Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 1.00 +6.04 (+0.54%)
  • HNX-Index 250.25 +0.84 (+0.34%)
  • UPCOM-Index 84.74 -0.48 (-0.56%)
Doanh nghiệp
ĐHĐCĐ LDG: Điều chỉnh giá phát hành riêng lẻ xuống 10,000 đồng/cp
Đăng 30/06/2022 | 17:14 GMT+7  |   VietStock
“Tôi xin khẳng định rằng chúng ta chắc sẽ không còn tin xấu nữa, chỉ còn lại những điều rất tích cực tại thời điểm này và trong thời gian tới”, Chủ tịch Nguyễn Khánh Hưng phát biểu tại ĐHĐCĐ thường niên 2022 lần 3 của CTCP Đầu tư LDG (HOSE: LDG) vào chiều ngày 30/06.

Chủ tịch Nguyễn Khánh Hưng: "LDG đã đủ dự án gối đầu cho 2-3 năm tới"

“Tôi xin khẳng định rằng chúng ta chắc sẽ không còn tin xấu nữa, chỉ còn lại những điều rất tích cực tại thời điểm này và trong thời gian tới”, Chủ tịch Nguyễn Khánh Hưng phát biểu tại ĐHĐCĐ thường niên 2022 lần 3 của CTCP Đầu tư LDG (HOSE: LDG) vào chiều ngày 30/06.

Ông nói thêm: “Trước đây 4-5 năm, công ty đã tái cấu trúc về chiến lược, đầu tư và tổ chức bộ máy. Đến hôm nay, chúng ta có thể tự tin rằng quá trình tái cấu trúc đó đã thành công và đem đến hoạt động bền vững. Hôm nay, chúng ta thực sự đã đứng vững trước những sóng gió của thị trường và kinh tế xã hội trong suốt 2 năm qua”.

Vào lúc 15h20 ngày 30/06, có gần 900 người tham gia đại hội lần 3 và đại diện cho hơn 51 triệu cp LDG, chiếm 21.56% tổng số phiếu biểu quyết.

Ông Nguyễn Khánh Hưng

Mở đầu đại hội, ông Nguyễn Khánh Hưng, Chủ tịch LDG, nhìn nhận về những thách thức hiện tại của Việt Nam lẫn thế giới. Kinh tế chưa hồi phục hoàn toàn nhưng lại phải gánh chịu thêm nhiều biến cố lớn như chiến tranh ở Ukraine và tình trạng đứt gãy chuỗi cung ứng do chính sách Zero Covid của Trung Quốc, ông nói.

“Trong bối cảnh đó, LDG cũng rất khó khăn để bước sang năm 2022. Những khó khăn của các năm trước cộng với những tình hình mới đã làm cho ban lãnh đạo phải có quyết sách nhanh và kịp thời để đối phó và đáp ứng được diễn biến của tình hình”, Ông Hưng chia sẻ khai mạc đại hội LDG.

Kế hoạch lãi sau thuế 310 tỷ đồng, chia cổ tức năm 2019 bằng cổ phiếu

Cho năm 2022, LDG đặt kế hoạch doanh thu 2,337 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 310 tỷ đồng. Kế hoạch này tăng mạnh so với thực hiện năm 2021, nhưng so với giai đoạn trước dịch 2018-2019, mức lợi nhuận này vẫn tương đối thấp.

Hoạt động kinh doanh của LDG từ năm 2018

Tại đại hội lần này, ban lãnh đạo LDG đề xuất điều chỉnh phương án chia cổ tức năm 2019 thành phát hành cổ phiếu thay vì phương án chia tiền mặt đã thông qua tại đại hội năm 2020 và tỷ lệ vẫn được giữ nguyên ở mức 7%. Mục đích là để đảm bảo dòng tiền hoạt động kinh doanh của LDG sau giai đoạn bị tác động bởi dịch bệnh.

Với hơn 239 triệu cp đang lưu hành, LDG sẽ phát hành thêm gần 17 triệu cp để chia cổ tức, qua đó nâng tổng số đang lưu hành lên hơn 256 triệu cp. LDG không đề cập đến phương án chia cổ tức năm 2020 và năm 2021.

Đề xuất phát hành riêng lẻ 120 triệu cp với giá 10,000 đồng

Đáng chú ý, LDG còn dự kiến phát hành riêng lẻ 120 triệu cp cho đối tượng là nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp.

Giá chào bán dự kiến là 10,000 đồng/cp, giảm so với mức dự kiến trước đó là 12,000 đồng/cp. Việc giảm giá chào bán được đưa ra trong bối cảnh cổ phiếu LDG đã giảm sâu xuống mức 8,200 đồng/cp vào cuối phiên 30/06.

Như vậy, ước tính LDG có thể thu về tối đa 1,200 tỷ đồng nếu phát hành thành công toàn bộ số cổ phiếu đã chào bán.

 

Tại ĐHĐCĐ năm nay, LDG cũng tổ chức bầu cử bổ sung 2 Thành viên HĐQT mới, gồm ông Ngô Văn Minh - Phó Tổng Giám đốc Công ty và ông Louis Nguyễn (Shark Louis). Trong đó, ông Louis Nguyễn được đề cử vào vị trí Thành viên HĐQT độc lập.  

Thảo luận 

Chia sẻ về tiến độ và vấn đề pháp lý của các dự án cũ?

Chủ tịch Nguyễn Khánh Hưng: Trong các dự án cũ hiện nay, chúng ta có 3 cụm bất động sản chính nằm ở Đồng Nai, TP.HCM-Bình Dương và Cần Thơ.

Quá trình thanh tra ở dự án Đồng Nai đã kết thúc, LDG chỉ vi phạm hành chính

Đối với dự án ở Đồng Nai (như dự án Viva, Viva City, Suối Son), chúng ta đang bị “giậm chân tại chỗ”. Tuy nhiên, có lẽ quý vị sẽ quan tâm tới việc thanh tra đối với dự án LDG đang làm ở Đồng Nai. Đây là việc đã diễn ra từ năm 2020 đến nay.

Đối với việc thanh tra này, LDG đã đón tới 3-4 đoàn thanh tra từ năm 2020 đến trước Tết năm 2022. Việc thanh tra Công ty đã kết thúc được hơn 3 tháng. Các công việc của đoàn thanh tra liên quan tới khu vực Trảng Bom (Đồng Nai) hoặc khu vực khác thì đó là công việc chung của đoàn thanh tra trong nhiều dự án, trong đó có dự án của LDG.

Hiện nay sẽ có vấn đề mà cổ đông sẽ quan tâm. Đó là chúng ta có bị vi phạm liên quan tới luật hình sự hay không? Vừa rồi, năm 2021, Ủy ban tỉnh, đơn vị và thành viên liên quan tới việc thanh tra dự án của LDG khẳng định là không. Chúng ta đã có vi phạm về hành chính về trật tự xây dựng, đó là xây dựng trước khi chúng ta có đủ giấy tờ hoặc quy định pháp luật về xây dựng. Tuy nhiên, đối với các mô hình dự án ở khu vực Đồng Nai, điều này vẫn còn đang tranh cãi. Bản thân Công ty đang nỗ lực phối hợp với các cơ quan liên quan của Nhà nước và tiếp tục thực hiện các bước pháp lý cần thiết để dẫn tới bước hoàn thành dự án.

Đối với các dự án khu vực Đồng Nai, việc của Công ty và việc pháp lý xem như đã thuận lợi và khá trôi chảy. Câu chuyện liên quan tới vấn đề chống tham nhũng liên quan tới lĩnh vực bất động sản của chính quyền vẫn tiếp tục.

Đứng ở góc độ doanh nghiệp, việc của LDG xem như đã xong. Chúng ta chỉ chờ thời điểm bên chính quyền xử lý xong những vấn đề về tham nhũng, đồng thời chúng ta tiếp tục bổ sung thủ tục cần thiết để hoàn thiện. Trong 2 quý cuối năm 2022, chúng ta cũng hoàn thành câu chuyện ở Đồng Nai và không còn gì để lo lắng. Hiện nay, lượng sản phẩm của LDG ở Đồng Nai đang rất nhiều. Kế hoạch về doanh thu, lợi nhuận từ các dự án ở đó cũng rất lớn. Tôi nghĩ là sẽ đến ngày gặt hái.

Trong tình huống này, chúng ta lại có một điều may mắn. Vì ở thời điểm năm 2020, khi chúng ta kinh doanh sản phẩm ở Đồng Nai, chúng ta bán căn nhà xây sẵn (bao gồm cả đất) thì đâu đó chỉ được 1.8-2 tỷ đồng. Nhưng với tình hình thị trường và nhiều yếu tố khác, giá đã được xác định lại. Hiện nay, chúng tôi sẽ xác định mỗi căn nhà sẽ được khoảng 3 tỷ đồng.

Dự án High Intela và West Intela đang gặp khó khăn

Ở khu vực TP.HCM, chúng ta đã hoàn thành bàn giao và ra sổ đỏ với dự án Marina. Chúng ta đang tiến hành bàn giao dự án Sài Gòn Intela. Ở dự án Sài Gòn Intela, nhìn chung LDG cũng đã có những chậm trễ nhất định vì dịch bệnh. Gần như tất cả hoạt động ở công trường đều bị đình trệ trong khoảng thời gian COVID-19 bùng phát.

Theo thông tin cập nhật mới nhất, chúng tôi đang tiến hành bàn giao ở tầng 15-16-17. Với tốc độ bàn giao và nhận nhà của khách hàng, trung bình mỗi một ngày, LDG giao khoảng 10-20 căn hộ và trong 1 tuần, bình quân giao được 100 căn hộ. Với tiến độ này, chúng tôi dự kiến đến khoảng tháng 8/2022, chúng ta sẽ bàn giao hết. Tuy nhiên, dự án này cũng xuất hiện một số trục trặc, như chúng tôi không còn liên lạc được với khá nhiều chủ nhân đã mua căn hộ Sài Gòn Intela. Có cả trăm trường hợp như thế này. Chúng tôi đang cùng với chính quyền địa phương và gia đình phối hợp để xử lý liên quan tới thừa kế.

Trong khi đó, dự án High Intela và West Intela đang gặp khó khăn. Tổng hai dự án này có khoảng gần 800 căn hộ. Chúng ta đã kinh doanh hai dự án này trong năm 2019. Chúng ta gặp vấn đề về tính tiền sử dụng đất. Hiện nay, dự án của chúng ta đã bị đứng lại cho tới hiện nay. Tất cả thủ tục và những vấn đề tiếp theo của dự án cũng chưa được khởi động lại.

Theo thông tin chúng tôi nhận được, sau cuộc làm việc với ủy ban kiểm tra trung ương với TP.HCM cũng như đoàn công tác đặc biệt của Phó Thủ tướng tại TP.HCM, đâu đó trong quý 3 sẽ có cơ chế đặc biệt được thông qua Quốc hội để TP.HCM xử lý toàn bộ vấn đề ách tắc hiện nay.

Đối với LDG, hai dự án này góp không nhiều về tỷ trọng doanh thu và lợi nhuận. Ảnh hưởng của hai dự án này tới Công ty chỉ dưới 10%. Trước đây, chúng ta đã booking gần hết dự án vì lúc đó việc bán hàng, marketing đang rất tốt. Cho tới thời điểm này, chúng tôi đã hoàn trả tiền cho những khách hàng không thể chờ đợi LDG hoàn thành dự án. Ở hai dự án này, LDG còn tới gần 500 căn sản phẩm chưa bán. Nhưng điều may mắn là giá của các sản phẩm này cũng đã tăng giá. Phần lợi nhuận gia tăng thêm từ các dự án này lên khoảng 200 tỷ đồng nhờ giá bán của thị trường hiện nay đã tăng gấp đôi. Chúng tôi vẫn đang phối hợp với các cơ quan liên quan để giải quyết vấn đề ở hai dự án này. Tuy nhiên, kết quả hiện nay vẫn chưa thay đổi được. Chúng tôi hy vọng từ giờ đến cuối năm sẽ tháo gỡ được.

Tuy nhiên, để chuẩn bị cho các khả năng khác, chúng tôi đã chuẩn bị 3 kế hoạch để triển khai hai dự án này. Ở kế hoạch thứ nhất, chúng tôi huy động nguồn tiền và sử dụng nguồn tiền có sẵn để tiến hành thu hồi lại sản phẩm để đảm bảo lợi ích cho khách hàng, đồng thời dự phòng rủi ro lớn nhất về pháp lý. Nếu thu hồi được 100%, đây sẽ được coi như dự án mới hoàn toàn.

Ở phương án thứ hai, chúng tôi vẫn xúc tiến đàm phán với một số đối tác có tiềm lực và khả năng thay đổi hoàn cảnh của dự án. Ở đây không chỉ là tài chính mà còn có cả pháp lý.

Ở phương án thứ ba, trong trường hợp thu hồi được 100% sản phẩm, LDG sẽ tìm kiếm đối tác để chuyển nhượng lại dự án. Đây sẽ là kịch bản tốt hơn cho LDG. Vì xét tới quy mô của LDG và các dự án chiến lược, hai dự án này có quy mô khá nhỏ và làm giảm khả năng tập trung đầu tư xây dựng, quản trị của LDG.

Dự án Thành Đô sẽ là dự án khởi đầu cho LDG ở khu vực miền Tây

Đối với khu vực Cần Thơ, LDG có dự án Thành Đô ở khu vực Ô Môn. Chúng ta đã xây dựng khoảng 200 căn nhà phố ở dự án này. Dự án vẫn tiến triển bình thường. Đây là dự án để mở đầu cho một khu vực. Trong chiến lược dài hạn của LDG, Công ty đã chọn 4 khu vực địa chính trị quan trọng để đầu tư. Ở miền Bắc, LDG chọn Quảng Ninh, miền Trung là Đà Nẵng, Nha Trang, miền Nam là Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu, Hồ Tràm, còn miền Tây là Cần Thơ, Hậu Giang. Ở các khu vực này, chúng tôi đầu tư theo dạng dự án mới và sẽ chọn vị trí chiến lược trước khi chọn dự án. Thành Đô là khởi đầu cho LDG ở khu vực miền Tây. Dự án này vừa tìm kiếm doanh thu lợi nhuận, vừa xây dựng bộ máy, mối quan hệ ở khu vực miền Tây. Tỷ suất lợi nhuận của dự án khá cao, nhưng quy mô khá nhỏ.

Các dự án hiện nay và các dự án chiến lược của Công ty?

Chủ tịch Nguyễn Khánh Hưng: Dự án LDG Sky là dự án đầu tiên của thời kỳ Công ty sau khi chuyển đổi mô hình thực thụ. Đó là thời điểm chúng tôi thay đổi logo, nhận diện thương hiệu Công ty. Thứ hai là cách đặt tên dự án. Bắt đầu tư LDG Sky trở đi, quy mô, tính chất, chất lượng cũng như cách làm dự án sẽ hoàn toàn khác.

Ông Nguyễn Khánh Hưng trả lời câu hỏi từ phía cổ đông

LDG Sky đang xây dựng phần móng. Sau khi nhà thầu Long Giang hoàn thành phần cọc đại trà, tổng thầu là Tập đoàn Thuận Việt đã tiếp nối. Với tốc độ và tiềm lực của Tập đoàn Thuận Việt, tốc độ của dự án đang rất tốt. Dự kiến, dự án sẽ đạt được điều kiện mua bán với khách hàng trong khoảng thời gian cuối tháng 9 và đầu tháng 10 năm nay.

Một tin vui nữa là đã có 700 khách hàng đã booking chắc chắn vào dự án. Trong tháng 7, bên hệ thống bên Đất Xanh miền Nam sẽ tổ chức đợt bán hàng với dự kiến triển khai được 200-300 sản phẩm. Khoảng quý 3/2022, tình hình kinh doanh của LDG chỉ tính riêng ở dự án này thôi đã rất tốt.

Dự án tính đến giờ vẫn đang sử dụng vốn tự có chứ chưa dùng đến vốn tín dụng. Mặt khác, hiện đang có 2-3 tổ chức tín dụng đang song song làm việc với Công ty và đã đồng ý tài trợ dự án. Công ty đang trong quá trình đàm phán một số điều khoản nhất định liên quan đến bảo lãnh cho khách hàng, dòng tiền,… Dự kiến trong nửa đầu tháng 7, LDG sẽ công bố về tổ chức tín dụng sẽ hợp tác với Công ty.

Tóm lại, LDG Sky hiện nay không có vướng mắc gì về pháp lý, kinh doanh, xây dựng hay dòng tiền. Với tốc độ hiện nay, đến cuối năm, nếu đạt được 80% dự án thì lợi ích của Công ty sẽ rất lớn. So với capex đầu tư từ năm ngoái, lượng lợi nhuận gia tăng thêm do giá thị trường lên đến gần 500 tỷ đồng.

Đối với dự án LDG River, đây là dự án Công ty hợp tác mua lại từ CTCP Quốc Cường Gia Lai (HOSE: QCG). Hiện nay, Công ty đang dời thời gian triển khai dự án này sang năm 2023. Cách đây hơn 1 tháng, sau khi họp với QCG, các vấn đề pháp lý của dự án bắt đầu được tháo gỡ. Dự kiến trong 9 tháng nữa, dự án sẽ hoàn tất những thủ tục cần thiết để bắt đầu khởi công.

Nếu có dự trù về những trục trặc có thể xảy ra, tôi cho rằng ban lãnh đạo Công ty dời thời gian sang quý 3/2023 là hợp lý. Đối với dự án này, vì thời gian kéo dài và có sự thay đổi của thị trường, hiện nay Công ty cũng có lợi ích tăng thêm từ dự án là khá lớn. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, LDG chưa thật sự khởi công dự án đó nên cũng không nên nói nhiều về việc này.

LDG hiện có 3 dự án được xem là hoàn chỉnh về mặt đất đai và xác lập quyền sở hữu. Thứ nhất là LDG Grand Đà Nẵng, dự án này đã là đất sạch và đã đóng thuế bổ sung. Sau vấn đề thanh tra 14 dự án ở Đà Nẵng, dự án này là dự án duy nhất được tiếp tục thực hiện các thủ tục pháp lý vì không dính đến đất rừng, đất quốc phòng và khu vực quân sự. Công ty đã được chủ trương cho phép về việc điều chỉnh lại quy hoạch theo đúng ý đồ trước đây. Sắp tới, những thủ tục cần thực hiện là công nhận lại chủ đầu tư, chấp thuận lại chủ đầu tư, chia tách doanh nghiệp,… Những cái tiếp theo sau chỉ về mặt hành chính Nhà nước nên sẽ không gây khó khăn nhiều. Những việc thách thức nhất đều đã vượt qua.

Dự kiến vào quý 4 năm nay, dự án này sẽ được khởi công và trong nửa đầu năm 2023 sẽ được triển khai kinh doanh. Lộ trình này có thể sẽ chỉ xê dịch bằng tháng chứ không nhiều vì hiện đã không còn gì vướng mắc. Đối với dự án này, tổng chi phí khoảng 7,000 tỷ đồng và tổng thu dự kiến là 14,000 tỷ đồng. Vì vậy, đây được xem là dự án chiến lược.

Tiếp theo là dự án Bình Minh - LDG Grand Hồ Tràm (222 ha). Dự án có tiến độ pháp lý tương tự như dự án Đà Nẵng nhưng thời gian triển khai sẽ sau 1 năm sau Đà Nẵng vì hiện nay các vấn đề liên quan khác của Công ty nhìn về tổng thể chưa cho phép cùng một lúc triển khai cả 2 dự án lớn ở 2 địa phương khác nhau.

Các đối tác nước ngoài hoặc trong nước nhưng có liên quan đến nước ngoài đang quan tâm đến LDG Grand Đà Nẵng rất lớn. Hiện nay, LDG đã ký kết các triển khai và hợp đồng tư vấn với 3 đơn vị gồm SAM đảm nhận thị trường châu Á – Thái Bình Dương; RIM đảm nhiệm cho thị trường Trung Đông; CBRE đảm nhiệm thị trường châu Âu và châu Mỹ. Đối với LDG Grand Hồ Tràm, dự án sẽ được thực hiện thủ tục pháp lý và liên quan nhưng việc khởi công và triển khai kinh doanh sẽ theo sau LDG Grand Đà Nẵng 1 năm.

Đối với dự án ở Nha Trang (Vạn Hương – Vân Phong), dự án vẫn chưa được đặt ra lộ trình triển khai dự án chính xác do 2 yếu tố.

Thứ nhất, trong chu kỳ từ 2-3 năm tới, LDG đã có gối đầu các dự án lớn như LDG Sky, LDG River, LDG Grand Đà Nẵng và LDG Grand Hồ Tràm. Do đó, đối với dự án Vân Phong ở Nha Trang, LDG chủ trương chưa vội đặt ra lộ trình triển khai cụ thể để có thể chuẩn bị các thủ tục pháp lý một cách nhẹ nhàng cũng như không gây sức ép đến tài chính của Công ty khi phải tổ chức quản trị bộ máy và các vấn đề liên quan khác. Thay vào đó, Công ty sẽ lựa chọn triển khai dự án thích hợp. Dự kiến LDG Grand Vân Phong sẽ được triển khai ở giai đoạn cuối 2024 và đầu 2025.

Thứ hai, rất có thể nếu cụm các tuyến đường Gia Lai, Buôn Mê Thuột nối đến Nha Trang đang chuẩn bị được khởi công, cũng như khu kinh tế đặc biệt Vân Phong đang được sắp xếp lại, tôi cho rằng nên xác định thời điểm triển khai dự án rơi trúng vào các vấn đề lớn của cả nước đó thì lợi nhuận sẽ cao nhất. Trong trường hợp Công ty không trực tiếp thi công, phát triển dự án đó, giá trị chuyển nhượng cũng sẽ tốt nhất và lợi nhuận cũng cao nhất.

Đối với LDG Grand Hạ Long, trong chuỗi 4 vùng miền của đất nước, vùng miền Bắc sẽ đi thứ 3, sau miền Trung và miền Nam. Đối với dự án 418 ha ở Hạ Long, Công ty đang trong giai đoạn chấp thuận địa điểm, đã thông qua quy hoạch chung và quy hoạch riêng. Sắp tới sẽ thực hiện các vấn đề về quy hoạch 1/500 và các vấn đề về đất.

Với lộ trình đi thứ 3, Công ty sẽ có thời gian gần 3 năm để chuẩn bị. Dự án Hạ Long là dự án duy nhất hiện nay mà LDG thực hiện các thủ tục làm chủ đầu tư từ sơ cấp và đi theo trình tự của tỉnh kêu gọi đầu tư mà không thông qua đấu giá, đấu thầu. Nếu không làm mà chuyển nhượng cho đối tác khác thì cũng mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Đại hội kết thúc với tất cả tờ trình đều được thông qua.

Bài cập nhật

Hà Lễ - Vũ Hạo

FILI


Doanh nghiệp

Mảng quảng cáo truyền hình lỗ 2 năm liên tiếp, Yeah1 (YEG) bất ngờ muốn mua thêm công ty sở hữu 2 kênh StyleTV và InfoTV

Doanh nghiệp  |   CafeF  |   04/07/2022

Như vậy, nếu thương vụ thành công, STV sẽ là công ty con của Yeah1. Động thái mua này diễn ra sau khi Yeah1 có thay đổi ban lãnh đạo, trong đó đại diện nhóm cổ đông mới gồm người từ Chứng khoán Đại Nam (DNSE) và Tập đoàn Thái Tuấn sẽ "cầm cương", thay cho người sáng lập là ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống.


Giám đốc sản xuất Shark Tank Việt Nam: Nerman từ chối thẩm định và khoản đầu tư của Shark Bình ngay sau phát sóng là thiếu chuyên nghiệp và vi phạm Bản cam kết tham gia chương t

Doanh nghiệp  |   CafeF  |   02/07/2022

Các startup tham gia chương trình Shark Tank đều tham gia các vòng thẩm định Hồ sơ doanh nghiệp và thuyết trình trước Hội đồng thẩm định của chương trình. Với format và trình tự rõ ràng như vậy, nên vụ việc startup Nerman từ chối thẩm định và khoản đầu tư của Shark Bình ngay sau phát sóng là thiếu chuyên nghiệp gây ảnh hưởng đến quyền lợi, uy tín của Shark Bình và quỹ đầu tư Next100. Đồng thời startup Nerman đã vi phạm Bản Cam Kết tham gia chương trình.

Lộ diện 3 nhân sự mới tham gia HĐQT của FLC

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   02/07/2022

Sáng ngày 02/07, CTCP Tập đoàn FLC đã tổ chức ĐHĐCĐ bất thường năm 2022 lần 2. Nội dung chính của cuộc họp là miễn nhiệm một số thành viên trong HĐQT và Ban kiểm soát nhiệm kỳ 2021 - 2026 và bầu bổ sung nhân sự mới thay thế.

Cổ đông QCG đề nghị giao hồ sơ 65 ha đất của dự án Phước Kiển cho bên thứ ba nắm giữ

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   01/07/2022

Tại ĐHĐCĐ thường niên 2022 tổ chức ngày 29/06, cổ đông của CTCP Quốc Cường Gia Lai (HOSE: QCG) đã bày tỏ lo ngại về việc QCG khởi kiện Công ty Sunny Island (Sunny) tại Trung tâm trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) Dự án Khu dân cư Bắc Phước Kiển tại quận Nhà Bè, TP.HCM.

Sacombank tái bổ nhiệm bà Nguyễn Đức Thạch Diễm làm Tổng Giám đốc 

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   01/07/2022

Được sự phê chuẩn của Ngân hàng Nhà nước, sự bổ nhiệm của HĐQT và sự tín nhiệm của cổ đông và khách hàng, bà Nguyễn Đức Thạch Diễm vừa được công bố quyết định tái bổ nhiệm vị trí Tổng giám đốc Sacombank kể từ ngày 30/06/2022 với thời hạn 5 năm. Hiện tại, bà Nguyễn Đức Thạch Diễm đang là Phó Chủ tịch thường trực HĐQT kiêm Tổng Giám đốc của Ngân hàng.  

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 15,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 40,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 7,500
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 11,650
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 34,000
ACC CTCP Bê Tông Becamex 16,200
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 14,800
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 2,900
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 15,400
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 9,800
ANV CTCP Nam Việt 39,200
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 16,100
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 14,800
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 6,850
BBC CTCP Bibica 60,500
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 8,500
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 27,050
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 33,900
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 16,950
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 28,000
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 57,600
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 11,950
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 30,000
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 17,500
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 43,650
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 53,500
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 23,350
C47 CTCP Xây Dựng 47 11,650
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 24,850
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 7,830
CDC CTCP Chương Dương 18,150
CIG CTCP COMA 18 7,300
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 19,350
CLC CTCP Cát Lợi 35,450
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 1,300
CLL CTCP Cảng Cát Lái 29,600
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 37,000
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 45,800
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 17,900
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 10,450
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 11,400
CNG CTCP CNG Việt Nam 35,400
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 40,000
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 15,600
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 57,700
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 23,200
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 13,400
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 32,000
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 5,400
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 23,850
DHA CTCP Hóa An 36,000
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 57,800
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 22,200
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 22,500
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 19,200
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 4,900
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 23,500
AME CTCP Alphanam E&C 10,600
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 6,400
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 15,200
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 6,700
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 13,500
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 39,700
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 12,600
B82 CTCP 482 900
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 11,100
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 12,600
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 7,800
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 39,700
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 14,800
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 3,200
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 7,800
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 10,800
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 13,000
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 18,000
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 7,200
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 18,900
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 13,900
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 4,100
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 53,500
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 83,500
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 40,700
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 21,700
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 30,000
CKV CTCP COKYVINA 18,600
CMC CTCP Đầu Tư CMC 7,200
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 2,600
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 11,100
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 17,000
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 62,000
CT6 CTCP Công Trình 6 6,400
CTA CTCP Vinavico 1,600
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 19,500
CTC CTCP Gia Lai CTC 3,500
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 7,600
CVN CTCP Vinam 5,100
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 8,800
D11 CTCP Địa Ốc 11 13,500
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 20,000
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 22,400
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 21,350
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 13,000
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 3,800
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 43,900
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 41,000
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 21,800
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 2,200
HDO CTCP Hưng Đạo Container 1,000
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 26,400
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 1,700
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,900
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,200
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 2,300
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 9,100
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 6,800
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 45,700
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 35,500
ADP CTCP Sơn Á Đông 26,500
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 18,100
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 8,500
BVN CTCP Bông Việt Nam 9,600
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 9,200
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 1,700
CFC CTCP Cafico Việt Nam 9,100
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 13,700
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 6,700
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 35,600
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 12,500
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 28,500
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 11,500
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 12,100
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 16,000
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 17,100
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 15,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 18,200
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 9,400
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 42,600
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 9,400
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 20,800
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 10,400
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 6,100
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 27,500
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 4,800
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 7,100
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 14,500
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 29,500
HDM CTCP Dệt May Huế 21,200
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2022 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp