Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 983.14 -4.75 (-0.48%)
  • HNX-Index 104.22 -0.52 (-0.50%)
  • UPCOM-Index 56.48 -0.09 (-0.16%)
Kinh tế quốc tế
Lời khuyên từ các triệu phú: Bất động sản vẫn là khoản đầu tư tốt nhất dành cho bạn
Đăng 12/10/2019 | 20:48 GMT+7  |   CafeF
Nhận định nổi tiếng của tỷ phú Andrew Carnegie cho biết 90% triệu phú có được sự giàu nhờ bằng cách đầu tư vào bất động sản. Vậy điều này có thật sự chính xác hay không?

Câu trả lời sẽ nằm trong chia sẻ từ chín cố vấn của The Oracles, những người đã kiếm được hàng triệu USD bằng cách đầu tư vào bất động sản.

1. Sở hữu làm tôi trở nên giàu có

Theo Barbara Corcoran, nhà sáng lập của Tập đoàn Corcoran, người dẫn chương trình của kênh "Business Unusual" trên podcast, giám khảo tại "Shark Tank".

"Mua bất động sản đã giúp tôi trở nên giàu có - chủ yếu là bởi sự thiết thực chứ không phải do thiết kế của nó. Tôi đã tích góp từng USD một để mua một căn hộ studio đầu tiên, vì dù sao tôi cũng cần một chỗ để ở.

Vài năm sau, căn hộ studio tăng gấp đôi giá trị, cho tôi đủ tiền mặt để chi trả 50% cho căn hộ một phòng ngủ. Rồi nhanh chóng nó trở thành căn hộ hai phòng ngủ, rồi ba phòng ngủ, và cuối cùng tôi đã sở hữu căn penhouse 10 phòng ngủ tại Fifth Avenue, thành phố New York.

"Mua căn hộ studio nhỏ bé ấy đó là quyết định quan trọng nhất giúp tôi sở hữu mọi thứ như ngày hôm nay".

2. Bất động sản nhà ở có thể tạo ra thu nhập quanh năm

Theo Bethenny Frankel, doanh nhân, nhà từ thiện, nhà sáng lập Skinnygirl và BStrong.

"Đầu tư vào bất động sản là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn coi đó là một kế hoạch lâu dài, thay vì chỉ là kế hoạch ngắn hạn.

Bạn tốt nhất nên đặt cược vào việc đầu tư bất động sản nhà ở, bởi chúng giúp tạo ra thu nhập cho thuê quanh năm. Đảm bảo bạn thông hiểu tất cả các chi phí pháp lý liên quan và chuẩn bị sẵn sàng cho các chi phí bất ngờ."

3. Khoản đầu tư đúng đắn sẽ tiếp tục giá tăng giá trị

Grant Cardone, chuyên gia về lĩnh vực bán hàng, tác giả ăn khách hàng đầu của The New York Times.

"Bất động sản là hữu hình, và tốt hơn hết bạn luôn nên đặt tiền của mình vào tài sản hữu hình. Nhưng bạn cần phải hiểu rõ: Điều này không đồng nghĩa với việc tất cả bất động sản đều là một ý tưởng tốt.

Tôi thường chỉ mua một số loại nhất định, nhìn chung là các khu nhà có thể dành cho nhiều gia đình sinh sống, và thường ở các địa điểm cao cấp bởi nó sẽ cung cấp dòng tiền ổn định và tiềm năng lớn để gia tăng giá trị trong tương lai.

Tôi tránh xa khu vực thu nhập thấp và nhà ở một gia đình. Nhưng ngay cả chúng có lẽ cũng sẽ là nơi dự trữ tiền mặt tốt hơn việc để tiền mặt mất giá khi gửi tại ngân hàng!"

4. Mua là lựa chọn khôn ngoan hơn đi thuê

Theo Peter Hernandez, người sáng lập của Western Region at Douglas Elliman, nhà sáng lập và Chủ tịch của Teles Properties

"Hầu hết các triệu phú mà tôi biết đã kiếm được tiền từ việc sở hữu bất động sản nhiều hơn bất kỳ khoản đầu tư nào khác. Bất động sản luôn tăng giá trị theo thời gian và dần trở nên vượt trội so với các khoản đầu tư khác.

Ngoài ra, nó không dễ bị ảnh hưởng trước những biến động ngắn hạn như thị trường chứng khoán. Bạn đang sở hữu một tài sản hữu hình, có thể sử dụng được, cho dù đang thuê một căn hộ hoặc tòa nhà thương mại để kiếm thêm thu nhập hay mua nhà. Và việc đầu tư vào bất động sản còn có thể đem lại lợi ích về thuế.

Luôn luôn là một thời điểm tốt để mua bất động sản. Thực tế, sự giàu có thực sự được tạo ra bằng cách mua khi mọi người khác đang bán và ngược lại. Trong khi nhiều người đang nói về suy thoái kinh tế, thị trường vẫn rất mạnh, với giá cả và giao dịch tăng.

Thuê một căn hộ một phòng ngủ có thể tiêu tốn đến 5000 USD mỗi tháng ở một số khu vực nhất định hiện nay, nhưng bạn có thể mua một căn nhà trị giá 1 triệu USD chỉ với 4000 USD mỗi tháng bằng thanh toán thế chấp. Và tỷ lệ này được cố định trong 30 năm - một loại kiểm soát tiền thuê tốt nhất.

Vậy lý do bạn thuê nhà ở đây là gì? Bên cạnh đó, nếu bạn cho thuê bất động sản của mình, bạn còn có thể bảo đảm các khoản thế chấp của mình."

5. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền thuế

Theo Holly Parker, nhài sáng lập và CEO của The Holly Parker Team tại Douglas Elliman, môi giới từng đoạt giải thưởng, người đã kiếm được hơn 8 tỷ USD doanh thu.

"Bất động sản mang lại lợi ích về thuế đáng kinh ngạc. Trong một số trường hợp, bạn không phải trả thuế cho khoản lợi nhuận của mình từ đầu tư bất động sản. Bạn cũng có thể được giảm một khoản thuế lên đến 250.000 USD dưới hình thức cá nhân, và 500.000 USD nếu là một cặp vợ chồng.

Những người giàu có nhất gia tăng tài sản theo cách họ đã sử dụng để sưu tầm xe hơi. Lãi suất thấp, giá đã giảm và bạn không nên giữ chặt tiền mặt ở các khoản đầu tư.

Đồng thời, nhiều người đang chọn cho thuê thay vì sở hữu. Bạn có thể có một tài sản cho thuê sinh lợi bằng cách sử dụng tiền của người khác để trả tiền thế chấp, thuế và bảo trì. Với các trang web như Vrbo và Airbnb, bạn cũng có thể tìm thấy những người đi thuê ngắn hạn.

Trong khi tôi đề nghị đa dạng hóa các khoản đầu tư của bạn, không có lựa chọn nào tốt hơn là đầu tư vào nơi mà bạn có thể sống ở đó và tận hưởng. Khi bạn đầu tư vào môi trường xung quanh, bạn cũng đang đầu tư vào chính mình!"

6. Đầu tư bất động sản không đòi hỏi quá nhiều tiền

Theo Dottie Herman, CEO của Douglas Elliman, công ty môi giới bất động sản có doanh thu hàng năm lên đến 27 tỷ USD

"Bất động sản là một loại tài sản ngân hàng mong muốn sở hữu, do đó bạn có thể sử dụng đòn bẩy. Nó không đòi hỏi bạn phải có nhiều tiền mặt. Bạn chỉ cần chi tối thiểu 10% và sử dụng tiền của ngân hàng để gia tăng đầu tư của mình. Với lãi suất rất thấp, khoản tiền đó gần như miễn phí".

Không giống như thị trường chứng khoán, nơi mà có nhiều yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn và khoản đầu tư của bạn có thể biến mất chỉ sau một đêm. Bạn cũng có thể xây dựng sự giàu có của mình với tỷ lệ hoàn vốn tuyệt vời và lợi thế về thuế.

Những người duy nhất bị mất tiền vào bất động sản là những người mua ở đỉnh cao của thị trường và bán ra sai thời điểm hoặc để mất quá nhiều vốn chủ, khiến họ không giữ lại được lợi nhuận khi họ đã bán nó. Thường sẽ mất khá nhiều thời gian cho đến khi giá trị thực sự gia tăng, nhưng nếu bạn nắm giữ đủ lâu, bạn sẽ đạt được lợi nhuận mong muốn."

7. Bất động sản mang lại những sự lựa chọn không giới hạn

Theo Daniel Lesniak, nhà sáng lập của Orange Line Living, nhà môi giới tại Keri Shull Team, đồng sáng lập doanh nghiệp huấn luyện bất động sản HyperFast Agent, tác giả của "The HyperLocal, HyperFast Real Estate Agent

"Bất động sản luôn là một khoản đầu tư tuyệt vời vì mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn so với các loại hình đầu tư khác.

Nếu bạn đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu, hoặc một lời đề nghị tư nhân, thành công của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào các yếu tố ngoài tầm kiểm soát của bạn. Gần như bạn chỉ có hai sự lựa chọn là bán hoặc giữ.. Với bất động sản, bạn có vô số sự lựa chọn.

Bạn có thể mua một ngôi nhà với mục đích ban đầu là để sửa sang rồi bán lại với giá cao hơn, sau đó cho thuê nó nếu thị trường đảo chiều. Nếu bạn mua một căn hộ được đánh giá cao về giá trị, bạn có thể bán nó. Bất động sản có thể được tái cấp vốn, cải tạo, và phân chia lại. Bạn còn có thể phát triển, cho thuê, chia lô nhỏ nó hoặc kèm thêm các tài sản khác.

Đây chỉ là một vài lựa chọn của bạn. Tính linh hoạt là một trong những lý do khiến bất động sản tạo ra nhiều triệu phú hơn bất kỳ loại tài sản nào khác."

8. Mọi người sẽ luôn cần một nơi để sống

Theo Robert Martinez, nhà sáng lập kiêm CEO của Rockstar Capital, một công ty đầu tư bất động sản với hơn 330 triệu USD trong tài sản thuộc quyền quản lý, dẫn chương trình tại kênh "The Apartment Rockstar" trên podcast.

"Có một cơ hội cho lợi nhuận lớn hơn và phù hợp hơn khi đầu tư vào bất động sản so với khoản đầu tư khác. Khi một bất động sản được xây dựng, đó là vì một nhóm người nhìn thấy một lượng cầu đủ lớn đối với bất động sản đó.

"Con số thống kê số lượng bất động sản mới ra đời mỗi năm là một minh chứng cho sự phát triển của thị trường bất động sản. Cung ra đời nhằm phục vụ cầu, và cầu thì đang tiếp tục tăng. Dân số gần như không bao giờ giảm, đó là lý do nhu cầu về nhà ở tăng so với năm trước.

Thị trường khu căn hộ dành cho nhiều gia nói riêng đang phát triển. Khi căn hộ trở nên hấp dẫn hơn, mọi người sẽ ít mua nhà riêng hơn. Đầu tư vào các khu căn hộ, thu nhập của bạn sẽ được gia tăng hàng năm.

Khi tài sản ổn định, bạn có thể thu tiền lãi cho các nhà đầu tư của mình đến khi bạn quyết định bán. Và lúc nào cũng sẽ có người muốn mua chúng."

9. Bạn có thể đầu tư vào những mảnh đất mà có thể tạo ra thu nhập

Theo Marcello Arrambide, nhà sáng lập Học viện Day Trading Academy, đồng sáng lập SpeedUpTrader, một công ty tài trợ cho các nhà giao dịch tham vọng.

"Nhiều doanh nghiệp đến và đi, nhưng có một điều mà chúng ta luôn luôn cần: đất đai.

Có một nhu cầu bất di bất dịch cho đất đai, cho dù là nơi dùng để sản xuất cà phê hay để xây dựng một căn hộ hoặc một chuỗi bán lẻ. Vì vậy, đất đai sẽ luôn luôn là một khoản đầu tư tốt. Dù cho loại hình kinh doanh là gì đi chăng nữa, bạn vẫn sẽ cần đất đai.

Đầu tư vào đất đai cho phép bạn bảo đảm lợi ích và sự giàu có bản thân. Trong khi thị trường bất động sản có lúc thăng trầm, đất đai không bao giờ giảm giá theo thời gian. Hãy so sánh điều đó khi phố Wall sụp đổ hoặc các loại tiền tệ không hỗ trợ bởi bất cứ tài sản hữu hình nào.

Theo thời gian, bạn sẽ luôn luôn nhận được giá trị từ bất động sản mà đem lại thu nhập - giống như một trang trại cà phê. Thậm chí sẽ tốt hơn nếu bạn chọn một khu đất sở hữu tiềm năng "bẩm sinh", chẳng hạn như một địa điểm trong Quảng trường Thời đại".

Những quốc gia có nguy cơ xảy ra bong bóng bất động sản

Kinh tế quốc tế

Phụ huynh đổ xô xét nghiệm DNA cho con từ khi mới lọt lòng để... tìm kiếm dấu hiệu trở thành thần đồng trong tương lai

Kinh tế quốc tế  |   CafeF  |   21 giờ trước

Những lời hứa hẹn của các công ty cung cấp dịch vụ xét nghiệm DNA khá hào nhoáng, cam kết sẽ giúp các phụ huynh khám phá tiềm năng của trẻ trong mọi lĩnh vực, từ toán học đến logic, thể thao hay cả trí tuệ và cảm xúc.

Đà tăng 3,800% của một cổ phiếu bỗng hóa hư không trong vài phút vì quyết định của MSCI

Kinh tế quốc tế  |   VietStock  |   22 giờ trước

MSCI đã từ bỏ kế hoạch thêm một cổ phiếu Hồng Kông – vốn đang tăng mạnh – vào danh sách bộ chỉ số, một động thái thay đổi quyết định hiếm hoi của MSCI sau khi một số thành phần tham gia thị trường tỏ ra lo ngại về khả năng đầu tư của công ty này.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 12,500
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 14,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 2,400
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 12,100
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 37,000
ACC CTCP Bê Tông Becamex 17,750
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 22,800
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 4,070
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 9,800
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 4,000
ANV CTCP Nam Việt 25,300
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 21,000
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 6,750
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 6,940
BBC CTCP Bibica 59,000
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 6,830
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 25,000
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 40,850
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 14,650
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 26,000
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 53,200
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 9,600
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 12,300
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 39,800
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 70,600
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 20,200
C47 CTCP Xây Dựng 47 11,550
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 13,300
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 6,200
CDC CTCP Chương Dương 16,150
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 24,000
CLC CTCP Cát Lợi 34,500
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 4,400
CLL CTCP Cảng Cát Lái 26,000
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 20,100
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 37,500
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 9,000
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 10,750
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 14,700
CNG CTCP CNG Việt Nam 22,900
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 54,000
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 14,450
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 66,100
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 21,250
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 23,350
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 89,200
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 6,630
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 18,000
DHA CTCP Hóa An 30,100
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 39,750
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 23,800
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 15,800
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 13,200
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 1,900
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 17,500
AME CTCP Alphanam E&C 6,400
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 20,300
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 12,000
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 7,000
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 1,900
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 38,500
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 1,900
B82 CTCP 482 300
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 11,600
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 7,100
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 9,900
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 39,000
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 2,700
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 1,000
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 5,300
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 14,900
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 15,200
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 45,500
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 4,600
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 10,100
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 13,800
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 8,900
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 23,900
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 29,700
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 24,800
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 9,400
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 21,000
CKV CTCP COKYVINA 14,500
CMC CTCP Đầu Tư CMC 9,000
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 2,300
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 3,200
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 19,900
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 19,200
CT6 CTCP Công Trình 6 4,100
CTA CTCP Vinavico 500
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 30,900
CTC CTCP Gia Lai CTC 3,000
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 12,000
CVN CTCP Vinam 12,600
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 9,700
D11 CTCP Địa Ốc 11 18,900
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 18,500
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 16,600
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 24,350
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 11,700
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 700
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 20,100
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 4,100
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 9,800
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 3,100
HDO CTCP Hưng Đạo Container 400
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 24,600
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 400
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,400
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 900
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 4,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 26,000
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 3,800
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 30,500
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 26,000
ADP CTCP Sơn Á Đông 15,300
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 15,100
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 5,500
BVN CTCP Bông Việt Nam 12,000
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 8,500
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 400
CFC CTCP Cafico Việt Nam 27,700
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 4,300
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 8,200
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 41,500
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 8,200
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 19,800
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 9,500
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 23,200
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 9,000
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 17,000
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 12,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 18,800
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 13,100
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 20,200
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 3,200
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 32,100
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 5,400
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 1,900
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 36,700
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 7,100
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 10,400
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 16,100
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 10,000
HDM CTCP Dệt May Huế 18,600
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2019 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp