Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 900.95 +6.91 (+0.77%)
  • HNX-Index 129.20 +0.73 (+0.57%)
  • UPCOM-Index 60.59 +0.72 (+1.20%)
Kinh tế quốc tế
Tăng 880%, công ty mẹ của Shopee trở thành cổ phiếu hot nhất thế giới
Đăng 06/08/2020 | 11:36 GMT+7  |   VietStock
Sea, công ty mẹ của Shopee, dường như ít được chú ý hơn so với Tesla, nhóm FAANG hoặc thậm chí là Kodak, “món hàng” yêu thích của trader Robinhood.

Tăng 880%, công ty mẹ của Shopee trở thành cổ phiếu hot nhất thế giới

Sea, công ty mẹ của Shopee, dường như ít được chú ý hơn so với Tesla, nhóm FAANG hoặc thậm chí là Kodak, “món hàng” yêu thích của trader Robinhood.

Tuy vậy, Sea âm thầm trở thành cổ phiếu vốn hóa lớn tăng mạnh nhất trên thế giới, đồng thời châm ngòi cho cuộc tranh luận trên Phố Wall: Liệu công ty gaming, thương mại điện tử và thanh toán này có phải là gã khổng lồ Internet tiếp theo hay chỉ là một ví dụ khác của bong bóng công nghệ toàn cầu rồi cũng đến lúc vỡ tung.

Ít nhất tại thời điểm này, phe bò vẫn đang chiếm thế thượng phong. Tâm lý lạc quan cho rằng Sea một ngày nào đó sẽ trở thành Tencent và Alibaba của Đông Nam Á đã thúc đẩy cổ phiếu Sea tăng hơn 880% trong 18 tháng qua – mức tăng mạnh nhất thế giới và vượt xa cả Tesla. Những kẻ bán khống nay đã phải rút lui nhanh chưa từng thấy.

Nếu Giám đốc điều hành Sea, Forrest Li – người tự đặt tên mình theo Forrest Gump – chú ý đến bất kỳ điều gì kể trên, ông ấy cũng chẳng thể hiện ra mặt. Vị tỷ phú 42 tuổi này cho biết ông đã làm việc tại văn phòng trong nhiều tuần liền kể từ tháng 4/2020, dẫn dắt Công ty đi qua năm tháng đại dịch - một năm có thể tạo ra nhiều bước ngoặt nhất cho Sea.

Nhu cầu của nền tảng game di động và mua sắm trực tuyến của Sea đã tăng mạnh trong bối cảnh đại dịch, và Công ty đang xin giấy phép ngân hàng kỹ thuật số tại Singapore để lấn sân sang dịch vụ tài chính. Ngoài ra, ông Li cũng đang xem xét một vài thương vụ thâu tóm tiềm năng trong mảng gaming, logistics và thương mại điện tử.

“Chúng tôi không nghĩ quá nhiều về thành công hoặc cách chúng tôi đến được đây”, ông nói khi được hỏi về giá cổ phiếu của Sea. “Việc môi trường tốt hay xấu chẳng quan trọng. Nó không làm thay đổi một công ty hay con người”.

Thậm chí khi xét theo tiêu chuẩn của cú bùng nổ công nghệ ngày nay, bước tiến của ông Li cũng thật đáng chú ý. Sinh ra tại thành phố cảng biển Thiên Tân của Trung Quốc, ông từng làm việc cho chi nhánh của Motorola Solutions và Corning tại Trung Quốc trước khi đăng ký học chương trình MBA của Stanford. Ông thành lập Sea – sau này được biết tới là Garena – trong năm 2009 và niêm yết lên sàn với sự hậu thuẫn của Tencent trong năm 2017.

Sau năm đầu tiên giao dịch đầy biến động, cổ phiếu Sea bay cao và vượt mặt những cổ phiếu khác. Ban đầu, đà tăng được thúc đẩy bởi thành công cả game đi động đầu tiên Free Fire – vốn đã thu hút đến 80 triệu người dùng hoạt động hàng ngày ở hơn 130 thị trường.

Ông Forrest Li, nhà sáng lập Sea

Thế nhưng, mảng thương mại điện tử và dịch vụ tài chính của Sea giờ lại trở thành lý do chính của phe bò. Nền tảng Shopee vượt mặt Lazada của Alibaba trong quý 4/2019 và trở thành nhà cung cấp thương mại điện tử hàng đầu tại Đông Nam Á, theo công ty nghiên cứu iPrice và mảng này chiếm hơn 40% doanh thu của Sea trong năm 2019, tăng từ mức 2.3% trong năm 2017.

SeaMoney – vốn cung cấp từ ví điện tử cho tới các khoản vay nhỏ – có thể rồi cũng trở nên lớn như Shopee, theo ông Li. “Chúng tôi nghĩ đây là cơ hội kinh doanh khổng lồ”, ông nói.

Nhà sáng lập với chất giọng nhẹ nhàng dường như có được niềm tin của những tên tuổi lớn. Tencent vẫn sở hữu 20% Sea và cổ phiếu đang có tỷ trọng lớn nhất trong danh mục của Dynamic Power Global Growth Class – quỹ trực thuộc Noah Blackstein và là một trong những quỹ tương hỗ cổ phiếu có thành quả đứng đầu thế giới trong thập kỷ vừa qua. Các cổ đông nổi tiếng khác bao gồm Tiger Global Management LLC của Chase Coleman và Kora Management LP – một quỹ đầu cơ tập trung vào thị trường mới nổi tại New York.

Quỹ Kora Management LP bắt đầu rót vốn vào Sea đầu năm 2018 sau cuộc gặp gỡ với ông Li, Daniel Jacobs, đối tác sáng lập của quỹ, cho biết trong một cuộc phỏng vấn. “Trong hơn 2 năm qua, chúng tôi đã chứng kiến một công ty có đội ngũ tuyệt vời và sản phẩm tuyệt vời theo đuổi một thị trường lớn và vận hành cực kỳ tốt”, ông nói. “Chúng tôi nghĩ đây là một Tencent mini và có khả năng trở thành công ty lớn cực kỳ thành công trong bối cảnh toàn cầu”.

Sea đã giành lấy ngôi vị công ty lớn nhất Đông Nam Á sau khi vốn hóa tăng lên 65 tỷ USD, vượt mặt DBS Group Holdings và PT Bank Central Asia lần đầu tiên trong lịch sử. Doanh thu cũng tăng quá nhanh, vọt 163% lên 2.2 tỷ USD trong năm 2019, mặc dù thấp hơn rất nhiều so với doanh thu 11 tỷ USD của DBS.

Thế còn mức lỗ ròng 1.46 tỷ USD trong năm 2019 thì sao? Ông Jacobs còn chẳng mảy may bận tâm tới. “Họ suy nghĩ rất kỹ lưỡng và thận trọng về việc gầy dựng doanh nghiệp”, ông nói. “Chúng tôi tự tin rằng Công ty vẫn đang kiểm soát tốt”.

Nhưng không phải ai cũng cảm thấy thuyết phục.

Sachin Mittal, Chuyên viên phân tích DBS Bank, hạ bậc khuyến nghị đối với cổ phiếu Sea xuống “bán” trong tháng 7/2020, với lý do là các quy định thuế mới đối với các giao dịch xuyên biên giới và khả năng Công ty đốt tiền để nuôi dưỡng mảng thanh toán. “Đây là bong bóng công nghệ”, ông nói trong một cuộc phỏng vấn. “Cổ phiếu Sea đang bị định giá quá cao và phần nào phản ánh cho cả ngành công nghệ”.

Mặc dù các nhà bán khống nhanh chóng đóng vị thế với cổ phiếu Sea trong những tuần gần đây, nhưng họ vẫn sở hữu vị thế bán khống hơn 3 tỷ USD – tương đương 8% số lượng cổ phiếu lưu thông tự do, theo công ty phân tích tài chính S3 Partners. “Các khoản thua lỗ theo thị trường có thể buộc họ phải đóng vị thế”, Ihor Dusaniwsky, Trưởng bộ phận phân tích tại S3 Partners, cho hay. “Thế nhưng, họ vẫn giữ quan điểm tiêu cực về Sea”.

Những kẻ hoài nghi cho rằng Sea đối mặt với những đối thủ cạnh tranh nặng ký trong mọi mảng kinh doanh, từ Lazada cho tới Grab Holdings và hàng loạt những tay chơi mới khác trong mảng tài chính kỹ thuật số. Trong khi đó, công ty gaming của Sea vẫn chưa chứng minh được họ không chỉ là thành công nhất thời.

Những người lạc quan lại cho rằng chẳng có lý do gì để chốt lời. Trên thực tế, Georg Krijgh, nhà sáng lập và trưởng bộ phận đầu tư tại Fratres, cho rằng quỹ Knight Tech Fund của công ty ông dự định mua thêm cổ phiếu của Sea.

Cổ phiếu này hiện đang có tỷ trọng cao thứ hai trong danh mục của quỹ Knight Tech, chỉ sau Shopify – một cổ phiếu thương mại điện tử của Canada đã tăng hơn 500% trong 18 tháng qua. “Luôn luôn có những người muốn bán khống những công ty xuất sắc như Sea, Tesla hoặc Carvana, chủ yếu là dựa trên lập luận định giá quá cao”, ông nói. “Đó là một chiến lược yếu kém”.

Về phần mình, ông Li dường như nhận ra những tiêu chuẩn đã tăng dần theo năm tháng. Thật khó để làm ngơ khi mọi người gọi công ty của ông là một sự kết hợp giữa Tencent và Alibaba – 2 trong số những doanh nghiệp thành công bậc nhất trong lịch sử.

“Chúng tôi học được rất nhiều điều từ những ông lớn đi trước”, ông Li – người có tổng tài sản 7.5 tỷ USD – cho hay. “Thế nhưng, xét cho cùng, chúng tôi không cần là một phiên bản mini của những công ty này. Chúng tôi chỉ có thể là chính mình mà thôi”.

Vũ Hạo (Theo Bloomberg)

FILI


Kinh tế quốc tế

Bloomberg: Hoảng hồn vì đà giảm của nhóm công nghệ, ‘Cá voi Nasdaq’ tính chuyện thay đổi chiến lược?

Kinh tế quốc tế  |   VietStock  |   12/09/2020

SoftBank – tổ chức vừa được Financial Times gọi với cái tên “Cá voi Nasdaq” – đang cân nhắc điều chỉnh chiến lược sử dụng sản phẩm phái sinh để đầu tư vào các công ty công nghệ và các giám đốc phải gặp gỡ nhà đầu tư trong những ngày gần đây để trấn an họ, dựa trên nguồn tin thân cận.

Hợp đồng quyền chọn đã thúc đẩy chứng khoán Mỹ bằng cách nào?

Kinh tế quốc tế  |   VietStock  |   11/09/2020

Đà tăng chóng vánh của cổ phiếu công nghệ trong năm 2020 khiến thậm chí những chuyên gia kỳ cựu trên Phố Wall “gãi đầu khó hiểu”. Dĩ nhiên, nhiều công ty nằm trong nhóm hưởng lợi và phát triển thịnh vượng trong đại dịch, khi xu hướng mua sắm trực tuyến và làm việc tại nhà nở rộ, vậy còn những công ty không hưởng lợi từ đại dịch thì sao?

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 9,500
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 15,500
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 2,900
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 11,000
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 33,500
ACC CTCP Bê Tông Becamex 19,200
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 15,450
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 3,800
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 13,400
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 5,020
ANV CTCP Nam Việt 19,400
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 21,500
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 8,250
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 6,210
BBC CTCP Bibica 50,200
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 7,930
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 20,250
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 41,000
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 11,000
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 25,350
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 61,000
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 10,550
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 14,300
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 36,000
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 48,700
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 25,500
C47 CTCP Xây Dựng 47 9,680
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 14,700
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 7,850
CDC CTCP Chương Dương 26,500
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 18,650
CLC CTCP Cát Lợi 28,500
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 1,250
CLL CTCP Cảng Cát Lái 28,400
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 24,000
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 35,100
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 6,600
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 13,100
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 16,650
CNG CTCP CNG Việt Nam 21,900
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 47,200
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 15,900
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 73,300
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 25,800
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 14,600
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 67,700
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 7,080
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 20,800
DHA CTCP Hóa An 39,900
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 46,400
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 21,700
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 16,000
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 10,600
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 2,900
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 16,500
AME CTCP Alphanam E&C 7,000
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 17,700
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 9,500
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 3,300
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 2,800
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 16,800
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 1,400
B82 CTCP 482 400
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 9,600
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 8,300
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 10,800
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 33,000
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 7,000
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 1,300
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 5,500
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 12,000
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 11,700
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 11,500
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 4,700
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 11,100
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 18,000
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 3,900
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 26,000
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 32,300
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 40,000
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 7,300
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 17,500
CKV CTCP COKYVINA 13,000
CMC CTCP Đầu Tư CMC 4,200
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 1,200
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 3,100
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 15,500
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 24,000
CT6 CTCP Công Trình 6 3,900
CTA CTCP Vinavico 300
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 31,400
CTC CTCP Gia Lai CTC 4,000
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 7,500
CVN CTCP Vinam 17,000
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 8,600
D11 CTCP Địa Ốc 11 19,700
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 14,600
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 14,500
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 46,900
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 14,300
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 900
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 30,900
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 3,400
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 2,900
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 1,800
HDO CTCP Hưng Đạo Container 300
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 26,400
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 500
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,300
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 900
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 4,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 45,100
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 3,000
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 32,800
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 26,000
ADP CTCP Sơn Á Đông 22,500
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 31,000
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 5,500
BVN CTCP Bông Việt Nam 11,700
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 4,700
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 300
CFC CTCP Cafico Việt Nam 23,000
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 3,700
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 7,100
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 33,000
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 17,000
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 28,000
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 13,200
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 56,300
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 37,500
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 18,000
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 9,400
DPP CTCP Dược Đồng Nai 17,000
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 17,100
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 35,600
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 3,500
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 21,100
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 5,000
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 1,000
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 35,000
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 4,700
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 19,000
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 13,200
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 37,400
HDM CTCP Dệt May Huế 14,500
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2020 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp