Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 963.56 +0.29 (+0.03%)
  • HNX-Index 102.50 +0.13 (+0.13%)
  • UPCOM-Index 55.92 +0.06 (+0.11%)
Công ty Thạch Bàn: Những bước đi vững chắc sau cổ phần hóa
Đăng 07/02/2009 | 09:07 GMT+7  |  
Từ những năm 90, doanh nghiệp Thạch Bàn đã nổi tiếng trong cả nước về sản phẩm gạch Tuynen. Tháng 11/1996, mẻ sản phẩm đầu tiên của Nhà máy sản xuất gạch ốp lát Granite thuộc Công ty Thạch Bàn ra đời.

 Hơn 10 năm qua, gạch ốp lát Granite cao cấp của công ty không những trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường trong nước mà còn xuất khẩu ra thị trường ngoài nước. Cho dù thị trường biến động và cạnh tranh gay gắt, Công ty Thạch Bàn ngày nay đang dần tiến tới mô hình một tập đoàn mạnh kinh doanh đa ngành. Mới đây, công ty là một trong số các DN được trao giải “Thương mại – Dịch vụ Việt Nam năm 2008”

Cổ phần hóa – bước ngoặt lớn

Năm 2004, công ty đã được Bộ Xây dựng quyết định cho phép tiến hành cổ phần hóa (CPH). Không như một số DNNN, do dự và thậm chí e ngại CPH sẽ mất địa vị, mất quyền lợi, khó trụ vững trong cơn lốc kinh tế thị trường, lãnh đạo công ty đã xác định đây là hướng đi đúng đắn trong quá trình hội nhập nên rất phấn khởi đón nhận quyết định của Bộ.

Năm 2005, năm đầu tiên sau CPH, được tự chủ hoàn toàn trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng có nghĩa là buông chiếc phao bao cấp, phải tự lo: lo vốn, lo nguyên vật liệu đầu vào sao cho vừa đảm bảo chất lượng, vừa có giá hợp lý, lo tăng sản lượng tiêu thụ, giảm hàng tồn từ nhiều năm trước đọng lại. Nặng nhất vẫn là lo vốn vì đã là doanh nghiệp cổ phần, các ngân hàng không cho áp dụng nhiều ưu đãi nữa. Thương trường luôn cạnh tranh ác liệt , các doanh nghiệp bằng mọi giá len chân vào mảnh đất thị phần vốn đã rất chật hẹp trên thị trường. Trong khi đó, giá nguyên vật liệu đầu vào như dầu, gas, vận tải, nguyên liệu... tăng đến chóng mặt.

Trong cái khó ló cái khôn, với truyền thống của một đơn vị luôn đi đầu đổi mới, mạnh dạn dám nghĩ dám làm, lãnh đạo công ty đã tìm một hướng đi mới: xuất khẩu kỹ thuật. Thế là sau những chuyến đi tìm hiểu thị trường và đối tác, Thạch Bàn đã bắt tay với một tập đoàn tầm cỡ của Angieri: CCI Groupe,ký hợp đồng đưa kỹ sư, công nhân kỹ thuật sang vận hành Nhà máy Granite C.Gres tại Oran, Angeri. Đã từng được Bộ Xây dựng công nhận là đơn vị góp phần “Đổi mới tận gốc nghề làm gạch ở Việt Nam”, giờ đây, Thạch Bàn lại tự hào đại diện cho ngành vật liệu xây dựng Việt Nam “đem công nghệ, kỹ thuật đi chuyển giao ở nước ngoài”.

Để phù hợp với mô hình tổ chức công ty cổ phần, công ty đã chuyển đổi hệ thống quản lý mới với cơ cấu gọn nhẹ, năng động, hiệu quả. Mạnh dạn giao trách nhiệm cho lớp cán bộ trẻ có tri thức, sức bật tốt, tâm huyết với sự nghiệp của công ty, phát huy tối đa khả năng cống hiến của mỗi con người, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí. Năm 2006, đánh dấu mốc thời gian 10 năm ra đời thương hiệu Granite Thạch Bàn. Với tiêu chí tái tạo vẻ đẹp thiên nhiên bằng sản phẩm chất lượng cao, trên dây chuyền thiết bị, công nghệ hiện đại, nguyên liệu tốt nhất có nguồn gốc tự nhiên, các sản phẩm của Granite Thạch Bàn không chỉ được tiêu thụ rộng rãi ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam mà còn thâm nhập vào các thị trường nước ngoài khó tính như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia.... Granite Thạch Bàn được chủ đầu tư, nhà thầu và người tiêu dùng lựa chọn sử dụng ở nhiều loại công trình khác nhau, từ nhà ở dân dụng, biệt thự cao cấp, khu công nghiệp đến các công trình có yêu cầu kỹ thuật và mỹ thuật khắt khe. Trong một thập niên qua, công ty luôn kiên trì mục tiêu đổi mới, đầu tư chiều sâu, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật để tạo ra sản phẩm, mẫu mã đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Năm 2001, công ty đã đầu tư dây chuyền 2, nâng gấp đôi công suất nhà máy và đầu tư cho sản phẩm công nghệ cao là Spotfeeder và Rollfeed. Đặc biệt, ở Việt Nam, sản phẩm công nghệ Spotfeeder chỉ duy nhất có ở Công ty Thạch Bàn sản xuất. Năm 2004, đón trước nhu cầu thị trường, công ty tiếp tục đầu tư nhà máy sản xuất gạch Granite thẻ chuyên ốp bề mặt còn gọi là Mosaic.

Công ty mẹ - con, bước khởi đầu của Tập đoàn Thạch Bàn

Năm 2006, bắt đầu đẩy mạnh tổ chức hoạt động của mô hình công ty mẹ - con. Trong đó, Công ty Thạch Bàn là Công ty mẹ, các công ty thành viên là 8 công ty con gồm: Thạch Bàn 1, Thạch Bàn 2,Thạch Bàn 3, Thạch Bàn miền Bắc, Thạch Bàn miền Trung, Đá mài Đông Đô, Mosaic, Xây lắp Thạch Bàn và một chi nhánh Công ty mẹ tại TP.HCM. Toàn mô hình có mối liên kết chặt chẽ thông qua chỉ đạo của Công ty mẹ. Để triển khai mô hình này, Hội đồng giám đốc được thành lập. Mô hình tổ chức Công ty mẹ - con đã phát huy hiệu quả, tạo đà tăng trưởng cho các công ty thành viên. Các công ty con như: Thạch Bàn 1 luôn đi đầu ổn định, lợi nhuận tăng trưởng hàng năm, Thạch Bàn 3 làm ăn có lãi, Thạch Bàn 2 nỗ lực vượt khó, Thạch Bàn miền Trung năng động, sáng tạo, làm tố tôn vinh thương hiệu Thạch Bàn. Đây là những hạt nhân của một Tập đoàn Thạch Bàn vững mạnh sau này.

Điểm đặc biệt phấn khởi là sau giai đoạn khó khăn, năm 2006, Công ty mẹ bắt đầu làm ăn có lãi. Công ty đã áp dụng các biện pháp tài chính hợp lý, tiết kiệm vật tư so với định mức, áp dụng công nghệ mới trong sấy phun, thay đổi nhiên liệu từ DO sang FO, góp phần giảm giá thành. So với kế hoạch, công ty đã lãi 2,265 tỉ đồng, đạt 206% kế hoạch.

Định hướng phát triển Thạch Bàn tới năm 2010 do Hội đồng Giám đốc (HĐGĐ) được thông qua tại Hội nghị HĐGĐ lần thứ 4 tại Đà Nẵng: Phát triển nghề truyền thống trên cơ sở công nghệ cao – chất lượng cao – hiệu quả cao. Đẩy mạnh kinh doanh VLXD; kinh doanh bất động sản; mở rộng hợp tác phát triển công ty; xây dựng mô hình quản lý phù hợp và hiệu quả.

Đa dạng hóa ngành nghề

Tại Hội nghị HĐGĐ lần thứ 6 tổ chức tại Hà Nội, HĐGĐ đã thông qua Chiến lược đầu tư phát triển Thạch Bàn (có điều chỉnh so với năm 2007) phù hợp với tình hình kinh tế xã hội trong giai đoạn mới gồm các nội dung: Chiến lược đầu tư mới tại 2 tỉnh Bắc Ninh và Quảng Ninh, lấy nghề truyền thống (sản xuất gạch, ngói) làm gốc. Trước mắt tập trung cho Công ty CP Thạch Bàn Xanh, dự án đường 5 và dự án Bắc Ninh; chiến lược phát triển thương mại, xây dựng 3 đơn vị Thạch Bàn miền Bắc, Thạch Bàn miền Trung và chi nhánh miền Nam theo hướng chuyên môn hóa cao; chiến lược phát triển cac ngành nghề khác: bất động sản, du lịch, xây dựng hạ tầng đô thị và công nghiệp.

Cơn bão giá năm 2008 và tình hình lạm phát đã gây khó khăn, suy giảm đáng kể nền kinh tế đất nước. Công ty làm tốt công tác dự báo, đề ra các phương án xử lý kịp thời, hợp lý nên kết quả sản xuất kinh doanh vẫn rất khả quan. Đặc biệt, đã áp dụng nhiên liệu DO thay gas cho cả 2 lò nung granite, lắp đặt thiết bị nạp liệu 2 lần và Nano sau mài bóng. Sản phẩm nano chất lượng cao ra đời đã đáp ứng trúng thị hiếu người tiêu dùng, sức tiêu thụ rất tốt.

Nhìn lại 50 năm qua, từ một công trường gạch thủ công đến Công ty Thạch Bàn phát triển ổn định hôm nay, là cả một chặng đường phấn đấu, hy sinh gian khổ với biết bao mồ hôi, nước mắt và cả máu đã đổ. Nhờ có định hướng đúng, lãnh đạo sáng suốt và nỗ lực của các thế hệ CBCNV Thạch Bàn, công ty đã vượt qua mọi khó khăn, rào cản để đưa con tàu Thạch Bàn tiến về phía trước. Trên bước đường hội nhập hôm nay, Thạch Bàn đã trở thành một thương hiệu đầy uy tín và đang phấn đấu trở thành một tập đoàn kinh tế vững mạnh.Quỹ đầu tư hoạt động không cần bất cứ một trader nào đang "khuấy đảo" thị trường tài chính, vượt Deutsche Bank và trở thành một trong những nhà giao dịch ngoại hối g

Kinh tế quốc tế  |   CafeF  |   13 giờ trước

XTX Markets là một quỹ đầu tư ngoại hối đến từ Anh. XTX chọn cách tiếp cận khác biệt đối với thị trường, máy tính của quỹ này sử dụng các công thức toán học và dựa trên dữ liệu để tìm ra phương pháp giao dịch hiệu quả.

Dự án sân bay Phan Thiết hơn 10.000 tỷ đồng đang được xây dựng đến đâu?

Bất động sản  |   CafeF  |   20 giờ trước

UBND tỉnh Bình Thuận cho rằng để đưa địa phương trở thành trung tâm du lịch quốc gia, tỉnh còn rất nhiều việc phải làm. Trong đó, Bình Thuận vừa kiến nghị Chính phủ và các Bộ ngành Trung ương chỉ đạo, tháo gỡ một số "điểm nghẽn" trong đầu tư xây dựng hàng loạt dự án hạ tầng, quan trọng nhất là dự án sân bay Phan Thiết.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 13,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 14,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 2,300
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 11,900
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 35,000
ACC CTCP Bê Tông Becamex 19,000
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 21,500
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 3,420
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 9,800
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 3,570
ANV CTCP Nam Việt 22,400
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 19,800
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 6,340
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 6,960
BBC CTCP Bibica 61,000
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 6,750
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 24,600
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 39,650
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 14,550
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 25,750
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 48,350
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 10,250
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 12,100
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 34,600
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 65,800
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 20,650
C47 CTCP Xây Dựng 47 11,400
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 14,200
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 7,060
CDC CTCP Chương Dương 16,800
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 23,000
CLC CTCP Cát Lợi 32,950
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 3,300
CLL CTCP Cảng Cát Lái 26,050
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 22,750
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 37,850
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 9,000
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 10,700
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 14,500
CNG CTCP CNG Việt Nam 23,000
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 49,600
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 14,400
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 65,400
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 20,300
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 22,150
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 74,500
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 6,650
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 25,350
DHA CTCP Hóa An 30,700
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 42,500
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 23,000
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 15,800
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 11,900
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 2,500
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 17,500
AME CTCP Alphanam E&C 6,500
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 23,500
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 11,900
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 7,000
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 1,900
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 38,500
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 1,500
B82 CTCP 482 400
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 11,600
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 7,000
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 9,900
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 39,000
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 2,700
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 900
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 5,300
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 13,800
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 15,200
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 45,500
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 4,500
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 9,900
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 11,600
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 8,900
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 27,000
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 30,000
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 27,800
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 8,900
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 21,000
CKV CTCP COKYVINA 16,900
CMC CTCP Đầu Tư CMC 9,000
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 2,400
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 3,500
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 20,000
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 27,900
CT6 CTCP Công Trình 6 4,100
CTA CTCP Vinavico 500
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 33,900
CTC CTCP Gia Lai CTC 3,100
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 10,800
CVN CTCP Vinam 12,000
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 9,700
D11 CTCP Địa Ốc 11 18,900
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 18,500
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 16,500
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 24,200
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 10,500
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 600
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 19,300
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 3,800
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 9,600
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 3,100
HDO CTCP Hưng Đạo Container 500
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 24,600
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 400
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,600
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,000
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 4,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 26,000
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 4,100
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 30,800
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 26,000
ADP CTCP Sơn Á Đông 16,100
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 15,100
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 5,500
BVN CTCP Bông Việt Nam 12,000
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 5,200
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 300
CFC CTCP Cafico Việt Nam 27,700
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 4,800
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 8,300
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 30,000
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 7,900
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 23,600
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 9,500
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 23,200
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 11,200
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 14,700
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 12,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 18,800
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 11,200
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 21,000
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 3,200
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 32,500
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 5,400
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 1,900
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 36,000
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 7,100
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 10,400
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 18,900
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 6,000
HDM CTCP Dệt May Huế 17,500
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2019 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp