Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 1.00 -31.68 (-2.68%)
  • HNX-Index 271.92 -6.02 (-2.17%)
  • UPCOM-Index 86.22 -0.96 (-1.11%)
Luật sư: Ông Kiên không phạm tội lừa đảo và kinh doanh trái phép
Đăng 27/05/2014 | 16:00 GMT+7  |  
"Nếu ông Kiên bị truy tố tội kinh doanh trái phép thì về sau, CQĐT có thể khởi tố bất kỳ ai tham gia đầu tư chứng khoán trên thị trường và bất kỳ DN nào đã đầu tư góp vốn vào DN khác".
 
17:13

Đề nghị HĐXX chấp nhận lời kêu oan của ông Kiên về tội trốn thuế và lừa đảo
 
Luật sư Bùi Quang Nghiêm tiếp tục bào chữa cho bầu Kiên

Về tội trốn thuế, bị cáo Kiên không vi phạm tội này như VKS tố. Pháp luật không cấm các cá nhân, DN ký hợp đồng ủy thác với NH trong kinh doanh vàng trong năm 2010. Thực tế năm 2010 có nhiều cá nhân đã thực hiện hành vi này. 

Theo điều 155, 160 Bộ luật thương mại 2005, B&B được ký hợp đồng ủy thác với bà Hương và ký lại với ACB. Việc ủy thác và ký HĐ ủy thác thực chất là việc DN được chủ động quyết định mà không phải ngành nghề kinh doanh cần đăng ký kinh doanh. 

Lúc đó, thuế TN cá nhân còn cao hơn thuế TNDN. B&B chỉ ký nhận ủy thác 1% lợi nhuận gộp từ kết quả ủy thác đầu tư của bà Hương. Lỗ từ hoạt động này theo ACB thông báo là 268 tỷ, lãi là 100 tỷ nên vẫn lỗ 168 tỷ và không chia lãi cho các bên trong hợp đồng ủy thác. Sau khi tất toán trạng thái vàng, các bên xác nhận khoản đầu tư lỗ nên không phải nộp thuế thu nhập.

VKS chỉ căn cứ vào kết quả giám định năm 2013 mà chưa tính đến các yếu tố loại trừ từ 2009 là không chính xác. B&B đã thể hiện đầy đủ trong BCTC và sổ sách kế toán, được chi cục thuế, thanh tra thuế kiểm tra và xác nhận. 

Đề nghị HĐXX lắng nghe để ra phán quyết chấp nhận lời kêu oan của bị cáo Kiên về 2 tội này.

Luật sư Ngô Huy Ngọc bổ sung: 

Ngày 20/8/2012, bị cáo Kiên bị Cơ quan cảnh sát khởi tố tội kinh doanh trái phép, sau đó liên tiếp khởi tố 3 tội nữa. Về các quy định của cơ quan quản lý, tại tòa, các cơ quan chức năng đã không trả lời được và đùn đẩy trách nhiệm cho nhau. 

Theo cáo trạng, 5 DN của ông Kiên bị coi là đầu tư tài chính mà không đăng ký kinh doanh. 
(LS Ngọc nêu lại việc không có mã ngành cho ngành đầu tư tài chính như LS Nghiêm đã nói)
Vềhoạt động đầu tư trạng thái vàng của Thiên Nam, LS dẫn ra các quy định về kinh doanh vàng như NĐ 174, NĐ 24… và quy định về hoạt động phái sinhcho thấy Thiên Nam có thể sử dụng các sản phẩm phái sinh vàng của ACB. Thực tế, ACB không bán cho Thiên nam vàng vật chất như cáo trạng.


17h30, tòa tạm nghỉ, ngày 28/5 tiếp tục xử án

17:09
 
Nếu ông Kiên bị truy tố tội kinh doanh trái phép, bất kỳ ai đầu tư chứng khoán cũng có thể bị khởi tố
 
Luật sư Bùi Quang Nghiêm bào chữa cho ông Nguyễn Đức Kiên đề nghị HĐXX cho ông Kiên thực hiện nguyện vọng tự bào chữa của mình.

Tòa không chấp nhận. 

Luật sư Nghiêm bào chữa tội kinh doanh trái phép. Ông Nghiêm nói: 

“Ông Kiên bị bắt và khỏi tố vì tội kinh doanh trái phép, 3 tội kia phát sinh sau khi bị bắt. Lẽ ra tội kinh doanh trái phép phải là căn cứ cho quá trình truy tố và xét xử. Thế nhưng tôi thấy CQĐT Bộ CA khi khởi tố tội kinh doanh trái phép không bắt đầu từ vi phạm trong hoạt động kinh doanh của ông Kiên. Có dấu hiệu cho rằng việc bắt giữ ông Kiên có những điều không hợp pháp.

Tôi cho rằng ông Kiên không phạm tội này vì:

Đối với các hành vi kinh doanh tài chính thông qua 5 DN, quyền góp vốn mua cổ phần của DN đã đươc quy định tại điều 13 Luật DN. Một chủ thể bất kỳ nếu đáp ứng điều 13 thì có quyền mua cổ phần mà không cần đăng ký kinh doanh.

Theo luật đầu tư 2005, 5 DN của ông Kiên là nhà đầu tư theo quy định, hoạt động đầu tư không phải là ngành nghề kinh doanh tài chính, theo đúng pháp luật.

Theo quy định, DN được phát hành trái phiếu. 5 DN phát hành trái phiếu để huy động vốn là đúng quy định. Các NH đồng ý mua các trái phiếu này dựa vào đánh giá chủ động của các NH. 
Theo luật chứng khoán, phải tôn trọng quyền tự do mua bán kinh doanh chứng khoán. 5 DN đương nhiên có quyền mua cổ phiếu của các DN niêm yết trong đó có cổ phiếu NH. Đây là giao dịch dân sự tự nguyện tự chủ.

Sau khi tòa hoãn ngày 16/4, CQ công an đã có văn bản hỏi ông Bùi Quang Vinh – bộ trưởng Bộ KHĐT, và tôi thấy CQĐT chưa tìm ra căn cứ pháp luật để về hoạt động của DN trong đầu tư mua bán chứng khoán. 

Như vậy, việc này không chỉ đe dọa hoạt động của 5 DN này mà còn đe dọa hoạt động của các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán. Ở Việt Nam cũng chưa có DN nào có thể đăng ký kinh doanh hoạt động tài chính. Cơ quan CA cũng chưa tìm được mã ngành đăng ký kinh doanh cho ngành đầu tư tài chính. 

Thực tế, DN, người dân có muốn đăng ký cũng không được phòng đăng ký kinh doanh chấp nhận vì không thể tìm ra mã ngành kinh tế hay kinh doanh của ngành này. Các sở, bộ đều không trả lời được những câu hỏi này. Thực tế, Sở KHĐT HCM đã gửi công văn hỏi Bộ Tài chính nhưng Bộ tài chính chưa trả lời được và cũng không có mặt tại tòa.

Luật sư Nghiêm nói tiếp, luật sư Hùng đã tìm ra chứng cứ nhiều tập đoàn kinh tế nhà nước góp vốn mua cổ phần, cả cổ phần của NH nhưng giấy đăng ký kinh doanh của các tập đoàn này đều không có ngành nghề kinh doanh cổ phiếu. Không những không tạo ra hành lang pháp lý cho DN làm việc mà còn tạo điều kiện cho cơ quan pháp lý hạch sách DN. Nếu ông Kiên bị truy tố tội kinh doanh trái phép thì về sau, CQĐT có thể khởi tố bất kỳ ai tham gia đầu tư chứng khoán trên thị trường và bất kỳ DN nào đã đầu tư góp vốn vào DN khác.”


16:40
 
Luật sư: Thật khó hiểu khi ông Kiên bị quy tội
 
Sau giờ nghỉ giải lao, Ngô Huy Ngọc, luật sư bào chữa cho Nguyễn Đức Kiên trình bày tiếp.

Tại công văn C46 gửi viện tối cao phê duyệt các lệnh liên quan đến vụ án này có nhiều điểm không chuẩn xác. Ông Kiên trực tiếp thảo thuận với ông Long để chuyển nhượng số cổ phiếu trên, Kiên đảm bảo số cổ phiếu hợp pháp nên bên Hòa Phát đã tin tưởng. Luật sư đã hỏi và một thành viên của Hòa Phát cho biết đây không phải là cam kết của ông Kiên. 

Văn bản này cũng nêu, Kiên trực tiếp đàm phán bán số cổ phiếu này nhưng không nói 20 triệu cổ phiếu đang bị thế chấp. Hành vi này là lừa đảo, kết tội này không chính xác. Số cổ phiếu đã được thế chấp, ông Kiên hoàn toàn không che giấu. Trách nhiệm này là của Hòa Phát vì ông Mai Văn Hà đã ký văn bản xác nhận phong tỏa nhưng quên không báo cáo lại. 

Vậy đây không phải trách nhiệm của ông Kiên. Trách nhiệm của Hòa Phát là phải biết, chứ không phải nói không biết là xong. Ông Kiên tin tưởng rằng phía Hòa Phát đã biết nên cáo trạng kết luận gian dối ngay từ đầu là không có căn cứ.

Trong quá trình thực hiện việc luận tội, hợp đồng vẫn đang được thực hiện nên chịu tác động của Luật thương mại và luật dân sự. Trong 2 văn bản này đều quy định về hành vi giao dịch giữa các bên. Các giao dịch này không tranh chấp. 264 tỷ không phải là tiền chiếm đoạt. Hòa Phát biết số cổ phiếu đã bị thế chấp. Ông Kiên bị quy kết tội thì thật khó hiểu. Luật sư đề nghị HĐXX cân nhắc.

Luật sư Vũ Xuân Nam bổ sung cho Luật sư Ngô Huy Ngọc về tội lừa đảo và bảo vệ ông Nguyễn Đức Kiên tội cố ý làm trái.

Luật sư Nam đề nghị tranh luận với VKS, đề nghị có chứng minh trên thực tế hành vi của bị cáo Kiên là lừa đảo ông Long, ông Dương. Sau khi khởi tố vụ án, việc vào tên của MTV Thép Hòa phát đã hoàn thành chưa? Về vấn đề cổ phần cổ phiếu, CQĐT có hỏi ông Ngọc Thanh việc ghi 20 triệu cổ phần hay cổ phiếu có khác nhau không, ông Thanh nói không khác nhau. Hỏi MTV Thép Hòa Phát CQĐT có thông báo số cổ phần bị cầm cố, lúc nói bị thế chấp. Đề nghị VKS nói rõ là bị cầm cố hay thế chấp?

Luật sư Hoàng Đôn Hùng- bảo vệ cho Nguyễn Đức Kiên

Việc chuyển nhượng cổ phiếu giữa ACBI và MTV Hòa Phát là giữa 2 pháp nhân với nhau. Vào thời điểm chuyển nhượng, ông Kiên không phải cổ đông của ACBI, chỉ là đại diện của Công ty tập đoàn tài chính Á Châu và ACBI thôi. 

Ông Kiên không gian dối với Hòa Phát. Việc thế chấp cổ phiếu hoàn toàn công khai và phía Hòa Phát biết rất rõ việc này. Ông Trần Tuấn Dương nói không biết cổ phiếu bị thế chấp là không có cơ sở. Hòa Phát là đơn vị phát hành cổ phiếu và ký văn bản xác nhận phong tỏa. Hòa Phát đã có sự buông lỏng quản lý, sơ suất về mặt thủ tục. ACBI và Hòa Phát đều là sơ suất về mặt thủ tục. 

Ngay sau khi phát hiện, 2 bên đã điều chỉnh sơ suất và hoàn thiện thủ tục. Tóm lại, về mặt khách quan, hành vi gian dối không có. Chủ quan cũng không có. Các thông tin này đã được làm rõ trong phần thẩm vấn tại phiên tòa. Luật sư Hùng cho rằng không thể xác định ông Kiên phạm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
 
16:14
 
Luật sư cho rằng cáo trạng quy kết ông Kiên tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản là không có căn cứ
 
Luật sư Ngô Huy Ngọc bào chữa cho ông Nguyễn Đức Kiên về 2 tội lừa đảo, trốn thuế.

Luật sư cho rằng, với bản cáo trạng của VKS, luật sư không nhất trí. Đối với tội lừa đảo, luật sư Ngọc thấy rằng đây không phải lừa đảo vì đây là giao dịch dân sự bình thường, chỉ chấm dứt theo biên bản thanh lý hợp đồng ngày 16/3/2013. Tức là sau ngày bị bắt rất lâu, hợp đồng vẫn đang tồn tại, các bên vẫn thực hiện quyền lợi trách nhiệm của mình. Pháp luật nào xen vào giao dịch dân sự của các DN với nhau khi họ vẫn đang thực hiện?

Cáo trạng quy kết ông Kiên tội chiếm đoạt lừa đảo không có căn cứ vì:

Trên cáo trạng, VKS quy kết nhóm ông Kiên lập khống biên bản HĐQT, căn cứ cho rằng bị lập khống là không có cuộc họp này mà lại có văn bản. Luật sư Ngọc đồng tình với các luật sư bào chữa trước về khái niệm văn bản khống theo từ điển Việt Nam. 

"Nó có tương xứng với dấu hiệu mà người ta mô tả về “khống” hay không? Tôi thấy không phù hợp. Theo luật DN có quy định, hình thức tổ chức HĐQT có thể dưới nhiều hình thức, trong đó có hình thức thể hiện ý chí các thành viên bằng VĂN BẢN. Cuộc họp này là có thật. Tất cả các điều trong biên bản đều có thật".
 
Căn cứ văn bản này, ông Kiên thực hiện các nghĩa vụ của mình là hoàn toàn đúng pháp luật. 
VKS đã trích dẫn trong hợp đồng một đoạn là về “thực hiện đảm bảo…” để quy kết tội cho ông Kiên. 

Số cổ phần thép Hòa Phát thuộc quyền sở hữu của ACBI theo sổ cổ đông, giấy chứng nhận cổ phần, giấy chứng nhận tài sản đang phong tỏa của ACBS. Các bên liên quan đều thừa nhận thuộc quyền sở hữu của công ty này. Chỉ có một việc duy nhất là đang được thế chấp tại ACB để đảm bảo cho việc phát hành 800 tỷ trái phiếu.

Hợp đồng do Hòa Phát soạn thảo, thể hiện ý chí của Hòa Phát. Nếu là “thực hiện đảm bảo”, ông Kiên và ACBI không hề sai vì số cổ phần này không thực hiện bất cứ đảm bảo nào. Nếu là “đảm bảo thực hiện” thì ông Kiên sai. Do vậy việc trích dẫn vai trò để tạo lòng tin với Hòa Phát là hoàn toàn vô lý, không thể đưa vào bản tố tụng. 

Thứ ba, cáo trạng cho rằng khi ký hợp đồng, ông Kiên chỉ đạo Thanh ký ủy nhiệm chi để sử dụng riêng. Không có khái niệm “sử dụng riêng”, đây là khái niệm mơ hồ, tạo cảm giác hành vi gian dối, điều này không đúng. Tại hồ sơ sử dụng số tiền, có 72,5 tỷ là ông Kiên vay. Luật sư đã hỏi số tiền này với tư cách là chủ tịch HĐQT ông có lạm quyền không? Phải căn cứ vào quy chế hoạt đông tài chính của công ty. NHững khoản vay này hoàn toàn phù hợp trình tự thủ tục kế toán. Việc hoàn lại cũng phù hợp.

Thứ tư, VKS cho rằng do tin tưởng ACBI nên 21/5/2012, ông Công đại diện MTV Thép Hòa Phát đã ký hợp đồng nhận chuyển nhượng và chuyển tiền. Nhiều người lầm tưởng ngay sau ký hợp đồng, tiền sẽ chuyển ngay cho ACBI. Không đúng. Sau 18 ngày, số tiền này mới được chuyển. Nó liên quan đến vấn đề ông Kiên và ông Long thỏa thuận với nhau về hoán đổi cổ phần, vì ông Kiên đã mua một số cổ phiếu từ Hòa Phát trước khi bên Hòa Phát chuyển tiền. Điều này không được ghi trong cáo trạng. Một giao dịch hoán đổi như vậy không có sự trái pháp luật nào. 

Khi tạo lòng tin cho Hòa Phát, không phải tại ngày 21/5, các bên mới cần tạo lòng tin. Họ đã có các giao dịch dân sự và tình cảm với nhau từ lâu rồi. 

Cuối cùng, cáo trạng cho rằng ông Kiên chiếm đoạt hoàn toàn 264 tỷ. Luật sư không thấy cáo trạng có khái niệm thế nào l&a


Các đại đô thị liên tiếp biến "thành sông", khát vọng trị thủy nghìn đời của Trung Quốc đối mặt thách thức

Kinh tế quốc tế  |   CafeF  |   22/06/2022

Trận mưa lớn chưa từng có trong 60 năm qua đã đổ xuống miền nam Trung Quốc, gây lũ lụt trên diện rộng và khiến hàng trăm nghìn người bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, điều tồi tệ hơn là biến đổi khí hậu đang khiến những hiện tượng thời tiết cực đoan diễn ra thường xuyên hơn bao giờ hết.

Bị rút ròng gần 1.500 tỷ đồng từ đầu năm, quy mô của VN30 ETF xuống thấp nhất trong vòng 15 tháng

Thị trường chứng khoán  |   CafeF  |   22/06/2022

DCVFM VN30 ETF là quỹ ETF mô phỏng theo rổ VN30 gồm 30 cổ phiếu lớn nhất thị trường đáp ứng các tiêu chí về vốn hóa, tỷ lệ cổ phiếu trôi nổi tự do – free float và thanh khoản. Tính từ đầu năm, quỹ ETF này đã bị rút ròng gần 1.500 tỷ đồng.

CTP muốn phát hành 14.5 triệu cp để tăng vốn

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   22/06/2022

Theo tài liệu ĐHĐCĐ 2022, CTCP Minh Khang Capital Trading Public (HNX: CTP) đặt mục tiêu doanh thu và lãi sau thuế lần lượt là 374 tỷ đồng và 5.2 tỷ đồng, tăng 400% so với thực hiện năm trước. Cổ tức dự kiến 10%. Công ty cũng lên kế hoạch phát hành 14.5 triệu cp cho cổ đông hiện hữu để đầu tư cho hoạt động kinh doanh.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 15,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 24,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 8,700
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 11,800
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 36,700
ACC CTCP Bê Tông Becamex 14,200
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 20,800
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 2,900
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 25,800
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 9,800
ANV CTCP Nam Việt 44,950
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 18,100
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 13,300
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 6,450
BBC CTCP Bibica 70,800
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 8,510
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 26,900
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 35,600
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 12,850
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 27,100
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 57,000
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 12,650
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 22,550
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 16,600
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 45,400
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 53,000
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 24,300
C47 CTCP Xây Dựng 47 12,800
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 26,000
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 9,410
CDC CTCP Chương Dương 17,200
CIG CTCP COMA 18 5,640
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 16,500
CLC CTCP Cát Lợi 36,500
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 1,100
CLL CTCP Cảng Cát Lái 28,000
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 33,500
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 56,800
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 17,800
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 12,500
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 15,650
CNG CTCP CNG Việt Nam 32,100
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 47,000
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 17,500
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 55,300
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 25,850
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 12,800
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 40,300
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 5,180
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 24,750
DHA CTCP Hóa An 36,500
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 65,000
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 24,200
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 22,400
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 18,900
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 5,700
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 24,000
AME CTCP Alphanam E&C 10,600
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 7,700
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 34,900
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 8,900
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 12,600
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 45,000
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 12,600
B82 CTCP 482 1,000
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 11,300
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 13,100
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 12,600
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 39,700
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 11,700
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 4,700
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 5,100
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 10,500
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 14,400
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 15,600
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 7,400
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 18,200
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 13,500
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 4,800
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 65,000
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 72,000
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 55,400
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 26,000
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 22,000
CKV CTCP COKYVINA 25,000
CMC CTCP Đầu Tư CMC 7,200
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 2,100
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 9,100
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 16,800
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 49,800
CT6 CTCP Công Trình 6 5,100
CTA CTCP Vinavico 1,800
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 24,200
CTC CTCP Gia Lai CTC 4,000
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 7,500
CVN CTCP Vinam 6,100
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 8,800
D11 CTCP Địa Ốc 11 15,200
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 23,700
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 21,700
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 24,250
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 11,850
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 5,900
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 40,200
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 34,800
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 9,500
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 2,200
HDO CTCP Hưng Đạo Container 900
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 26,400
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 1,100
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 2,000
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,800
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 2,900
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 8,400
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 6,800
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 46,000
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 40,000
ADP CTCP Sơn Á Đông 22,000
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 15,000
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 10,500
BVN CTCP Bông Việt Nam 9,100
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 12,000
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 1,500
CFC CTCP Cafico Việt Nam 9,100
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 14,000
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 9,000
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 35,600
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 13,500
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 35,600
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 12,800
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 14,800
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 16,200
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 23,100
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 15,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 18,200
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 7,400
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 45,000
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 6,600
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 31,400
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 14,700
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 5,900
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 29,400
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 5,900
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 8,000
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 14,000
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 29,500
HDM CTCP Dệt May Huế 29,200
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2022 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp