Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 0.00 0 (0%)
  • HNX-Index 0.00 0 (0%)
  • UPCOM-Index 0.00 0 (0%)
Tài chính ngân hàng
Năm 2023 đặc biệt của 11 ngân hàng
Đăng 25/01/2023 | 08:14 GMT+7  |   CafeF
Trong đó, nhiều nhà băng để lại dấn ấn sâu đậm trên thị trường tài chính Việt Nam, góp phần tạo nên một cuộc cạnh tranh thú vị giữa các ngân hàng tư nhân và ngân hàng quốc doanh. Thậm chí, ở một số khía cạnh quan trọng, họ đang là Top 1 của thị trường.

Ngành ngân hàng đã có hơn 70 năm thành lập và phát triển, trong đó, giai đoạn 1990-1995 là giai đoạn hệ thống ngân hàng chứng kiến sự bùng nổ về mặt số lượng nhà băng được thành lập. Giai đoạn này gắn liền với sự kiện Hội đồng nhà nước ký pháp lệnh cho phép Hệ thống ngân hàng hai cấp được hoạt động ở nước ta, từ đó mở ra một trang mới cho ngành ngân hàng. Đặc biệt, năm 1993 là năm có nhiều ngân hàng thành lập nhất trong lịch sử. Bởi vậy, năm 2023, sẽ có tới 10 ngân hàng cùng kỷ niệm 30 năm thành lập/có mặt tại Việt Nam, có thể kể đến có thể kể đến Techcombank, ACB, VPBank, SHB, ABBank, PGBank, GPBank, OceanBank, Shinhan Bank Việt Nam, UOB Việt Nam. Ngoài ra, năm 2023 cũng là năm đặc biệt với Vietcombank khi ngân hàng sẽ đón tuổi 60. 

Cùng thành lập năm 1993 nhưng vị thế của 10 ngân hàng trên có sự khác biệt đáng kể. Trong đó, OceanBank, GPBank đã bị NHNN mua lại với giá "0" đồng và đang tiếp tục lộ trình tái cơ cấu.

PGBank sau 30 năm phát triển vẫn đang ở nhóm ngân hàng nhỏ với tổng tài sản hơn 46.000 tỷ đồng (tính đến cuối quý 3/2022). Trong những năm qua, hoạt động kinh doanh PGBank khó bứt phá một phần do các kế hoạch sáp nhập vào ngân hàng lớn đổ bể. Từ VietinBank, MB đến HDBank,…đều từng có ý định M&A với PGBank để mở rộng quy mô, nhưng cuối cùng đều không thành công. 

Cũng là ngân hàng nhỏ, nhưng chuẩn bị bước sang tuổi 30, ABBank có tâm thế khác hơn. Năm 2022 vừa qua, ngân hàng đã tăng vốn điều lệ lên gần 10.000 tỷ đồng, đánh dấu sự phát triển về quy mô lên mức độ mới. ABBank cũng thực hiện cải tổ mạnh mẽ về cơ cấu tổ chức và vận hành, tham gia cuộc đua chuyển đổi số để khẳng định là một tổ chức tài chính uy tín, có khả năng thích ứng trước những khó khăn, có đủ năng lực và điều kiện để trở thành một tên tuổi lớn trên thị trường trong tương lai. 

SHB với tổng tài sản gần 530 nghìn tỷ đồng (cuối quý 3/2022), đang nằm trong Top 10 ngân hàng có quy mô lớn nhất Việt Nam. Khác với những ngân hàng trên, SHB là ngân hàng lớn và từng nhận sáp nhập một ngân hàng nhỏ là Habubank (2012), cho đến nay vẫn được đánh giá là một trong những thương vụ M&A điển hình và thành công của ngành ngân hàng. Sau thời gian tái cơ cấu hậu sáp nhập, SHB bứt tốc mạnh mẽ những năm trở lại đây. 9 tháng đầu năm 2022, lợi nhuận ngân hàng đạt hơn 9.000 tỷ đồng, nằm trong Top 5 ngân hàng tư nhân có lãi cao nhất. 

Shinhan Bank và UOB là 2 ngân hàng nước ngoài liên tục mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam những năm gần đây. Đặc biệt, Shinhan Bank là ngân hàng có tốc độ tăng trưởng hàng đầu, năm 2021 báo lãi cao nhất trong các ngân hàng 100% vốn ngoại. 

Còn Techcombank, VPBank, ACB, là những cái tên nổi bật nhất trong những nhà băng được thành lập năm 1993. Với chiến lược khác biệt, bộ 3 này đã tạo nên cuộc cạnh tranh thú vị giữa các ngân hàng tư nhân và ngân hàng quốc doanh. Thậm chí, ở một số khía cạnh quan trọng, họ đang là Top 1 của thị trường. 

Techcombank đăng ký thành lập ngày 7/9/1993 với vốn điều lệ ban đầu chỉ 20 tỷ đồng. Đến nay, vốn điều lệ của ngân hàng đã lên hơn 35.100 tỷ đồng. Năm 2022 vừa qua, Techcombank trở thành ngân hàng tư nhân đầu tiên trong hệ thống ngân hàng Việt có vốn chủ sở hữu vượt mốc 100.000 tỷ đồng. Tại thời điểm cuối quý 3/2022, vốn chủ sở hữu của nhà băng này đứng thứ 2 hệ thống, chỉ sau Vietcombank. 

Trong nhiều năm trở lại đây, Techcombank là ngân hàng số 1 về tỷ lệ tiền gửi không kỳ hạn (CASA) tại Việt Nam, từng thiết lập kỷ lục trên 50% vào cuối năm 2021. Trong năm 2022, do nhiều biến động trên thị trường tài chính, tỷ lệ CASA của Techcombank ghi nhận sự sụt giảm (còn khoảng 46,5% vào cuối quý 3/2022), tuy nhiên vẫn cao nhất hệthống. 

Trước khi Techcombank trở thành ngân hàng đứng đầu về CASA, MB và Vietcombank là 2 ngân hàng có lợi thế lớn nhất về chi phí vốn, về tiền gửi không kỳ hạn. Vị thế của MB và Vietcombank khi đó là rất vững chắc và khó có một nhà băng nào cạnh tranh được. 

Tuy nhiên, khi Techcombank tiến hành chiến lược chuyển đổi số và thực hiện chính sách "Zero Fee" từ năm 2016, "cuộc chơi" đã có sự thay đổi ngoạn mục, giúp Techcombank chỉ trong thời gian ngắn đã vươn lên Top 1 về CASA. Từ chỗ là "hiện tượng", sự bứt phá ở Techcombank đã tạo nên xu thế lan toả trong hệ thống là "cuộc đua" miễn phí dịch vụ. Đến nay, hầu hết người dùng đã có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng với chi phí thấp hơn nhiều so với trước đây, thậm chí là hoàn toàn miễn phí. Có thể nói, Techcombank đóng một vai trò không nhỏ cho sự phát triển dịch vụ ngân hàng nói riêng và xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt nói chung ở Việt Nam. 

Ngoài ra, ngân hàng cũng đang có nhiều thế mạnh khác, chẳng hạn như vị trí dẫn đầu về mảng thẻ tín dụng, về cho vay mua nhà, ….đồng thời cũng là ngân hàng năng nổ trong hoạt động chuyển đổi số nhiều năm qua. 

Trong năm 2022 vừa qua, số lượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp của Techcombank chính thức vượt mốc 10 triệu. Ngân hàng cũng nổi tiếng với chính sách lương thưởng cho cán bộ nhân viên, ghi nhận mức thu nhập bình quân đạt gần 47 triệu đồng/tháng/người trong 6 tháng đầu năm 2022, cao nhất trong các ngân hàng Việt. 

Ngay những ngày đầu năm 2023, Techcombank có một sự kiện lớn là chính thức chuyển trụ sở chính về số 6 phố Quang Trung, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là tòa nhà có vị trị đắc địa tại trung tâm thành phố Hà Nội, với 2 mặt tiền đường Quang Trung giao Lý Thường Kiệt tại quận Hoàn Kiếm.

ACB được thành lập ngày 4/6/1993 với vốn điều lệ ban đầu chỉ 27 tỷ đồng và nhanh chóng trở thành một trong những ngân hàng tư nhân lớn nhất trên thị trường. Đến nay, vốn điều lệ của ACB đã tăng lên 33.800 tỷ đồng. 

Trong 30 năm trở lại đây, ACB là một trong những ngân hàng có câu chuyện tạo nhiều cảm hứng nhất về hành trình vượt qua khủng hoảng. Còn nhớ sự kiện "bầu Kiên" năm 2012 đã khiến ACB rơi vào khó khăn lớn nhất kể từ khi thành lập, từ một ngân hàng tư nhân hàng đầu rơi vào khủng hoảng thanh khoản, hoạt động kinh doanh đi xuống. Năm 2013, ngân hàng bắt đầu "thay máu" nhân sự, bổ nhiệm những gương mặt mới vào đội ngũ lãnh đạo, trong đó phải kể đến việc trao "ghế nóng" Chủ tịch HĐQT cho ông Trần Hùng Huy. Từ đây, ACB bắt đầu công cuộc tìm lại vị thế từng có của mình. 

Cho đến nay, trải qua nhiều thăng trầm, ACB có thể nói đã rất thành công, với vị thế khá vững chắc và khác biệt trên thị trường. Chiến lược của ACB trong những năm gần đây là tập trung vào mảng bán lẻ và đã trở thành ngân hàng dẫn đầu ở lĩnh vực này tại Việt Nam. Cuối quý 3/2022, danh mục tín dụng của ACB có đến 94% là cho vay cá nhân và cho vay doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Trong năm 2022 khó khăn vừa qua, chiến lược kinh doanh thận trọng và quản trị rủi ro chặt chẽ mà ACB đã lựa chọn đã giúp ngân hàng này dễ dàng vượt qua những cú sốc trên thị trường. Với việc tập trung bán lẻ, ACB bị ảnh hưởng rất ít bởi những khó khăn trên thị trường trái phiếu doanh nghiệp và thị trường bất động sản. 

Do danh mục đầu tư lành mạnh, ACB ghi nhận kết quả kinh doanh tích cực trong 9 tháng đầu năm 2022. Lợi nhuận trước thuế hợp nhất 9 tháng của của ACB đạt 13.500 tỉ đồng, hoàn thành hơn 90% kế hoạch năm 2022. Đồng thời, ACB có tỉ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) tiếp tục nằm trong top dẫn đầu thị trường, lên trên mức 27%. Chất lượng tài sản của ACB cũng nằm trong nhóm tốt nhất ngành, với tỷ lệ nợ xấu thường duy trì dưới 1%. 

Sau những thăng trầm, ACB càng chú trọng nâng cao năng lực quản trị rủi ro, đặc biệt đối với rủi ro thanh khoản cũng như quản trị rủi ro chung toàn ngân hàng thông qua chỉ số an toàn vốn. Cuối năm 2022, ngân hàng công bố chính thức hoàn thành Basel III, trở thành một trong số ít nhà băng áp dụng toàn diện bộ chuẩn mực khắt khe này tại Việt Nam. 


VPBank được cấp phép thành lập ngày 12/8/1993 với vốn điều lệ ban đầu chỉ hơn 10 tỷ đồng. Đến nay, VPBank đã là ngân hàng có vốn điều lệ cao nhất hệ thống, đạt hơn 67.400 tỷ đồng, vượt xa nhóm Big 4 (Vietcombank, VietinBank, BIDV, Agribank). 

Nhắc đến những ngân hàng bứt tốc mạnh mẽ nhất kể từ năm 2015 đến nay, không thể thiếu VPBank, với chiến lược đẩy mạnh tín dụng tiêu dùng. Việc thành lập FE Credit là năm 2015 là một bước ngoặt lớn, giúp VPBank thống lĩnh thị trường tài chính tiêu dùng tại Việt Nam, với thị phần có thời điểm đạt trên 50%. Trong nhiều năm liền, FE Credit được xem là "gà đẻ trứng vàng", đóng góp tới gần một nửa lợi nhuận cho VPBank hợp nhất. 

Năm 2021, VPBank gây bất ngờ cho thị trường khi công bố thỏa thuận bán 49% vốn FE Credit cho Tập đoàn Tài chính SMBC (Nhật Bản). Ngân hàng thu về được 1,4 tỷ USD từ đợt bán vốn này, tương đương định giá của FE Credit lên tới 2,8 tỷ USD. Giá trị thương vụ gây ngỡ ngàng cho giới quan sát, không chỉ vượt xa mọi dự báo được đưa ra trước đó mà còn xác lập kỷ lục mới trên thị trường tài chính Việt Nam. 

Năm 2022 vừa qua, VPBank tiếp tục gây bất ngờ khi bứt tốc mạnh mẽ trong quý 1 nhờ ký thỏa thuận độc quyền với đối tác bảo hiểm, từ đó ghi nhận lợi nhuận đạt trên 11 nghìn tỷ đồng, tăng gấp gấp 3 lần cùng kỳ và tạm "soán ngôi" lợi nhuận của Vietcombank. 9 tháng đầu năm 2022, ngân hàng này có lãi trước thuế hợp nhất đạt hơn 19.800 tỷ đồng, tăng 69% so với cùng kỳ, đứng thứ 3 trong hệ thống. 

Trước thềm sinh nhật tuổi 30, VPBank công bố tái định vị thương hiệu trong năm 2022, đặt mục tiêu trở thành ngân hàng tư nhân hàng đầu Việt Nam cam kết với sứ mệnh "Vì một Việt Nam thịnh vượng", đồng thời đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của VPBank trong những năm tới. Đó là kế hoạch mở rộng các mảng kinh doanh, đưa VPBank theo mô hình của 1 tập đoàn tài chính, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tài chính phù hợp nhu cầu của mọi phân khúc khách hàng, không còn bị giới hạn ở dịch vụ ngân hàng như trước đây nữa. Vì lý do đó, VPBank là ngân hàng có nhiều thương vụ M&A nhất trong thời gian qua. Cuối năm 2021, VPBank đã tiến sang lĩnh vực ngân hàng đầu tư với thương vụ mua lại công ty chứng khoán ASC và đổi tên thành Công ty Chứng khoán VPBank Securities. Song song với đó, VPBank cũng thực hiện thâu tóm công ty bảo hiểm OPES - một công ty chuyên về các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và quản lý quỹ…

Ngoài ra, đáng chú ý, VPBank có kế hoạch bán 15% vốn cổ phần cho cổ đông chiến lược nước ngoài trong 2 năm gần đây tuy nhiên chưa được tiến hành. Bước sang năm đặc biệt kỷ niệm 30 năm thành lập, thị trường càng kỳ vọng kế hoạch này sẽ được hiện thực hóa, góp phần tạo động lực tăng trưởng cho VPBank. 

Ngân hàng mẹ của Shinhan Bank Việt Nam thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan, một tổ chức tài chính có vị thế "khủng" tại Hàn Quốc. Bên cạnh ngân hàng Shinhan, tập đoàn này đang sở hữu Shinhan Card, Shinhan Life Insurance, Shinhan Investment đều là những công ty/ quỹ đầu tư hàng đầu xứ Kim Chi.

Tại Việt Nam, Shinhan Bank xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1993 theo hình thức mở văn phòng đại diện. Đến năm 2008,  Shinhan Bank được NHNN cho phép đi vào hoạt động dưới hình thức ngân hàng thương mại 100% sở hữu nước ngoài. Hiện ngân hàng này có 46 chi nhánh và Phòng giao dịch trên toàn quốc. 

Trong thập kỷ qua, nhiều ngân hàng nước ngoài đã phải thu hẹp hoạt động tại Việt Nam bởi rất khó để cạnh tranh với các nhà băng nội địa. Shinhan Bank thì ngược lại, liên tục mở rộng hoạt động kinh doanh với nhận định Việt Nam là thị trường đầy tiềm năng. Năm 2017, Shinhan Bank chính thức mua lại mảng bán lẻ của ANZ, không giấu tham vọng sẽ trở thành một trong những ngân hàng top đầu về kinh doanh thẻ tín dụng.

Năm 2021, Shinhan Bank trở thành là ngân hàng có lợi nhuận cao nhất trong các ngân hàng 100% vốn ngoại với lợi nhuận trước thuế đạt 3.162 tỷ đồng, vượt qua HSBC – ngân hàng nước ngoài lâu đời nhất tại Việt Nam. Tổng tài sản Shinhan Bank cuối năm 2021 cũng tăng lên hơn 149 nghìn tỷ đồng. 

Vietcombank tiền thân là Sở Quản lý Ngoại hối thuộc Ngân hàng Quốc gia Việt Nam được thành lập ngày 20/01/1955 theo Nghị định 443/TTg của Thủ tướng Chính phủ. Đến 1/4/1963, Vietcombank chính thức đi vào hoạt động với mô hình ngân hàng thương mại. Tương tự các ngân hàng có vốn chi phối bởi nhà nước, Vietcombank là cánh tay nối dài của NHNN, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của hệ thống tài chính nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung. 

Từ một ngân hàng chuyên doanh phục vụ kinh tế đối ngoại, Vietcombank ngày nay đã trở thành một ngân hàng đa năng, hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính. 

Đây là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hoá, chính thức hoạt động với tư cách là một Ngân hàng Thương mại Cổ phần từ ngày 02/06/2008 sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng. Sau đó, năm 2009, cổ phiếu Vietcombank chính thức được niêm yết trên HoSE. 

Năm 2023, Vietcombank sẽ chính thức đón sinh nhật tuổi 60, là ngân hàng lâu đời thứ 2 tại Việt Nam (sau BIDV). Từng là "em út" trong nhóm Big4 về quy mô cũng như lợi nhuận, đến hiện tại Vietcombank đã trở thành ngân hàng có lợi nhuận cao nhất trong hệ thống, thậm chí đã bỏ xa 3 ngân hàng quốc doanh còn lại. Từ năm 2017 đến nay, Vietcombank liên tục là "quán quân" lợi nhuận, riêng năm 2023 đạt trên 36.700 tỷ đồng. 

Không chỉ về lợi nhuận mà Vietcombank còn là một trong những ngân hàng có chất lượng tài sản tốt nhất hệ thống. Tổng dư nợ xấu cuối năm 2022 của ngân hàng là 7.662 tỷ đồng với tỷ lệ nợ xấu ở mức 0,67%. Đây cũng là năm thứ 5 liên tiếp Vietcombank duy trì tỷ lệ nợ xấu dưới 1%, thuộc nhóm thấp nhất ngành. Chất lượng tài sản của Vietcombank còn thể hiện ở quỹ dự phòng rủi ro đã lên tới 35.603 tỷ đồng. Tỷ lệ dự phòng bao nợ xấu nội bảng đạt 465%, cao nhất trong hệ thống. Trước đó, giữa năm 2022, tỷ lệ này còn lên tới hơn 500%, là kỷ lục của chính Vietcombank và cũng là của toàn ngành.

Hiện cổ phiếu VCB của Vietcombank là mã có thị giá cao nhất trong ngành ngân hàng với 89.400 đồng/cp. Vốn hóa Vietcombank đứng đầu thị trường chứng khoán Việt Nam, đạt hơn 423 nghìn tỷ đồng, tương đương với gần 18 tỷ USD.

Bài: Minh Vy

Thiết kế: Nhật Vũ


Tài chính ngân hàng

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi giao dịch thanh toán quốc tế tại SHB

Tài chính ngân hàng  |   CafeF  |   1 ngày trước

Với mong muốn góp phần thúc đẩy phát triển thương mại toàn cầu cũng như nắm bắt được nhu cầu của các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ thanh toán quốc tế, từ nay đến hết ngày 31/12/2023, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) dành nhiều ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp khi chuyển tiền quốc tế, thanh toán L/C...


Lướt sóng vàng, nhà đầu tư lỗ nặng?

Tài chính ngân hàng  |   CafeF  |   2 ngày trước

Sự đổ vỡ của ngân hàng Mỹ đã khiến thị trường vàng trải qua tuần giao dịch "dậy sóng". Giá vàng thế giới tăng vọt gần 2.000 USD/ounce, kéo theo vàng miếng SJC trong nước lên gần 68 triệu đồng/lượng, vàng nhẫn cũng tăng vọt lên gần 57 triệu đồng/lượng. Tuy nhiên, giá vàng nhanh chóng hạ nhiệt, nhà đầu tư lướt sóng trước nguy cơ lỗ nặng.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 15,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 110,300
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 9,300
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 10,700
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 30,600
ACC CTCP Bê Tông Becamex 10,500
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 9,900
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 2,700
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 10,250
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 6,730
ANV CTCP Nam Việt 19,000
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 14,450
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 7,220
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 5,440
BBC CTCP Bibica 51,900
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 5,300
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 24,900
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 38,000
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 10,450
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 18,800
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 52,000
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 10,200
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 15,200
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 12,400
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 35,200
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 48,700
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 17,450
C47 CTCP Xây Dựng 47 7,030
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 20,900
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 5,290
CDC CTCP Chương Dương 18,000
CIG CTCP COMA 18 3,400
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 11,950
CLC CTCP Cát Lợi 32,200
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 800
CLL CTCP Cảng Cát Lái 23,250
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 32,500
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 36,200
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 12,400
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 8,480
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 6,430
CNG CTCP CNG Việt Nam 22,000
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 28,050
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 13,700
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 29,000
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 24,600
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 10,950
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 19,600
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 3,400
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 23,600
DHA CTCP Hóa An 26,350
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 33,800
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 21,000
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 15,600
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 14,400
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 4,000
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 25,300
AME CTCP Alphanam E&C 10,700
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 3,700
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 8,400
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 4,500
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 9,600
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 45,000
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 12,600
B82 CTCP 482 500
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 11,000
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 11,800
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 10,100
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 39,900
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 12,800
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 1,900
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 6,500
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 10,000
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 13,000
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 13,300
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 5,800
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 17,000
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 12,000
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 3,500
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 37,800
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 80,000
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 43,400
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 21,700
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 30,000
CKV CTCP COKYVINA 10,200
CMC CTCP Đầu Tư CMC 5,500
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 3,100
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 5,100
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 14,500
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 31,000
CT6 CTCP Công Trình 6 4,900
CTA CTCP Vinavico 1,400
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 18,500
CTC CTCP Gia Lai CTC 1,800
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 7,600
CVN CTCP Vinam 3,200
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 5,900
D11 CTCP Địa Ốc 11 11,500
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 17,900
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 21,500
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 12,000
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 11,000
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 2,300
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 16,800
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 23,600
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 9,200
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 2,200
HDO CTCP Hưng Đạo Container 600
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 26,400
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 1,200
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,400
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,200
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 3,600
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 15,600
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 7,100
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 32,100
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 35,700
ADP CTCP Sơn Á Đông 18,700
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 15,800
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 8,500
BVN CTCP Bông Việt Nam 15,300
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 11,000
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 600
CFC CTCP Cafico Việt Nam 9,100
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 10,100
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 5,600
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 35,600
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 9,800
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 36,900
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 9,800
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 7,400
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 9,000
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 23,600
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 15,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 16,000
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 5,100
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 41,100
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 2,900
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 30,900
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 7,900
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 4,100
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 26,600
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 3,700
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 7,200
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 16,800
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 17,700
HDM CTCP Dệt May Huế 30,800
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2023 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp