HoREA kiến nghị xem xét trần chi phí lãi vay từ 20% lên 25%
(NDH) Hiệp hội Bất động sản TP HCM (HoREA) cho rằng quy định trần chi phí lãi vay không được vượt quá 20% theo Khoản 3, Điều 8, Nghị định 20 là thấp và chưa hợp lý.
(NDH) Hiệp hội Bất động sản TP HCM (HoREA) cho rằng quy định trần chi phí lãi vay không được vượt quá 20% theo Khoản 3, Điều 8, Nghị định 20 là thấp và chưa hợp lý.
“Đã ra biển lớn là cuộc chơi đẳng cấp, mình đem hàng sang xứ họ thì họ cũng đem sang xứ mình. Nên NDN phải giữ thị trường 90 triệu dân này, vì mình có lợi thế am hiểu về thị trường, logistics, văn hoá… Nắm được lợi thế cạnh tranh thì sân nào chúng ta cũng chơi được”.
Chỉ số đang test lại đường SMA 200 ngày và những mẫu hình nến có thân nhỏ xuất hiện liên tiếp nên khả năng rung lắc cao.
Ngành thủy sản Việt Nam đặt mục tiêu xuất khẩu đạt 10 tỷ USD trong năm 2019, đồng thời phải xử lý dứt điểm kháng sinh trong thủy sản.
Tổng Công ty Sông Đà – CTCP (UPCoM: SJG) sắp đăng ký chuyển nhượng gần 1.2 triệu quyền mua cổ phần tại CTCP Thủy điện Đăkđrinh với giá 341 đồng/quyền mua.
Từ sau Tết Nguyên đán đến nay, giá cua biển ở Bạc Liêu tăng mạnh, có loại tăng lên khoảng 200.000 đồng/kg nhưng nguồn cung không đủ cầu, nhiều khả năng giá tiếp tục đứng ở mức cao trong thời gian tới.
Những vấn đề nghiêm trọng xung quanh đời sống tình cảm của Jeff Bezos không khiến các nhà đầu tư dài hạn của Amazon cảm thấy nao núng.
Một năm đầy những nỗ lực, đột phá song phương trong quan hệ ngoại giao Mỹ - Triều Tiên. Cùng VOV điểm lại những mốc quan trọng trong năm qua.
Đô thị bỏ hoang, mua dễ bán khó là rào cản không nhỏ khi đầu tư địa ốc tỉnh kế cận TP HCM.
Trong năm 2018, một lượng vốn lớn kỷ lục được rót vào thị trường tài chính Trung Quốc và theo các chuyên gia phân tích, con số này sẽ còn tăng khi các chỉ số tài sản khác của Trung Quốc tăng lên.
Giá cổ phiếu HPG đã liên tục lao dốc gần 12 tháng qua. Tuy nhiên, các tín hiệu tích cực đang dần xuất hiện. Liệu cổ phiếu HPG có thể lấy lại đà tăng trưởng dài hạn của mình?
Đã đến lúc người trả phí khi qua các trạm BOT giao thông phải được biết số tiền họ chi trả đi về đâu? Họ đã trả được bao nhiêu và còn nợ lại bao nhiêu?