Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 0.00 0 (0%)
  • HNX-Index 0.00 0 (0%)
  • UPCOM-Index 0.00 0 (0%)
Doanh nghiệp
Toàn cảnh kết quả kinh doanh quý 3/2023
Đăng 04/12/2023 | 10:22 GMT+7  |   VietStock
Quý 3/2023, nhiều doanh nghiệp có dấu hiệu kinh doanh khởi sắc, thậm chí bùng nổ lợi nhuận. Trái lại, vẫn còn không ít doanh nghiệp bế tắc, chưa tìm được lối ra.

Toàn cảnh kết quả kinh doanh quý 3/2023

Quý 3/2023, nhiều doanh nghiệp có dấu hiệu kinh doanh khởi sắc, thậm chí bùng nổ lợi nhuận. Trái lại, vẫn còn không ít doanh nghiệp bế tắc, chưa tìm được lối ra.

 

Theo thống kê từ VietstockFinance, tổng doanh thu và lãi ròng của 1,040 doanh nghiệp (trên sàn HOSE, HNX và UPCoM đã công bố BCTC và ngoại trừ nhóm chứng khoán, ngân hàng, bảo hiểm, công ty tài chính) trong quý 3/2023 đạt khoảng 920 ngàn tỷ đồng và 50 ngàn tỷ đồng, giảm lần lượt 1% và 16% so với cùng kỳ năm trước.

Dữ liệu cho thấy, có 353 doanh nghiệp lãi tăng, 383 doanh nghiệp lãi giảm, 106 doanh nghiệp chuyển lỗ, 58 doanh nghiệp giảm lỗ, 57 doanh nghiệp tăng lỗ, và 77 doanh nghiệp chuyển lãi.

“Câu lạc bộ ngàn tỷ”

Quý 3 có 12 doanh nghiệp thuộc “câu lạc bộ ngàn tỷ”, đứng đầu là ông lớn bất động sản Vinhomes (HOSE: VHM) với lãi ròng 10,695 tỷ đồng, bất chấp việc sụt giảm 26% so với cùng kỳ. Nguyên nhân khiến VHM giảm lãi đến từ khoản lỗ khác gần 322 tỷ đồng (cùng kỳ lãi khác gần 879 tỷ đồng) đã xóa nhòa đà tăng đến 84% của doanh thu, chủ yếu từ việc bàn giao 2,400 căn bất động sản thấp tầng tại dự án Vinhomes Ocean Park 3 theo đúng kế hoạch.

Dù lãi ròng quý 3 giảm, VHM đã kịp vượt 8% kế hoạch lợi nhuận đề ra cho năm 2023, đồng thời cách khá xa nhóm bám đuổi.

Xếp thứ hai là Lọc hóa Dầu Bình Sơn (UPCoM: BSR) với lãi ròng 3,260 tỷ đồng, gấp 7 lần cùng kỳ nhờ giá dầu thô tăng và cracking spread (khoảng cách giá sản phẩm và giá dầu thô) tốt hơn. Sau 9 tháng, BSR đã vượt 279% kế hoạch lợi nhuận năm.

Nhờ mặt bằng giá nguyên liệu trong kỳ ổn định, sản lượng bán hàng cải thiện, Tập đoàn Hòa Phát (HOSE: HPG) bứt phá ngoạn mục từ lỗ 1,774 tỷ đồng thành lãi 2,005 tỷ đồng, hoàn thành 48% kế hoạch năm và xếp thứ 6 trong danh sách lãi ngàn tỷ đồng. Tính đến hết quý 3, HPG tiếp tục dẫn đầu thị phần thép xây dựng, ống thép tại Việt Nam, lần lượt là 33.3% và 27.3%.

Ngoài ra, danh sách còn có nhiều cái tên nổi bật khác như Tổng Công ty Cảng Hàng không Việt Nam (HOSE: ACV), Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV Gas, HOSE: GAS), CTCP FPT (HOSE: FPT), Tổng Công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (Veam, UPCoM: VEA), CTCP Vincom Retail (HOSE: VRE), Tổng CTCP Đầu tư Quốc tế Viettel (UPCoM: VGI), Tổng CTCP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (HOSE: SAB).

Doanh nghiệp đạt lãi ròng hơn ngàn tỷ đồng trong quý 3/2023
(Đvt: Tỷ đồng)
Nguồn: VietstockFinance

Tổng doanh thu và lợi nhuận của nhóm ngàn tỷ này chiếm lần lượt 20% và 64% kết quả toàn ngành trong quý 3/2023.

“Câu lạc bộ ngàn tỷ” quý 3/2023
(Đvt: Tỷ đồng)
Nguồn: VietstockFinance

Bứt phá lợi nhuận

Với mức tăng 9,689% so với cùng kỳ, TH1 trở thành doanh nghiệp có lãi tăng mạnh nhất trên sàn chứng khoán quý 3/2023. Theo sau là NAP với mức tăng lãi ròng 6,044% nhờ vào doanh thu tăng gần gấp đôi cùng kỳ trong khi chi phí tiết giảm đáng kể, đánh dấu quý thứ 5 lợi nhuận của NAP tăng liên tục.

Nông nghiệp Công nghệ cao Trung An (HNX: TAR) cũng tăng trưởng lợi nhuận lên đến 1,330%, đạt 12 tỷ đồng, trong khi ở nửa đầu năm là lỗ. Kết quả lợi nhuận kỳ này nhờ vào doanh thu tăng, đi kèm cổ tức được chia từ CTCP Nông nghiệp Công nghệ cao Trung An Kiên Giang.

Bất chấp doanh thu hoạt động kinh doanh chính giảm, lợi nhuận của Rạng Đông Holding (HOSE: RDP) vẫn tăng mạnh 4,144%, lên 31 tỷ đồng. Kết quả này nhờ vào doanh thu tài chính tăng đột biến - từ 1 tỷ đồng cùng kỳ lên 32 tỷ đồng kỳ này.

Tương tự, CTCP Nhân lực và Thương mại Vinaconex (HNX: VCM) có lãi tăng 1,177%, dù doanh thu giảm hơn một nửa.

Top 20 doanh nghiệp có lãi tăng mạnh nhất trong quý 3/2023
(Đvt: Tỷ đồng)
Nguồn: VietstockFinance

“Đổi màu” lợi nhuận

Bên cạnh những doanh nghiệp kể trên, không thể không nhắc đến những nỗ lực của các doanh nghiệp chuyển lỗ thành lãi. Ngoài HPG, Thép Nam Kim (HOSE: NKG) cũng là doanh nghiệp thép đáng chú ý trong nhóm này.

Quý 3, doanh thu NKG đạt 4,262 tỷ đồng, giảm 4% khi nhu cầu vẫn ở mức yếu. Nhờ tiết giảm nhiều chi phí mà kết quả sau cùng đạt lãi 24 tỷ đồng, cùng kỳ lỗ 420 tỷ đồng.

Tổng Công ty Dầu Việt Nam - CTCP (UPCoM: OIL) lãi ròng 219 tỷ đồng so với mức lỗ 319 tỷ đồng của cùng kỳ năm ngoái. Ban lãnh đạo cho biết, trong quý 3/2023, giá dầu thế giới tăng nên giá bán lẻ xăng dầu trong nước tăng, trái ngược với tình cảnh giá dầu thế giới liên tục giảm sâu của cùng kỳ năm trước. Bên cạnh đó, một số đầu mối nhỏ tạm ngừng hoặc thu hẹp kinh doanh, tạo điều kiện cho OIL mở rộng thị trường, tăng thị phần và sản lượng tiêu thụ. Ngoài ra, nhờ lãi tiền gửi ngân hàng và chênh lệch tỷ giá, doanh thu tài chính trong kỳ của OIL đạt hơn 246 tỷ đồng, gấp đôi cùng kỳ.

Nhìn chung, kết quả kinh doanh tích cực tiếp tục mở đường cho OIL xử lý hết lỗ lũy kế trong năm nay và chuyển niêm yết sang HOSE.

Một doanh nghiệp khác trong ngành dầu khí cũng chuyển lỗ thành lãi ngoạn mục là Tổng Công ty cổ phần Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (HOSE: PVD). Nhờ cải thiện biên lãi gộp, cộng với khoản thu nhập khác 79 tỷ đồng từ thỏa thuận chấm dứt hợp đồng với khách hàng trong khi cùng kỳ thu nhập khác có 3.5 triệu đồng; kết quả: PVD lãi 151 tỷ đồng, bỏ xa khoản lỗ 34 tỷ đồng của cùng kỳ.

Top 20 doanh nghiệp chuyển lỗ sang lãi trong quý 3/2023
(Đvt: Tỷ đồng)
Nguồn: VietstockFinance

Chưa tìm được “lối ra”

Thống kê cho thấy, có 115 doanh nghiệp ngậm ngùi với kết quả tiếp tục thua lỗ. Trong đó, 57 doanh nghiệp tăng lỗ và 58 doanh nghiệp giảm lỗ. Những doanh nghiệp chưa tìm được “lối ra” khi tiếp tục tăng lỗ so với cùng kỳ đáng chú ý như HVN, HNG hay nhóm doanh nghiệp thép SMC, POM, TIS.

Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines, HOSE: HVN) không còn xa lạ khi liên tục lỗ thời gian qua. Doanh thu và lãi gộp quý 3 có cải thiện nhưng chưa đủ để bù đắp những chi phí như lãi vay, lỗ tỷ giá, chi phí bán hàng… Theo đó, hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam cán mốc 15 quý liên tiếp thua lỗ kể từ quý 1/2020 và lỗ lũy kế gần 38 ngàn tỷ đồng, vốn chủ sở hữu âm gần 14 ngàn tỷ đồng.

Mặt khác, giới đầu tư còn mong chờ báo cáo tài chính kiểm toán năm 2022 từ Hãng. Nếu sau kiểm toán, Vietnam Airlines vẫn lỗ trong năm 2022, Công ty sẽ rơi vào diện thua lỗ 3 năm liên tiếp và có thể bị hủy niêm yết trên sàn chứng khoán. Trước đó, lãnh đạo HVN cũng thừa nhận, nhiều khả năng cổ phiếu HVN sẽ rời HOSE.

HVN cán mốc 15 quý lỗ liên tiếp

Với Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai (HAGL Agrico, HOSE: HNG), tình hình kinh doanh tiếp tục kém khả quan. Doanh thu mảng cây ăn trái chịu tác động nặng nề bởi thiếu nhân công lao động, thời tiết không ủng hộ (mưa nhiều, kéo dài). Trong kỳ, Công ty tiếp tục tập trung đầu tư cải tạo vườn cây hiện hữu, dẫn đến diện tích thu hoạch thấp. Mảng cao su cũng chịu cảnh thiếu nhân công cạo mủ, giá vốn vườn cây lớn (chi phí khấu hao chiếm 60%), dẫn đến thu không bù đủ chi.

Điểm tích cực là HNG không còn lỗ từ chênh lệch tỷ giá, do đã chuyển hạch toán từ đồng LAK sang đồng USD trong năm 2022. Thậm chí, HNG còn có lãi chênh lệch tỷ giá USD/VND. Ngoài ra, HNG còn có khoản cổ tức 2022 từ CTCP Cao su BIDIPHAR. Dù vậy, HNG vẫn lỗ ròng 199 tỷ đồng trong quý 3/2023, đánh dấu quý lỗ thứ 10 liên tiếp.

Nhóm doanh nghiệp thép có quý kinh doanh khó khăn với 3 cái tên tiếp tục thua lỗ. Đầu tiên là Đầu tư Thương mại SMC (HOSE: SMC) tiếp tục lỗ 164 tỷ đồng, cùng kỳ lỗ 188 tỷ đồng. Sự đi xuống của hoạt động kinh doanh cốt lõi từ nửa cuối năm 2022, khi khủng hoảng bất động sản bắt đầu nổi lên, cùng sự giảm tốc của nền kinh tế, hoạt động tài chính của SMC cũng không thuận lợi.

Gang thép Thái Nguyên (Tisco, UPCoM: TIS) có quý lỗ thứ 5 liên tiếp với 59 tỷ đồng, qua đó cho thấy ngành thép vẫn còn chìm đắm trong khó khăn. Mặt khác, dự án gang thép giai đoạn 2 “đắp chiếu” 15 năm qua đang chiếm chỗ trong 8 ngàn tỷ đồng chi phí xây dựng dở dang, trong đó có 3.3 ngàn tỷ đồng lãi vay đã vốn hóa.

Thép Pomina (HOSE: POM) lỗ 110 tỷ đồng, ghi nhận quý thứ 6 liên tiếp thua lỗ.

Top 20 doanh nghiệp tiếp tục lỗ trong quý 3/2023
(Đvt: Tỷ đồng)
Nguồn: VietstockFinance
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhiều “ông lớn” từ lãi chuyển thành lỗ

Không nằm trong “câu lạc bộ” lãi ngàn tỷ như VHM và VRE; quý 3, Tập đoàn Vingroup (HOSE: VIC) lỗ 669 tỷ đồng, bất chấp mức doanh thu kỷ lục 47,948 tỷ đồng, tăng 67% so với cùng kỳ năm trước, đóng góp chủ yếu nhờ tốc độ bàn giao các căn bất động sản thấp tầng tại dự án Vinhomes Ocean Park cũng như sự tăng trưởng mạnh của doanh thu bán xe điện.

Tuy nhiên, doanh thu hoạt động tài chính giảm mạnh trong khi chi phí tài chính tăng đã gây áp lực lên kết quả kinh doanh chung, khiến lợi nhuận sau thuế chỉ còn tăng 12%, đạt hơn 567 tỷ đồng. Sau cùng, VIC lỗ ròng 669 tỷ đồng, cùng kỳ lãi 947 tỷ đồng.

Một doanh nghiệp đáng chú ý khác cũng chuyển lãi sang lỗ là Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HOSE: HBC). Doanh thu quý 3 năm nay chỉ bằng một nửa cùng kỳ, với hơn 1,893 tỷ đồng. Giá vốn cùng nhiều chi phí tăng khiến HBC lỗ gần 169 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ lãi hơn 6 tỷ đồng. Sau 9 tháng, HBC lỗ xấp xỉ 880 tỷ đồng, cùng kỳ lãi gần 64 tỷ đồng.

Top 20 doanh nghiệp chuyển lãi sang lỗ trong quý 3/2023
(Đvt: Tỷ đồng)
Nguồn: VietstockFinance

Huy Khải

FILI


Doanh nghiệp

Legamex trước khi đổi chủ

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   18 giờ trước

Từng là công ty may mặc lớn nhất Việt Nam những năm 1990, nhưng Legamex lại không thể ở mãi vị trí đỉnh cao trong thời gian dài. Không ít người đã quên sự xuất hiện của thương hiệu này. Gần đây, tại Legamex còn có biến động cổ đông lớn và loạt lãnh đạo đều xin từ nhiệm.

Ra mắt đặc quyền Techcombank Private: Bộ đôi thẻ thanh toán & thẻ tín dụng xứng tầm vị thế

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   18 giờ trước

Ngày 29 tháng 1 năm 2024, Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) chính thức ra mắt bộ đôi thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Private và thẻ tín dụng Techcombank Private Visa Infinite phát hành giới hạn dành riêng cho một số ít hội viên cao cấp nhất. Với những đặc quyền đẳng cấp, bộ đôi thẻ này chắc chắn sẽ mang tới trải nghiệm thượng lưu xứng tầm dành cho chủ nhân sở hữu.

HFIC góp vốn vào HSC, kịch bản cũ mà vẫn mới

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   20 giờ trước

Sự kiện Công ty Đầu tư Tài chính Nhà Nước Thành phố Hồ Chí Minh (HFIC) đem đấu giá toàn bộ quyền mua cổ phần của CTCP Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HSC, HOSE: HCM) trước đợt phát hành tăng vốn dường như đang diễn ra tương tự các đợt phát hành năm 2019 và 2021…

Anh em, họ hàng của ông Trịnh Văn Quyết lần lượt bị truy tố, bạn học và lái xe riêng cũng "dính đạn"

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   20 giờ trước

Trong vụ án Thao túng thị trường chứng khoán, Lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Tập đoàn FLC, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an xác định có sự cấu kết làm trái của nhiều thành viên trong gia đình, người quen của cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết.

OSVP CTCP OSEVEN 17,000
2TCORP CTCP Kỹ thuật Công trình Việt Nam 22,000
AAAI CTCP Bảo hiểm AAA 7,900
AAFC CTCP Xây dựng và Kiến trúc AA 3,000
ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình 14,220
F88 Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 10,200
ABCI CTCP Liên Doanh Quốc Tế ABC 21,000
ABCG CTCP Truyền thông ABC 10,000
ABSC CTCP Chứng khoán An Bình 30,000
AVICON CTCP Công trình Hàng không 23,667
ACCCO CTCP Tư vấn Kiến trúc và Xây dựng Tp. Hồ Chí Minh 11,400
VIGECAM TCT Vật tư Nông nghiệp - CTCP 15,000
ACSVN CTCP ACS Việt Nam 15,000
ADCC CTCP Xây dựng Trang trí Kiến trúc ADC 17,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
AESC CTCP XNK Nông sản và Thưc Phẩm Sài Gòn 45,000
AGRIMEXCM CTCP XNK Nông sản Thực phẩm Cà Mau 10,000
AGTC CTCP Du lịch An Giang - ANGIANG TOURIMEX 9,500
AGTEX28 Công ty 28 - AGTEX 12,500
VNAI CTCP Bảo hiểm Hàng không 9,200
AIRIMEX CTCP xuất nhập khẩu Hàng không 27,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
ALTC CTCP Âu Lạc 10,000
VNWIND CTCP Điện Cơ Thống Nhất 55,000
ALSIMEXCO CTCP Cung ứng & XNK Lao động Hàng không Việt Nam 15,000
UAMC CTCP Cơ khí ôtô Uông Bí 10,000
AMPHARCO CTCP Dược Phẩm Việt Nam - Ampharco 15,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
APC1 CTCP An Phú 8,000
APLACO CTCP Nhựa cao cấp Hàng Không 14,500
SAPT CTCP Kinh doanh Thủy hải sản Sài Gòn 12,000
FLCS CTCP Chứng khoán FLC 15,000
ARTEXPORT CTCP Xuất nhập khẩu Thủ công mỹ nghệ 50,000
ARTEXTL CTCP Xuất Nhập khẩu Mỹ Nghệ Thăng Long 9,000
ASAC CTCP Tơ tằm Á Châu 11,000
ASECO Công ty cổ phần 32 27,750
BAROTEX CTCP Thương mại và Đầu tư Barotex Việt Nam 15,000
BASEAFOOD CTCP Chế biến XNK Thủy Sản Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 11,000
BBCC CTCP Xây dựng và Sản xuất Vật liệu Xây dựng Biên Hòa 20,000
BBDC CTCP Bao bì Dược 15,000
BC14 Công ty cổ phần Cầu số 14 50,000
BCRES CTCP Thương mại và Địa ốc Bình Chánh 19,000
BD10 CTCP Bạch Đằng 10 30,000
RTDC CTCP Phát triển Phát thanh Truyền hình 14,500
BDHC CTCP Thủy điện Bình Điền 10,000
BESEACO CTCP Thủy sản Bến Tre 12,000
BFIC CTCP Đầu tư Tài chính BIDV 2,500
BIANFISHCO CTCP Thủy sản Bình An 5,000
BICONSI CTCP Xây dựng Tư vấn Đầu tư Bình Dương 12,000
BIGAMEX CTCP May Bình Minh 14,000
TLD CTCP Đầu tư Xây dựng và Phát triển Đô thị Thăng Long 5,350
PHALE CTCP Sản xuất và Công nghệ Nhựa Pha Lê 21,200
EMC1 CTCP Cơ Điện Thủ Đức 11,000
EVNLC CTCP Bất động sản Điện lực Miền Trung 7,000
FPTS CTCP Chứng khoán FPT 12,000
HABECO Tổng CTCP Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội 60,000
HDBANK Ngân hàng TMCP Phát triển TPHCM 36,083
HTC1 CTCP Xi Măng Hà Tiên 1 16,000
HTT CTCP Thương mại Hà Tây 1,200
NCTS CTCP Dịch vụ Hàng hóa Nội Bài 77,000
PCC1 CTCP Xây Lắp Điện I 30,000
NT2 CTCP Điện Lực Dầu Khí Nhơn Trạch 2 25,850
PYMEPHARCO CTCP Pymepharco 45,000
SAB Tổng CTCP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn 56,300
SHJC CTCP Thủy Điện Sê San 4A 10,000
TANCANG CTCP Đại lý Giao nhận Vận tải Xếp dỡ Tân Cảng 41,000
TCB Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam 41,950
THI CTCP Thiết Bị Điện 29,000
TPBANK Ngân hàng TMCP Tiên Phong 33,000
TRAPHACO CTCP Traphaco 115,500
VCSC CTCP Chứng Khoán Bản Việt 60,000
VICOTEX TCT Việt Thắng - CTCP 30,000
VIETJET CTCP Hàng Không VIETJET 113,000
VNPD CTCP Phát triển Điện lực Việt Nam 13,000
VPBANK Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng 43,000
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 36,000
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 2,700
BBC CTCP Bibica 52,000
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 19,500
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 117,100
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 18,750
CLC CTCP Cát Lợi 38,650
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 36,700
DHA CTCP Hóa An 50,300
DHG CTCP Dược Hậu Giang 109,000
DIC CTCP Đầu Tư &Thương Mại DIC 1,200
DMC CTCP XNK Y Tế Domesco 57,000
DRC CTCP Cao Su Đà Nẵng 32,950
DTT CTCP Kỹ Nghệ Đô Thành 21,000
FMC CTCP Thực Phẩm Sao Ta 48,000
FPT CTCP FPT 107,900
GIL CTCP SXKD & XNK Bình Thạnh 32,400
GMC CTCP SX-TM May Sài Gòn 9,210
GMD CTCP Gemadept 74,100
HAP CTCP Tập Đoàn Hapaco 4,900
HAS CTCP Hacisco 7,300
HAX CTCP Dịch vụ Ô tô Hàng Xanh 14,550
HBC CTCP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình 8,680
HMC CTCP Kim Khí Tp.HCM - Vnsteel 12,300
HRC CTCP Cao Su Hòa Bình 48,200
CAG CTCP Cảng An Giang 7,300
BLSEAFOOD CTCP Thủy sản Bạc Liêu 3,900
HPPO CTCP Cảng Hải Phòng 15,000
VVMI CTCP Xi Măng La Hiên VVMI 7,500
MAS CTCP Dịch Vụ Hàng Không Sân Bay Đà Nẵng 36,000
MASECO CTCP Dịch Vụ Phú Nhuận 23,000
NDF CTCP Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản XK Nam Định 900
NIFERCO CTCP Phân Lân Ninh Bình 20,000
PLI3 CTCP Xây Lắp III Petrolimex 14,000
PC3I CTCP Đầu tư Điện lực 3 15,000
PVB CTCP Bọc Ống Dầu Khí Việt Nam 21,000
SDMC CTCP Thanh Hoa - Sông Đà 15,000
SHAL CTCP Nhôm Sông Hồng 12,000
VCIE CTCP Xuất Nhập Khẩu Than - Vinacomin 35,000
TNC1 CTCP Thống Nhất 13,500
TTCO CTCP Du Lịch - Thương Mại Tây Ninh 11,000
VITHAICO CTCP Dây Cáp Điện Việt Thái 10,800
VMJC CTCP Chế Tạo Máy - Vinacomin 12,000
VMDCO CTCP Phát Triển Hàng Hải 7,900
VNCT CTCP Kinh Doanh Than Miền Bắc - Vinacomin 24,329
VNPE3 CTCP Dược Phẩm Trung Ương 3 21,000
VOSA CTCP Đại lý Hàng hải Việt Nam 11,000
VTFI CTCP Thương Mại & Đầu Tư VINATABA 10,000
WSC CTCP Bến Xe Miền Tây 24,538
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 13,700
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 8,900
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 64,400
DNP CTCP Nhựa Đồng Nai 20,800
DPC CTCP Nhựa Đà Nẵng 10,500
DXP CTCP Cảng Đoạn Xá 14,400
NHC CTCP Gạch Ngói Nhị Hiệp 31,300
PMS CTCP Cơ Khí Xăng Dầu 27,000
SAF CTCP Lương Thực Thực Phẩm Safoco 56,100
SDN CTCP Sơn Đồng Nai 30,000
SFN CTCP Dệt Lưới Sài Gòn 15,700
SGC CTCP Xuất Nhập Khẩu Sa Giang 68,200
SGH CTCP Khách Sạn Sài Gòn 24,200
SJ1 CTCP Nông Nghiệp Hùng Hậu 12,100
TMC CTCP Thương Mại XNK Thủ Đức 9,300
UNI CTCP Viễn Liên 7,400
VGP CTCP Cảng Rau Quả 29,000
VTC CTCP Viễn Thông VTC 8,700
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 27,600
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 10,000
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 9,900
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 5,600
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 26,400
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 25,800
CMC CTCP Đầu Tư CMC 6,000
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 23,000
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 25,700
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 36,400
ACSC CTCP Xây Lắp Thương Mại 2 24,000
SAFE CTCP Thực Phẩm Nông Sản Xuất Khẩu Sài Gòn 25,000
APFCO CTCP Nông Sản Thực Phẩm Quảng Ngãi 63,000
IHK CTCP In Hàng Không 15,900
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 13,100
BC12 CTCP Cầu 12 11,000
BELCO CTCP Điện Tử Biên Hòa 12,500
BHHC CTCP Thủy điện Bắc Hà 10,457
BIDIPHAR CTCP Dược - Trang Thiết Bị Y Tế Bình Định 37,000
BLIC Tổng CTCP Bảo hiểm Bảo Long 4,000
BTTS CTCP Dịch Vụ Du Lịch Bến Thành 8,000
UDJ CTCP Phát triển Đô thị 9,900
BWACO CTCP Cấp nước Bà Rịa - Vũng Tàu 9,000
CFC CTCP Cafico Việt Nam 9,100
CAGIPHARM CTCP Dược Phẩm Cần Giờ 2,000
CAWASCO CTCP Cấp Thoát Nước Cần Thơ 8,500
CBSC CTCP Gang Thép Cao Bằng 25,000
CCIC CTCP Tư vấn và Đầu tư Xây dựng CCIC Hà Nội 8,500
CCHP CTCP Cảng Cửa Cấm Hải Phòng 8,500
CDJC CTCP Cầu Đuống 7,500
CECO CTCP Thiết Kế Công Nghiệp Hóa chất 10,500
CIEG CTCP Tập Đoàn Xây Dựng Và Thiết Bị Công Nghiệp 13,500
CHOLIMEX CTCP Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn (CHOLIMEX) 10,500
CLMF CTCP Thực Phẩm Cholimex 20,000
CIPC CTCP Xây lắp và Sản xuất Công nghiệp 12,500
CLPI CTCP Đầu tư Cảng Cái Lân 13,000
COMA TCT Cơ khí Xây dựng - CTCP 10,500
COMIFOOD CTCP Lương Thực Thực Phẩm Colusa - Miliket 19,000
CONINCO CTCP Tư vấn Công nghệ Thiết Bị & Kiểm Định XD - Coninco 12,500
CPH CTCP Phục vụ Mai táng Hải Phòng 300
CPTP CTCP Nhiệt điện Cẩm Phả - TKV 10,000
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 7,300
THR CTCP Đường sắt Thuận Hải 41,700
DPHC CTCP Đạt Phương 15,000
DBHP CTCP Thủy điện Định Bình 35,000
DECOFI CTCP Xây Dựng và Thiết Kế Số 1 8,500
DIC1 CTCP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng Số 1 10,500
DICTT CTCP Du Lịch & Thương Mại DIC 15,000
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 28,800
DNMB CTCP Đầu Tư Xây Dựng & Vật Liệu Đồng Nai 10,000
DOPETCO CTCP Vận Tải Xăng Dầu Đồng Tháp 12,500
DVSG CTCP Kính Viglacera Đáp Cầu 12,000
EMEC CTCP Điện Cơ 12,000
EMMC CTCP Cơ Điện Vật Tư 11,500
FISHIPCO CTCP Cơ Khí Đóng Tàu Thủy Sản Việt Nam 12,500
FOOCOSA CTCP Lương thực Thành phố Hồ Chí Minh 12,667
FORIPHARM CTCP Dược Trung ương 3 19,000
FPTOL CTCP Dịch vụ Trực tuyến FPT 105,000
Xem thêm...
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2024 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp