Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 0.00 0 (0%)
  • HNX-Index 0.00 0 (0%)
  • UPCOM-Index 0.00 0 (0%)
Kinh tế quốc tế
Đế chế 7,000 tỷ đô của Charles Schwab chao đảo vì đà tăng của lãi suất
Đăng 28/03/2023 | 16:56 GMT+7  |   VietStock
“Con thuyền” Charles Schwab đang chao đảo trong cơn bão “lãi suất” do Fed tạo ra.

Đế chế 7,000 tỷ đô của Charles Schwab chao đảo vì đà tăng của lãi suất

“Con thuyền” Charles Schwab đang chao đảo trong cơn bão “lãi suất” do Fed tạo ra.

Nếu chỉ nhìn bề nổi, sẽ không hợp lý khi cho rằng Charles Schwab đang bị cuốn vào cuộc khủng hoảng ngân hàng gần đây.

Đế chế 7,000 tỷ đô

Charles Schwab là gã khổng lồ trong ngành môi giới chứng khoán và đã hoạt động trong nửa thế kỷ qua. Công ty không dính dáng nhiều đến tiền ảo như Silvergate Capital và Signature Bank, cũng không bỏ vốn nhiều vào startup và hoạt động đầu tư mạo hiểm như Silicon Valley Bank (SVB). Chỉ có gần 20% khoản tiền gửi tại Schwab vượt quá giới hạn bảo hiểm 250,000 USD của FDIC, trong khi tỷ lệ này ở SVB lên tới 90%.

Với 34 triệu tài khoản khách hàng, đội ngũ tư vấn hùng hậu và khối tài sản hơn 7,000 tỷ USD, Charles Schwab có quy mô vượt xa các ngân hàng khu vực. 

Vậy mà sự hoài nghi vẫn tiếp tục bủa vây Schwab. Giữa lúc cuộc khủng hoảng leo thang, các nhà đầu tư bắt đầu để mắt đến những rủi ro tiềm ẩn của Charles Schwab. Trong bảng cân đối kế toán, công ty nắm rất nhiều trái phiếu dài hạn và có các khoản lỗ chưa thực hiện lên tới 29 tỷ USD vào năm 2022.

Cùng lúc đó, khách hàng bắt đầu rút tiền khỏi một số loại tài khoản của Schwab trong bối cảnh nhiều tài sản thay thế có lợi suất ngày càng cao. Điều này giáng đòn nặng nề tưới một đế chế phụ thuộc nhiều vào tiền gửi nhàn rỗi của khách hàng như Schwab.

Trên thị trường chứng khoán, giá cổ phiếu Schwab đã sụt hơn 25% kể từ hôm 08/03. Một số nhà phân tích Phố Wall dự đoán lợi nhuận của công ty sẽ giảm sút.

Ông Michael Wong, Chuyên viên phân tích của Morningstar, nhận xét: “Nếu nhìn lại quá khứ, Schwab lẽ ra nên đưa ra những lựa chọn đầu tư thận trọng hơn”.

Walt Bettinger, CEO Charles Schwab, và nhà sáng lập Charles Schwab lên tiếng trấn an nhà đầu tư, cho rằng công ty vẫn khỏe mạnh và sẵn sàng chống chọi với bất ổn hiện nay, đồng thời kêu gọi nhà đầu tư không nên quá chú ý tới các khoản lỗ trên giấy.

“Nếu tập trung vào các khoản lỗ trên giấy, bạn có thể sẽ hiểu sai. Những khoản lỗ này có thể không bao giờ được hiện thực hóa”, họ cho biết trong tuyên bố tuần trước.

Nhà sáng lập Charles Schwab

“Cho dù toàn bộ người gửi tiền rút vốn, Charles Schwab vẫn có đủ thanh khoản”, ông Bettinger khẳng định trong bài phỏng vấn với Wall Street Journal công bố trong ngày 23/03. Ông nói thêm công ty có thể vay tiền từ Ngân hàng Cho vay mua nhà Liên bang (FHLB) và phát hành chứng chỉ tiền gửi để khỏa lấp phần vốn bị thiếu hụt.

Cuộc khủng hoảng ngân hàng vừa cho thấy tín hiệu hạ nhiệt trong ngày 27/03, sau khi First Citizens BancShares đồng ý mua lại phần lớn SVB. Động thái này cũng thúc cổ phiếu tài chính tăng vọt, trong đó Schwab tăng 3.1%. Dù vậy, cổ phiếu Schwab vẫn còn thấp hơn 42% so với mức đỉnh xác lập vào tháng 2/2022, một tháng trước khi Fed bắt đầu nâng lãi suất.

* First Citizens mua lại tiền gửi và khoản cho vay ở Silicon Valley Bank

Những khoản lỗ trên giấy

Nếu so với những công ty cùng ngành, Schwab có vẻ hơi bất thường. Họ vận hành một trong những ngân hàng lớn nhất ở Mỹ, cùng với công ty chứng khoán lớn nhất trên sàn. Cả hai mảng này đều nhạy cảm với sự thay đổi của lãi suất.

Giống như SVB, Schwab gom nhiều trái phiếu dài hạn có lợi suất thấp trong năm 2020 và 2021. Điều này có nghĩa là các khoản lỗ trên giấy tờ của công ty đã tăng lên nhanh chóng khi Fed bắt đầu chiến dịch tăng lãi suất để chống lạm phát.

Ba năm trước, mảng ngân hàng của Schwab không ghi nhận lỗ trên giấy đối với lượng trái phiếu dài hạn trên bảng cân đối kế toán. Nhưng khi lãi suất tăng mạnh, công ty ghi nhận lỗ chưa thực hiện 13 tỷ USD tại thời điểm cuối năm 2022.

Năm ngoái, Schwab đã chuyển 189 tỷ USD chứng khoán bảo đảm bằng thế chấp (MBS) từ khoản mục “sẵn sàng để bán” sang “nắm giữ đến ngày đáo hạn”. Đây là động thái để ngăn các khoản lỗ trên giấy tác động tới vốn chủ sở hữu.

Theo quy định, với khoản “sẵn sàng để bán”, công ty sẽ phải thực hiện đánh giá theo giá thị trường (mark to market) và phải trích lập theo đó, trong khi khoản “nắm giữ tới đáo hạn” thì ghi nhận theo giá gốc đã mua. Việc chuyển sang khoản mục "nắm giữ đến ngày đáo hạn" giúp Schwab không phải trích lập dự phòng và từ đó không tác động tới lợi nhuận và vốn chủ sở hữu.

“Về cơ bản, họ dự báo lãi suất sẽ tăng mạnh. Công ty không biết quá trình tăng lãi suất kéo dài bao lâu hoặc tăng bao nhiêu, nhưng họ phải ra tay bảo vệ vốn chủ bằng cách chuyển dịch khoản mục”, Stephen Ryan, Giảng viên kế toán tại Trường Kinh doanh Stern thuộc Đại học New York, cho hay.

Quy định về sự chuyển dịch khoản mục trên cũng khá nghiêm ngặt. Nếu đã quyết định chuyển sang khoản "nắm giữ tới đáo hạn", công ty sẽ buộc phải nắm giữ cho tới ngày đáo hạn.

Theo đó, Schwab phải giữ hơn 150 tỷ USD trái phiếu có lợi suất bình quân gia quyền 1.74% cho đến ngày đáo hạn. Phần lớn lượng lượng trái phiếu này (khoảng 114 tỷ USD) phải hơn 10 năm nữa mới đáo hạn.

Tiền gửi ngày càng giảm

Nỗi lo khác là lãi suất cao hơn sẽ thôi thúc khách hàng rút tiền khỏi các tài khoản của Schwab.

Một trong những nguồn thu nhập chính của Schwab đến từ tiền nhàn rỗi của khách hàng. Thông thường, Schwab sẽ chuyển tiền gửi từ tài khoản chứng khoán sang ngân hàng của mình, rồi tái đầu tư số tiền này vào các sản phẩm trả lợi suất cao hơn.

Chênh lệch giữa khoản lợi suất mà Schwab kiếm được và khoản lãi phải trả cho khách hàng chính là thu nhập lãi thuần (NII) của công ty – một trong những thước đo quan trọng nhất của một ngân hàng. Năm ngoái, thu nhập lãi thuần chiếm 51% tổng doanh thu thuần của Schwab.

“Schwab phụ thuộc vào lượng tiền nhàn rỗi ở các tài khoản chứng khoán”, Allan Roth, nhà sáng lập của công ty hoạch định tài chính Wealth Logic, nhận định.

Với lãi suất tăng nhanh chóng, khách hàng có lý do để chuyển tiền sang nơi khác. Nhiều quỹ thị trường tiền tệ đang có mức lợi suất lên tới 4%, còn tài khoản chuyển gửi (sweep account) của Schwab chỉ trả lợi suất 0.45%.

Hiện vẫn chưa rõ khách hàng có thể rút bao nhiêu tiền khỏi các tài khoản chứng khoán của Schwab. Đội ngũ quản lý của Schwab thừa nhận rằng hoạt động rút tiền của khách hàng đã tăng trong năm 2022.

“Khi lãi suất ngắn hạn tăng nhanh trong năm 2022, công ty chứng kiến khách hàng rút tiền khỏi tài khoản và chuyển sang các tài sản có lợi suất cao hơn. Nhịp độ rút tiền ngày càng nhanh hơn”, Schwab cho biết trong báo cáo thường niên.

Tuy nhiên, CEO Bettinger và nhà sáng lập Schwab nhấn mạnh rằng “tiền gửi của khách có thể dịch chuyển, nhưng chúng không rời khỏi công ty chúng tôi”.

Tăng vay nợ

Để khỏa lấp sự thiếu hụt thanh khoản, đơn vị ngân hàng của Schwab đã vay 12.4 tỷ USD thông qua hệ thống FHLB tại cuối năm 2022. Hiện Công ty có khả năng vay tới 68.6 tỷ USD từ FHLB, theo báo thường niên của Schwab.

Các chuyên viên phân tích đang cân nhắc các yếu tố trên trong các báo cáo khuyến nghị của mình. Trong đó, Barclays và Morningstar đã hạ giá mục tiêu với cổ phiếu Schwab trong vài tuần gần đây.

CEO Bettinger và nhà sáng lập Schwab cho biết sự thận trọng của Công ty sẽ giúp khách hàng vượt qua chu kỳ khó khăn hiện tại như những gì đã làm trong hơn 50 năm qua.

“Chúng tôi vẫn tự tin vào cách tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm, hiệu suất của hoạt động kinh doanh và sự ổn định dài hạn của Schwab”, họ cho biết trong tuần trước. “Chúng tôi không giống như các ngân hàng khác”.

Vũ Hạo (Theo Bloomberg)

FILI


Kinh tế quốc tế

Vàng thế giới giảm 3 tuần liên tiếp

Kinh tế quốc tế  |   VietStock  |   27/05/2023

Giá vàng tăng nhẹ vào ngày thứ Sáu và ghi nhận 3 tuần suy giảm liên tiếp, do khả năng đạt được thoả thuận trần nợ vào phút cuối và do thước đo lạm phát tại Mỹ nóng hơn dự báo đã làm tăng kỳ vọng lãi suất sẽ cao hơn trong thời gian dài hơn.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 15,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 110,300
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 8,900
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 10,900
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 31,200
ACC CTCP Bê Tông Becamex 14,100
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 12,950
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 2,500
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 5,800
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 13,100
ANV CTCP Nam Việt 33,600
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 13,350
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 9,580
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 6,080
BBC CTCP Bibica 55,700
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 6,490
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 28,050
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 44,700
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 13,950
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 24,700
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 76,000
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 11,200
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 33,600
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 15,800
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 29,150
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 44,100
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 18,850
C47 CTCP Xây Dựng 47 8,720
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 23,600
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 7,220
CDC CTCP Chương Dương 18,800
CIG CTCP COMA 18 6,300
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 18,200
CLC CTCP Cát Lợi 36,400
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 800
CLL CTCP Cảng Cát Lái 31,250
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 32,600
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 41,200
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 12,000
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 9,890
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 9,450
CNG CTCP CNG Việt Nam 33,500
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 31,950
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 13,950
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 63,600
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 28,650
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 14,700
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 28,200
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 5,170
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 23,000
DHA CTCP Hóa An 38,400
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 42,000
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 21,800
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 17,000
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 14,400
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 4,100
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 19,500
AME CTCP Alphanam E&C 10,700
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 5,000
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 14,900
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 4,800
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 15,700
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 36,500
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 12,600
B82 CTCP 482 600
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 11,000
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 13,400
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 8,500
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 38,600
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 12,800
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 1,500
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 7,000
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 9,400
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 12,500
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 20,400
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 6,200
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 24,900
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 12,600
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 3,100
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 34,400
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 66,500
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 47,000
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 26,900
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 21,900
CKV CTCP COKYVINA 12,600
CMC CTCP Đầu Tư CMC 5,300
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 3,100
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 7,200
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 17,500
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 35,100
CT6 CTCP Công Trình 6 5,200
CTA CTCP Vinavico 1,400
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 21,500
CTC CTCP Gia Lai CTC 2,300
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 7,600
CVN CTCP Vinam 4,200
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 5,600
D11 CTCP Địa Ốc 11 15,000
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 18,900
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 20,000
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 19,800
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 12,350
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 2,500
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 17,600
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 25,300
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 8,500
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 2,000
HDO CTCP Hưng Đạo Container 700
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 26,400
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 1,300
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,600
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,200
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 3,900
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 17,900
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 6,200
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 36,000
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 35,000
ADP CTCP Sơn Á Đông 20,500
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 14,200
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 8,300
BVN CTCP Bông Việt Nam 15,300
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 8,300
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 800
CFC CTCP Cafico Việt Nam 9,100
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 7,800
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 7,000
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 35,600
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 9,500
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 34,700
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 9,600
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 6,300
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 9,000
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 22,000
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 15,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 20,000
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 5,700
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 39,700
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 11,500
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 32,700
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 8,900
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 4,100
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 27,000
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 2,800
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 6,000
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 19,300
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 17,700
HDM CTCP Dệt May Huế 38,000
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2023 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp