Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 964.35 +3.05 (+0.32%)
  • HNX-Index 106.21 -0.63 (-0.59%)
  • UPCOM-Index 55.24 -0.02 (-0.04%)
Kinh tế quốc tế
Chuyện gì đã xảy ra với chứng khoán châu Á?
Đăng 22/06/2018 | 01:16 GMT+7  |   VietStock
Đây quả là hai tuần biến động nhất đối với các chuyên viên giao dịch cổ phiếu ở châu Á. Và tại một số thời điểm trong ngày hôm nay, thị trường khu vực này biến động quá mạnh đến nỗi các chiến lược gia từ Goldman Sachs tới Morgan Stanley phải bắt đầu hạ dự báo của họ.

Chuyện gì đã xảy ra với chứng khoán châu Á?

Đây quả là hai tuần biến động nhất đối với các chuyên viên giao dịch cổ phiếu ở châu Á. Và tại một số thời điểm trong ngày hôm nay, thị trường khu vực này biến động quá mạnh đến nỗi các chiến lược gia từ Goldman Sachs tới Morgan Stanley phải bắt đầu hạ dự báo của họ.

Thị trường khu vực châu Á đang phải vật lộn với sự leo thang ngày càng nhanh chóng của cuộc xung đột thương mại Mỹ - Trung, một đợt nâng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed), một hội nghị thượng chưa có kết quả rõ ràng giữa ông Trump và Kim Jong Un ở Singapore, và cả một loạt vụ tấn công của tin tặc tại các sàn giao dịch tiền ảo ở Hàn Quốc.

Chỉ số MSCI khu vực châu Á-Thái Bình Dương tiếp tục lao dốc trong ngày thứ Năm (21/06), nới rộng chuỗi sụt giảm sang phiên thứ 6 trong 7 phiên vừa qua, đồng thời xóa sạch thành quả trong năm nay và chạm mức thấp nhất trong năm 2018.

Sau đây là cái nhìn tổng quan về những vấn đề mà một số thị trường quan trọng ở châu Á đang phải đối mặt khi nhà đầu tư và chuyên gia phân tích đã gần “giơ cờ trắng chào thua” trong năm 2018.

Châu Á-Thái Bình Dương

Goldman Sachs đã bắt đầu rút lại lời kêu gọi lạc quan về các cổ phiếu châu Á, giảm mục tiêu 12 tháng của MSCI châu Á-Thái Bình Dương (ngoại trừ Nhật Bản) từ 640 xuống 625 điểm trong ngày thứ Năm (21/06).

Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung đã leo thang trong bối cảnh vĩ mô không mấy thuận lợi. Cụ thể, tăng trưởng toàn cầu giảm tốc khi Fed thắt chặt chính sách tiền tệ Mỹ và đồng USD tăng mạnh, các chiến lược gia – do Timothy Moe dẫn dắt – viết trong báo cáo công bố ngày thứ Năm (21/06).

Mục tiêu mới của Goldman Sachs ngụ ý rằng chỉ số MSCI khu vực châu Á-Thái Bình Dương (ngoại trừ Nhật Bản) phải giảm 14% so với mức hiện tại.

Trong khi đó, các chiến lược gia tại UBS Group AG nhận thấy các thị trường chứng khoán châu Á đã phản ánh xác suất 20% xảy ra một cuộc chiến tranh thương mại nghiêm trọng hơn – qua đó gây ra sự suy giảm về lợi nhuận doanh nghiệp. Một cuộc chiến tranh thương mại thực sự có thể khiến cổ phiếu ở châu Á lao dốc 30% so với mức đỉnh trong năm nay, họ nói rõ.

Hồng Kông

Đừng trông chờ vào đà phục hồi của Hồng Kông trong thời gian tới và cũng đừng vội bắt đáy. Đây là nhận định của các chiến lược gia tại Morgan Stanley – những người vừa giảm mục tiêu 12 tháng của chỉ số Hang Seng bớt 10% xuống còn 27,200 điểm. Dự báo mới của các chiến lược gia này đồng nghĩa với việc chỉ số Hang Seng phải lao dốc 18% so với mức đỉnh tháng 1/2018 – gần bước vào phạm vi của thị trường con gấu.

“Chúng tôi nghĩ chỉ số Hang Seng đang gặp nguy cơ giảm mạnh trong thời gian tới”, các chiến lược gia viết trong báo cáo hôm thứ Tư (20/06). “Tại thời điểm này, nhà đầu tư nên tập trung cao độ vào việc giảm bớt tỷ trọng đầu tư cổ phiếu ở Hồng Kông”.

Hồng Kông được cho là cực kỳ dễ tác động trước sự biến động của Mỹ và Trung Quốc, vì đồng nội tệ nước này được neo theo đồng USD do đó có sự tương quan với chính sách tiền tệ Mỹ, và các công ty Hồng Kông phụ thuộc vào Trung Quốc về lợi nhuận.

* Morgan Stanley: Làn sóng bán tháo cổ phiếu Hồng Kông còn lâu mới chấm dứt

Trung Quốc

Triển vọng ở nước này cũng chẳng khá khẩm hơn khi các chiến lược gia Morgan Stanley dự báo chỉ số CSI 300 có thể bước vào thị trường con gấu và sẽ kéo dài cho tới năm tới. Bên cạnh sự bi quan về thị trường mới nổi và tình trạng xung đột thương mại, các điều kiện thanh khoản ở Trung Quốc cũng dần tồi tệ hơn và đồng Nhân dân tệ ngày càng suy yếu. 4 yếu tố này sẽ đè nặng lên giá cổ phiếu.

Trong khi đó, CICC giảm ước tính cuối năm 2018 đối với chỉ số Hang Seng China Enterprises Index, từ 16,000 điểm xuống còn 14,000 điểm vì điều kiện thanh khoản ngày càng suy yếu ở quê nhà và cả trên toàn cầu.

Philippines

Chỉ số Philippine Stock Exchange Index rớt 2.3% trong ngày thứ Năm (21/06), nâng tổng mức giảm lên 20% so với mức đỉnh lập ra hồi tháng 1/2018, qua đó chính thức bước vào thị trường con gấu trong ngày thứ Năm (21/06). Đây là chỉ số cổ phiếu có thành quả tệ nhất châu Á trong năm nay.

Philippine Stock Exchange Index khó mà phục hồi trở lại trừ khi Ngân hàng Trung ương Philippines thực hiện thêm một đợt nâng lãi suất để cứu lấy thị trường.

Fritz Ocampo – Giám đốc đầu tư tại BDO Unibank ở Makati – cho hay, đợt nâng lãi suất lần hai của NHTW Philippines hôm thứ Tư (20/06) cũng chưa thể giúp thị trường chứng khoán phục hồi trở lại khi đồng nội tệ nước này vẫn tiếp tục suy giảm. Đồng Peso của Philippines đã mất 6.7% trong năm nay, mức giảm mạnh nhất trong số các đồng tiền châu Á.

“Thị trường cần một tuyên bố rõ ràng để xoa dịu tâm lý nhà đầu tư”, ông Ocampo cho hay. “Chúng ta có lẽ vẫn chưa chạm đáy đâu. Và đà tăng có thể chỉ tồn tại trong khoảng thời gian ngắn vì các nhà đầu tư quốc tế đang tháo chạy khỏi các thị trường mới nổi”.

Hơn 43 tỷ vốn hóa đã “bốc hơi” trong năm nay, khi chỉ số Philippine Stock Exchange Index lao dốc hơn 17%, thành quả tệ thứ hai trên thế giới chỉ sau Thổ Nhĩ Kỳ. Từ mức kỷ lục xác lập trong ngày 29/01/2018, chỉ số Philippine Stock Exchange Index đã lao dốc 22%, phá vỡ ngưỡng 7,246.90 điểm và bước vào thị trường con gấu. Trong ngày thứ Năm (21/06), chỉ số này khép lại ở mức 7,098.15 điểm, mức đáy 17 tháng.

Cơn sóng bán tháo hôm nay đã khiến hệ số P/E của chỉ số chuẩn Philippines xuống còn 15.3 lần (xét trên mức lợi nhuận dự phóng 12 tháng), mức rẻ nhất kể từ ngày 26/01/2016 và giảm từ mức 19.9 lần tại ngày 23/01/2018. Hệ số P/E hiện đang thấp hơn 2 độ lệch chuẩn so với mức bình quân 5 năm. Đây là mức P/E đã dẫn tới đà leo dốc cho thị trường chứng khoán Philippines trong hai năm 2013 và 2016.

* TTCK Philippines “bốc hơi” 43 tỷ USD vốn hóa và bước vào thị trường con gấu

Malaysia

Chiến thắng đầy bất ngờ của Thủ tướng Mahathir Mohamad – kết thúc 60 năm cầm quyền của liên minh Barisan Nasional – đã thúc đẩy làn sóng bán tháo ở Malaysia, trong đó thị trường chứng khoán nước này lao dốc trong 9 phiên liền.

Chứng khoán Malaysia đã trở thành một trong số những thị trường giảm mạnh nhất so với mức kỷ lục thiết lập hồi tháng 4/2018. Với việc tân Thủ tướng nỗ lực trả bớt nợ của Malaysia, các nhà đầu tư nước ngoài đã tháo chạy ra khỏi thị trường nước này, rút tiền ra khỏi các quỹ cổ phiếu từng ngày kể từ đầu tháng 5/2018. Các chuyên gia phân tích đã giảm bớt dự báo lợi nhuận, và kết quả là Malaysia đã vượt qua Hàn Quốc để trở thành thị trường châu Á-Thái Bình Dương bị giảm dự báo mạnh nhất trong năm nay.

“Triển vọng ngắn hạn của cổ phiếu sẽ còn khó khăn khi chính quyền mới cố gắng tìm lối thoát ra khỏi vùng lầy của các vấn đề tài chính”, Christopher Wong, Chuyên gia quản lý đầu tư cấp cao tại Standard Life Investments ở Singapore, nhấn mạnh. “Tuy nhiên, tôi kỳ vọng tình hình sẽ cải thiện trong trung hạn”.

Trong các thành phần của chỉ số FTSE Bursa Malaysia KLCI, Telekom Malaysia Bhd. là cổ phiếu giảm mạnh nhất trong ngày thứ Năm (21/06), có lúc lao dốc tới 12% vì lo ngại về việc cắt giảm giá băng thông. Hệ số P/E của chỉ số FTSE Bursa Malaysia KLCI là 15.7 lần (so với lợi nhuận ước tính trong năm tới) là gần với mức bình quân 5 năm.

* Giảm liền 9 phiên, TTCK Malaysia chìm vào phạm vi điều chỉnh

Điều gì sẽ xảy ra kế tiếp?

Trong khi nhiều nhà đầu tư tỏ ra bi quan về thị trường thì Maybank Kim Eng lại đưa ra quan điểm lạc quan hơn. Nhà đầu tư nên bỏ qua những tín hiệu nhiễu trong ngắn hạn và tập trung vào triển vọng tăng trưởng dài hạn của khu vực này, ông John Chong, Trưởng Bộ phận ngân hàng đầu tư của Maybank cho biết tại hội nghị Invest Asia U.K. ở Luân Đôn.

“Châu Á hiện có vị thế tốt hơn để vượt qua tình trạng biến động như thế này”, ông nói. “Chúng tôi tin rằng nhà đầu tư sẽ nhận thấy giá trị thực ở các doanh nghiệp châu Á sau làn sóng bán tháo trong thời gian gần đây và nên tận dụng cơ hội này”.

Tuấn Kiệt (Theo Bloomberg)

FiLi


Kinh tế quốc tế

Chứng khoán Trung Quốc bứt phá sau khi đón tin vui về đàm phán thương mại

Kinh tế quốc tế  |   VietStock  |   23 giờ trước

Nhóm cổ phiếu Trung Quốc đại lục dẫn đầu đà leo dốc trên thị trường chứng khoán châu Á trong ngày thứ Hai (18/02), nhờ thông tin đàm phán thương mại Mỹ-Trung dự kiến tiếp tục diễn ra ở Washington vào tuần này sau khi các cuộc đàm phán cấp cao ở Bắc Kinh khép lại trong tuần trước.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 25,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 14,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 1,900
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 13,800
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 45,000
ACC CTCP Bê Tông Becamex 21,700
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 41,100
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 4,500
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 11,400
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 3,510
ANV CTCP Nam Việt 28,900
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 31,750
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 8,540
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 6,580
BBC CTCP Bibica 67,000
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 6,390
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 25,300
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 32,900
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 14,500
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 21,800
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 49,200
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 9,110
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 13,650
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 37,550
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 94,200
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 28,100
C47 CTCP Xây Dựng 47 14,400
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 12,900
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 3,220
CDC CTCP Chương Dương 15,500
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 23,300
CLC CTCP Cát Lợi 35,000
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 2,620
CLL CTCP Cảng Cát Lái 35,000
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 18,200
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 29,700
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 7,900
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 18,000
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 16,400
CNG CTCP CNG Việt Nam 26,200
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 50,000
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 14,800
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 136,800
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 20,500
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 25,050
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 77,200
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 7,200
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 11,500
DHA CTCP Hóa An 33,300
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 31,300
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 30,400
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 16,200
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 12,400
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 3,100
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 21,500
AME CTCP Alphanam E&C 14,900
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 33,000
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 22,500
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 4,900
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 3,100
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 48,500
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 700
B82 CTCP 482 1,000
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 11,700
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 7,100
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 10,500
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 23,000
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 2,700
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 700
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 9,100
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 15,200
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 15,500
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 42,500
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 4,900
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 11,600
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 12,100
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 7,900
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 34,900
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 40,000
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 27,700
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 13,500
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 20,700
CKV CTCP COKYVINA 20,700
CMC CTCP Đầu Tư CMC 5,800
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 1,100
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 5,800
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 34,000
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 16,500
CT6 CTCP Công Trình 6 4,500
CTA CTCP Vinavico 500
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 34,900
CTC CTCP Gia Lai CTC 4,400
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 22,500
CVN CTCP Vinam 17,100
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 10,900
D11 CTCP Địa Ốc 11 14,900
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 17,300
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 15,900
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 26,100
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 12,600
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 1,000
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 47,100
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 1,100
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 2,100
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 4,400
HDO CTCP Hưng Đạo Container 700
HPC CTCP Chứng Khoán Hải Phòng 3,900
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 27,000
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 400
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,400
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,100
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 7,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 19,200
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 4,700
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 24,000
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 22,200
ADP CTCP Sơn Á Đông 27,800
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 11,500
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 6,000
BVN CTCP Bông Việt Nam 15,300
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 5,300
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 800
CFC CTCP Cafico Việt Nam 21,600
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 8,100
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 8,700
CZC CTCP Than Miền Trung 4,400
DAP CTCP Đông Á 33,000
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 8,600
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 17,800
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 11,200
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 28,900
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 13,900
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 13,000
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 12,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 10,500
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 19,700
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 22,400
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 14,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 2,900
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 18,300
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 5,200
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 600
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 31,000
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 12,200
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 5,500
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 14,000
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 5,900
HDM CTCP Dệt May Huế 23,500
Xem thêm...
fpt capital mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2019 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp