Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 1.00 -2.27 (-0.22%)
  • HNX-Index 106.03 -0.21 (-0.20%)
  • UPCOM-Index 57.00 +0.29 (+0.52%)
Doanh nghiệp
Doanh nghiệp sản xuất - xây dựng kinh doanh lao dốc
Đăng 07/11/2019 | 14:30 GMT+7  |   CafeF
PMI sản xuất Việt Nam giảm liên tục kể từ tháng 7, đến tháng 10 chạm ngưỡng trung bình 50 điểm. Số lượng đơn đặt hàng mới tăng chậm lại và sản lượng liên tục giảm.Nhiều doanh nghiệp đầu ngành báo lãi quý III giảm sâu.

PMI sản xuất tháng 10 về ngưỡng trung bình 50 điểm

Chỉ số Nhà Quản trị mua hàng (PMI) ngành sản xuất của Việt Nam do HIS Markit thu thập cho thấy sự sụt giảm trong 3 tháng gần đây. Tính đến tháng 10, chỉ số này đã giảm về ngưỡng trung bình 50 điểm, kết thúc thời kỳ tăng kéo dài 46 tháng.

Tăng trưởng lĩnh vực sản xuất của Việt Nam chậm lại khi số lượng đơn đặt hàng mới tăng chậm lại và sản lượng giảm liên tục. Nguyên nhân là do nhu cầu khách hàng giảm và ảnh hưởng căng thẳng thương mại Mỹ - Trung.

Phó Giám đốc HIS Market, Andrew Harker bình luận lĩnh vực sản xuất Việt Nam không miễn nhiệm được ảnh hưởng của những vấn đề thương mại toàn cầu. Dù Việt Nam được coi là có thể hưởng lợi từ sự chuyển dịch thương mại nhưng sự giảm sút của dòng chảy thương mại do căng thẳng vẫn có thể gây khó khăn.

Nguồn: Nikkei

Báo cáo kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán cũng cho thấy bức tranh kém tích cực với các doanh nghiệp sản xuất. Theo số liệu của BSC, tính đến 31/10, 85% công ty niêm yết trên HSX và HNX công bố kết quả kinh doanh quý III với lợi nhuận sau thuế tăng trưởng 14,6% so cùng kỳ 2018, nhóm ngân hàng đóng góp chủ yếu cho tăng trưởng với 86,4% giá trị lợi nhuận tuyệt đối tăng trưởng.

Tổng sản phẩm trong nước (GDP) 9 tháng ghi nhận mức cao nhất trong 9 năm qua đạt 6,98% nhưng kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp cho thấy sự tăng trưởng không diễn ra đồng đều mà có sự phân hóa rõ nét giữa các nhóm ngành. Lợi nhuận của nhóm ngành sản xuất - xây dựng giảm trong khi nhóm ngành bán lẻ, bất động sản, dầu khí, công nghệ thông tin và ngân hàng khả quan.

Thống kê cũng cho thấy, phần tăng trưởng còn lại đến từ một số doanh nghiệp lớn như Vinhomes, Vincom Retail, Thế Giới Di Động... trong khi lợi nhuận của các doanh nghiệp đứng đầu các nhóm ngành sản xuất phần lớn giảm.

Loạt doanh nghiệp đầu ngành báo lãi giảm mạnh

Trong lĩnh vực xây dựng, Hiệp hội bất động sản TP HCM (HoREA) cho biết trong 9 tháng đầu năm, số lượng dự án triển khai và hoàn thành thấp nhất trong 3 năm trở lại đây. Nhiều dự án nhà ở "đứng hình" do không thực hiện được thủ tục đầu tư xây dựng hoặc bị dừng triển khai. Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch HoREA cảnh báo trong 9 tháng, các doanh nghiệp xây dựng cũng bị giảm khoảng 30 - 50% số lượng hợp đồng nhận thầu xây lắp, ảnh hưởng tới kết quả kinh doanh.

Thị trường khó khăn, 2 doanh nghiệp đầu ngành Coteccons (HoSE: CTD) và Hòa Bình (HoSE: HBC) đồng thời công bố lợi nhuận sau thuế giảm 65% và 74% cùng kỳ năm trước.

Doanh nghiệp đầu ngành xây dựng vừa có một quý kinh doanh thấp nhất trong 4 quý cùng kỳ liên tiếp do một số công trình có thời gian thi công dài hơn dự kiến làm tăng chi phí cố định, áp lực giảm giá trong công tác đấu thầu với chủ đầu tư cũng làm ảnh hưởng đến chỉ tiêu lợi nhuận gộp. Thị trường bất động sản khó khăn cũng làm đơn vị bị chậm trễ trong việc thu hồi dòng tiền phải dùng tiền tiết kiệm sẵn có để thanh toán cho các nhà thầu phụ, nhà cung cấp, đội thi công theo điều khoản trong hợp đồng đã ký.

Trong khi đó, biên lợi nhuận gộp của Hòa Bình còn khoảng 6%, đi ngang so với quý liền trước nhưng thấp nhất trong 3 năm trở lại. Nỗ lực lớn nhất trong quý là Hòa Bình đã cắt giảm các loại chi phí quản lý, chi phí tài chính để làm tăng lợi nhuận.

Đơn vị tính: tỷ đồng


Xây dựng đi xuống dẫn tới việc tiêu thụ vật liệu xây dựng kém khả quan, mà điển hình là lĩnh vực tôn thép. Cộng với giá nguyên vật liệu đầu vào là quặng thép tăng, giá điện tăng trong khi mà giá bán tăng không tương xứng dẫn đến hàng loạt doanh nghiệp giảm lợi nhuận, báo lỗ.

Doanh nghiệp đầu ngành Hòa Phát (HoSE: HPG) cho biết giá bán thép xây dựng và ống thép giảm 10% và 6% nhưng giá nguyên liệu đầu vào tăng, đặc biệt là giá quặng sắt tăng 37% trong quý III. Cùng với chi phí lãi vay cao, lợi nhuận quý III giảm 27% về 1.755 tỷ đồng. Lũy kế 9 tháng, lợi nhuận sau thuế giảm 18% về 5.591 tỷ đồng.

Thép Pomina (HoSE: POM) báo lỗ 119 tỷ đồng quý III do một nhà máy ngưng sản xuất làm sản lượng bán giảm và chi phí tài chính tăng cao kh dự án tôn mới đi vào hoạt động trong quý II. Thép Tiến Lên (HoSE: TLH) cho rằng ảnh hưởng chiến tranh thương mại Mỹ - Trung làm giá bán thép giảm và nhu cầu sử dụng nguyên vật liệu cho các công trình đầu tư giảm. Do vậy, quý III, doanh nghiệp báo doanh thu giảm 18% và lỗ 9 tỷ đồng. Lũy kế 9 tháng Tiến Lên giảm 82% lợi nhuận về mức 31 tỷ đồng.

Kết quả kinh doanh doanh nghiệp tôn, thép

Đơn vị tính: tỷ đồng

Ngành dệt may vốn được cho rằng sẽ hưởng lợi từ chiến tranh thương mại Mỹ - Trung nhưng theo báo cáo Bộ Công Thương, thương chiến khiến tỷ giá giữa các đồng tiền biến động, giá hàng hóa gia công tại Việt Nam bị cao hơn so với một số nước trong khu vực như Hàn Quốc, Trung Quốc dẫn tới ảnh hưởng các đơn hàng xuất khẩu của ngành dệt may. Các đơn hàng dệt may được ký với số lượng nhỏ và ký theo tháng do người mua chia nhỏ đơn hàng thay vì đặt số lượng lớn như những năm trước.

Theo đó, nhiều doanh nghiệp báo lãi quý III giảm mạnh, đặc biệt là doanh nghiệp sợi. Ví như Vinatex (UPCoM: VGT) cho biết quý III lãi sau thuế giảm 13% kéo lũy kế 9 tháng giảm 20% về 534 tỷ đồng. Dệt may Thành Công (HoSE:TCM) lãi quý III giảm 40%, lũy kế 9 tháng giảm 28%. Dệt may Hà Nội, Sợi Fortex, Sợi Damsan báo lãi giảm mạnh hoặc thua lỗ.

Đơn vị tính: tỷ đồng

Lĩnh vực thủy sản cũng ghi nhận khó khăn chung đối với cả doanh nghiệp tôm và cá tra. Theo báo cáo tháng 8 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, giá tôm nguyên liệu tính đến tháng 8 tiếp tục thấp hơn giá thành sản xuất của nông dân, dẫn tới tình trạng thiếu nguyên liệu. Trong khi đó, giá bán bình quân tôm vào Mỹ tháng 6 giảm 1% so tháng trước và giảm 7% cùng kỳ ghi nhận ở mức 8,17 USD/kg.

Tương tự, giá cá tra nguyên liệu năm nay cũng giảm xuống mức thấp hơn giá thành sản xuất và chưa có dấu hiệu phục hồi do nguồn cung đang dư thừa. Giá xuất khẩu cũng giảm theo, giá cá tra phile đông lạnh nhập khẩu vào Mỹ trong tháng 6 là 3,65 USD/kg, thấp hơn 4,4% tháng 5 và thấp hơn 15% cùng kỳ năm trước.

* công ty mẹ. Đơn vị tính: tỷ đồng

Công ty mẹ Minh Phú (UPCoM: MPC) báo lãi sau thuế quý III đạt 103 tỷ đồng, giảm 54%; lũy kế 484 tỷ, giảm 10%. Doanh thu xuất khẩu của Minh Phú đã giảm 3 tháng liên tiếp theo mức độ tăng dần do thiếu nguyên liệu cho nhà máy chế biến. Lũy kế quý III đạt 198 triệu USD, giảm 20,5% so cùng kỳ năm trước, riêng doanh thu xuất khẩu vào thị trường Mỹ giảm 35,4% về 78 triệu USD.

Trong khi, Vĩnh Hoàn (HoSE: VHC) – doanh nghiệp đầu ngành cá tra báo lợi nhuận sau thuế quý III giảm 58%, lũy kế 9 tháng giảm 5%. Vĩnh Hoàn báo cáo doanh số xuất khẩu sụt giảm 3 tháng liên tiếp, trong đó giá trị xuất khẩu vào thị trường Mỹ suy giảm trong khi EU và Trung Quốc duy trì ở mức cao. Tuy nhiên, riêng tháng 9, xuất khẩu vào thị trường Trung Quốc đã giảm cả khối lượng lẫn giá do yếu tố mùa vụ.

Đơn vị tính: triệu USD

Ngành mía đường nhiều năm qua phải đối diện với thực trạng xu hướng bão hòa, giá đường liên tục giảm, lượng đường tồn kho trong nước lớn, sức ép từ đường lậu Thái Lan… Niên vụ 2019-2020, những khó khăn trên vẫn tiếp tục tiếp diễn và khi hiệp định ATIGA có hiệu lực từ 1/1/2020 càng tạo nên sức ép lớn.

Do vậy, kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp ngành đường liên tục suy giảm, niên vụ 2018-2019 hầu hết đều giảm lợi nhuận phân nửa cùng kỳ.

Quý I niên vụ 2019-2020, Mía đường Sơn La (HNX: SLS) chỉ đạt lãi sau thuế 13,6 tỷ đồng, giảm 36% cùng kỳ. Đường Kon Tum (HNX: KTS) doanh thu rớt mạnh từ 79 tỷ về 1,4 tỷ đồng, lỗ ròng 1,7 tỷ đồng.

Doanh nghiệp đầu ngành Thành Thành Công – Biên Hòa (HoSE: SBT) niên vụ 2018-2019 báo lãi giảm nhẹ 6% xuống 35,6 tỷ đồng. Tuy nhiên, doanh thu của đơn vị lại tăng thêm 657 tỷ đồng, tức tăng 26% cùng kỳ; riêng doanh thu bán đường tăng thêm 819 tỷ đồng.

Trong bối cảnh khó khăn chung, SBT đề ra chiến lược mở rộng thị phần, đầu tư vào hệ thống phân phối phát triển kênh tiêu dùng B2C, kênh bán hàng vừa và nhỏ SME và đẩy mạnh xuất khẩu.

Kết quả kinh doanh doanh nghiệp mía đường Đơn vị tính: tỷ đồng


Ở ngành phân bón, tình trạng cạnh tranh gay gắt kéo dài từ năm trước đến năm nay, doanh nghiệp phải giảm giá bán để duy trì thị phần trong khi chi phí đầu vào vẫn tiếp tục gia tăng. Điều này khiến biên lợi nhuận gộp của doanh nghiệp ngành phân bón giảm sút, hệ quả là nhiều đơn vị báo lãi giảm mạnh thậm chí thua lỗ. Các doanh nghiệp đầu ngành như Đạm Phú Mỹ (HoSE:DPM), Phân bón Bình Điền (HoSE: BFC) lần lượt báo lãi quý III giảm 61% và 34% cùng kỳ. Đạm Hà Bắc (UPCoM:DHB), DAP Vinachem, Phân bón Miền Nam (HoSE: SFG) báo lỗ.

Đơn vị tính: tỷ đồng


Top10 lợi nhuận 9 tháng: VinHomes và Vietcombank vượt trội, BIDV, Hòa Phát ra khỏi top dù lãi 7.000 tỷ


Doanh nghiệp

Tuần 18-22/11: Chờ cổ tức cao từ SMB, SFC

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   9 giờ trước

Trong tuần từ ngày 18-22/11, có 10 doanh nghiệp chốt quyền trả cổ tức bằng tiền mặt cho cổ đông. Trong đó, Bia Sài Gòn - Miền Trung (HOSE: SMB) trả cổ tức cao nhất với tỷ lệ 35%. Tiếp theo là Nhiên liệu Sài Gòn (HOSE: SFC) trả cổ tức với tỷ lệ 30%.


Ông chủ Món Huế trần tình vì "không còn là đại diện pháp lý nên không biết lấy tư cách gì để thanh toán", cớ sao bao nhà cung cấp bị nợ đọng

Doanh nghiệp  |   CafeF  |   1 ngày trước

Gần 1 tháng kể từ khi 200 chuỗi cửa hàng Món Huế, Phở Ông Hùng… đóng cửa, văn phòng trong tình cảnh "vườn không, nhà trống", nhà sáng lập Huy Việt Nam mới xuất hiện trước báo giới. Tuy nhiên, lời trần tình của ông chủ Huy Nhật có rất nhiều mâu thuẫn với thông tin từ phía nhóm nhà đầu tư cũng như phía nhà cung cấp đang tố Huy Việt Nam nợ đọng hàng chục tỷ đồng.

RCD sắp chi tạm ứng cổ tức đợt 1/2019 tỷ lệ 50%

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   14/11/2019

Sắp tới, CTCP Xây dựng – Địa ốc Cao su (UPCoM: RCD) sẽ thực hiện tạm ứng cổ tức đợt 1/2019 cho cổ đông với tỷ lệ cổ tức 5,000 đồng/cp (tương ứng tỷ lệ 50%). Cổ tức sẽ được thanh toán vào ngày 25/12/2019. Ngày đăng ký cuối cùng là ngày 16/12/2019.

Mức phí đào tạo 35.000 USD/năm gây sốc của VinUni và thực trạng mỗi năm Việt Nam chảy máu ngoại tệ 3-4 tỷ USD cho học sinh du học nước ngoài

Doanh nghiệp  |   CafeF  |   14/11/2019

Theo quan điểm của VinUni, nhân tài đi du học nước ngoài về khó thích nghi với môi trường xã hội của Việt Nam. Vì vậy cần có trường tinh hoa ngay tại Việt Nam, đào tạo tri thức và cả khả năng thích nghi với đời sống xã hội của đất nước.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 12,500
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 14,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 2,800
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 12,200
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 37,350
ACC CTCP Bê Tông Becamex 18,500
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 24,800
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 4,480
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 9,750
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 4,080
ANV CTCP Nam Việt 25,400
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 21,200
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 6,170
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 6,970
BBC CTCP Bibica 62,400
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 6,800
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 26,000
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 42,000
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 14,600
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 25,700
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 52,800
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 10,250
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 12,400
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 40,000
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 73,200
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 20,600
C47 CTCP Xây Dựng 47 11,650
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 13,000
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 6,210
CDC CTCP Chương Dương 16,000
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 23,700
CLC CTCP Cát Lợi 33,850
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 5,490
CLL CTCP Cảng Cát Lái 28,400
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 20,100
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 38,850
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 9,000
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 10,750
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 16,300
CNG CTCP CNG Việt Nam 23,000
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 59,400
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 14,450
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 68,900
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 21,700
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 24,000
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 86,500
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 6,730
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 17,700
DHA CTCP Hóa An 30,000
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 38,800
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 24,400
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 16,000
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 13,200
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 1,900
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 17,500
AME CTCP Alphanam E&C 6,400
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 19,300
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 12,000
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 7,000
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 2,100
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 42,000
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 1,700
B82 CTCP 482 300
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 11,600
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 7,100
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 9,900
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 40,000
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 2,700
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 1,000
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 5,600
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 14,900
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 15,200
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 45,500
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 4,700
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 10,400
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 14,500
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 8,900
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 20,400
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 30,800
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 24,800
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 9,300
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 21,000
CKV CTCP COKYVINA 14,000
CMC CTCP Đầu Tư CMC 9,000
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 2,100
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 3,600
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 20,700
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 18,100
CT6 CTCP Công Trình 6 4,100
CTA CTCP Vinavico 500
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 30,900
CTC CTCP Gia Lai CTC 3,300
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 12,200
CVN CTCP Vinam 11,800
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 9,700
D11 CTCP Địa Ốc 11 20,100
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 18,500
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 16,600
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 24,450
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 11,700
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 700
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 21,700
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 4,100
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 13,500
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 3,100
HDO CTCP Hưng Đạo Container 500
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 24,600
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 400
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,300
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,000
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 4,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 26,000
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 3,800
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 32,200
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 27,000
ADP CTCP Sơn Á Đông 15,300
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 15,100
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 5,500
BVN CTCP Bông Việt Nam 12,000
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 8,500
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 400
CFC CTCP Cafico Việt Nam 27,700
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 4,600
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 8,200
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 41,500
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 7,800
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 19,800
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 9,500
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 23,200
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 9,000
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 18,800
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 12,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 18,800
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 13,100
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 20,200
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 3,200
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 32,500
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 5,400
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 1,900
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 38,100
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 5,200
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 10,400
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 14,000
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 10,000
HDM CTCP Dệt May Huế 18,700
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2019 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp