Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 1.00 -31.68 (-2.68%)
  • HNX-Index 271.92 -6.02 (-2.17%)
  • UPCOM-Index 86.22 -0.96 (-1.11%)
Tài chính ngân hàng
Từ bỏ đỉnh cao sự nghiệp ở ngành Công an để đi bán bảo hiểm, chỉ 1 năm đã đạt "siêu sale"
Đăng 25/05/2022 | 10:30 GMT+7  |   CafeF
Xuất thân là một cán bộ công an nhân dân và là một giảng viên, tuy nhiên, vì mơ ước cuộc đời "bay bổng" và khát khao mang lại giá trị an toàn lớn hơn cho xã hội, anh Trần Mạnh Hoàng Việt đã rẽ lối sang sale bảo hiểm.

Chỉ một năm sau quyết định táo bạo, danh hiệu MDRT – Hiệp sỹ bàn tròn triệu đô, danh hiệu cao quý nhất trong ngành bảo hiểm nhân thọ đã về tay anh.

Từ một cán bộ công an cho đến "siêu sale" bảo hiểm có doanh số khủng

Năm 2005, mặc dù tốt nghiệp Học Viện Cảnh Sát nhân dân nhưng anh Hoàng Việt thường được biết đến với vai trò là một người thầy hơn là một cán bộ công an. Anh từng là một giảng viên có tiếng trong ngành về đào tạo phòng tránh rủi ro và tai nạn ở trẻ em trên địa bàn TP Hà Nội. Năm 2019, anh còn vinh dự được danh hiệu "Người tốt, việc tốt" do Chủ tịch UBND TP Hà Nội trao tặng.

(Anh Trần Mạnh Hoàng Việt trong một buổi đứng lớp)

Anh cho biết, trẻ em là đối tượng dễ bị tổn thương nhất, song các bạn nhỏ lại rất vô tư và hiếu động, hiếm khi chịu ngồi yên và lắng nghe, đặc biệt là những thứ về tai nạn, về rủi ro.

Khi đi giảng, anh tâm niệm rằng dù chỉ có 5% số học sinh lắng nghe thôi là đã cứu sống được rất nhiều cuộc đời. Chính vì ý thức được điều này, anh đã không ngừng tìm tòi học hỏi những cách tiếp cận thú vị hơn, để các bạn nhỏ có thể ý thức rõ hơn về tai nạn. Niềm đam mê giúp người khác phòng tránh những rủi ro của anh cũng lớn hơn từ đó.

Cho đến bây giờ, đam mê "gõ đầu trẻ" đôi khi vẫn thôi thúc anh. Vì thế mà anh vẫn thường xuyên tổ chức các khóa học để đào tạo các kỹ năng sống và phòng tránh tai nạn cho trẻ em.

Tuổi trẻ là sôi nổi và luôn khao khát học hỏi, Trần Mạnh Hoàng Việt không ngừng trau dồi bản thân mình. Học trăm nghề, là người trong muôn ngành. Từ quản trị kinh doanh, tài chính chứng khoán, cho đến bất động sản, gần như mọi lĩnh vực anh đều đã nỗ lực học tập và rồi cuối cùng anh lại bén duyên với ngành bảo hiểm nhân thọ.

"Nếu như mỗi con người có được sự bảo vệ và chuẩn bị trước cho những rủi ro của cuộc sống thì sẽ không có cảnh nhà tan cửa nát, sẽ không có cảnh những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo xin dừng chữa trị vì không đủ kinh phí".

Tuổi 34 – nhảy việc và quyết định táo bạo 

Tuổi 34, cái tuổi không quá già cũng không quá trẻ, với một cán bộ công an, thu nhập ổn định sự nghiệp dường như đang trên đỉnh cao, nhảy việc dường như là điều không tưởng với nhiều người. Thế nhưng, Trần Mạnh Hoàng Việt đã đi đến quyết định táo bạo đó.

Theo anh chia sẻ, việc làm anh băn khoăn và đi đến quyết định rẽ lối đó là do một biến cố khá lớn. Một người bạn thân của anh đã qua đời vì tai nạn giao thông. Lúc đó, anh cảm thấy nếu như mỗi buổi đi giảng dạy tốt hơn, nếu như hiểu nhiều hơn về cách phòng ngừa về tất cả những rủi ro trong cuộc sống, thì mình sẽ giúp được nhiều người hơn, điều này đã canh cánh rất lâu trong lòng anh.

(Danh hiệu MDRT đầu tiên của Trần Mạnh Hoàng Việt)

"Sẽ luôn có xác suất của những biến cố không ngờ trong cuộc đời, xác suất đó không cao, nhưng luôn có", anh chia sẻ.

Năm 2019, nhận được lời mời cộng tác từ MB Ageas, anh đã có cơ hội trải nghiệm khi làm việc trong ngành bảo hiểm và nhận ra được giá trị to lớn mà bảo hiểm có thể mang lại cho xã hội. 2020 anh chính thức "nhảy việc" và chỉ sau 1 năm công tác, danh hiệu MDRT đã về tay anh và sang năm 2022, anh lại một lần nữa được vinh danh tại bàn tròn.

Làm bảo hiểm, đừng khoe doanh số hãy khoe bảo vệ được bao nhiêu khách hàng

Giai đoạn đầu khi bước sang lĩnh vực bảo hiểm đúng là anh có rất nhiều những sự chật vật bởi đây là một ngành nghề hoàn toàn mới với anh, và thực sự là thời điểm đó chỉ có niềm đam mê mới giúp anh tồn tại. Trăn trở rằng làm sao nhiều người biết đến bảo hiểm nhân thọ một cách đúng đắn, anh đã tự xây dựng một kênh Youtube cho riêng mình với cái tên Trần Việt MB, kênh hiện tại cũng đã đạt gần 50.000 người theo dõi.

Chia sẻ thêm anh cho biết, ngày đầu xây dựng kênh, anh chỉ đơn thuần có gì nói đấy, cách ăn mặc để "lên hình" chỉ là áo phông đơn giản với một chiếc bảng đen lớn, những nét chữ anh tự viết, nội dung tự chuẩn bị, để xuất bản được video đầu tiên mất gần một tháng vì phải học về cách biên tập một video.

Giai đoạn 6 tháng đầu tiên, các nội dung anh đăng tải không một ai xem. Tuy "Vạn sự khởi đầu nan" nhưng anh vẫn kiên trì, bền bỉ bất chấp kết quả chưa tốt, cải thiện mình mỗi ngày để có được kết quả tốt nhất.

(Anh Việt trong 1 video bài giảng)

Tuy nhiên, với anh ngay từ đầu, bảo hiểm không phải là những sự "bóng bẩy", hay là doanh số vài tỷ mỗi năm, mà nó là sự hạnh phúc mỗi khi một khách hàng được bảo vệ bởi bảo hiểm.

Anh Việt chia sẻ, chiều 28 Tết năm 2022, anh và một vị khách hàng sinh năm 1998 dẫn nhau ra một bệnh viện tại Hà Nội để khám theo chỉ định của công ty bảo hiểm. Mọi thứ đều rất suôn sẻ cho đến khi vào phòng nội soi tai mũi họng.

Kết quả nội soi tại phòng này cho thấy, khách hàng được chẩn đoán Ulympo Hạch bạch huyết – (một dạng ung thư khó điều trị). Thời điểm đó, anh thực sự rất rối bời vì khách hàng còn quá trẻ và ngày Tết đoàn viên đang cận kề. Anh đã rất băn khoăn có nên nói với khách hàng hay không.

Để khẳng định là ung thư nếu chỉ dựa vào kết quả nội soi là chưa đủ. Ngay trong chiều đó, anh cố gắng làm thêm xét nghiệm sinh thiết cho khách hàng trẻ đó. Kết quả sinh thiết được bệnh viện hẹn trả vào khoảng mùng 5 Tết. Mặc dù chỉ khoảng 1 tuần nhưng đó dường như là khoảng thời gian dài nhất đời anh.

Năm ấy, Việt kể, anh đã thực sự "mất tết" vì nghĩ đến hoàn cảnh và tương lai của bạn trẻ ấy. Cứ nghĩ đến cảnh phải đối mặt với kết quả xét nghiệm mà ăn không ngon, ngủ không yên.

"Thời điểm đó, nỗi lo của tôi không phải là liệu bạn ấy có thể tham gia được bảo hiểm hay không mà chỉ biết cầu trời cho kết quả xét nghiệm cho một kết quả tốt đẹp", anh Việt cho biết.

Đến ngày mùng 6, khách hàng vẫn không phản hồi, anh đã nghĩ là chắc kết quả rất xấu nên khách hàng không liên lạc với mình. Anh đánh liều đành nhấc máy gọi thử. Kết quả là đầu dây bên kia vang lên tiếng cười và câu nói "Em vào xem thì không sao, hôm qua em bận quá chưa kịp xem". Mọi thứ như vỡ òa ở thời điểm đó.

"Thứ đáng để một tư vấn viên bảo hiểm khoe không phải là danh hiệu, bảng lương hay doanh số, mà là mỗi năm bảo vệ được bao nhiêu khách hàng", anh chia sẻ

3 từ khóa để đi đến doanh số khủng

Có 3 từ khóa về Hoàng Việt mà có thể đây cũng chính là bí quyết anh có được doanh số siêu khủng đó là "chính trực", "kiên định" và "học hỏi".

Trong đó chính trực nghĩa là khi làm việc phải nói thật, nói đúng và đặt giá trị khách hàng lên hàng đầu.

Kiên định là đi đến cùng với sự lựa chọn của mình. Trong đó, ở cương vị một người tư vấn, khi đã hứa với khách hàng sẽ hỗ trợ hợp đồng lâu dài lúc tham gia thì phải thực hiện đến cùng cam kết đó.

Cuối cùng là luôn luôn học hỏi. Bản thân anh là người "nhảy việc" nên nếu không học tập liên tục sẽ không thể giúp được khách hàng. Khi bản thân có kiến thức sâu rộng, thì khách hàng sẽ được tư vấn, chăm sóc và phục vụ tốt hơn.

"Mấu chốt để có được thành công như ngày hôm nay của anh đó là sự bền bỉ, chính trực và ham học hỏi. Anh có thể dành 10-12 tiếng mỗi ngày chỉ để dành cho nghiệp bảo hiểm".

(Hơn 35 tuổi, Hoàng Việt vẫn đến lớp, vẫn đi học)

Đôi lời nhắn nhủ tới người trẻ

Thành công bắt đầu từ sự học, để có thể thành công phải không ngừng học hỏi và vươn lên. Điều này càng đặc biệt đúng với một tư vấn viên bảo hiểm chuyên nghiệp. Quan điểm này cũng được thực hiện xuyên suốt đối với những đồng nghiệp do anh dẫn dắt và đào tạo. Mỗi một người tư vấn viên mới phải học tập liên tục xuyên suốt trong nhiều ngày mới được đi gặp khách hàng.

Về hành trình quản lý tài chính cho người trẻ từ 18 đến 25 tuổi thì anh cho rằng: "Người trẻ thường chỉ nhìn ở thế "tấn công", các bạn luôn muốn cố gắng "cày cuốc" kinh doanh, đầu tư để sớm có thật nhiều tiền, và đôi khi là đánh đổi cả sức khỏe của mình để đạt được mọi thứ thật sớm.

Tuy nhiên, các bạn cũng nên nhìn về khía cạnh "phòng thủ tài chính" vì tuổi trẻ thường có tính mạo hiểm cao nhất, và khi đó độ rủi ro cuộc sống cũng tăng tương ứng. Điều này lại có thể dẫn đến những kết cục không tốt hoặc tệ hơn là khủng hoảng. Khi đó, việc "tấn công" nhiều mà không mang lại kết quả, ắt sẽ bị thủng lưới. Trong cuộc đời, luôn có một xác suất để việc này xảy ra và làm mất toàn bộ thành quả của bạn, anh lưu ý người trẻ.

Trong thực tế có rất nhiều trường hợp "Khủng hoảng kinh tế gia đình" khi mà một người thân không may qua đời, bị bệnh hiểm nghèo hay mất đi nguồn thu nhập chính. Có những trường hợp, một số người vay tiền mua nhà và chặng đường mua nhà chỉ còn một chút nữa là có thể hoàn thành, song vì gặp khủng hoảng nên rồi chẳng những mất tiền mà tài sản tích cóp cũng theo đó mà ra đi.

Những người trẻ trước hết là hãy chú trọng bảo vệ sức khỏe của mình cả về thể chất cơ và tài chính. Thứ hai là chịu khó học tập, mở mang kiến thức để vươn lên trong cuộc sống. Thứ ba, là hãy tập chuẩn bị cho mọi tình huống trong cuộc sống cả lúc thuận lợi cũng như khi khó khăn.

Hiện tại, mỗi ngày chỉ cần các bạn bớt đi một cốc trà sữa từ 20-30 nghìn thì vẫn có thể mua được một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bảo vệ chính bản thân mình và những người thân yêu.

"Thời điểm tốt nhất để tham gia bảo hiểm không phải là thời điểm nhiều tiền nhất mà là thời điểm khỏe mạnh nhất", anh Việt chia sẻ.

Chiến lược khai thác “thị trường lạnh”: Những khách hàng có tâm lý bài xích bảo hiểm lại chính là cơ hội cho các tư vấn viên https://cafef.vn/tu-bo-dinh-cao-su-nghiep-o-nganh-cong-an-de-di-ban-bao-hiem-chi-1-nam-da-dat-sieu-sale-20220524144957427.chn

Tài chính ngân hàng

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 15,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 24,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 8,700
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 11,800
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 36,700
ACC CTCP Bê Tông Becamex 14,200
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 20,800
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 2,900
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 25,800
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 9,800
ANV CTCP Nam Việt 44,950
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 18,100
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 13,300
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 6,450
BBC CTCP Bibica 70,800
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 8,510
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 26,900
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 35,600
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 12,850
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 27,100
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 57,000
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 12,650
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 22,550
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 16,600
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 45,400
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 53,000
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 24,300
C47 CTCP Xây Dựng 47 12,800
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 26,000
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 9,410
CDC CTCP Chương Dương 17,200
CIG CTCP COMA 18 5,640
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 16,500
CLC CTCP Cát Lợi 36,500
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 1,100
CLL CTCP Cảng Cát Lái 28,000
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 33,500
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 56,800
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 17,800
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 12,500
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 15,650
CNG CTCP CNG Việt Nam 32,100
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 47,000
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 17,500
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 55,300
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 25,850
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 12,800
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 40,300
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 5,180
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 24,750
DHA CTCP Hóa An 36,500
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 65,000
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 24,200
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 22,400
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 18,900
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 5,700
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 24,000
AME CTCP Alphanam E&C 10,600
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 7,700
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 34,900
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 8,900
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 12,600
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 45,000
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 12,600
B82 CTCP 482 1,000
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 11,300
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 13,100
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 12,600
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 39,700
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 11,700
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 4,700
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 5,100
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 10,500
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 14,400
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 15,600
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 7,400
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 18,200
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 13,500
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 4,800
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 65,000
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 72,000
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 55,400
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 26,000
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 22,000
CKV CTCP COKYVINA 25,000
CMC CTCP Đầu Tư CMC 7,200
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 2,100
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 9,100
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 16,800
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 49,800
CT6 CTCP Công Trình 6 5,100
CTA CTCP Vinavico 1,800
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 24,200
CTC CTCP Gia Lai CTC 4,000
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 7,500
CVN CTCP Vinam 6,100
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 8,800
D11 CTCP Địa Ốc 11 15,200
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 23,700
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 21,700
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 24,250
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 11,850
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 5,900
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 40,200
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 34,800
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 9,500
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 2,200
HDO CTCP Hưng Đạo Container 900
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 26,400
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 1,100
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 2,000
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,800
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 2,900
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 8,400
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 6,800
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 46,000
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 40,000
ADP CTCP Sơn Á Đông 22,000
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 15,000
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 10,500
BVN CTCP Bông Việt Nam 9,100
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 12,000
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 1,500
CFC CTCP Cafico Việt Nam 9,100
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 14,000
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 9,000
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 35,600
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 13,500
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 35,600
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 12,800
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 14,800
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 16,200
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 23,100
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 15,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 18,200
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 7,400
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 45,000
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 6,600
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 31,400
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 14,700
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 5,900
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 29,400
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 5,900
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 8,000
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 14,000
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 29,500
HDM CTCP Dệt May Huế 29,200
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2022 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp