Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 0.00 0 (0%)
  • HNX-Index 0.00 0 (0%)
  • UPCOM-Index 0.00 0 (0%)
Kinh tế đầu tư
Chính sách visa mới: Đưa Việt Nam thành điểm đến du lịch dễ tiếp cận cho du khách toàn cầu
Đăng 04/09/2023 | 21:28 GMT+7  |   VietStock
Chính sách visa mới áp dụng cho công dân tất cả các nước xóa bỏ những trở ngại trước đây và đưa Việt Nam trở thành điểm đến du lịch dễ tiếp cận cho du khách toàn cầu.

Chính sách visa mới: Đưa Việt Nam thành điểm đến du lịch dễ tiếp cận cho du khách toàn cầu

Chính sách visa mới áp dụng cho công dân tất cả các nước xóa bỏ những trở ngại trước đây và đưa Việt Nam trở thành điểm đến du lịch dễ tiếp cận cho du khách toàn cầu.

Chính sách visa mới biến Việt Nam thành điểm đến du lịch dễ tiếp cận - Ảnh 1.

Ông Gabor Fluit, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham)

Ông Gabor Fluit, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) đưa ra nhận định trên khi trao đổi về chính sách visa mới của Việt Nam.

Bước tiến lớn đối với lĩnh vực du lịch và đầu tư

Ông đánh giá như nào về chính sách visa mới của Chính phủ Việt Nam , thưa ông?

Ông Gabor Fluit: Những cải cách chính sách thị thực gần đây do Chính phủ Việt Nam ban hành là một bước tiến lớn đối với lĩnh vực du lịch và đầu tư.

Đại diện tiếng nói của cộng đồng doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam, EuroCham, rất hào hứng với những thay đổi này. Với việc đơn giản hóa quy trình cấp thị thực điện tử, nâng thời hạn miễn thị thực, khách du lịch cũng như doanh nhân ngoại quốc sẽ được hưởng lợi rất nhiều.

Du khách quốc tế không còn phải xin thị thực trực tiếp tại các đại sứ quán hoặc tổng lãnh sự quán Việt Nam, giúp giảm thời gian và chi phí đi lại.

Theo đánh giá của EuroCham, chính sách visa điện tử Viêt Nam áp dụng cho công dân tất cả các quốc gia xóa bỏ những trở ngại trước đây và đưa Việt Nam trở thành điểm đến du lịch dễ tiếp cận cho du khách toàn cầu.

Việc gia hạn thời hạn thị thực điện tử và thời gian lưu trú miễn thị thực cũng giúp du khách có thêm thời gian để trải nghiệm Việt Nam, cho dù họ là khách du lịch hay đối tác kinh doanh tiềm năng.

Với nhiều thời gian hơn, khách du lịch có thể đến thăm nhiều địa điểm du lịch hơn, chẳng hạn như vùng núi Tây Bắc Việt Nam, khu vực đồng bằng sông Cửu Long, cũng như những điểm đến thường ít thu hút khách du lịch. Ngoài ra, các công ty châu Âu đang muốn thiết lập sự hiện diện tại Việt Nam giờ đây có nhiều thời gian hơn để khám phá tiềm năng "đất nước hinh chữ S".

Bằng cách tạo thuận lợi cho du khách và doanh nhân, Chính phủ Việt Nam đang gửi một thông điệp mạnh mẽ rằng đất nước đang mở cửa cho doanh nghiệp nước ngoài.

Những cải cách này có thể sẽ có tác động tích cực đến nền kinh tế Việt Nam và chắc chắn sẽ khiến Việt Nam trở thành một điểm đến hấp dẫn hơn nữa đối với khách du lịch cũng như các nhà đầu tư.

Đề xuất mở rộng đối tượng miễn thị thực

Ông có gợi ý nào giúp Việt Nam áp dụng thành công chính sách "nới lỏng" visa?

Ông Gabor Fluit: Ngoài những thay đổi gần đây về chính sách visa, Việt Nam sẽ có cơ hội đạt được bước tiến đáng kể bằng cách mở rộng danh sách miễn thị thực cho tất cả 27 quốc gia thành viên Liên minh châu Âu (EU).

EuroCham chắc chắn rằng điều này sẽ thúc đẩy đáng kể lĩnh vực du lịch và đầu tư của đất nước cũng như nền kinh tế.

Hiện chỉ có 7 nước thành viên EU được miễn thị thực nhập cảnh vào Việt Nam. Việc mở rộng khả năng tiếp cận bao gồm toàn bộ khối EU sẽ là yếu tố thay đổi cuộc chơi.

Du khách châu Âu sẽ thấy việc khám phá vẻ đẹp thiên nhiên và nền văn hóa phong phú của Việt Nam dễ dàng hơn nhiều.

Sự thay đổi này cũng sẽ giúp Việt Nam có lợi thế hơn so với các điểm đến cạnh tranh như Singapore và Thái Lan về tính linh hoạt của thị thực. Đây là thời điểm "vàng" cho bước đi táo bạo này, đặc biệt là sau đại dịch. 

Sáng kiến này đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ nhóm châu Âu, bao gồm 18 đại sứ của các nước thành viên EU và tất cả các hiệp hội doanh nghiệp châu Âu trực thuộc EuroCham trong nước. Chúng tôi cũng đã nhận được phản hồi tích cực từ các bộ, ngành của Chính phủ Việt Nam, làm tăng thêm sự lạc quan của chúng tôi về những thay đổi sắp tới.

Ngoài chính sách thị thực, theo ông Việt Nam cần làm gì để thu hút nhiều du khách nước ngoài hơn và sớm hiện thực hóa mục tiêu đón 8 triệu khách nước ngoài trong năm nay?

Ông Gabor Fluit: Việt Nam đang trên đà trở thành một trong những điểm đến du lịch lớn của thế giới trong những năm tới. Đất nước Việt Nam có lịch sử lâu đời, nền văn hóa phong phú, vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt đẹp và kinh tế đang trên đà phát triển.

Tuy nhiên, để phát huy hết tiềm năng này, Tiểu ban Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn, thuộc EuroCharm kiến nghị Việt Nam nên tập trung thu hút hai loại khách du lịch chính là du lịch hưu trí và du lịch chữa bệnh. 

Du lịch hưu trí là một thị trường đang phát triển và Việt Nam hội tụ tiềm năng lớn để phát huy xu hướng này. Với chi phí sinh hoạt thấp, khí hậu ấm áp và các điểm tham quan đa dạng, Việt Nam là điểm đến thân thiện với những người về hưu muốn dành thời gian dài ở nước ngoài.

Thu hút khách hưu trí quốc tế có thể mang lại lợi ích kinh tế to lớn và tạo nhiều việc làm cho dân địa phương. Với ưu thế lương hưu ổn định và tiền tiết kiệm dồi dào, người về hưu có thể cung cấp ngồn vốn nước ngoài đáng kể vào Việt Nam thông qua chi tiêu vào nhà ở, chăm sóc sức khỏe, thực phẩm và giải trí.

Dòng vốn ổn định này sẽ kích thích hoạt động kinh doanh và tạo nhiều việc làm trong các lĩnh vực như bất động sản, xây dựng, chăm sóc sức khỏe, khách sạn, vận tải và bán lẻ.

Du lịch hưu trí cũng sẽ khuyến khích phát triển bất động sản quy mô lớn để đáp ứng nhu cầu nhà ở, thúc đẩy xây dựng và tăng trưởng đô thị.

Hoạt động kinh tế và giao dịch tài sản đạt được sẽ tiếp tục thúc đẩy doanh thu của Chính phủ, trong khi những người về hưu ở lại lâu dài sẽ giúp cân bằng những biến động du lịch theo mùa.

Ngoài ra, Việt Nam có thể khai thác thị trường du lịch y tế bằng cách phát triển các cơ sở và dịch vụ y tế đẳng cấp thế giới.

Khách du lịch y tế chi mạnh tay cho việc chăm sóc sức khỏe, chỗ ở, phương tiện đi lại, thực phẩm và các hoạt động khác khi đến Việt Nam để điều trị, mang lại lợi ích kinh tế to lớn cho đất nước.

Đặc biệt, du lịch y tế sẽ mang lại nguồn vốn nước ngoài để kích thích hoạt động kinh doanh và tạo ra việc làm dồi dào trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, khách sạn, vận tải, bán lẻ.

Và hơn thế nữa, du lịch y tế cũng đa dạng hóa nguồn thu của Việt Nam ngoài các nguồn thu truyền thống.

Đầu tư vào cơ sở hạ tầng và công nghệ chăm sóc sức khỏe sẽ nâng tầm nền y tế Việt Nam nói chung, mang lại uy tín và sự công nhận trên toàn cầu.

Quan hệ đối tác phát sinh từ du lịch y tế sẽ thúc đẩy đổi mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của Việt Nam thông qua trao đổi kiến thức với các tổ chức hàng đầu thế giới.

Ông có thể cho biết những dự án hợp tác của EuroCham với các địa phương, đối tác Việt Nam để thúc đẩy kết nối du lịch? 

Ông Gabor Fluit: EuroCham coi du lịch là cầu nối quan trọng củng cố mối liên kết kinh tế và văn hóa giữa Việt Nam và EU. Là một phần trong sứ mệnh của mình, chúng tôi đã ủng hộ các sáng kiến hợp tác để khai thác tiềm năng to lớn của lĩnh vực này.

Thông qua Tiểu ban Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn, chúng tôi tham gia vận động chính sách cũng như các sáng kiến hợp tác với chính quyền và các nhà lãnh đạo ngành để khai thác tiềm năng tăng trưởng bền vững của du lịch.

Các cuộc thảo luận của chúng tôi nhằm mục đích thực hiện các chính sách giúp người châu Âu đến thăm Việt Nam dễ dàng hơn và để Việt Nam phát triển du lịch nhưng vẫn bảo tồn giá trị văn hóa và tự nhiên. Ví dụ: Sách Trắng hàng năm của chúng tôi có các khuyến nghị chi tiết để cải thiện cơ sở hạ tầng du lịch, phát triển nguồn nhân lực, thúc đẩy tính bền vững và thu hút nhiều khách du lịch châu Âu nói chung.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc tiếp cận quảng bá, chúng tôi cũng hợp tác với các cơ quan du lịch Việt Nam trong các chiến dịch giới thiệu vẻ đẹp thiên nhiên bao la, các di tích lịch sử và lòng hiếu khách của đất nước đối với du khách. Đơn cử như, năm 2022, EuroCham đã ký một biên bản ghi nhớ với Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh nhằm định vị thành phố này là điểm đến được lựa chọn hàng đầu của du khách châu Âu. Thông qua bản ghi nhớ, chúng tôi trao đổi các nguồn lực như thông tin chính sách, các phương pháp hay nhất và nghiên cứu để thúc đẩy du lịch châu Âu đến Việt Nam.

Nhận thấy phần lớn tiềm năng du lịch của Việt Nam nằm ngoài các thành phố lớn, mục tiêu của chúng tôi là hợp tác chặt chẽ hơn với chính quyền địa phương ở các tỉnh.

Vào cuối tháng 8 vừa qua, Tiểu ban Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn đã đến thăm Bình Thuận để quảng bá du lịch bền vững và thảo luận về chủ đề này với những người ra quyết định quan trọng.

Chúng tôi hy vọng sẽ thiết lập thêm nhiều mối quan hệ đối tác như vậy trong tương lai để thúc đẩy trao đổi hai chiều về ý tưởng hợp tác, hiểu biết và chia sẻ kiến thức chuyên môn.

Hương Giang

Báo Chính phủ


Kinh tế đầu tư

Đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án đường sắt đô thị TP Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

Kinh tế đầu tư  |   VietStock  |   1 ngày trước

Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo số 239/TB-VPCP kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà – Tổ trưởng Tổ công tác giúp việc Ban Chỉ đạo để chỉ đạo tiến độ triển khai các công trình, dự án đường sắt đô thị Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Thủ tướng: Huy động tổng lực, quyết không lùi tiến độ đường dây 500 kV mạch 3

Kinh tế đầu tư  |   VietStock  |   2 ngày trước

Sáng 23/5, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp về việc triển khai dự án đường dây 500 kV mạch 3 Quảng Trạch-Phố Nối, các phương án bảo đảm cung ứng điện trong thời kỳ cao điểm năm 2024, 2025 và các năm tiếp theo.

TP.HCM: Ngành nghề nào thu hút lao động trong 5 năm tới?

Kinh tế đầu tư  |   VietStock  |   2 ngày trước

UBND TP.HCM vừa thông qua Chiến lược lao động và việc làm trên địa bàn TP.HCM giai đoạn 2023-2025 và tầm nhìn đến 2030. Theo đó, xu hướng phát triển kinh tế số, chuyển đổi số, kinh tế xanh và kinh tế tuần hoàn đang và sẽ định hình lại tương lai của thị trường và các ngành trong vài thập kỷ tới.

Phó Thủ tướng đề nghị Nhật Bản hỗ trợ doanh nghiệp Việt tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu

Kinh tế đầu tư  |   VietStock  |   2 ngày trước

Phó Thủ tướng đề nghị Nhật Bản hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu của doanh nghiệp Nhật Bản; thúc đẩy hợp tác phát triển ngành logistics; nghiên cứu về hướng hợp tác trong xây dựng thể chế, đào tạo nguồn nhân lực cho Việt Nam trong ngành bán dẫn...

Luật Đấu giá tài sản: Nâng mức đặt trước tối thiểu lên 10% để hạn chế tình trạng bỏ cọc khi trúng đấu giá

Kinh tế đầu tư  |   VietStock  |   21/05/2024

Tiếp thu ý kiến ĐBQH, dự thảo Luật Đấu giá tài sản đã quy định rõ hơn về tiền đặt trước đối với một số tài sản đặc thù và thường là tài sản có giá trị lớn, có thể tác động đến thị trường chứng khoán, thị trường bất động sản, mức tiền đặt trước tối thiểu là 10% và mức tối đa là 20% giá khởi điểm để góp phần hạn chế tình trạng người trúng đấu giá bỏ cọc...

OSVP CTCP OSEVEN 17,000
2TCORP CTCP Kỹ thuật Công trình Việt Nam 22,000
AAAI CTCP Bảo hiểm AAA 7,900
AAFC CTCP Xây dựng và Kiến trúc AA 3,000
ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình 14,220
F88 Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 10,200
ABCI CTCP Liên Doanh Quốc Tế ABC 21,000
ABCG CTCP Truyền thông ABC 10,000
ABSC CTCP Chứng khoán An Bình 30,000
AVICON CTCP Công trình Hàng không 23,667
ACCCO CTCP Tư vấn Kiến trúc và Xây dựng Tp. Hồ Chí Minh 11,400
VIGECAM TCT Vật tư Nông nghiệp - CTCP 15,000
ACSVN CTCP ACS Việt Nam 15,000
ADCC CTCP Xây dựng Trang trí Kiến trúc ADC 17,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
AESC CTCP XNK Nông sản và Thưc Phẩm Sài Gòn 45,000
AGRIMEXCM CTCP XNK Nông sản Thực phẩm Cà Mau 10,000
AGTC CTCP Du lịch An Giang - ANGIANG TOURIMEX 9,500
AGTEX28 Công ty 28 - AGTEX 12,500
VNAI CTCP Bảo hiểm Hàng không 9,200
AIRIMEX CTCP xuất nhập khẩu Hàng không 27,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
ALTC CTCP Âu Lạc 10,000
VNWIND CTCP Điện Cơ Thống Nhất 55,000
ALSIMEXCO CTCP Cung ứng & XNK Lao động Hàng không Việt Nam 15,000
UAMC CTCP Cơ khí ôtô Uông Bí 10,000
AMPHARCO CTCP Dược Phẩm Việt Nam - Ampharco 15,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
APC1 CTCP An Phú 8,000
APLACO CTCP Nhựa cao cấp Hàng Không 14,500
SAPT CTCP Kinh doanh Thủy hải sản Sài Gòn 12,000
FLCS CTCP Chứng khoán FLC 15,000
ARTEXPORT CTCP Xuất nhập khẩu Thủ công mỹ nghệ 50,000
ARTEXTL CTCP Xuất Nhập khẩu Mỹ Nghệ Thăng Long 9,000
ASAC CTCP Tơ tằm Á Châu 11,000
ASECO Công ty cổ phần 32 27,750
BAROTEX CTCP Thương mại và Đầu tư Barotex Việt Nam 15,000
BASEAFOOD CTCP Chế biến XNK Thủy Sản Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 11,000
BBCC CTCP Xây dựng và Sản xuất Vật liệu Xây dựng Biên Hòa 20,000
BBDC CTCP Bao bì Dược 15,000
BC14 Công ty cổ phần Cầu số 14 50,000
BCRES CTCP Thương mại và Địa ốc Bình Chánh 19,000
BD10 CTCP Bạch Đằng 10 30,000
RTDC CTCP Phát triển Phát thanh Truyền hình 14,500
BDHC CTCP Thủy điện Bình Điền 10,000
BESEACO CTCP Thủy sản Bến Tre 12,000
BFIC CTCP Đầu tư Tài chính BIDV 2,500
BIANFISHCO CTCP Thủy sản Bình An 5,000
BICONSI CTCP Xây dựng Tư vấn Đầu tư Bình Dương 12,000
BIGAMEX CTCP May Bình Minh 14,000
TLD CTCP Đầu tư Xây dựng và Phát triển Đô thị Thăng Long 5,080
PHALE CTCP Sản xuất và Công nghệ Nhựa Pha Lê 21,200
EMC1 CTCP Cơ Điện Thủ Đức 11,000
EVNLC CTCP Bất động sản Điện lực Miền Trung 7,000
FPTS CTCP Chứng khoán FPT 12,000
HABECO Tổng CTCP Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội 60,000
HDBANK Ngân hàng TMCP Phát triển TPHCM 36,083
HTC1 CTCP Xi Măng Hà Tiên 1 16,000
HTT CTCP Thương mại Hà Tây 1,600
NCTS CTCP Dịch vụ Hàng hóa Nội Bài 77,000
PCC1 CTCP Xây Lắp Điện I 30,000
NT2 CTCP Điện Lực Dầu Khí Nhơn Trạch 2 22,600
PYMEPHARCO CTCP Pymepharco 45,000
SAB Tổng CTCP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn 58,000
SHJC CTCP Thủy Điện Sê San 4A 10,000
TANCANG CTCP Đại lý Giao nhận Vận tải Xếp dỡ Tân Cảng 41,000
TCB Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam 46,400
THI CTCP Thiết Bị Điện 29,000
TPBANK Ngân hàng TMCP Tiên Phong 33,000
TRAPHACO CTCP Traphaco 115,500
VCSC CTCP Chứng Khoán Bản Việt 60,000
VICOTEX TCT Việt Thắng - CTCP 30,000
VIETJET CTCP Hàng Không VIETJET 113,000
VNPD CTCP Phát triển Điện lực Việt Nam 13,000
VPBANK Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng 43,000
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 34,800
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 2,600
BBC CTCP Bibica 49,750
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 16,400
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 109,800
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 16,900
CLC CTCP Cát Lợi 43,500
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 33,750
DHA CTCP Hóa An 44,000
DHG CTCP Dược Hậu Giang 117,400
DIC CTCP Đầu Tư &Thương Mại DIC 1,100
DMC CTCP XNK Y Tế Domesco 64,500
DRC CTCP Cao Su Đà Nẵng 33,400
DTT CTCP Kỹ Nghệ Đô Thành 20,900
FMC CTCP Thực Phẩm Sao Ta 51,000
FPT CTCP FPT 131,900
GIL CTCP SXKD & XNK Bình Thạnh 34,250
GMC CTCP SX-TM May Sài Gòn 9,050
GMD CTCP Gemadept 83,500
HAP CTCP Tập Đoàn Hapaco 4,720
HAS CTCP Hacisco 9,500
HAX CTCP Dịch vụ Ô tô Hàng Xanh 14,900
HBC CTCP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình 7,850
HMC CTCP Kim Khí Tp.HCM - Vnsteel 11,750
HRC CTCP Cao Su Hòa Bình 48,450
CAG CTCP Cảng An Giang 9,800
BLSEAFOOD CTCP Thủy sản Bạc Liêu 3,900
HPPO CTCP Cảng Hải Phòng 15,000
VVMI CTCP Xi Măng La Hiên VVMI 7,500
MAS CTCP Dịch Vụ Hàng Không Sân Bay Đà Nẵng 33,500
MASECO CTCP Dịch Vụ Phú Nhuận 23,000
NDF CTCP Chế Biến Thực Phẩm Nông Sản XK Nam Định 900
NIFERCO CTCP Phân Lân Ninh Bình 20,000
PLI3 CTCP Xây Lắp III Petrolimex 14,000
PC3I CTCP Đầu tư Điện lực 3 15,000
PVB CTCP Bọc Ống Dầu Khí Việt Nam 29,900
SDMC CTCP Thanh Hoa - Sông Đà 15,000
SHAL CTCP Nhôm Sông Hồng 12,000
VCIE CTCP Xuất Nhập Khẩu Than - Vinacomin 35,000
TNC1 CTCP Thống Nhất 13,500
TTCO CTCP Du Lịch - Thương Mại Tây Ninh 11,000
VITHAICO CTCP Dây Cáp Điện Việt Thái 10,800
VMJC CTCP Chế Tạo Máy - Vinacomin 12,000
VMDCO CTCP Phát Triển Hàng Hải 7,900
VNCT CTCP Kinh Doanh Than Miền Bắc - Vinacomin 24,329
VNPE3 CTCP Dược Phẩm Trung Ương 3 21,000
VOSA CTCP Đại lý Hàng hải Việt Nam 11,000
VTFI CTCP Thương Mại & Đầu Tư VINATABA 10,000
WSC CTCP Bến Xe Miền Tây 24,538
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 13,700
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 9,300
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 37,000
DNP CTCP Nhựa Đồng Nai 20,100
DPC CTCP Nhựa Đà Nẵng 6,700
DXP CTCP Cảng Đoạn Xá 13,300
NHC CTCP Gạch Ngói Nhị Hiệp 32,600
PMS CTCP Cơ Khí Xăng Dầu 33,000
SAF CTCP Lương Thực Thực Phẩm Safoco 49,000
SDN CTCP Sơn Đồng Nai 30,000
SFN CTCP Dệt Lưới Sài Gòn 20,100
SGC CTCP Xuất Nhập Khẩu Sa Giang 82,500
SGH CTCP Khách Sạn Sài Gòn 26,600
SJ1 CTCP Nông Nghiệp Hùng Hậu 11,800
TMC CTCP Thương Mại XNK Thủ Đức 8,200
UNI CTCP Viễn Liên 9,200
VGP CTCP Cảng Rau Quả 23,900
VTC CTCP Viễn Thông VTC 9,200
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 29,250
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 10,200
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 8,100
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 5,600
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 44,200
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 25,800
CMC CTCP Đầu Tư CMC 6,400
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 21,300
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 25,400
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 35,500
ACSC CTCP Xây Lắp Thương Mại 2 24,000
SAFE CTCP Thực Phẩm Nông Sản Xuất Khẩu Sài Gòn 25,000
APFCO CTCP Nông Sản Thực Phẩm Quảng Ngãi 63,000
IHK CTCP In Hàng Không 14,800
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 9,500
BC12 CTCP Cầu 12 11,000
BELCO CTCP Điện Tử Biên Hòa 12,500
BHHC CTCP Thủy điện Bắc Hà 10,457
BIDIPHAR CTCP Dược - Trang Thiết Bị Y Tế Bình Định 37,000
BLIC Tổng CTCP Bảo hiểm Bảo Long 4,000
BTTS CTCP Dịch Vụ Du Lịch Bến Thành 8,000
UDJ CTCP Phát triển Đô thị 9,500
BWACO CTCP Cấp nước Bà Rịa - Vũng Tàu 9,000
CFC CTCP Cafico Việt Nam 9,100
CAGIPHARM CTCP Dược Phẩm Cần Giờ 2,000
CAWASCO CTCP Cấp Thoát Nước Cần Thơ 8,500
CBSC CTCP Gang Thép Cao Bằng 25,000
CCIC CTCP Tư vấn và Đầu tư Xây dựng CCIC Hà Nội 8,500
CCHP CTCP Cảng Cửa Cấm Hải Phòng 8,500
CDJC CTCP Cầu Đuống 7,500
CECO CTCP Thiết Kế Công Nghiệp Hóa chất 10,500
CIEG CTCP Tập Đoàn Xây Dựng Và Thiết Bị Công Nghiệp 13,500
CHOLIMEX CTCP Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn (CHOLIMEX) 10,500
CLMF CTCP Thực Phẩm Cholimex 20,000
CIPC CTCP Xây lắp và Sản xuất Công nghiệp 12,500
CLPI CTCP Đầu tư Cảng Cái Lân 13,000
COMA TCT Cơ khí Xây dựng - CTCP 10,500
COMIFOOD CTCP Lương Thực Thực Phẩm Colusa - Miliket 19,000
CONINCO CTCP Tư vấn Công nghệ Thiết Bị & Kiểm Định XD - Coninco 12,500
CPH CTCP Phục vụ Mai táng Hải Phòng 300
CPTP CTCP Nhiệt điện Cẩm Phả - TKV 10,000
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 7,300
THR CTCP Đường sắt Thuận Hải 41,700
DPHC CTCP Đạt Phương 15,000
DBHP CTCP Thủy điện Định Bình 35,000
DECOFI CTCP Xây Dựng và Thiết Kế Số 1 8,500
DIC1 CTCP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng Số 1 10,500
DICTT CTCP Du Lịch & Thương Mại DIC 15,000
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 27,800
DNMB CTCP Đầu Tư Xây Dựng & Vật Liệu Đồng Nai 10,000
DOPETCO CTCP Vận Tải Xăng Dầu Đồng Tháp 12,500
DVSG CTCP Kính Viglacera Đáp Cầu 12,000
EMEC CTCP Điện Cơ 12,000
EMMC CTCP Cơ Điện Vật Tư 11,500
FISHIPCO CTCP Cơ Khí Đóng Tàu Thủy Sản Việt Nam 12,500
FOOCOSA CTCP Lương thực Thành phố Hồ Chí Minh 12,667
FORIPHARM CTCP Dược Trung ương 3 19,000
FPTOL CTCP Dịch vụ Trực tuyến FPT 105,000
Xem thêm...
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2024 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp