Đăng 19/06/2020 | 15:04 GMT+7  |   NDH
Ngày 17/6/2020 tại Trụ sở Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tỉnh Yên Bái, BIDV Yên Bái và Công&

Theo đó, BIDV Yên Bái sẽ là đơn vị tài trợ toàn bộ phần vốn tín dụng cho dự án Điện mặt trời hồ Núi Một 1. Theo thiết kế, dự án có công suất 50MWP tại xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận. Hiện tại, Dự án đang trong giai đoạn nước rút, phấn đấu hoàn thành phát điện thương mại tháng 10/2020. Đây là dự án ĐMT thứ 2 Công ty TT đầu tư xây dựng tại Ninh Thuận

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Phạm Trung Tùng – Giám đốc chi nhánh BIDV Yên Bái chia sẻ: “Dự án Núi Một 1 là dự án năng lượng thứ 3 của Trường Thành mà BIDV Yên Bái tài trợ. Qua các dự án của Trường Thành và quá trình thực hiện các hợp đồng tín dụng với BIDV Yên Bái, Trường Thành đã chứng minh là đơn vị có bề dày kinh nghiệm về ngành năng lượng, có năng lực tài chính tốt, đặc biệt nghiêm túc trong quan hệ tín dụng; do vậy BIDV Yên Bái xác định đây là đối tác lớn và quyết tâm gìn giữ mối quan hệ tốt đẹp và phát triển lâu dài, đồng hành với các dự án của Trường Thành. Đối với dự án Núi Một 1, BIDV Yên Bái đặt niềm tin vào sự quyết liệt của lãnh đạo Trường Thành cũng như các nhà thầu mà Trường Thành lựa chọn để dự án hoàn thành đúng tiến độ, phát huy hiệu quả nguồn vốn”.

Ông Trần Huy Đức - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc trân trọng cảm ơn lãnh đạo, nhân viên BIDV chi nhánh Yên Bái đã vào cuộc thẩm dịnh dự án rất khẩn trương, nhanh chóng và kiên trì giải trình với các Ban tại Hội sở để sớm có được chấp thuận tín dụng. Thay mặt Công ty, ông Đức cam kết chỉ đạo các đơn vị nhà thầu thi công hoàn thành dự án vượt tiến độ để đảm bảo Dự án được hưởng các cơ chế ưu đãi đối với các dự án đầu tư mà Chính phủ dành cho tỉnh Ninh Thuận trong năm 2020.