Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 1.00 +10.81 (+0.81%)
  • HNX-Index 325.46 +5.44 (+1.70%)
  • UPCOM-Index 87.93 +0.40 (+0.46%)
Thị trường chứng khoán
GVR - Tiềm năng lớn nhưng giá chưa thực sự hấp dẫn
Đăng 09/06/2021 | 11:10 GMT+7  |   VietStock
Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam - CTCP (HOSE: GVR) đang trong quá trình tái cấu trúc tập đoàn, hướng trọng tâm phát triển vào mảng kinh doanh khu công nghiệp nhờ vào quỹ đất dồi dào mà tập đoàn đang nắm giữ. Bên cạnh đó, việc hoàn thiện chuỗi giá trị sản xuất sản phẩm cao su nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh cho tập đoàn cũng được chú trọng. Triển vọng tăng trưởng của GVR trong tương lai được đánh giá rất khả quan dựa vào những thành công bước đầu từ hoạt động tái cơ cấu.

GVR - Tiềm năng lớn nhưng giá chưa thực sự hấp dẫn

Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam - CTCP (HOSE: GVR) đang trong quá trình tái cấu trúc tập đoàn, hướng trọng tâm phát triển vào mảng kinh doanh khu công nghiệp nhờ vào quỹ đất dồi dào mà tập đoàn đang nắm giữ. Bên cạnh đó, việc hoàn thiện chuỗi giá trị sản xuất sản phẩm cao su nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh cho tập đoàn cũng được chú trọng. Triển vọng tăng trưởng của GVR trong tương lai được đánh giá rất khả quan dựa vào những thành công bước đầu từ hoạt động tái cơ cấu.

Tình hình kinh doanh khả quan

GVR đã công bố kế hoạch kinh doanh năm 2021 với mục tiêu doanh thu và thu nhập khác khoảng 26,914 tỷ đồng, đây cũng là mức dự kiến doanh thu kỷ lục kể từ năm 2013. Mục tiêu lợi nhuận sau thuế vừa được thông báo qua tài liệu ĐHĐCĐ thường niên 2021 là 4,564 tỷ đồng.

Nguồn: VietstockFinance

Kết quả kinh doanh GVR trong quý 1/2021 đầy khả quan khi doanh thu thuần đạt gần 4,850 tỷ đồng tăng 77% so với quý 1/2020. Cơ cấu doanh thu quý 1/2021 của GVR không có nhiều sự thay đổi. Phần lớn doanh thu thuần vẫn đến từ các mảng kinh doanh chính của công ty bao gồm: sản xuất kinh doanh mủ và sản phẩm cao su, chế biến gỗ và kinh doanh bất động sản, cơ sở hạ tầng.

Lãi ròng GVR trong quý 1/2021 đạt xấp xỉ 818 tỷ đồng. So với kế hoạch mục tiêu cho 2021 vừa được GVR công bố, quý 1/2021 đạt trên 17% mục tiêu năm cho cả doanh thu lẫn lợi nhuận ròng, kinh doanh của VGR đang đi đúng hướng trong năm nay. Đây được đánh giá là kết quả kinh doanh rất tích cực, khi mà vụ mùa thu hoạch cao su sắp diễn ra ngay trong quý 2/2021 này, dự kiến GVR sẽ ghi nhận tăng đáng kể doanh thu đến từ mảng kinh doanh từ mủ cao su.

Nguồn: VietstockFinance

Sản xuất và kinh doanh mủ cao su có triển vọng tích cực

Theo tổ chức nghiên cứu cao su Quốc tế (IRSG), nhu cầu cao su tự nhiên sẽ tăng trưởng 7% trong năm nay theo triển vọng nền kinh tế phục hồi. Điều này xuất phát từ việc Trung Quốc tăng thu mua trở lại để phục vụ ngành công nghiệp ô tô đang hồi phục mạnh mẽ. Ngoài ra, nhu cầu cao su tổng hợp dự báo tăng nhờ nhu cầu găng tay và các sản phẩm khác tăng mạnh trong bối cảnh dịch Covid 19 vẫn đang diễn biến phức tạp.

Thêm vào đó, nguồn cung cao su hiện tại vẫn chưa phục hồi hoàn toàn so với thời điểm trước đại dịch, nên các chuyên gia dự báo trong giai đoạn ngắn và trung hạn giá cao su sẽ tiếp tục giữ được mức giá cao. Có thể thấy rằng với nhiều tín hiệu tích cực, mảng sản xuất và kinh doanh mủ cao su của GVR có thể kỳ vọng vào một năm tăng trưởng tốt.

Khép kín chuỗi giá trị sản phẩm cao su

Ban lãnh đạo của GVR đã từ lâu bày tỏ mong muốn cải thiện biên lợi nhuận cho mảng kinh doanh cao su. Khi mà nguồn cung đến mủ cao su đã đáp ứng được nhu cầu trong nước, GVR đề xuất được giảm bớt diện tích cao su trong giai đoạn tới. Theo thông tin từ buổi làm việc giữa Uỷ ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) và GVR, công ty thông báo sẽ giảm diện tích cao su xuống 300,000- 320,000 ha vào năm 2025. Tuy giảm diện tích cao su, công ty vẫn sẽ tiếp tục đặt mục tiêu sản lượng khai thác trên 400,000 tấn để đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước.

Cùng với đó, kế hoạch GVR là dịch chuyển lên vị trí cao hơn trong chuỗi cung ứng. Cụ thể, GVR sẽ đẩy mạnh phát triển mảng công nghiệp cao su. Các sản phẩm GVR đang sản xuất bao gồm: găng tay, nệm gối cao su, lốp xe,... GVR đang trong quá trình thực hiện thương vụ M&A với công ty sản xuất lốp xe Vinachem. GVR đã phát triển thành công lốp xe mang thương hiệu VRG. Nếu thực hiện thành công thương vụ này, GVR sẽ khép kín được quy trình sản xuất của mình. Qua đó giúp GVR tăng trưởng tốt hơn trong tương lai.

Xu hướng dịch chuyển này cũng được thể hiện rõ qua các con số. Trước năm 2019, doanh thu tập đoàn từ mảng cao su đến phần lớn từ thu hoạch và kinh doanh mủ cao su, trong đó kinh doanh mủ cao su chiếm hơn 99% tổng lợi nhuận của mảng kinh doanh cao su của doanh nghiệp. Năm 2020, tập đoàn đã có sự chuyển dịch lớn, khi doanh thu từ công nghiệp cao su tăng gấp đôi so với năm trước đó và đóng góp hơn 50% lợi nhuận mảng kinh doanh này.Nhờ vậy mà trong khoảng thời gian từ 2018-2020 GVR đã cải thiện được đáng kể tỷ suất lợi nhuận trong mảng cao su của tập đoàn.

Chế biến gỗ chịu áp lực cạnh tranh lớn

Mảng chế biến gỗ cũng là mảng kinh doanh đóng góp tích cực cho GVR. Với diện tích cao su thanh lý từ 10,000-12,000 ha mỗi năm, mảng kinh doanh này của tập đoạn được đảm bảo nguồn cung cho hoạt động sản xuất. Nhờ vào khả năng quản lý nguyên liệu đầu vào, chế biến gỗ là mảng kinh doanh có tỷ suất lợi nhuận ổn định qua các năm. Tuy có tỷ suất lợi nhuận cao, lĩnh vực kinh doanh trên lại chịu áp lực cạnh tranh lớn, trong 3 năm qua, tập đoàn không cho thấy sự cải thiện nào về mặt doanh thu từ chế biến gỗ.

Mảng bất động sản có khả năng bứt phá mạnh trong tương lai

GVR hiện tại đang quản lý nhiều khu công nghiệp (KCN) . Đây là mảng kinh doanh có tỷ suất sinh lợi tốt nhất của GVR. Trong khi doanh thu đến từ mảng kinh doanh này chỉ chiếm hơn 5% tổng doanh thu của tập đoàn thì lợi nhuận trước thuế đem lại cho GVR chiếm tới hơn 20%.

Triển vọng thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) ở Việt Nam năm 2021 là rất sáng sủa trong bối cảnh nhiều nhà đầu tư lớn, vừa và nhỏ từ các quốc gia phát triển dần chuyển hướng đầu tư vào Việt Nam. Tổng vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam tính đến 20/03/2021 bao gồm vốn đăng ký cấp mới, vốn đăng ký điều chỉnh và giá trị góp vốn, mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài đạt gần 10.13 tỷ USD, tăng 18.5% so với cùng kỳ năm trước.

Ngoài ra, các hiệp định thương mại được ký kết gần đây như EVFTA, UKFTA cũng giúp thị trường Việt Nam hấp dẫn hơn trong mắt nhà đầu tư nước ngoài.

Trước dòng tiền ngoại đang đổ mạnh vào Việt Nam, GVR đang triển khai quy hoạch 15,000 ha đất KCN trong giai đoạn 2021-2025, cho thuê thêm trung bình 600-1,000 ha/năm. Với tỷ lệ lấp đầy trung bình gần 90% tại các KCN chịu sự quản lý của GVR, nếu phương án chuyển đổi đất cũng như các dự án KCN mở rộng được thực hiện đúng theo kế hoạch, mảng kinh doanh này sẽ kỳ vọng sẽ là động lực phát triển của cả tập đoàn.

Các hoạt động thoái vốn của công ty

GVR chủ động thoái vốn tại các lĩnh vực kinh doanh không hiệu quả và không liên quan tới cao su. Trong năm 2021, GVR cho biết sẽ thoái vốn tại 5 dự án thủy điện chưa thực hiện trong năm 2020. Ngoài ra, tập đoàn cũng dự định rút hoàn toàn khỏi CTCP Đầu tư Sài Gòn VRG và chủ đầu tư Khu Công Nghiệp Bình Lợi. Tập đoàn cũng giảm bớt tỷ lệ sở hữu tại CTCP Cao su Phước Hòa và công ty cao su Đồng Phú.

Bên cạnh những hoạt động thoái vốn đáng chú ý trên, GVR cũng sẽ thực hiện sáp nhập một số công ty có quy mô nhỏ vào công ty lớn nhằm cải thiện hiệu quả hoạt động.

Cơ cấu vay nợ và khả năng thanh toán

GVR đang trong giai đoạn tái cơ cấu, do vậy khả năng thanh toán cũng như cơ cấu nợ vay sẽ có tác động lớn đến những kế hoạch tập đoàn đang chuẩn bị triển khai. Có thể thấy rằng, tỷ số Tổng nợ phải trả/Tổng tài sản của GVR luôn duy trì ở mức an toàn, dưới 40% trong suốt 5 năm qua. Trong đó tổng nợ vay trên tổng tài sản có xu hướng giảm và được duy trì ở mức 15% trong năm 2020.

Nguồn: VietstockFinance

Cụ thể hơn, cơ cấu vay nợ của GVR phần lớn đến từ nợ vay có thời hạn trên 5 năm, nhờ vậy, về ngắn hạn công ty sẽ ít phải chịu áp lực về thanh toán.

Nguồn: BCTN của GVR

Về khả năng thanh toán, chỉ số khả năng thanh toán nhanh của GVR đang nằm ở mức 1.82, đây được xem là mức an toàn cho doanh nghiệp. Có thể thấy răng, công ty hiện tại không gặp vấn đề gì trong việc đảm bảo thanh toán và giải quyết các nghĩa vụ tài chính.

Định giá cổ phiếu

Chúng tôi lựa chọn các doanh nghiệp cùng ngành trên thế giới và trong nước có quy mô, vị thế trong ngành tương đương để làm cơ sở tính giá trị hợp lý của GVR. Mức P/E và P/S trung vị của các doanh nghiệp trong lĩnh vực cao su lần lượt là 27.17 và 1.71 lần.

Nguồn: VietstockFinance và Investing

Đối với lĩnh vực chế biến gỗ, người viết sử dụng phương pháp P/E và P/S để định giá. Mức trung vị P/E và P/S của các doanh nghiệp trong lĩnh vực này lần lượt là 21.34 và 1.56 lần.

Nguồn: VietstockFinance và Investing

Về mảng Bất động sản & Cơ sở hạ tầng, ngoài dùng phương pháp P/E và P/S. Ngoài ra, chúng tôi bổ sung thêm phương pháp RNAV để định giá. Mức trung vị P/E và P/S của các doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực là 13.08 và 3.43 lần.

Nguồn: VietstockFinance

Áp dụng mô hình định giá SOTP (Sum Of The Parts), ta có mức định giá lý thuyết của GVR là 26,500 đồng. Nhà đầu tư không nên mua khi giá thị trường cao hơn mức này.

Nếu giá rơi về dưới mức 21,200 đồng thì sẽ rất hấp dẫn để mua vào cho mục tiêu đầu tư dài hạn.

Bộ phận Phân tích Doanh nghiệp, Phòng Tư vấn Vietstock

FILI


Thị trường chứng khoán

Vietstock Daily 05/08: VN-Index đứng trước bài test quan trọng

Thị trường chứng khoán  |   VietStock  |   1 ngày trước

VN-Index giằng co ở ngưỡng kháng cự quan trọng với mức tăng khiêm tốn chỉ 0.17%. Vùng 1,320-1,340 điểm chính là bài test quan trọng nhất của chỉ số trong thời gian tới. Khối lượng giao dịch vẫn được duy trì trên mức trung bình 20 phiên. Trong khi đó, khối ngoại lại rất tích cực mua ròng trong phiên 04/08 với giá trị khoảng 820 tỷ đồng trên cả hai sàn HOSE và HNX.

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 04/08: VN-Index vẫn đang giằng co tại vùng kháng cự

Thị trường chứng khoán  |   VietStock  |   1 ngày trước

Trong phiên giao dịch buổi sáng ngày 04/08/2021, VN-Index tạo mẫu hình Rising Window và vẫn đang test lại vùng kháng cự 1,320-1,340 điểm (đường SMA 50 ngày và ngưỡng Fibonacci Projection 23.6%). Cây nến Doji xuất hiện thể hiện tâm lý nhà đầu tư vẫn đang khá giằng co khi chỉ số test lại kháng cự này.

VPB - Xu hướng tăng đang quay trở lại

Thị trường chứng khoán  |   VietStock  |   1 ngày trước

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (HOSE: VPB) là một trong những ngân hàng có hệ số NIM và CIR tốt nhất ngành. Trong thời gian gần đây, VPB cũng gây được nhiều sự chú ý của cộng đồng đầu tư thông qua kế hoạch tăng vốn “khủng”, bán 49% FE Credit cho đối tác Nhật Bản.

Giá dầu sẽ biến động ra sao?

Thị trường chứng khoán  |   VietStock  |   2 ngày trước

Do đã vượt lên trên trendline giảm dài hạn nên xu hướng dài hạn của giá dầu đang chuyển biến khá tích cực. Tuy nhiên, giá đang gặp thử thách tại vùng kháng cự mạnh nên việc điều chỉnh trong những tháng cuối năm là có thể xảy ra.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 15,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 13,800
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 6,000
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 10,550
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 27,000
ACC CTCP Bê Tông Becamex 14,800
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 11,600
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 3,200
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 30,200
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 14,400
ANV CTCP Nam Việt 29,250
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 20,550
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 13,400
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 6,970
BBC CTCP Bibica 68,000
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 10,650
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 24,200
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 42,950
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 14,400
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 41,800
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 56,800
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 12,800
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 16,000
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 53,000
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 53,600
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 23,500
C47 CTCP Xây Dựng 47 11,000
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 18,500
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 12,350
CDC CTCP Chương Dương 13,600
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 16,700
CLC CTCP Cát Lợi 32,700
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 1,000
CLL CTCP Cảng Cát Lái 30,700
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 30,000
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 45,000
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 18,100
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 14,250
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 12,450
CNG CTCP CNG Việt Nam 25,000
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 45,000
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 17,750
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 63,600
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 34,200
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 14,350
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 52,900
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 5,340
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 43,750
DHA CTCP Hóa An 42,400
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 90,500
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 36,000
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 23,600
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 12,500
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 2,600
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 19,100
AME CTCP Alphanam E&C 8,600
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 9,200
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 17,000
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 7,700
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 12,100
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 50,000
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 4,100
B82 CTCP 482 900
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 10,100
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 11,800
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 9,600
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 36,500
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 13,500
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 8,800
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 4,800
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 9,900
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 15,800
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 15,800
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 6,600
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 29,600
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 12,000
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 4,200
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 38,500
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 64,900
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 40,000
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 8,700
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 21,900
CKV CTCP COKYVINA 13,800
CMC CTCP Đầu Tư CMC 5,600
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 1,700
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 4,100
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 18,800
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 78,000
CT6 CTCP Công Trình 6 3,800
CTA CTCP Vinavico 1,000
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 28,000
CTC CTCP Gia Lai CTC 4,100
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 7,000
CVN CTCP Vinam 7,800
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 7,800
D11 CTCP Địa Ốc 11 25,000
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 18,900
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 18,800
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 54,200
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 13,250
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 3,100
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 35,900
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 26,000
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 12,100
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 2,400
HDO CTCP Hưng Đạo Container 800
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 26,400
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 800
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,400
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 700
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 2,400
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 11,000
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 6,200
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 53,300
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 34,500
ADP CTCP Sơn Á Đông 25,900
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 12,900
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 5,800
BVN CTCP Bông Việt Nam 7,200
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 10,000
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 1,200
CFC CTCP Cafico Việt Nam 7,900
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 4,900
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 8,800
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 36,000
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 15,100
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 28,300
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 14,500
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 24,400
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 22,000
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 22,500
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 15,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 18,500
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 11,000
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 42,800
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 5,000
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 23,300
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 3,000
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 2,700
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 32,000
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 5,300
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 5,200
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 15,300
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 19,200
HDM CTCP Dệt May Huế 17,200
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2021 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp