Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 859.04 +6.30 (+0.74%)
  • HNX-Index 109.15 +2.10 (+1.97%)
  • UPCOM-Index 54.93 +0.69 (+1.28%)
Tài chính ngân hàng
Họp ĐHCĐ Vietcombank: Thêm tờ trình chia cổ phiếu tỷ lệ 40%
Đăng 26/04/2019 | 11:09 GMT+7  |   NDH
NDH) Theo phương án tăng vốn điều lệ giai đoạn 2019-2020, HĐQT trình cổ đông tăng vốn từ 37.089 tỷ đồng lên 55.299 tỷ đồng thông qua chia cổ phiếu tỷ lệ 40% và sau đó phát hành riêng lẻ 6,5%.

Phiên họp ĐHCĐ thường niên 2019 của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank - HoSE: VCB) đang diễn ra, tại Hà Nội.

Đọc báo cáo của HĐQT, Chủ tịch HĐQT Vietcombank Nghiêm Xuân Thành cho biết 2018 là năm mà các chỉ tiêu của ngân hàng đều hoàn thành tốt.

Trong đó, lợi nhuận ngân hàng đạt kỷ lục hơn 18.000 tỷ đồng, tỷ lệ nợ xấu thực hiện là 0,97% - thấp hơn rất nhiều so với chỉ tiêu đặt ra là 1,5%. Tuy nhiên, ông cũng chỉ ra một số hạn chế của ngân hàng như tỷ trọng thu dịch vụ chưa cao dù có tăng, tỷ lệ an toàn vốn (CAR) vẫn đảm bảo nhưng thấp, chưa bền vững do chưa được bổ sung vốn. Bên cạnh đó, tiến độ đề án chuyển đổi, CNTT còn chậm.

ĐHCĐ Vietcombank. Ảnh: Thuỷ Tiên.

Mục tiêu năm 2019 của Vietcombank là tổng tài sản tăng 12%, huy động vốn tăng 11-13%, lợi nhuận riêng lẻ 19.500 tỷ đồng, tăng 8,3%, hợp nhất 20.000 tỷ đồng, tăng 9,5%, chi trả cổ tức 8%.

Với tăng trưởng tín dụng, theo ông Nghiêm Xuân Thành, định hướng của ngân hàng là tăng 15%. “Trong 4 ngân hàng TMCP Nhà nước, chúng tôi được giao chỉ tiêu nhiều nhất”, ông nói. Vietcombank sẽ chú trọng tăng trưởng cao ngay từ đầu năm, tập trung cho tín dụng ngắn hạn và kiểm soát cho vay trung và dài hạn, kiểm soát với lĩnh vực rủi ro, tăng cường với khối FDI. Ngân hàng cũng đưa định hướng nếu được NHNN giao tăng hơn 15% thì sẽ tăng cao hơn mức này. Với nợ xấu, ngân hàng đảm bảo dưới 1%, nợ nhóm 2 dưới 1,5%.

Chủ tịch Vietcombank cho biết ngân hàng sẽ nỗ lực để tiến gần mục tiêu chiến lược là ngân hàng số 1 Việt Nam, 1 trong 100 ngân hàng hàng đầu khu vực, top 300 tập đoàn tài chính ngân hàng lớn nhất thế giới, được quản trị theo các thông lệ tốt nhất.

Bà Trương Lệ Hiền, Trưởng Ban kiểm soát, đọc báo cáo của BKS năm 2018. Bà kiến nghị tiếp tục tăng vốn, giám sát chặt chẽ đề án phát triển CNTT.

Tờ trình bầu bổ sung 1 thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2018-2023 được đại diện HĐQT Vietcombank trình cổ đông. Ứng viên là ông Đỗ Việt Hùng, sinh năm 1970, là người đại diện 30% vốn góp của Nhà nước tại Vietcombank. Ông Hùng được bổ nhiệm làm Vụ trưởng Vụ Ổn định tiền tệ - tài chính NHNN tháng 4/2014.

Một số tờ trình khác như phương án phân phối lợi nhuận 2018, thù lao cho các thành viên HĐQT và BKS, lựa chọn đơn vị kiểm toán độc lập, sửa đổi, bổ sung điều lệ tổ chức, hoạt động và một số quy chế của ngân hàng, phương án tăng vốn giai đoạn 2019-2020 cũng lần lượt được nêu ra tại phiên họp.

Theo phương án tăng vốn điều lệ giai đoạn 2019-2020, HĐQT trình cổ đông tăng vốn từ 37.089 tỷ đồng lên 55.299 tỷ đồng thông qua phát hành cổ phiếu tăng vốn từ thặng dư vốn cổ phần và lợi nhuận giữ lại tích lũy với tỷ lệ 40%. Vốn điều lệ tăng từ 37.889 tỷ đồng lên 51.924 tỷ đồng.

Sau đó, Vietcombank dự kiến chào bán cho công chúng hoặc riêng lẻ với tỷ lệ 6,5%, tăng vốn từ 51.924 tỷ đồng lên 55.299 tỷ đồng. Phương án này thay đổi so với kế hoạch 2018 là chỉ phát hành riêng lẻ.

Phần thảo luận

- Phương án tăng vốn của ngân hàng năm 2019 cũng như sự tham gia của GIC thế nào?

- Ông Phạm Quang Dũng, Tổng giám đốc: Năm 2019, tăng vốn từ nguồn vốn chủ sở hữu thông qua phát hành cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu. Phương án 2 dự kiến phát hành riêng lẻ nốt phần còn lại 2018. Năm ngoái, ngân hàng được phê duyệt 10% phát hành riêng lẻ nhưng chỉ phát hành được 3%. Với hơn 6% còn lại, ngân hàng dự kiến trình cổ đông để làm việc với cơ quan có thẩm quyền để tăng vốn.

Việc tăng vốn năm nay sẽ có những hình thức khác, tính đến mọi phương thức: phát hành cho cổ đông hiện hữu, cổ đông mới chứ không gói trong cổ đông mới như năm 2018. Trên cơ sở được cổ đông thông qua, chúng tôi sẽ làm để xin phê duyệt và thông tin sớm.

Về cổ đông GIC, năm 2018 do diễn biến thị trường nên chưa thành công nhưng họ vẫn để mở thời gian tham gia vào đầu tư. Mấy năm qua, trước khi tăng vốn theo phương án phát hành 10% được phê duyệt thì cũng có nhiều nhà đầu tư, tổ chức quan tâm. Nếu được thông qua kế hoạch tăng vốn năm 2019 thì sẽ nhận được sự quan tâm lớn.

Cổ đông điền phiếu bầu. Ảnh: Thuỷ Tiên.

- Ngân hàng có kế hoạch đẩy mạnh bán lẻ, cho vay mua ôtô. Nhưng tôi được biết ở ngân hàng khác thì NIM cho vay ôtô thấp, lãi mỏng, nhiều rủi ro. Tại sao ngân hàng vẫn quyết định đầu tư và ghi nhận đó là lĩnh vực hiệu quả kinh doanh cao?

- Ông Phạm Quang Dũng: Ngân hàng chuyển trọng tâm sang bán lẻ và cho thấy kết quả khả quan. Mấy năm qua, tăng trưởng bán lẻ trung bình 30%/năm, đến nay quy mô tài sản bán lẻ chiếm 40%, đóng góp 46% lợi nhuận. 5-6 năm trước, thị trường vẫn nhìn Vietcombank là ngân hàng bán buôn nhưng giờ thì bán lẻ cũng đạt kết quả tốt, thu hẹp khoảng cách với các đối thủ. Một lĩnh vực có lợi nhuận phát triển mạnh là cho vay ôtô. Giờ mức sống tăng lên, nhu cầu người dân ngày càng cao nên đó là tiềm năng.

Dù thế, không có nghĩa là ngân hàng chỉ nhắm đến cho vay ôtô. Tương tực, NIM bên khác thấp không có nghĩa Vietcombank cũng thấp. Cho vay ôtô hiện khoảng 1.000 tỷ trên tổng dư nợ trên 300.000 tỷ, so với tiềm năng thị trường.

- Ông Nghiêm Xuân Thành, Chủ tịch HĐQT: Dù lãi suất cho vay ôtô chưa cao song Ban lãnh đạo xác định trong chiến lược có phân khúc này vì thị trường này rất mở, còn nhiều dư địa. Thứ hai là sản phẩm cho vay mua ôtô là sản phẩm chuẩn. Khi cho vay, ngân hàng hướng đến quản lý dòng tiền tổng thể từ đại lý đến người mua…

- Lãi phải thu của ngân hàng tăng thì thuộc khoản mục nào?

- Ông Phạm Quang Dũng: Khoản lãi dự thu năm 2018 cơ bản là thấp. Khoản phải thu trên bảng cân đối nếu không xem kỹ thì dễ gây hiểu nhầm. Phần này thường gồm 2 cấu phần: từ khách hàng, hoạt động cho vay và tư đầu tư giấy tờ có giá, trái phiếu Chính phủ. Ở ngân hàng thì phần này lớn ở trái phiếu Chính phủ vì đầu tư thêm 100.000 trái phiếu Chính phủ, đến kỳ mới trả nhưng vẫn phải hạch toán. Nhìn thì lớn nhưng quy mô không tăng

- Bà Phùng Nguyễn Hải Yến, Phó Tổng giám đốc: Năm 2018 đầu tư giấy tờ có giá tăng 20%, 149.000 tỷ so với 129.000 tỷ nên khoản phải thu từ lãi tăng 25%, đóng góp lãi và phí phải thu tăng. Mức tăng 22,9% so với số thực hiện 2017 là phù hợp với tài sản đang sinh lời, thuộc tiêu chuẩn dự thu lãi cho vay, đầu tư giấy tờ có giá của Bộ Tài chính.

- Hiện tại dự kiến phát triển tín dụng tiêu dùng như VPBank, HDBank không, có chiến lược phát triển mảng này không vì tôi thấy tín dụng tiêu dùng chưa phát triển mạnh?

- Ông Phạm Quang Dũng: Tôi nhớ không nhầm thì Nghị quyết ĐHCĐ ngân hàng năm 2012 đã thông qua chủ trương mở công ty tín dụng tiêu dùng nhưng chưa làm được vì theo quy định mỗi ngân hàng chỉ có 1 công ty tài chính mà giờ Vietcombank có một công ty cho thuê tài chính rồi. Không có công ty tiêu dùng không có nghĩa ngân hàng không phát triển được tín dụng tiêu dùng. Thời gian tới, cùng sự hợp tác, hỗ trợ thì Mizuho thì mở ra sẽ đảm bảo hiệu quả, an toàn, đáp ứng yêu cầu của NHNN.

- Ông Nghiêm Xuân Thành: Dù Nghị quyết ĐHCĐ có rồi nhưng đây là thời điểm Ban lãnh đạo Vietcombank xác định chưa phải là thời điểm chín muồi. Với sự thận trọng và cũng trong bối cảnh chung là 4 NHTM Nhà nước chưa triển khai công ty tài chính, tôi cho đó là sự thận trọng cần thiết.

Thời gian qua, cũng có những vấn đề liên quan đến công ty tài chính nên cơ quan quản lý cũng khống chế tốc độ tăng trưởng cho vay tiêu dùng khá thấp, dự thảo giải nngaan bằng tiền mặt đối với công ty tín dụng tiêu dùng, áp dụng một số hình thức thức cấm trong thu nợ trái thuần phong, quy định… Do đó, chúng tôi nhận định chưa phải là thời điểm phát triển tín dụng tiêu dùng với Vietcombank.

- Lộ trình thoái vốn ở MBBank và Eximbank của ngân hàng thế nào?

- Ông Phạm Quang Dũng: Năm 2018, thoái vốn đạt kết quả tốt gần 1.600 tỷ đồng đóng góp vào lợi nhuận ngân hàng. Hiện giờ thì Vietcombank có các khoản mục đầu tư khoảng 4,5% ở mỗi đơn vị như MBBank, Eximbank, Vietnam Airlines và một số đơn vị nhỏ nữa. Ở MBBank, Eximbank và VNA là những khoản đầu tư lớn, định giá thị trường thì ngân hàng lãi cỡ 2.000 tỷ đồng.

Hiện tại, Vietcombank đảm bảo mọi tỷ lệ an toàn theo quy định, không có sức ép trong thoái vốn nên sẽ căn cứ vào thị trường, đảm bảo tối đa hoá lợi ích cho cổ đông.


Cổ đông đặt câu hỏi về lãi phải thu tăng. Ảnh: Thuỷ Tiên.

- Khi được phát hành tăng thêm vốn thì ngân hàng có được tăng hạn mức tín dụng không?

- Ông Phạm Quang Dũng: Vietcombank đã đáp ứng chuẩn Basel II sớm hơn 1 năm so với quy định nên được ưu đãi 2 nội dung: ưu tiên tăng trưởng tín dụng, ưu tiên phát triển mạng lưới, mở chi nhánh. Lãnh đạo NHNN cam kết với các ngân hàng hoàn thành sớm đáp ứng Thông tư 41.

Vietcombank là ngân hàng được giao chỉ tiêu cao nhất 15% trong 4 ngân hàng TMCP Nhà nước. Hạn mức tăng trưởng này không phải được giao trên cơ sở tăng trưởng kinh tế, có thể sẽ được điều chỉnh trong tỷ lệ, có khả năng nới thêm là cũng có thể. Tuy nhiên định hướng của ngân hàng là không tăng trưởng quá nóng.

- Trước đó ngân hàng ra kế hoạch lợi nhuận là 20.500 tỷ, nhưng khi nãy báo cáo còn 20.000 tỷ, mức thay đổi không nhiều nhưng quan trọng với nhà đầu tư. Tại sao lại giảm?

- Ông Nghiêm Xuân Thành: Theo quy định của Luật Chứng khoán, ngân hàng công bố tờ trình trước 10 ngày, có nêu kế hoạch lợi nhuận là 20.500 tỷ, nay trình bày 20.000 tỷ. Thực tế, thời gian qua, NHNN có làm việc với các ngân hàng, yêu cầu các đơn vị rà lại kế hoạch 2019: trích lập dự phòng đầy đủ nếu chưa làm hoặc phải chia sẻ với khó khăn của doanh nghiệp.

Với Vietcombank thì hết quý I, quỹ dự phòng bao nợ xấu là 170%, tức là có 100 đồng nợ xấu thì có 170 đồng bao nợ xấu. Do đó, chúng tôi ở trường hợp 2, xem xét chia sẻ với doanh nghiệp nên Ban lãnh đạo rà soát nhẹ lợi nhuận, mục tiêu xa hơn là xem xét giảm lãi suất với khách hàng dùng toàn diện dịch vụ của ngân hàng. HĐQT cam kết chắc chắn thực hiện vượt mức 20.000 tỷ đồng.

- Trong kế hoạch kinh doanh 2019 tăng trưởng tín dụng là 15%, tỷ lệ cho cá nhân, doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ thế nào?

- Ông Phạm Quang Dũng: Trọng tâm của ngân hàng là tăng trưởng bán lẻ nên tăng 30% bán lẻ, bán buôn 30%. Bán lẻ có lợi thế là phần lớn khoản cho vay nhỏ có tài sản bảo đảm đầy đủ, an toàn cao, nợ xấu thấp, yêu cầu về vốn giảm bớt.

- NIM năm 2019 dự kiến là tăng hay giảm, lý do vì sao?

- Ông Phạm Quang Dũng: NIM 2018 là 2,94% tăng đáng kể. Kế hoạch 2019 không giảm, mà tiếp tục cải thiện.

- Tỷ lệ CAR năm 2019 là bao nhiêu, kỳ vọng năm 2020 là bao nhiêu?

- Ông Phạm Quang Dũng: Dự kiến phát hành tăng vốn tối đa 6,5% bằng phát hành riêng lẻ hoặc cho cổ đông hiện hữu, kế hoạch này phải phối hợp tổng tài sản có, rủi ro bao nhiêu mới ra được tỷ lệ CAR. Nếu hoàn thành tăng vốn thì hoàn toàn có đủ vốn đáp ứng được tốc độ tăng tín dụng năm 2020.

- Năm 2018, có hiện tượng là đến tháng 11 một số chi nhánh Vietcombank đã ngừng giải ngân, cho vay. Có điều mừng là về đích sớm nhưng cũng có điều lo là khách hàng có nhu cầu kéo dài 2 tháng, đặc biệt là cuối năm mà chưa được đáp ứng?

- Ông Phạm Quang Dũng: Năm 2018 đúng là có việc nhiều chi nhánh cán đích tín dụng sớm hơn, phải thu xếp khách hàng cho vay năm 2019 khi có dư địa mới. Năm nay cũng vậy, khả năng hoàn thành sớm hơn.

Do đó, chúng ta cần làm sao tăng tín dụng ngay từ đầu năm. Trần giới hạn 15% nên phải hạn chế giải ngân mới. Còn với mọi khách hàng, chúng ta cũng có giải pháp đảm bảo cam kết đã đưa ra.


Gần 13h, phiên họp ĐHCĐ kết thúc. Ảnh: Thuỷ Tiên.

- Trong quý I, kết quả lợi nhuận tăng gần 35%, kế hoạch cả năm đặt chưa đến 10%. Các cơ sở nào để mình đặt ra kế hoạch sau khi đã biết lợi nhuận quý I?

- Ông Phạm Quang Dũng: Kế hoạch đặt ra là 9,5% nhưng Ban lãnh đạo sẽ điều hành để tối ưu hoá cho lợi ích cổ đông, đạt kết quả tốt nhất.

- Ông Nghiêm Xuân Thành: Tôi bổ sung thêm ý kiến của ông Dũng. Quý I, chúng ta có khoản thu ngoại bảng cao lên đến 1.200 tỷ đồng. Kế hoạch thu ngoại bảng năm nay là 3.000 tỷ thì riêng quý I đã đạt 40% cả năm, làm cho thu nhập tăng cao.

Vietcombank tiếp tục phân loại nợ theo phương pháp thận trọng, trước quy định trích lập dự phòng rủi ro 6.000 tỷ đồng thì nay áp dụng phương pháp mới tiệm cận chuẩn quốc tế tăng lên 7.000 tỷ đồng chi phí vào năm 2019. Nên lợi nhuận đặt ra xoay quanh mức lợi nhuận đã báo cáo quý vị cổ đông có lẽ là mức thấp nhất, Ban lãnh đạo ngân hàng phấn đấu lợi nhuận cao hơn kế hoạch đặt ra.

- Thời gian thực hiện dự kiến chia cổ tức bằng tiền 8%, chia cổ phiếu cho cổ đông tỷ lệ 40%?

- Ông Phạm Quang Dũng: Ngay sau họp ĐHCĐ, Ban lãnh đạo ngân hàng sẽ làm việc với cơ quan Nhà nước có thầm quyền để xin được phê duyệt. Tuy nhiên, việc xin báo cáo này còn gắn với kế hoạch tăng vốn cho các ngân hàng khác, không riêng Vietcombank nên sẽ phụ thuộc vào quyết định của cơ quan quản lý, không nói được thời điểm. Ban lãnh đạo sẽ triển khai ngay lập tức, cố gắng hoàn thành.

----------

Đến gần 13h, phiên họp kết thúc. Các tờ trình được thông qua.


Tài chính ngân hàng

S&P hạ bậc tín nhiệm, triển vọng hàng loạt quốc gia nhưng giữ nguyên thứ hạng của Việt Nam có ý nghĩa gì?

Tài chính ngân hàng  |   CafeF  |   2 ngày trước

Trên toàn thế giới, từ đầu tháng 4 đến nay, S&P Global Ratings (S&P) đã điều chỉnh đánh giá tín nhiệm tiêu cực đối với 32 quốc gia, trong đó 10 quốc gia bị hạ bậc và 22 quốc gia bị hạ triển vọng. Tuy nhiên, với Việt Nam, tổ chức này duy trì xếp hạng tín nhiệm quốc gia của Việt Nam ở mức BB, triển vọng ổn định.


vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 12,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 15,500
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 3,000
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 11,500
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 32,500
ACC CTCP Bê Tông Becamex 19,000
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 25,000
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 2,900
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 13,900
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 3,300
ANV CTCP Nam Việt 18,800
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 17,700
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 5,440
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 5,250
BBC CTCP Bibica 48,650
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 7,770
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 22,300
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 39,650
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 12,450
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 21,400
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 47,000
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 10,300
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 14,700
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 40,500
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 49,500
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 24,950
C47 CTCP Xây Dựng 47 12,500
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 14,000
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 7,100
CDC CTCP Chương Dương 16,000
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 19,800
CLC CTCP Cát Lợi 27,500
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 1,410
CLL CTCP Cảng Cát Lái 27,500
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 27,000
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 28,200
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 6,500
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 12,350
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 16,500
CNG CTCP CNG Việt Nam 20,800
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 45,600
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 15,900
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 68,000
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 23,050
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 18,950
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 60,000
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 5,260
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 20,300
DHA CTCP Hóa An 31,750
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 35,950
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 22,600
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 13,400
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 11,900
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 1,600
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 18,100
AME CTCP Alphanam E&C 7,100
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 17,100
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 9,900
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 4,500
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 2,200
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 29,600
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 1,100
B82 CTCP 482 400
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 11,500
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 7,300
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 10,800
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 35,000
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 3,700
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 700
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 5,900
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 10,800
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 15,500
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 14,500
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 4,000
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 8,900
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 14,500
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 9,200
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 23,600
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 30,000
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 24,800
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 7,600
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 17,100
CKV CTCP COKYVINA 13,000
CMC CTCP Đầu Tư CMC 6,000
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 1,300
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 2,500
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 15,600
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 22,100
CT6 CTCP Công Trình 6 3,200
CTA CTCP Vinavico 100
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 31,500
CTC CTCP Gia Lai CTC 3,300
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 9,300
CVN CTCP Vinam 9,600
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 8,900
D11 CTCP Địa Ốc 11 21,000
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 16,100
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 14,200
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 37,200
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 10,500
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 700
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 26,800
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 3,000
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 3,300
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 3,000
HDO CTCP Hưng Đạo Container 200
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 26,400
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 300
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,300
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 400
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 4,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 35,600
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 3,900
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 27,200
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 32,400
ADP CTCP Sơn Á Đông 18,000
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 23,000
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 5,500
BVN CTCP Bông Việt Nam 11,700
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 4,700
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 400
CFC CTCP Cafico Việt Nam 23,100
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 3,300
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 10,200
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 18,000
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 13,700
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 43,400
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 10,200
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 109,800
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 18,800
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 19,300
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 12,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 17,200
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 10,800
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 28,000
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 3,500
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 39,300
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 8,600
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 1,200
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 31,000
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 4,600
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 13,800
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 13,000
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 12,600
HDM CTCP Dệt May Huế 15,600
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2020 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp