Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 0.00 0 (0%)
  • HNX-Index 0.00 0 (0%)
  • UPCOM-Index 0.00 0 (0%)
Tài chính ngân hàng
Năm 2023 đặc biệt của 11 ngân hàng
Đăng 25/01/2023 | 08:14 GMT+7  |   CafeF
Trong đó, nhiều nhà băng để lại dấn ấn sâu đậm trên thị trường tài chính Việt Nam, góp phần tạo nên một cuộc cạnh tranh thú vị giữa các ngân hàng tư nhân và ngân hàng quốc doanh. Thậm chí, ở một số khía cạnh quan trọng, họ đang là Top 1 của thị trường.

Ngành ngân hàng đã có hơn 70 năm thành lập và phát triển, trong đó, giai đoạn 1990-1995 là giai đoạn hệ thống ngân hàng chứng kiến sự bùng nổ về mặt số lượng nhà băng được thành lập. Giai đoạn này gắn liền với sự kiện Hội đồng nhà nước ký pháp lệnh cho phép Hệ thống ngân hàng hai cấp được hoạt động ở nước ta, từ đó mở ra một trang mới cho ngành ngân hàng. Đặc biệt, năm 1993 là năm có nhiều ngân hàng thành lập nhất trong lịch sử. Bởi vậy, năm 2023, sẽ có tới 10 ngân hàng cùng kỷ niệm 30 năm thành lập/có mặt tại Việt Nam, có thể kể đến có thể kể đến Techcombank, ACB, VPBank, SHB, ABBank, PGBank, GPBank, OceanBank, Shinhan Bank Việt Nam, UOB Việt Nam. Ngoài ra, năm 2023 cũng là năm đặc biệt với Vietcombank khi ngân hàng sẽ đón tuổi 60. 

Cùng thành lập năm 1993 nhưng vị thế của 10 ngân hàng trên có sự khác biệt đáng kể. Trong đó, OceanBank, GPBank đã bị NHNN mua lại với giá "0" đồng và đang tiếp tục lộ trình tái cơ cấu.

PGBank sau 30 năm phát triển vẫn đang ở nhóm ngân hàng nhỏ với tổng tài sản hơn 46.000 tỷ đồng (tính đến cuối quý 3/2022). Trong những năm qua, hoạt động kinh doanh PGBank khó bứt phá một phần do các kế hoạch sáp nhập vào ngân hàng lớn đổ bể. Từ VietinBank, MB đến HDBank,…đều từng có ý định M&A với PGBank để mở rộng quy mô, nhưng cuối cùng đều không thành công. 

Cũng là ngân hàng nhỏ, nhưng chuẩn bị bước sang tuổi 30, ABBank có tâm thế khác hơn. Năm 2022 vừa qua, ngân hàng đã tăng vốn điều lệ lên gần 10.000 tỷ đồng, đánh dấu sự phát triển về quy mô lên mức độ mới. ABBank cũng thực hiện cải tổ mạnh mẽ về cơ cấu tổ chức và vận hành, tham gia cuộc đua chuyển đổi số để khẳng định là một tổ chức tài chính uy tín, có khả năng thích ứng trước những khó khăn, có đủ năng lực và điều kiện để trở thành một tên tuổi lớn trên thị trường trong tương lai. 

SHB với tổng tài sản gần 530 nghìn tỷ đồng (cuối quý 3/2022), đang nằm trong Top 10 ngân hàng có quy mô lớn nhất Việt Nam. Khác với những ngân hàng trên, SHB là ngân hàng lớn và từng nhận sáp nhập một ngân hàng nhỏ là Habubank (2012), cho đến nay vẫn được đánh giá là một trong những thương vụ M&A điển hình và thành công của ngành ngân hàng. Sau thời gian tái cơ cấu hậu sáp nhập, SHB bứt tốc mạnh mẽ những năm trở lại đây. 9 tháng đầu năm 2022, lợi nhuận ngân hàng đạt hơn 9.000 tỷ đồng, nằm trong Top 5 ngân hàng tư nhân có lãi cao nhất. 

Shinhan Bank và UOB là 2 ngân hàng nước ngoài liên tục mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam những năm gần đây. Đặc biệt, Shinhan Bank là ngân hàng có tốc độ tăng trưởng hàng đầu, năm 2021 báo lãi cao nhất trong các ngân hàng 100% vốn ngoại. 

Còn Techcombank, VPBank, ACB, là những cái tên nổi bật nhất trong những nhà băng được thành lập năm 1993. Với chiến lược khác biệt, bộ 3 này đã tạo nên cuộc cạnh tranh thú vị giữa các ngân hàng tư nhân và ngân hàng quốc doanh. Thậm chí, ở một số khía cạnh quan trọng, họ đang là Top 1 của thị trường. 

Techcombank đăng ký thành lập ngày 7/9/1993 với vốn điều lệ ban đầu chỉ 20 tỷ đồng. Đến nay, vốn điều lệ của ngân hàng đã lên hơn 35.100 tỷ đồng. Năm 2022 vừa qua, Techcombank trở thành ngân hàng tư nhân đầu tiên trong hệ thống ngân hàng Việt có vốn chủ sở hữu vượt mốc 100.000 tỷ đồng. Tại thời điểm cuối quý 3/2022, vốn chủ sở hữu của nhà băng này đứng thứ 2 hệ thống, chỉ sau Vietcombank. 

Trong nhiều năm trở lại đây, Techcombank là ngân hàng số 1 về tỷ lệ tiền gửi không kỳ hạn (CASA) tại Việt Nam, từng thiết lập kỷ lục trên 50% vào cuối năm 2021. Trong năm 2022, do nhiều biến động trên thị trường tài chính, tỷ lệ CASA của Techcombank ghi nhận sự sụt giảm (còn khoảng 46,5% vào cuối quý 3/2022), tuy nhiên vẫn cao nhất hệthống. 

Trước khi Techcombank trở thành ngân hàng đứng đầu về CASA, MB và Vietcombank là 2 ngân hàng có lợi thế lớn nhất về chi phí vốn, về tiền gửi không kỳ hạn. Vị thế của MB và Vietcombank khi đó là rất vững chắc và khó có một nhà băng nào cạnh tranh được. 

Tuy nhiên, khi Techcombank tiến hành chiến lược chuyển đổi số và thực hiện chính sách "Zero Fee" từ năm 2016, "cuộc chơi" đã có sự thay đổi ngoạn mục, giúp Techcombank chỉ trong thời gian ngắn đã vươn lên Top 1 về CASA. Từ chỗ là "hiện tượng", sự bứt phá ở Techcombank đã tạo nên xu thế lan toả trong hệ thống là "cuộc đua" miễn phí dịch vụ. Đến nay, hầu hết người dùng đã có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng với chi phí thấp hơn nhiều so với trước đây, thậm chí là hoàn toàn miễn phí. Có thể nói, Techcombank đóng một vai trò không nhỏ cho sự phát triển dịch vụ ngân hàng nói riêng và xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt nói chung ở Việt Nam. 

Ngoài ra, ngân hàng cũng đang có nhiều thế mạnh khác, chẳng hạn như vị trí dẫn đầu về mảng thẻ tín dụng, về cho vay mua nhà, ….đồng thời cũng là ngân hàng năng nổ trong hoạt động chuyển đổi số nhiều năm qua. 

Trong năm 2022 vừa qua, số lượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp của Techcombank chính thức vượt mốc 10 triệu. Ngân hàng cũng nổi tiếng với chính sách lương thưởng cho cán bộ nhân viên, ghi nhận mức thu nhập bình quân đạt gần 47 triệu đồng/tháng/người trong 6 tháng đầu năm 2022, cao nhất trong các ngân hàng Việt. 

Ngay những ngày đầu năm 2023, Techcombank có một sự kiện lớn là chính thức chuyển trụ sở chính về số 6 phố Quang Trung, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là tòa nhà có vị trị đắc địa tại trung tâm thành phố Hà Nội, với 2 mặt tiền đường Quang Trung giao Lý Thường Kiệt tại quận Hoàn Kiếm.

ACB được thành lập ngày 4/6/1993 với vốn điều lệ ban đầu chỉ 27 tỷ đồng và nhanh chóng trở thành một trong những ngân hàng tư nhân lớn nhất trên thị trường. Đến nay, vốn điều lệ của ACB đã tăng lên 33.800 tỷ đồng. 

Trong 30 năm trở lại đây, ACB là một trong những ngân hàng có câu chuyện tạo nhiều cảm hứng nhất về hành trình vượt qua khủng hoảng. Còn nhớ sự kiện "bầu Kiên" năm 2012 đã khiến ACB rơi vào khó khăn lớn nhất kể từ khi thành lập, từ một ngân hàng tư nhân hàng đầu rơi vào khủng hoảng thanh khoản, hoạt động kinh doanh đi xuống. Năm 2013, ngân hàng bắt đầu "thay máu" nhân sự, bổ nhiệm những gương mặt mới vào đội ngũ lãnh đạo, trong đó phải kể đến việc trao "ghế nóng" Chủ tịch HĐQT cho ông Trần Hùng Huy. Từ đây, ACB bắt đầu công cuộc tìm lại vị thế từng có của mình. 

Cho đến nay, trải qua nhiều thăng trầm, ACB có thể nói đã rất thành công, với vị thế khá vững chắc và khác biệt trên thị trường. Chiến lược của ACB trong những năm gần đây là tập trung vào mảng bán lẻ và đã trở thành ngân hàng dẫn đầu ở lĩnh vực này tại Việt Nam. Cuối quý 3/2022, danh mục tín dụng của ACB có đến 94% là cho vay cá nhân và cho vay doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Trong năm 2022 khó khăn vừa qua, chiến lược kinh doanh thận trọng và quản trị rủi ro chặt chẽ mà ACB đã lựa chọn đã giúp ngân hàng này dễ dàng vượt qua những cú sốc trên thị trường. Với việc tập trung bán lẻ, ACB bị ảnh hưởng rất ít bởi những khó khăn trên thị trường trái phiếu doanh nghiệp và thị trường bất động sản. 

Do danh mục đầu tư lành mạnh, ACB ghi nhận kết quả kinh doanh tích cực trong 9 tháng đầu năm 2022. Lợi nhuận trước thuế hợp nhất 9 tháng của của ACB đạt 13.500 tỉ đồng, hoàn thành hơn 90% kế hoạch năm 2022. Đồng thời, ACB có tỉ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) tiếp tục nằm trong top dẫn đầu thị trường, lên trên mức 27%. Chất lượng tài sản của ACB cũng nằm trong nhóm tốt nhất ngành, với tỷ lệ nợ xấu thường duy trì dưới 1%. 

Sau những thăng trầm, ACB càng chú trọng nâng cao năng lực quản trị rủi ro, đặc biệt đối với rủi ro thanh khoản cũng như quản trị rủi ro chung toàn ngân hàng thông qua chỉ số an toàn vốn. Cuối năm 2022, ngân hàng công bố chính thức hoàn thành Basel III, trở thành một trong số ít nhà băng áp dụng toàn diện bộ chuẩn mực khắt khe này tại Việt Nam. 


VPBank được cấp phép thành lập ngày 12/8/1993 với vốn điều lệ ban đầu chỉ hơn 10 tỷ đồng. Đến nay, VPBank đã là ngân hàng có vốn điều lệ cao nhất hệ thống, đạt hơn 67.400 tỷ đồng, vượt xa nhóm Big 4 (Vietcombank, VietinBank, BIDV, Agribank). 

Nhắc đến những ngân hàng bứt tốc mạnh mẽ nhất kể từ năm 2015 đến nay, không thể thiếu VPBank, với chiến lược đẩy mạnh tín dụng tiêu dùng. Việc thành lập FE Credit là năm 2015 là một bước ngoặt lớn, giúp VPBank thống lĩnh thị trường tài chính tiêu dùng tại Việt Nam, với thị phần có thời điểm đạt trên 50%. Trong nhiều năm liền, FE Credit được xem là "gà đẻ trứng vàng", đóng góp tới gần một nửa lợi nhuận cho VPBank hợp nhất. 

Năm 2021, VPBank gây bất ngờ cho thị trường khi công bố thỏa thuận bán 49% vốn FE Credit cho Tập đoàn Tài chính SMBC (Nhật Bản). Ngân hàng thu về được 1,4 tỷ USD từ đợt bán vốn này, tương đương định giá của FE Credit lên tới 2,8 tỷ USD. Giá trị thương vụ gây ngỡ ngàng cho giới quan sát, không chỉ vượt xa mọi dự báo được đưa ra trước đó mà còn xác lập kỷ lục mới trên thị trường tài chính Việt Nam. 

Năm 2022 vừa qua, VPBank tiếp tục gây bất ngờ khi bứt tốc mạnh mẽ trong quý 1 nhờ ký thỏa thuận độc quyền với đối tác bảo hiểm, từ đó ghi nhận lợi nhuận đạt trên 11 nghìn tỷ đồng, tăng gấp gấp 3 lần cùng kỳ và tạm "soán ngôi" lợi nhuận của Vietcombank. 9 tháng đầu năm 2022, ngân hàng này có lãi trước thuế hợp nhất đạt hơn 19.800 tỷ đồng, tăng 69% so với cùng kỳ, đứng thứ 3 trong hệ thống. 

Trước thềm sinh nhật tuổi 30, VPBank công bố tái định vị thương hiệu trong năm 2022, đặt mục tiêu trở thành ngân hàng tư nhân hàng đầu Việt Nam cam kết với sứ mệnh "Vì một Việt Nam thịnh vượng", đồng thời đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của VPBank trong những năm tới. Đó là kế hoạch mở rộng các mảng kinh doanh, đưa VPBank theo mô hình của 1 tập đoàn tài chính, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tài chính phù hợp nhu cầu của mọi phân khúc khách hàng, không còn bị giới hạn ở dịch vụ ngân hàng như trước đây nữa. Vì lý do đó, VPBank là ngân hàng có nhiều thương vụ M&A nhất trong thời gian qua. Cuối năm 2021, VPBank đã tiến sang lĩnh vực ngân hàng đầu tư với thương vụ mua lại công ty chứng khoán ASC và đổi tên thành Công ty Chứng khoán VPBank Securities. Song song với đó, VPBank cũng thực hiện thâu tóm công ty bảo hiểm OPES - một công ty chuyên về các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và quản lý quỹ…

Ngoài ra, đáng chú ý, VPBank có kế hoạch bán 15% vốn cổ phần cho cổ đông chiến lược nước ngoài trong 2 năm gần đây tuy nhiên chưa được tiến hành. Bước sang năm đặc biệt kỷ niệm 30 năm thành lập, thị trường càng kỳ vọng kế hoạch này sẽ được hiện thực hóa, góp phần tạo động lực tăng trưởng cho VPBank. 

Ngân hàng mẹ của Shinhan Bank Việt Nam thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan, một tổ chức tài chính có vị thế "khủng" tại Hàn Quốc. Bên cạnh ngân hàng Shinhan, tập đoàn này đang sở hữu Shinhan Card, Shinhan Life Insurance, Shinhan Investment đều là những công ty/ quỹ đầu tư hàng đầu xứ Kim Chi.

Tại Việt Nam, Shinhan Bank xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1993 theo hình thức mở văn phòng đại diện. Đến năm 2008,  Shinhan Bank được NHNN cho phép đi vào hoạt động dưới hình thức ngân hàng thương mại 100% sở hữu nước ngoài. Hiện ngân hàng này có 46 chi nhánh và Phòng giao dịch trên toàn quốc. 

Trong thập kỷ qua, nhiều ngân hàng nước ngoài đã phải thu hẹp hoạt động tại Việt Nam bởi rất khó để cạnh tranh với các nhà băng nội địa. Shinhan Bank thì ngược lại, liên tục mở rộng hoạt động kinh doanh với nhận định Việt Nam là thị trường đầy tiềm năng. Năm 2017, Shinhan Bank chính thức mua lại mảng bán lẻ của ANZ, không giấu tham vọng sẽ trở thành một trong những ngân hàng top đầu về kinh doanh thẻ tín dụng.

Năm 2021, Shinhan Bank trở thành là ngân hàng có lợi nhuận cao nhất trong các ngân hàng 100% vốn ngoại với lợi nhuận trước thuế đạt 3.162 tỷ đồng, vượt qua HSBC – ngân hàng nước ngoài lâu đời nhất tại Việt Nam. Tổng tài sản Shinhan Bank cuối năm 2021 cũng tăng lên hơn 149 nghìn tỷ đồng. 

Vietcombank tiền thân là Sở Quản lý Ngoại hối thuộc Ngân hàng Quốc gia Việt Nam được thành lập ngày 20/01/1955 theo Nghị định 443/TTg của Thủ tướng Chính phủ. Đến 1/4/1963, Vietcombank chính thức đi vào hoạt động với mô hình ngân hàng thương mại. Tương tự các ngân hàng có vốn chi phối bởi nhà nước, Vietcombank là cánh tay nối dài của NHNN, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của hệ thống tài chính nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung. 

Từ một ngân hàng chuyên doanh phục vụ kinh tế đối ngoại, Vietcombank ngày nay đã trở thành một ngân hàng đa năng, hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính. 

Đây là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hoá, chính thức hoạt động với tư cách là một Ngân hàng Thương mại Cổ phần từ ngày 02/06/2008 sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng. Sau đó, năm 2009, cổ phiếu Vietcombank chính thức được niêm yết trên HoSE. 

Năm 2023, Vietcombank sẽ chính thức đón sinh nhật tuổi 60, là ngân hàng lâu đời thứ 2 tại Việt Nam (sau BIDV). Từng là "em út" trong nhóm Big4 về quy mô cũng như lợi nhuận, đến hiện tại Vietcombank đã trở thành ngân hàng có lợi nhuận cao nhất trong hệ thống, thậm chí đã bỏ xa 3 ngân hàng quốc doanh còn lại. Từ năm 2017 đến nay, Vietcombank liên tục là "quán quân" lợi nhuận, riêng năm 2023 đạt trên 36.700 tỷ đồng. 

Không chỉ về lợi nhuận mà Vietcombank còn là một trong những ngân hàng có chất lượng tài sản tốt nhất hệ thống. Tổng dư nợ xấu cuối năm 2022 của ngân hàng là 7.662 tỷ đồng với tỷ lệ nợ xấu ở mức 0,67%. Đây cũng là năm thứ 5 liên tiếp Vietcombank duy trì tỷ lệ nợ xấu dưới 1%, thuộc nhóm thấp nhất ngành. Chất lượng tài sản của Vietcombank còn thể hiện ở quỹ dự phòng rủi ro đã lên tới 35.603 tỷ đồng. Tỷ lệ dự phòng bao nợ xấu nội bảng đạt 465%, cao nhất trong hệ thống. Trước đó, giữa năm 2022, tỷ lệ này còn lên tới hơn 500%, là kỷ lục của chính Vietcombank và cũng là của toàn ngành.

Hiện cổ phiếu VCB của Vietcombank là mã có thị giá cao nhất trong ngành ngân hàng với 89.400 đồng/cp. Vốn hóa Vietcombank đứng đầu thị trường chứng khoán Việt Nam, đạt hơn 423 nghìn tỷ đồng, tương đương với gần 18 tỷ USD.

Bài: Minh Vy

Thiết kế: Nhật Vũ


Tài chính ngân hàng

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi giao dịch thanh toán quốc tế tại SHB

Tài chính ngân hàng  |   CafeF  |   24/03/2023

Với mong muốn góp phần thúc đẩy phát triển thương mại toàn cầu cũng như nắm bắt được nhu cầu của các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ thanh toán quốc tế, từ nay đến hết ngày 31/12/2023, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) dành nhiều ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp khi chuyển tiền quốc tế, thanh toán L/C...


Lướt sóng vàng, nhà đầu tư lỗ nặng?

Tài chính ngân hàng  |   CafeF  |   23/03/2023

Sự đổ vỡ của ngân hàng Mỹ đã khiến thị trường vàng trải qua tuần giao dịch "dậy sóng". Giá vàng thế giới tăng vọt gần 2.000 USD/ounce, kéo theo vàng miếng SJC trong nước lên gần 68 triệu đồng/lượng, vàng nhẫn cũng tăng vọt lên gần 57 triệu đồng/lượng. Tuy nhiên, giá vàng nhanh chóng hạ nhiệt, nhà đầu tư lướt sóng trước nguy cơ lỗ nặng.

OSVP CTCP OSEVEN 17,000
2TCORP CTCP Kỹ thuật Công trình Việt Nam 22,000
AAAI CTCP Bảo hiểm AAA 7,900
AAFC CTCP Xây dựng và Kiến trúc AA 3,000
ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình 14,220
F88 Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 10,200
ABCI CTCP Liên Doanh Quốc Tế ABC 21,000
ABCG CTCP Truyền thông ABC 10,000
ABSC CTCP Chứng khoán An Bình 30,000
AVICON CTCP Công trình Hàng không 23,667
ACCCO CTCP Tư vấn Kiến trúc và Xây dựng Tp. Hồ Chí Minh 11,400
VIGECAM TCT Vật tư Nông nghiệp - CTCP 15,000
ACSVN CTCP ACS Việt Nam 15,000
ADCC CTCP Xây dựng Trang trí Kiến trúc ADC 17,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
AESC CTCP XNK Nông sản và Thưc Phẩm Sài Gòn 45,000
AGRIMEXCM CTCP XNK Nông sản Thực phẩm Cà Mau 10,000
AGTC CTCP Du lịch An Giang - ANGIANG TOURIMEX 9,500
AGTEX28 Công ty 28 - AGTEX 12,500
VNAI CTCP Bảo hiểm Hàng không 9,200
AIRIMEX CTCP xuất nhập khẩu Hàng không 27,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
ALTC CTCP Âu Lạc 10,000
VNWIND CTCP Điện Cơ Thống Nhất 55,000
ALSIMEXCO CTCP Cung ứng & XNK Lao động Hàng không Việt Nam 15,000
UAMC CTCP Cơ khí ôtô Uông Bí 10,000
AMPHARCO CTCP Dược Phẩm Việt Nam - Ampharco 15,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
APC1 CTCP An Phú 8,000
APLACO CTCP Nhựa cao cấp Hàng Không 14,500
SAPT CTCP Kinh doanh Thủy hải sản Sài Gòn 12,000
FLCS CTCP Chứng khoán FLC 15,000
ARTEXPORT CTCP Xuất nhập khẩu Thủ công mỹ nghệ 50,000
ARTEXTL CTCP Xuất Nhập khẩu Mỹ Nghệ Thăng Long 9,000
ASAC CTCP Tơ tằm Á Châu 11,000
ASECO Công ty cổ phần 32 27,750
BAROTEX CTCP Thương mại và Đầu tư Barotex Việt Nam 15,000
BASEAFOOD CTCP Chế biến XNK Thủy Sản Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 11,000
BBCC CTCP Xây dựng và Sản xuất Vật liệu Xây dựng Biên Hòa 20,000
BBDC CTCP Bao bì Dược 15,000
BC14 Công ty cổ phần Cầu số 14 50,000
BCRES CTCP Thương mại và Địa ốc Bình Chánh 19,000
BD10 CTCP Bạch Đằng 10 30,000
RTDC CTCP Phát triển Phát thanh Truyền hình 14,500
BDHC CTCP Thủy điện Bình Điền 10,000
BESEACO CTCP Thủy sản Bến Tre 12,000
BFIC CTCP Đầu tư Tài chính BIDV 2,500
BIANFISHCO CTCP Thủy sản Bình An 5,000
BICONSI CTCP Xây dựng Tư vấn Đầu tư Bình Dương 12,000
BIGAMEX CTCP May Bình Minh 14,000
TLD CTCP Đầu tư Xây dựng và Phát triển Đô thị Thăng Long 4,470
PHALE CTCP Sản xuất và Công nghệ Nhựa Pha Lê 21,200
EMC1 CTCP Cơ Điện Thủ Đức 11,000
EVNLC CTCP Bất động sản Điện lực Miền Trung 7,000
FPTS CTCP Chứng khoán FPT 12,000
HABECO Tổng CTCP Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội 60,000
HDBANK Ngân hàng TMCP Phát triển TPHCM 36,083
HTC1 CTCP Xi Măng Hà Tiên 1 16,000
HTT CTCP Thương mại Hà Tây 1,600
NCTS CTCP Dịch vụ Hàng hóa Nội Bài 77,000
PCC1 CTCP Xây Lắp Điện I 30,000
NT2 CTCP Điện Lực Dầu Khí Nhơn Trạch 2 21,400
PYMEPHARCO CTCP Pymepharco 45,000
SAB Tổng CTCP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn 54,600
SHJC CTCP Thủy Điện Sê San 4A 10,000
TANCANG CTCP Đại lý Giao nhận Vận tải Xếp dỡ Tân Cảng 41,000
TCB Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam 46,300
THI CTCP Thiết Bị Điện 29,000
TPBANK Ngân hàng TMCP Tiên Phong 33,000
TRAPHACO CTCP Traphaco 115,500
VCSC CTCP Chứng Khoán Bản Việt 60,000
VICOTEX TCT Việt Thắng - CTCP 30,000
VIETJET CTCP Hàng Không VIETJET 113,000
VNPD CTCP Phát triển Điện lực Việt Nam 13,000
VPBANK Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng 43,000
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 34,000
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 2,700
BBC CTCP Bibica 50,000
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 17,450
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 109,000
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 16,050
CLC CTCP Cát Lợi 41,450
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 31,300
DHA CTCP Hóa An 43,000
DHG CTCP Dược Hậu Giang 114,000
DIC CTCP Đầu Tư &Thương Mại DIC 1,100
DMC CTCP XNK Y Tế Domesco 68,500
DRC CTCP Cao Su Đà Nẵng 29,100
DTT CTCP Kỹ Nghệ Đô Thành 20,900
FMC CTCP Thực Phẩm Sao Ta 48,750
FPT CTCP FPT 123,800
GIL CTCP SXKD & XNK Bình Thạnh 31,350
GMC CTCP SX-TM May Sài Gòn 8,770
GMD CTCP Gemadept 80,700
HAP CTCP Tập Đoàn Hapaco 4,630
HAS CTCP Hacisco 8,060
HAX CTCP Dịch vụ Ô tô Hàng Xanh 15,000
HBC CTCP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình 7,260
HMC CTCP Kim Khí Tp.HCM - Vnsteel 11,950
HRC CTCP Cao Su Hòa Bình 50,000
CAG CTCP Cảng An Giang 12,400
BLSEAFOOD CTCP Thủy sản Bạc Liêu 3,900
HPPO CTCP Cảng Hải Phòng 15,000
VVMI CTCP Xi Măng La Hiên VVMI 7,500
MAS CTCP Dịch Vụ Hàng Không Sân Bay Đà Nẵng 32,000
MASECO CTCP Dịch Vụ Phú Nhuận 23,000
NDF CTCP Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản XK Nam Định 900
NIFERCO CTCP Phân Lân Ninh Bình 20,000
PLI3 CTCP Xây Lắp III Petrolimex 14,000
PC3I CTCP Đầu tư Điện lực 3 15,000
PVB CTCP Bọc Ống Dầu Khí Việt Nam 23,500
SDMC CTCP Thanh Hoa - Sông Đà 15,000
SHAL CTCP Nhôm Sông Hồng 12,000
VCIE CTCP Xuất Nhập Khẩu Than - Vinacomin 35,000
TNC1 CTCP Thống Nhất 13,500
TTCO CTCP Du Lịch - Thương Mại Tây Ninh 11,000
VITHAICO CTCP Dây Cáp Điện Việt Thái 10,800
VMJC CTCP Chế Tạo Máy - Vinacomin 12,000
VMDCO CTCP Phát Triển Hàng Hải 7,900
VNCT CTCP Kinh Doanh Than Miền Bắc - Vinacomin 24,329
VNPE3 CTCP Dược Phẩm Trung Ương 3 21,000
VOSA CTCP Đại lý Hàng hải Việt Nam 11,000
VTFI CTCP Thương Mại & Đầu Tư VINATABA 10,000
WSC CTCP Bến Xe Miền Tây 24,538
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 19,000
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 9,300
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 54,900
DNP CTCP Nhựa Đồng Nai 19,500
DPC CTCP Nhựa Đà Nẵng 7,000
DXP CTCP Cảng Đoạn Xá 12,300
NHC CTCP Gạch Ngói Nhị Hiệp 30,400
PMS CTCP Cơ Khí Xăng Dầu 30,600
SAF CTCP Lương Thực Thực Phẩm Safoco 52,000
SDN CTCP Sơn Đồng Nai 28,300
SFN CTCP Dệt Lưới Sài Gòn 24,800
SGC CTCP Xuất Nhập Khẩu Sa Giang 72,400
SGH CTCP Khách Sạn Sài Gòn 24,200
SJ1 CTCP Nông Nghiệp Hùng Hậu 11,600
TMC CTCP Thương Mại XNK Thủ Đức 9,200
UNI CTCP Viễn Liên 9,000
VGP CTCP Cảng Rau Quả 26,000
VTC CTCP Viễn Thông VTC 8,500
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 26,900
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 11,000
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 8,000
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 5,400
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 35,300
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 25,800
CMC CTCP Đầu Tư CMC 6,400
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 23,000
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 23,900
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 36,000
ACSC CTCP Xây Lắp Thương Mại 2 24,000
SAFE CTCP Thực Phẩm Nông Sản Xuất Khẩu Sài Gòn 25,000
APFCO CTCP Nông Sản Thực Phẩm Quảng Ngãi 63,000
IHK CTCP In Hàng Không 14,500
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 11,000
BC12 CTCP Cầu 12 11,000
BELCO CTCP Điện Tử Biên Hòa 12,500
BHHC CTCP Thủy điện Bắc Hà 10,457
BIDIPHAR CTCP Dược - Trang Thiết Bị Y Tế Bình Định 37,000
BLIC Tổng CTCP Bảo hiểm Bảo Long 4,000
BTTS CTCP Dịch Vụ Du Lịch Bến Thành 8,000
UDJ CTCP Phát triển Đô thị 9,200
BWACO CTCP Cấp nước Bà Rịa - Vũng Tàu 9,000
CFC CTCP Cafico Việt Nam 9,100
CAGIPHARM CTCP Dược Phẩm Cần Giờ 2,000
CAWASCO CTCP Cấp Thoát Nước Cần Thơ 8,500
CBSC CTCP Gang Thép Cao Bằng 25,000
CCIC CTCP Tư vấn và Đầu tư Xây dựng CCIC Hà Nội 8,500
CCHP CTCP Cảng Cửa Cấm Hải Phòng 8,500
CDJC CTCP Cầu Đuống 7,500
CECO CTCP Thiết Kế Công Nghiệp Hóa chất 10,500
CIEG CTCP Tập Đoàn Xây Dựng Và Thiết Bị Công Nghiệp 13,500
CHOLIMEX CTCP Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn (CHOLIMEX) 10,500
CLMF CTCP Thực Phẩm Cholimex 20,000
CIPC CTCP Xây lắp và Sản xuất Công nghiệp 12,500
CLPI CTCP Đầu tư Cảng Cái Lân 13,000
COMA TCT Cơ khí Xây dựng - CTCP 10,500
COMIFOOD CTCP Lương Thực Thực Phẩm Colusa - Miliket 19,000
CONINCO CTCP Tư vấn Công nghệ Thiết Bị & Kiểm Định XD - Coninco 12,500
CPH CTCP Phục vụ Mai táng Hải Phòng 300
CPTP CTCP Nhiệt điện Cẩm Phả - TKV 10,000
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 7,300
THR CTCP Đường sắt Thuận Hải 41,700
DPHC CTCP Đạt Phương 15,000
DBHP CTCP Thủy điện Định Bình 35,000
DECOFI CTCP Xây Dựng và Thiết Kế Số 1 8,500
DIC1 CTCP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng Số 1 10,500
DICTT CTCP Du Lịch & Thương Mại DIC 15,000
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 25,500
DNMB CTCP Đầu Tư Xây Dựng & Vật Liệu Đồng Nai 10,000
DOPETCO CTCP Vận Tải Xăng Dầu Đồng Tháp 12,500
DVSG CTCP Kính Viglacera Đáp Cầu 12,000
EMEC CTCP Điện Cơ 12,000
EMMC CTCP Cơ Điện Vật Tư 11,500
FISHIPCO CTCP Cơ Khí Đóng Tàu Thủy Sản Việt Nam 12,500
FOOCOSA CTCP Lương thực Thành phố Hồ Chí Minh 12,667
FORIPHARM CTCP Dược Trung ương 3 19,000
FPTOL CTCP Dịch vụ Trực tuyến FPT 105,000
Xem thêm...
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2024 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp