Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 0.00 0 (0%)
  • HNX-Index 0.00 0 (0%)
  • UPCOM-Index 0.00 0 (0%)
IPO - Cổ phần hóa
VinFast có gì trước IPO?
Đăng 09/12/2022 | 09:30 GMT+7  |   VietStock
Là một doanh nghiệp thành lập tại Singapore, VinFast Trading & Investment Pte. Ltd. sở hữu loạt công ty con trong hệ sinh thái VinFast, trong đó phải kể đến công ty nòng cốt sản xuất xe hơi tại Việt Nam và hàng loạt nước trên thế giới.

VinFast có gì trước IPO?

Là một doanh nghiệp thành lập tại Singapore, VinFast Trading & Investment Pte. Ltd. sở hữu loạt công ty con trong hệ sinh thái VinFast, trong đó phải kể đến công ty nòng cốt sản xuất xe hơi tại Việt Nam và hàng loạt nước trên thế giới.

Nhà đầu tư quốc tế tiềm năng cho đợt IPO

Hôm 07/12, VinFast Trading & Investment Pte. Ltd. công bố đã nộp hồ sơ đăng ký theo Mẫu F-1 lên Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Mỹ (SEC) để phát hành cổ phiếu phổ thông lần đầu ra công chúng (IPO).

VinFast Trading & Investment Pte. Ltd là công ty trách nhiệm hữu hạn tư nhân theo cổ phần, được thành lập vào ngày 19/01/2015 tại Singapore, đến nay đã hoạt động được gần 8 năm. Công ty có trụ sở tại tòa Cendex Centre, hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tài chính, (ngoại trừ bảo hiểm và quỹ hưu trí) cùng các hoạt động thứ cấp là tư vấn quản lý.

VinFast Trading & Investments Pte. Ltd là đơn vị đăng ký niêm yết. Trước ngày có hiệu lực, Công ty sẽ được chuyển đổi thành loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn đại chúng tại Singapore. Sau khi chuyển đổi, đơn vị đăng ký sẽ có tên gọi VinFast Auto Ltd (gọi tắt là VinFast - pv).

Vốn điều lệ hơn 24.1 ngàn tỷ đồng, cơ cấu cổ đông trước niêm yết của Vinfast có 3 cổ đông lớn gồm CTCP Tập đoàn Vingroup (HOSE: VIC) sở hữu 51.5%; CTCP Tập Đoàn Đầu Tư Việt Nam (VIG) 33.5%, Asian Star Trading & Investement pte.Ltd (Singapore) 15%.

Với hoạt động chính trong lĩnh vực tài chính và tư vấn quản lý, mạng lưới của VinFast gồm 13 công ty con ở Việt Nam và toàn cầu (gồm các nước như Mỹ, Úc, Đức, Canada, Hà Lan). Trong đó, VinFast sở hữu 99.9% vốn Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast (VinFast Việt Nam – doanh nghiệp cốt lõi sản xuất và kinh doanh xe VinFast), 100% vốn VinFast OEM US Holding, Inc. (Mỹ).

Theo bản cáo bạch IPO, danh sách các nhà đầu tư tiềm năng dự kiến của VinFast trải khắp các châu lục, đặc biệt là nhà đầu tư đến từ những nền kinh tế phát triển như vực kinh tế châu Âu (EEA), Anh Quốc, Canada, Thụy Sĩ, Australia, Trung Quốc, Hồng Kông (Trung Quốc), Nhật Bản, Singapore, Ấn Độ, Hàn Quốc, Dubai, UAE (Các tiểu vương quốc Arab thống nhất), ADGM Abu Dhabi Global Market.

VinFast có những lợi thế nào so với đối thủ?

Với những sản phẩm EV chính, VinFast có bề dày thành tích trong việc liên tục tung ra các dòng phương tiện với tốc độ dẫn đầu ngành và đang nhanh chóng mở rộng kinh doanh trên toàn cầu.

Tốc độ đưa ra thị trường dòng xe EV của VinFast so với các hãng xe lớn khác

Giá xe Vinfast so với các hãng khác

Là doanh nghiệp đăng ký tại nước ngoài và chưa niêm yết, kết quả kinh doanh của VinFast ít khi được công bố rộng rãi trên truyền thông đại chúng, ngoại trừ lần duy nhất công bố vào năm 2019. Trong hồ sơ gửi tới SEC tiết lộ sức khỏe tài chính của VinFast trong 3 năm gần đây.

Thời điểm cuối tháng 09/2022, VinFast nắm giữ 1.8 ngàn tỷ đồng tiền mặt. Tổng tài sản đạt hơn 105 ngàn tỷ đồng, trong đó tài sản ngắn hạn chiếm khoảng 35%.

9 tháng đầu năm 2022, VinFast đạt doanh thu hơn 10.5 ngàn tỷ đồng. Trong đó, mảng kinh doanh phương tiện (xe VinFast) chiếm 83.6% cơ cấu doanh thu với gần 8.8 ngàn tỷ đồng.

Để có được khả năng liên tục đưa ra những dòng xe mới ra thị trường, VinFast mạnh tay chi cho hoạt động nghiên cứu và bán hàng, điều này khiến các chi phí bán hàng trong 9 tháng tăng 8% lên khoảng 19 ngàn tỷ đồng, công ty lỗ gộp gần 8.6 ngàn tỷ đồng. Chi phí dành cho nghiên cứu lên tới hơn 14 ngàn tỷ đồng… VinFast lỗ 34.5 ngàn tỷ sau 9 tháng; lỗ lũy kế đến thời điểm ngày 30/09/2022 là gần 112 ngàn tỷ đồng.

Điểm tích cực là doanh số bán xe VinFast có sự tăng trưởng nhanh chóng, năm 2021 đạt gần 13.9 ngàn tỷ đồng, chiếm 86% tổng doanh thu và tăng 18% so với cùng kỳ 2020.

Theo bản cáo bạch, trong năm 2020, tổng vốn chi ra của VinFast chủ yếu nằm ở mua sắm trang thiết bị, máy móc, và xây dựng cơ sở, nhà xưởng ở Hải Phòng. Năm 2021, các khoản chi chủ yếu dành cho mua sắm trang thiết bị phục vụ các dự án sản xuất xe điện EV. Đến 9 tháng đầu năm 2022, các khoản chi vẫn tiếp tục phục vụ cho dự án phát triển xe EV, đồng thời dành cho việc xây dựng showroom, trạm sạc điện tại những thị trường tiềm năng, và để xây dựng nhà máy tại Mỹ. Trong năm nay, VinFast đã chi 13.67 ngàn tỷ đồng sau 9 tháng.

Bên cạnh việc tự mở showroom, VinFast dự tính sẽ kết hợp với các đại lý phân phối để giảm thiểu chi phí bỏ ra. Tùy theo nhu cầu, cơ hội thị trường và tình hình tài chính, Công ty dự đoán tổng chi tiêu trong năm 2023 - 2024 sẽ vào khoảng 3 tỷ USD nhằm hỗ trợ việc mở rộng quy mô tại cả hai thị trường Việt Nam và Mỹ. 

Để bắt kịp với công nghệ ngày càng phát triển và duy trì tính cạnh tranh của sản phẩm, VinFast cho biết sẽ tiếp tục chi mạnh vào mảng R&D trong thời gian sắp tới, cũng như phát triển thêm các dịch vụ thông minh và công nghệ động cơ điện EV bên cạnh viện cải tiến các công nghệ và mẫu xe sẵn có. Công ty dự tính các khoản chi sẽ giảm đi sau khi hoàn thành kế hoạch giới thiệu mẫu xe mới ra thị trường.

“Chế độ tấn công” vào thị trường Mỹ sau IPO

  

Trong kế hoạch IPO của VinFast, số lượng cổ phần chào bán và khoảng giá dự kiến vẫn chưa được xác định. VinFast dự kiến niêm yết cổ phiếu phổ thông trên sàn Nasdaq Global Select Market với mã VFS. Citigroup Global Markets Inc., Morgan Stanley & Co. LLC, Credit Suisse Securities (USA) LLC và J.P. Morgan Securities LLC sẽ đóng vai trò Ngân hàng dựng sổ chính, kiêm đại diện của các nhà bảo lãnh phát hành cho đợt chào bán được đề xuất. BNP Paribas Securities Corp., HSBC Securities (USA) Inc., RBC Capital Markets, LLC và Wolfe/Liên minh Nomura cũng sẽ là các bên đồng dựng sổ. Robert W. Baird & Co. Incorporated sẽ đóng vai trò đồng quản lý.

VinFast dự tính sử dụng số tiền huy động hậu IPO để tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu công nghệ, dịch vụ, sản phẩm, cũng như mở rộng các kênh bán hàng và chiến lược marketing, đồng thời sẽ phát triển thêm các nhà máy sản xuất. Tỉ lệ phân bổ hiện chưa được tiết lộ.

Bên cạnh đó, VinFast lên kế hoạch mở rộng công suất sản phẩm toàn cầu lên con số 1.1 triệu xe/năm vào năm 2026, với giả định nhu cầu dành cho xe điện gia tăng và tình hình tài chính sẵn có, cũng như khả năng hoàn thành kịp thời đối với các dự án. Kế hoạch này diễn ra dưới hình thức các khoản đầu tư vào công nghệ, trang thiết bị và cơ sở vật chất để gia tăng quy mô sản xuất tại nhà máy sẵn có ở Hải Phòng, và nhà máy sẽ mở tại Mỹ.

Trong năm 2022, VinFast đã thực hiện ký kết một số thỏa thuận với chính quyền bang North Carolina (Mỹ) để xây dựng trung tâm sản xuất quy mô lớn tại hạt Chatham thuộc tiểu bang này. Việc chuẩn bị xây dựng giai đoạn 1 của nhà máy đã được thực hiện trong quý 3/2022, dự kiến đi vào vận hành tại nửa sau năm 2024.

Giai đoạn 1, nhà máy sẽ có công suất 150,000 xe/năm, nhưng được thiết kế để mở rộng ra 250,000 xe/năm sau khi hoàn thiện giai đoạn 2.

Vingroup được thành lập vào năm 1993 với sứ mệnh tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người, và mang đến những giá trị khi thực hiện điều đó. Mục tiêu ấy đã thúc đẩy chúng tôi thành công, cùng với tính cấp bách và nỗ lực để trở thành phiên bản tốt nhất, bất chấp ngành nghề theo đuổi dù là công nghệ, sáng chế, công nghiệp hay doanh nghiệp xã hội. Tinh thần ấy vỗn tồn tại cho đến ngày nay, trong mỗi mục tiêu chúng tôi theo đuổi.

Đơn cử, tôi và vợ gần đây đã tạo ra Quỹ VinFuture để tôn vinh các nhà lãnh đạo về công nghệ, khoa học và kỹ thuật trên toàn cầu. Lễ trao giải đầu tiên đã được tổ chức vào tháng 01/2022 tại Hà Nội, và chúng tôi hướng đến việc biến nó thành một sự kiện truyền thống thường niên, nơi Vingroup đóng vai trò là người tiên phong đổi mới và thúc đẩy các tiến bộ công nghệ. VinFast đã nhanh chóng trở thành niềm tự hào của công nghệ Việt Nam, và chúng tôi rất mừng khi được chia sẻ nền tảng này với cộng đồng thế giới”, lời của ông Phạm Nhật Vượng, Chủ tịch Vingroup, Nhà sáng lập VinFast gửi tới nhà đầu tư trong hồ sơ IPO tại Mỹ.

Châu An

FILI


IPO - Cổ phần hóa

VinFast có gì trước IPO?

IPO - Cổ phần hóa  |   VietStock  |   09/12/2022

Là một doanh nghiệp thành lập tại Singapore, VinFast Trading & Investment Pte. Ltd. sở hữu loạt công ty con trong hệ sinh thái VinFast, trong đó phải kể đến công ty nòng cốt sản xuất xe hơi tại Việt Nam và hàng loạt nước trên thế giới.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 15,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 79,300
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 6,800
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 11,450
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 37,150
ACC CTCP Bê Tông Becamex 11,500
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 11,950
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 2,500
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 7,070
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 8,450
ANV CTCP Nam Việt 31,100
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 13,650
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 9,780
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 5,360
BBC CTCP Bibica 52,000
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 6,000
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 27,150
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 44,550
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 13,650
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 24,900
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 63,900
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 10,100
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 19,650
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 13,800
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 33,850
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 51,000
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 19,750
C47 CTCP Xây Dựng 47 8,540
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 27,500
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 5,460
CDC CTCP Chương Dương 18,850
CIG CTCP COMA 18 3,780
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 14,800
CLC CTCP Cát Lợi 33,600
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 1,100
CLL CTCP Cảng Cát Lái 27,200
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 22,050
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 43,500
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 14,200
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 10,350
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 8,780
CNG CTCP CNG Việt Nam 27,800
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 31,000
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 14,500
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 39,500
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 30,350
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 13,900
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 23,200
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 3,970
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 24,400
DHA CTCP Hóa An 37,800
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 38,500
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 26,350
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 18,100
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 14,500
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 4,300
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 22,500
AME CTCP Alphanam E&C 10,700
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 3,600
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 10,500
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 4,600
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 10,400
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 45,000
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 12,600
B82 CTCP 482 700
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 10,500
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 11,300
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 11,800
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 39,900
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 14,700
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 2,100
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 10,300
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 10,000
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 13,000
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 14,600
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 8,000
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 20,300
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 10,800
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 2,700
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 43,900
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 71,400
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 64,200
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 22,100
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 30,000
CKV CTCP COKYVINA 15,800
CMC CTCP Đầu Tư CMC 5,300
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 2,500
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 6,500
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 15,000
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 39,100
CT6 CTCP Công Trình 6 5,900
CTA CTCP Vinavico 1,500
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 16,200
CTC CTCP Gia Lai CTC 2,100
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 7,600
CVN CTCP Vinam 3,200
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 6,000
D11 CTCP Địa Ốc 11 12,600
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 18,300
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 21,500
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 17,100
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 11,900
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 2,900
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 18,400
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 29,800
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 17,600
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 2,500
HDO CTCP Hưng Đạo Container 1,000
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 26,400
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 1,600
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,500
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,200
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 3,800
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 13,700
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 7,600
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 33,000
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 37,000
ADP CTCP Sơn Á Đông 16,600
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 17,700
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 8,300
BVN CTCP Bông Việt Nam 11,400
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 11,000
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 1,000
CFC CTCP Cafico Việt Nam 9,100
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 11,800
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 5,300
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 35,600
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 5,300
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 35,000
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 11,800
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 7,500
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 9,000
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 17,000
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 15,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 16,000
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 5,300
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 42,600
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 5,000
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 26,900
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 6,200
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 5,200
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 26,700
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 4,900
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 4,500
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 14,700
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 17,700
HDM CTCP Dệt May Huế 26,900
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2023 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp